THỜI HẠN ĐỔI TRẢ HÀNG.

  1.  Khi mua hàng tại Phúc Thịnh – Quý Khách có thể đổi trả hàng miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Sản phẩm được đổi trả phải đảm bảo còn nguyên vẹn và đầy đủ bao bì (còn đầy đủ tem, nhản, hướng dẫn kỹ thuật (nếu có)).
  2.  Đối với các mặt hàng đã giao không đúng theo yêu cầu theo đơn đặt hàng của Quý Khách, sản phẩm bị lỗi, bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển Phúc Thịnh sẽ tiến hành đổi trả miễn phí tận nơi cho Quý Khách.
  3. Khi Quý Khách đề xuất sai mẫu mã Phúc Thịnh sẽ đổi lại mặt hàng đúng theo yêu cầu của Quý Khách trong 24h.
  4. Trường hợp Quý Khách đề xuất số lượng nhiều hơn nhu cầu– Quý Khách có thể trả lại ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, hoặc Quý Khách có thể thông báo với chúng tôi (qua mail, điện thoại) để lần giao hàng tiếp theo  chúng tôi sẽ nhận và thanh toán lại cho Quý Khách.

CAM KẾT

PHÚC THỊNH luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu, nên Phúc Thịnh luôn ý thức gìn giữ uy tín của mình qua chất lượng của từng sản phẩm. Đối với tất cả các sản phẩm bên Phúc Thịnh phân phối, chúng tôi cam kết:

  1.  Hàng hoá mới 100%  nguên đai nguyên kiện.
  2.  Hàng giao đúng tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất.

Phúc Thịnh sẽ thay mặt quý khách thực hiện chế độ bảo hành sản phẩm đối với nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu khi sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc nhưng vẫn còn trong thời hạn bảo hành.

**** Mọi hỏi đáp thắc mắc về chính sách bảo hành của Phúc Thịnh, Quý Khách vui lòng liên hệ: (028) 3.5164578 – 3.5164579 – 3.5161862 (line: 101 – 106), hoặc hotline: 0902.308802 (Mr. Phong)