Tại sao văn phòng phẩm tphcm vẫn có mức chiết khấu lên đến tận 20%?

Vẫn có cửa hàng cho chiết khấu văn phòng phẩm tphcm lên đến 20%, bạn tin không? Sự thật ẩn sâu trong câu chuyện chiết khấu cao này là gì?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Thành ngữ có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Ai cũng nhớ lời khuyên của ông cha ta ẩn dụ trong câu nói này. Nhưng đâu đó có những khoảnh khắc ngay cả những người tỉnh táo nhất cũng bị vẻ hào nhoáng bên ngoài đánh lừa. Chiết khấu cao khi mua hàng là một trong số đó.

Chiết khấu là con số giảm giá được người bán đưa ra. Chiết khấu càng cao thì lớp “sơn gỗ” bên ngoài càng bóng bẩy và thu hút người mua. Nếu bạn đã từng đi tìm mua văn phòng phẩm, sẽ không lạ với những con số chiết khấu “to chà bá” tầm 10%, 20%, thậm chí là 30% hay 50%.

Những mức chiết khấu không tưởng này liệu có dành cho “tấm gỗ tốt”? Bài viết sẽ gửi đến các bạn 3 tình trạng rất dễ xảy ra với chiết khấu văn phòng phẩm cao. Qua đó, trả lời cho các bạn băn khoăn rằng chiết khấu cao và chiết khấu thấp, bên nào rẻ hơn. Mời các bạn cùng khám phá!

Chiết khấu văn phòng phẩm tphcm cao nhưng đã được nâng giá từ trước?

Thật dễ để người bán có thể đẩy chiết khấu lên cao ngút ngàn nhằm câu khách cho dễ. Nhưng mỗi công ty văn phòng phẩm tphcm có một định hướng phát triển riêng. Nếu muốn ăn lợi nhuận theo kiểu “vớt bọt”, tức là ăn một lần và nghỉ bán thì cứ thế mà làm. Bởi khách hàng sau một vài lần mua hàng sẽ nhận ra chiêu thức ngay.

Tại sao lại nói là dễ? Bởi vì chiết khấu thực chất là mức giảm giá, thể hiện bằng %. Nếu muốn chiết khấu cao thì cứ nâng giá bán lên, sau đó nâng chiết khấu tương ứng. Như vậy cũng chẳng khác nào bán đúng giá. Hơn nữa lại được tiếng bán với chiết khấu cao, người mua ai chả thích.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Nhưng người mua ơi! Đừng để “có tiếng mà không có miếng”. Hãy đặt câu hỏi tại sao cửa hàng A lại bán với chiết khấu đến 20%. Trong khi nhiều đơn vị bán với chiết khấu chỉ dưới 5%. Có khi nào trước khi giảm 20%, giá bán đã được độn lên tận 25% rồi không. Há chẳng phải mua đắt hay sao?

Biết là vậy, nhưng nhiều bạn thấy chiết khấu cao vẫn thích thú. Ít nhất cũng phải ghé vào ma trận mà họ soạn ra để xem thử. Liệu có ai trong số chúng ta tỉnh táo bê bản báo giá của họ đi so sánh với một vài nhà cung cấp khác nữa xem đơn giá như thế nào chưa?

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Chiết khấu văn phòng phẩm tphcm cao nhưng áp dụng cho hàng loại hai?

Đẩy giá bán rồi mới chiết khấu thì chưa đủ độ tinh vi cho lắm. Người mua tinh ý khi so giá sẽ biết ngay đắt hay rẻ. Vậy là có một số nhà cung cấp lượn lẹo hơn gấp bội. Họ rao rảo là hàng loại 1, được chiết khấu cực cao tới 20%. Giá sau khi chiết khấu rẻ hơn thật. Nhưng mặt hàng khách nhận được chỉ là hàng loại 2 mà thôi.

=> Có thể bạn quan tâm: 4 lời khuyên cho bạn khi được giao nhiệm vụ mua văn phòng phẩm hcm. CLICK ĐÂY!

Cái này trong phim Trung Quốc người ta gọi là “trộm long tráo phụng”. Giá sau khi chiết khấu có thể rẻ hơn giá thị trường thật. Nhưng là so sánh với giá của hàng chính hãng loại 1. Còn thứ bạn nhận được ở đây là loại 2. Mà chắc chắn một điều rằng mức giá cho sản phẩm bạn có được không rẻ hơn mặt hàng cùng loại từ nhà cung cấp khác.

Chiêu này của một số đại lý văn phòng phẩm tphcm được áp dụng khá nhiều. Bởi nó dễ tin hơn là chiêu 1 mà bài viết vừa chia sẻ. Để tránh phải chiêu bài này, tốt hơn hết là các bạn phải trang bị kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức nhận diện hàng chính hãng. Có như vậy thì mới tránh được việc mua “long” mà lại ra “phụng”.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Chiết khấu văn phòng phẩm tphcm cao nhưng chưa bao hàm chi phí khác?

Vẫn là hàng chính hãng, hàng loại 1, mức giá bán cũng thuộc dạng bình quân trên thị trường, hay cứ cho là giá hợp lý, vẫn có một số cửa hàng bán với chiết khấu đến 20% hoặc cao hơn. Đọc đến đây, chắc chắn các bạn sẽ rất ngạc nhiên và tò mò nhà cung cấp nào làm được điều này!

Bài viết mà điểm mặt nơi bán văn phòng phẩm tphcm này ra đây chắc các bạn chạy đi mua luôn mà không thèm đọc tiếp phần dưới. Đây mới là nội dung quan trọng. Bởi bạn biết sao không, ngoài giá trị hàng hóa, bạn rất có thể bị “luộc” thêm nhiều chi phí khác. Suy cho cùng, tổng thành tiền của bạn cũng chẳng khác nào hàng nguyên giá.

Chi phí có thể phải trả trong trường hợp này là gì? Có thể bạn mua đơn hàng trị giá 10.000.000 đồng. Được chiết khấu 20% còn 8.000.000 đồng. Nhưng khi nhận hàng thì nhà cung cấp yêu cầu bạn thanh toán 2.000.000 đồng tiền vận chuyển, bốc vác.

Hoặc là sau này có lỗi phát sinh cần đổi trả hay bảo hành, chi phí cho những sự cố này có thể sẽ do người mua trả. Nói tóm lại là không dễ ăn ở mức chiết khấu cao ngút trời như vậy đâu các bạn. Tốt hơn hết cứ tìm chỗ nào giá rẻ mà mua. Chiết khấu thêm vài % là ngon rồi.

Vậy chiết khấu văn phòng phẩm tphcm cao có rẻ hơn chiết khấu thấp?

Câu hỏi này không đưa ra để giải đáp cho các bạn thì không được. Còn đưa ra thì quả thực tác giả đang tự làm khó mình rồi. Sẽ có hai đáp án, căn cứ vào đó mà bạn hãy lựa chọn shop văn phòng phẩm tphcm phù hợp nhé:

 • Thứ nhất, chiết khấu cao chắc chắn sẽ rẻ hơn chiết khấu thấp. Nếu: cùng một đơn hàng với chất lượng và tiêu chuẩn như nhau, giá thành sản phẩm trước khi chiết khấu bằng nhau và ở mức hợp lý so với thị trường, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Nhưng các bạn nên nhớ, cửa hàng đảm bảo được những thứ trên thường có mức chiết khấu không quá 10% đâu.
 • Thứ hai, chiết khấu cao nhưng lại đắt hơn chiết khấu thấp. Nếu như giá bán chưa chiết khấu được nâng lên. Phát sinh thêm nhiều các chi phí khác như vận chuyển, bảo hành, đổi trả, … Chất lượng sản phẩm có chiết khấu cao hơn không đảm bảo yêu cầu.

Nếu bạn đang định mua văn phòng phẩm tphcm q4 hay bất kỳ đâu tại sài gòn, hãy nhớ kỹ những nội dung bài viết vừa chia sẻ nhé. Chúng thực sự rất hữu ích đấy! Chúc các bạn tìm mua được văn phòng phẩm giá rẻ và chất lượng.

PHÚC THỊNH – CHIẾT KHẤU THẤP NHƯNG GIÁ VẪN RẺ, TẠI SAO?

Khách hàng mua văn phòng phẩm tphcm quận 4 và các khu vực khác tại sài gòn không ai không biết đến Phúc Thịnh. Nhiều người không hiểu sẽ thắc mắc rằng tại sao Phúc Thịnh chiết khấu chỉ 3%, 5% tùy từng đơn hàng nhưng thành tiền vẫn rẻ hơn các nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Mặc dù họ chiết khấu toàn 15% đổ lên.

Bởi: Giá bán của Phúc Thịnh là giá sỉ, giá tại xưởng. Khách hàng mua ít vẫn được giá sỉ, còn mua nhiều sẽ được giảm thêm 5% nữa. Cho nên, đơn hàng của Phúc Thịnh dù có cộng thêm cả phí ship vào rồi thì vẫn mềm hơn các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Điều khiến nhiều khách hàng yên tâm khi mua tại Phúc Thịnh đó là chất lượng sản phẩm. Phúc Thịnh cam kết rõ về chất lượng từng mặt hàng. Không có chuyện treo đầu dê bán thịt chó. Việc đổi trả, bảo hành hoàn toàn miễn phí và tận nơi, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua van phong pham tphcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm van phong pham tphcm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (19 bình luận)

 1. Thach loc

  Gia đình tôi là tín đồ của nước tẩy bồn cầu gift. Nên mỗi lần đặt là đặt luôn lượng lớn cùng với bột giặt, sáp thơm vì nhà tôi kinh doanh dịch vụ lưu trú mà. Đặt bên Pt giao hàng rất nhanh, hàng chuẩn, báo giá chính xác nên tôi luôn tin tưởng và yên tâm.

 2. Trần Thị Xuân Hương

  Có rất nhiều nơi bán văn phòng phẩm tphcm tôi có thể mua, chẳng hạn như siêu thị, bách hóa, hoặc đặt hàng online cũng rất nhiều, nhưng mấy năm nay tôi chỉ mua hàng của PT.
  Nhân viên bên này rất thành thật, tư vấn chính xác. Nên mua hàng tối ưu quyền lợi hơn. Giả sử như quá trình sử dụng tôi gặp vướng mắc gì thì có thể alo cho shop để được tư vấn đúng không ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Hương.
   Trong quá trình mua hàng có bất kỳ thắc mắc nào chị có thể liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng, người phụ trách bên chị để được giải đáp thắc mắc ạ, hoặc khi chưa hài lòng về giãi đáp đó, chị có thể liên hệ số hotline 0902.300802 Mr. Phong để được giải đáp kịp thời ạ.
   XIn thông tin đến chị Hương.

 3. Nguyễn Đình Chiến

  Tôi thấy nhiều cửa hàng khác cứ để giá cao, sau đó đưa ra mức chiết khấu cao để thu hút khách hàng. Xét về góc độ kinh doanh và marketing thì như thế sẽ hiệu quả hơn.
  Vậy tại sao bên cửa hàng mình lại đi theo kiểu trung thực, khi mà giá bán được đưa xuống mức thấp nhất, sau đó thì chiết khấu chỉ dừng lại ở mức 3% đến 5%. Như vậy có phải là một bất lợi trong việc tìm kiếm khách hàng không ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Chiến.
   Các nơi bán văn phòng phẩm tphcm khác thông thường để giá cao và chiết khấu cao để thu hút khách hàng, còn Phúc Thịnh không làm như vậy, PT luôn để giá thực giá sát nhất để khách hàng đối chiếu và tìm ra nơi cung cấp giá rẻ uy tín cho khách hàng ạ.
   Xin thông tin đến anh Chiến.