Văn phòng phẩm quận phú nhuận – 1 bước để check hàng giả, hàng thiếu

Bạn đã biết cách nhanh nhất để check hàng giả, hàng thiếu khi mua văn phòng phẩm quận phú nhuận chưa? Làm thế nào để tránh được rủi ro này?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Thật vui khi bạn là người đã bấm vào để đọc bài viết này. Nếu bạn đang “cáu bẳn” bởi món đồ hôm qua mình đặt mua lại khác xa với sản phẩm vừa mới được giao tới. Thật xin lỗi bởi nội dung bài viết dưới đây liên quan đến hàng giả, hàng thiếu khi giao nhận.

Những ai đã và đang làm việc tại Phú Nhuận chắc chắn sẽ kể được ít nhất vài ba cái tên nhà cung cấp uy tín tại khu vực này. Tuy nhiên, có lẽ cũng mất khá nhiều thời gian để bạn “đãi cát tìm vàng”. Cách nào để nhận biết đâu là “cát”, đâu là “vàng”?

Bài viết sẽ giúp bạn nhận biết chiêu thức đánh tráo sản phẩm đặt mua online. Bên cạnh đó, bóc trần những hành vi gian lận số lượng, trọng lượng hàng hóa. Tất nhiên, cuối bài viết không thiếu được thông tin địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Phú Nhuận cho các bạn yên tâm lựa chọn. Nào! Xin mời!

Nhận biết đánh tráo sản phẩm khi mua văn phòng phẩm quận phú nhuận:

100% các website bán văn phòng phẩm quận phú nhuận đều lấy hình ảnh sản phẩm là hàng chính hãng, hàng cao cấp. Thế nhưng, điều này không đồng nghĩa với việc 100% nhà cung cấp này thực hiện đúng những gì mình đã “tuyên thệ” với khách.

Khi báo giá, họ ghi là hàng chính hãng, và tất nhiên, giá cũng là giá tương đương hàng chính hãng. Nhưng có nhiều khách đặt hàng và nhận được lại là hàng nhái, hàng giả. Dĩ nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Một số “con sâu làm rầu nồi canh” trong giới buôn bán văn phòng phẩm đã lợi dụng điều này để “trộm long tráo phụng”. Mục đích của hành vi này sẽ được bài viết phân tích thêm ở những phần dưới. Tuy nhiên, nếu bạn là người mua hàng, cần hết sức cảnh giác. Cùng bài viết lấy máy tính casio làm ví dụ minh họa.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Thông thường, người bán sẽ gửi cho bạn thông tin 2 yếu tố để nhận biết hàng chính hãng. Bao gồm tem phản quang dán trên máy tính, và phiếu bảo hành 2 năm kèm theo máy. Nếu bạn nghĩ hai yếu tố này là đủ thì quả là một sự thiếu sót. Bạn đã bỏ qua yếu tố quyết định đó là số series trên phiếu bảo hành phải trùng khớp với số series trên thân máy. Nên nhớ là trùng khớp đến từng con số.

một bước để có cách kiểm tra máy tính casio chính hãng
một bước để có cách kiểm tra máy tính casio chính hãng

Nhận biết hàng thiếu số lượng khi mua văn phòng phẩm quận phú nhuận:

“Trộm long tráo phụng” là gian lận nhưng “rút ruột công trình” lại tinh vi hơn. Nói thẳng ra là khi làm việc với đối tác kém uy tín, bạn sẽ bị giao hàng thiếu trọng lượng, thiếu số lượng bất kỳ lúc nào. Điều này gây nên sự thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp.

Những tưởng mua đồ văn phòng phẩm rẻ phú nhuận nhưng tính ra giá chát phải biết. Giấy in là mặt hàng hay bị ăn bớt số lượng nhất. Hãy để ý đường dán keo trên bao bì. Thông thường chỉ có 1 đường dán của nhà máy. Nếu nhiều hơn 1 thì rất dễ xảy ra trường hợp đường gấp đóng gói bị xé để rút giấy nên được dán thêm.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận gò vấp – Khi mua nên nói “không” với 3 loại sau! CLICK ĐÂY!

Bạn cũng có thể sử dụng mẹo mà Phúc Thịnh từng chia sẻ trên website. Đó là dùng thước kẻ để đo lượng giấy. Cách làm này rất hay! Chỉ mất 1 giây là đã có thể biết được giấy trong một ream liệu có đủ tờ hay không.

⇒ Hướng dẫn cách kiểm tra giấy 500 tờ / ream chỉ 1 nốt nhạc: CLICK ĐÂY

Khi mua giấy tại cửa hàng văn phòng phẩm quận phú nhuận về, bạn có thể dùng một ream giấy đủ tờ có sẵn trong văn phòng để sát lại với nhau để kiểm tra độ dày. Nếu ream giấy mới mua có độ dày thấp hơn đồng nghĩa với việc sản phẩm bị rút bớt. Bạn cũng có thể lợi dụng thông số cân nặng để kiểm tra. Ví dụ như một ream double a a4 80gsm có cân nặng đủ 2500g là chính xác.

Từ chối văn phòng phẩm quận phú nhuận cạnh tranh không lành mạnh:

Gian dối, không trung thực, gây nhầm lẫn là 3 thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường được thực hiện bởi các cửa hàng văn phòng phòng ở quận phú nhuận không uy tín. Bài xích những đơn vị cung cấp này chính là tự bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Nên nhớ, ngoài kia vẫn có không ít những nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Cạnh tranh trên thị trường sẽ mang lại ưu thế cho người mua. Nhưng đó phải là cạnh tranh lành mạnh. Không có biểu hiện của sự gian lận chất lượng và số lượng hàng hóa.

Để khách hàng hiểu được những hành vi gây thiệt hại và tránh gặp phải khi mua sắm, Phúc Thịnh sẵn sàng chia sẻ góc nhìn khách quan nhất, lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng xung quanh vấn đề giá cả và chất lượng sản phẩm. Nhưng, hãy giúp Phúc Thịnh và các đơn vị uy tín khác. Bằng cách từ chối mua văn phòng phẩm của những cửa hàng làm ăn “không lương thiện”.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Bất chấp thủ đoạn khi bán văn phòng phẩm quận phú nhuận, tại sao?

Không phải nhà cung cấp văn phòng phẩm quận phú nhuận nào cũng lựa chọn con đường chính nghĩa trong kinh doanh. Do không đủ năng lực cạnh tranh nên một bộ phận nhỏ sẽ gạt chữ “tín” sang một bên. Họ chọn con đường ngắn nhất để có được lợi nhuận bất chính. Bởi thành công luôn là đích đến của một chặng đường dài.

Không ít nhà cung cấp bỏ ngoài tai những câu chuyện liên quan đến uy tín. Họ bất chấp mọi thủ đoạn, mặc cho quyền lợi khách hàng bị xâm phạm. Thậm chí, mặc cho pháp luật phán xét, xã hội lên án để có được càng nhiều đồng lãi càng tốt.

Bài viết này không cố ý “chọc gậy bánh xe” bất kỳ đơn vị nào. Những nhà cung cấp uy tín cũng sẽ đồng tính với quan điểm của bài viết. Bởi họ sẽ không “giật mình” vì chẳng có cái “tật” nào ở chính bản thân họ.

VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN PHÚ NHUẬN PHÚC THỊNH – NÓI KHÔNG VỚI GIAN LẬN!

Là nhà kinh doanh văn phòng phẩm, Phúc Thịnh không đồng tình với cách thức kinh doanh trên của một số người bán. Mặc dù, họ càng sai, càng đi lệch hướng thì Phúc Thịnh càng dễ cho thị trường thấy giá trị mà doanh nghiệp mình mang lại.

Những cam kết trong hoạt động mua bán văn phòng phẩm quận phú nhuận nói riêng và thị trường nói chung của Phúc Thịnh được công bố rất chi tiết trên website của mình. 5.000 sản phẩm Phúc Thịnh đang kinh doanh đều chính hãng 100%.

Nếu khách hàng có phát hiện được mặt hàng bất kỳ nào là giả, là nhái có thể báo trực tiếp với cơ quan quản lý thị trường. Phúc Thịnh luôn bán đúng giá niêm yết trên website, đúng số lượng theo đơn hàng. Nếu có hành vi ăn bớt hàng hóa trong khi lại đi rao rảo cách kiểm đếm hàng. Như thế này chẳng khác nào “vạch áo cho người xem lưng”.

Với kim chỉ nam giá và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, Phúc Thịnh đang có một lượng lớn khách hàng thân thiết tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Phúc Thịnh luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp ý kiến từ quý khách!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM Ở PHÚ NHUẬN CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm ở quận phú nhuận nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm phú nhuận có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Hoàng Phi Phi

  Hiện tượng ăn bớt hay đánh tráo hàng vpp bây giờ tinh vi lắm. may nhờ có lần được nhân viên phúc thịnh tư vấn nên đã nằm lòng một vài mẹo đơn giản để phát hiện.
  Nhưng quả thực chia sẻ với mọi người, mình cũng rất may khi mà được làm việc với phúc thịnh. Nhập hàng bên này cứ việc yên tâm mà mua thôi, không cần ngẫn nghĩ gì.

 2. Lý Thị Nhật Anh

  Tôi thấy bên này có quy mô khá lớn đấy. Bởi rất đa dạng mẫu mã, từ bìa hồ sơ, giấy in các loại, bút thước, dụng cụ nhà bếp, công xưởng đều có.
  Tôi từng đặt mấy đơn hàng, với rất nhiều mặt hàng khác nhau nhưng họ vẫn đáp ứng được yêu cầu. Nên chẳng còn mất thời gian đi gọi cho bên nào khác để chỉ mua bổ sung một vài mặt hàng như trước nữa.

  • Đào Văn Tuấn

   Tôi thấy PT là cửa hàng văn phòng phẩm quận phú nhuận có nhiều hàng nhất. Tôi đã từng đến tận Công ty ở Bình Thạnh rồi và thực sự choáng ngợp với số lượng hàng bên này phân phối mỗi ngày.
   Như bạn Nhật Anh nói, món nào cũng có. Còn món nào mà hi hữu cửa hàng không có thì bên đó vẫn liên hệ để đặt mua hộ được luôn. Đỡ mất công anh chị em tìm mua chỗ khác. Trong trường hợp này, tôi đang muốn hỏi chính sách bảo hành có gì thay đổi ko ad?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Tuấn.
   Thông thường những cửa hàng văn phòng phòng ở quận phú nhuận sẽ không có chính sách hỗ trợ mua ngoài cho Khách hàng.
   Nhưng PT sẽ hỗ trợ mua ngoài cho anh, những sản phẩm mua ngoài vẫn sẽ được bảo hành với điều kiện nhà sản xuất chấp nhận bảo hành.
   Còn trong trường hợp sản phẩm mua ngoài không được hành thì PT sẽ thông báo cho bên anh (khi anh chấp nhận thì PT sẽ hỗ trợ mua).
   Xin thông tin đến anh Tuấn.

 3. Hồng Anh Đinh

  VPPPT làm việc rất có tâm. Mình có đơn hàng giấy in bị rách thùng đựng do vận chuyển. Đến nơi nhân viên phát hiện ra và xin phép đổi thùng khác ngay, không chờ khách phải hỏi. Mặc dù giấy bên trong vẫn nguyên vẹn.
  Một sự cố nhỏ, một hành động bé thôi cũng đã đủ để nói lên đây là một nhà cung cấp uy tín và hết sức chuyên nghiệp rồi. Sẽ tiếp tục ủng hộ!