Bán đúng giá niêm yết web. ⇒ Click hình bên dưới xem giá.

♥ HOT click xem các mặt hàng SIÊU RẼ bên dưới để đối chiếu với nhà cung cấp cũ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ

CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Giấy in sản phẩm rất phổ biến và không thể thiếu được đối với khối văn phòng – công ty (đơn vị hành chánh), đặc biệt là tiệm photocopy, vậy chọn lựa mẫu giấy nào phù hợp với việc in ấn nhưng có giá thành thấp (hợp lý) mà không xảy ra tình trạng kẹt giấy là điều không dễ.

Văn Phòng phẩm Phúc Thịnh sẽ giới thiệu các dòng giấy phổ biến hiện nay từ chất lượng vừa phải cho đến chất lượng cao, để quý khách lựa chọn hợp lý nhất cho mục đích sử dụng của Quý Khách.

Khổ Giấy A4 đang được sử dụng nhiều nhất Hiện Nay.

Giấy A4 (có kích thước 297mm x 300mm, độ dày 60gsm, 70gsm, 80gsm, 100gsm).

  • Với độ dày 60 gsm (hay còn gọi là định lượng 60) giấy mỏng thường dùng cho in 1 mặt, hoặc in nháp những tài liệu không quan trọng
  • Độ dày 70 gsm (định lượng 70) giấy dày tương đối thường được dùng in 2 mặt để tiết kiệm giấy, rất ít xảy ra hiện tượng kẹt giấy (giấy 70 gsm được ưu tiên sử dụng cho việc in ấn số lượng nhiều nhầm tiết kiệm chi phí)
  • Độ dày 80 gsm (định lượng 80) giấy dày thường được dùng trong việc in giấy tờ quan trọng, cần lưu trữ thời gian dài – như in hợp đồng kinh tế.

Giấy Nhập khẩu – giấy sản xuất trong nước.

  • Nhập khẩu từ Thái Lan và Indonesia

Đặc điểm của giấy nhập khẩu thường được đóng thùng ( thùng / 5 reams)

*  Nhập khẩu từ Thái Lan gồm có những thương hiệu sau: Double a, Idea, Quality, Supreme, Delight.

*  Nhập khẩu từ Indonesia: Epaper, Ik copy, Ik Plus, Ik Natural, Paper One

Giấy sản xuất trong nước: Giấy Bãi Bằng, Excel

Giấy sản xuất trong nước thường nổi tiếng nhất hiện nay được kể đến nhà máy giấy Bãi Bằng cho ra các loại giấy từ giá rẻ cho đến cao cấp đáp ứng được tất cả các nhu cầu của Khách Hàng.

So Sánh chất lượng – giá bán của giấy nhập khẩu và sản xuất trong nước

  • Giấy nhập khẩu có chất lượng cao hơn và ổn định hơn so với giấy sản xuất trong nước, nhưng bù lại giá thành giấy nhập khẩu luôn luôn cao hơn so với giấy trong nước.
  • Sử dụng giấy sản xuất trong nước sẽ tiết kiệm hơn về chi phí khi bạn in với số lượng lớn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ tìm được giấy phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn. Mọi thắc mắc vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại giấy tốt nhất cho bạn. Hotline: 0902.308802 Mr. Phong

4.6/5 - (40 bình chọn)