Giấy in sản phẩm rất phổ biến và không thể thiếu được đối với khối văn phòng – công ty (đơn vị hành chánh), đặc biệt là tiệm photocopy, vậy chọn lựa mẫu giấy nào phù hợp với việc in ấn nhưng có giá thành thấp (hợp lý) mà không xảy ra tình trạng kẹt giấy là điều không dễ.

Văn Phòng phẩm Phúc Thịnh (PTPHUCTHINH.COM) sẽ giới thiệu các dòng giấy in phổ biến hiện nay từ chất lượng vừa phải cho đến chất lượng cao, để quý khách lựa chọn hợp lý nhất cho mục đích sử dụng của QKhách.

Khổ Giấy in A4 đang được sử dụng nhiều nhất Hiện Nay.

Giấy in A4 (có kích thước 297mm x 300mm, độ dày 60gsm …100gsm).

  • Với độ dày 60 gsm (hay còn gọi là định lượng 60) giấy mỏng thường dung cho in 1 mặt, hoặc in nháp những tài liệu không quan trọng
  • Độ dày 70 gsm (định lượng 70) giấy dày tương đối thường được dung in 2 mặt để tiết kiệm giấy, rất ít xảy ra hiện tượng kẹt giấy khi in.
  • Độ dày 80 gsm (định lượng 80) giấy dày thường được dung trong việc in giấy tờ quan trọng, cần lưu trữ thời gian dài – như in hợp đồng kinh tế.

Giấy in Nhập khẩu – giấy sản xuất trong nước.

Giấy nhập khẩu từ THÁI LAN – INDONESIA

  • Giấy in nhập khẩu từ THÁI LAN gồm có những thương hiệu sau: DOUBLE A, IDEA, QUALITY, SUPREME, DELIGHT.
  • Giấy nhập khẩu từ INDONESIA: EPAPER, IK COPY, IK PLUS, NATURAL, PAPER ONE

Giấy sản xuất trong nước: Giấy BÃI BẰNG, GIẤY EXEL..

So Sánh chất lượng – giá bán của giấy in nhập khẩu và sản xuất trong nước

  • Giấy in nhập khẩu có chất lượng cao hơn và ổn định hơn so với hang sản xuất trong nước, nhưng bù lại giá thành giấy nhập khẩu luôn luôn cao hơn so với giấy trong nước.
  • Sử dụng giấy sản xuất trong nước sẽ tiết kiệm hơn về chi phí khi bạn in với số lượng lớn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ tìm được giấy phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn. Mọi thắc mắc vui long lien hệ với chúng tôi để được tư vấn loại giấy tốt nhất cho bạn. Hotline: 0902.308802 Mr. Phong

Danh mục sản phẩm bạn có thể quan tâm

Văn Phòng phẩm

Máy tính CASIO