Hiển thị tất cả 2 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

51.000  {Chưa thuế VAT}
48.500  {Chưa thuế VAT}

Giấy bãi bằng được sản xuất ở đâu? Sức mạnh nào khiến cho bãi bằng trở thành thương hiệu số một của người Việt về các dòng giấy in, giấy photo chất lượng?

Là thương hiệu Bãi bằng do Việt Nam sản xuất, là dòng giấy được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Tôi là một doanh nhân luôn muốn khích lệ sự phát triển của kinh tế đất nước. Chính vì thế mà tôi luôn ưu tiên sử dụng hàng nội địa.

Ngày nay, các thương hiệu giấy nổi tiếng của các đối thủ ngoại nhập từ Indonesia hay Thái Lan có sự cạnh tranh rất lớn đối với thị trường Việt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm sử dụng giấy in nhiều năm, tôi vẫn chọn bãi bằng làm người bạn đồng hành.

Có thể đánh giá một cách khách quan rằng, bãi bằng trắng định lượng 70 luôn nằm trong top những loại giấy tốt nhất ở Việt Nam, bao gồm cả hàng nội địa và ngoại nhập khác. Tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những điểm ưu việt mà tôi nhận thấy qua chục năm sử dụng.

Giấy bãi bằng a4 – xứng đáng với sự tin dùng của người Việt

Mỗi khi cầm trên tay và mang theo bên mình bộ hồ sơ, tài liệu được in ấn trên chất liệu giấy a4 này, tôi đều rất yên tâm về công việc của mình. Tôi trân trọng và không bao giờ lãng phí từng trang giấy để góp phần bảo vệ môi trường cộng đồng.

Với những ưu điểm từ mặt mỹ quan bên ngoài cho đến chất lượng bên trong, tôi cũng như anh chị em nhân viên trong công ty đều luôn tin dùng các loại giấy của bãi bằng để phục vụ cho các mục đích công việc khác nhau.

⇒ Xem Thêm: 10 điểm cộng đáng được ghi nhận khi sử dụng giấy màu cho công việc

Với nhiều định lượng khác nhau, giấy a4 chiếm phần lớn số lượng giấy mà chúng tôi nhập về để in và photo giấy tờ tài liệu. Bởi lẽ, cỡ giấy a4 là cỡ phổ biến với rất nhiều các loại văn bản hành chính, hợp đồng giao kết với khách hàng.

Được sản xuất ở trong nước, giá giấy thương hiệu bãi bằng luôn rẻ hơn các sản phẩm ngoại nhập. Định lượng 60 gsm của a4 bãi bằng được tôi ưu tiên lựa chọn không chỉ vì giá rẻ mà còn về mặt chất lượng so sánh với các sản phẩm cùng loại.

Tôi không phải là người quá tính toán trong việc trang bị các sản phẩm văn phòng phẩm cho công ty nhưng giấy a4 định lượng 60 đối với tôi có chất lượng quá đủ cho các công việc vẫn diễn ra hàng ngày tại văn phòng.

Dù có định lượng mỏng, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận thấy bề mặt giấy có độ mịn vượt trội. Kết cấu giấy dường như chắc chắn hơn rất nhiều, chính vì thế mà khi in ấn lên giấy, bạn không thể nhìn thấy mực in ở mặt còn lại.

Một số dòng giấy a4 định lượng 60gsm khác mà tôi từng dùng, khi chạy qua máy photo đảo hai mặt thì sản phẩm thường không giữ được độ phẳng như trước nữa mà sẽ bị cong theo hướng lên trên.

Với giấy a4 60gsm thì hoàn toàn khác, bạn sẽ khó có thể phân biệt được giấy có định lượng 60 và các định lượng giấy cao hơn. Bởi lẽ sau khi photo hai mặt, giấy vẫn rất cứng, mượt và cực phẳng, không thấy dấu hiệu cong vênh.

Sử dụng cho việc in ấn hợp đồng, các bản thảo, văn bản hay quyết định nội bộ của công ty, tôi quán triệt nhân viên của mình là ưu tiên sử dụng bãi bằng a4 đl70. Với định lượng cao hơn, sự sang trong luôn được thể hiện rõ.

Trước hết là về độ trắng sáng cực tốt của giấy. Bề mặt giấy với độ mịn hoàn hảo và tương phản tối giúp cho khả năng bắt mực ổn định, tạo ra những bản in luôn đậm và cực rõ nét, kể cả khi thực hiện in màu những tài liệu quan trọng.

Một ram giấy a4 70gsm khi bạn cầm lên cảm thấy rất chắc tay. Góc cạnh của các mặt giấy đều được trau chuốt tỉ mỉ, quá trình in và photo bằng khay trên của máy photocopy không hề làm gãy góc hay gập viền.

Cầm trên tay những bản hợp đồng được in trên giấy a4 của có định lượng 70gsm, tôi tự tin hơn rất nhiều khi đàm phán với khách hàng. Chất lượng giấy cũng là cách để chúng tôi thể hiện sự tôn trọng và tính chuyên nghiệp trong công việc.

Có rất nhiều điểm nội bật đã thuyết phục tôi sử dụng các sản phẩm giấy a4 này. Với mức giá rẻ trên thị trường, khó có thể bắt lỗi đối với từng sản phẩm và phân khúc do công ty Bãi Bằng cung cấp.

Thương hiệu Bãi bằng từ lâu đã chứng minh được chỗ đứng của mình trong con mắt thị hiếu của những doanh nhân tiêu dùng sản phẩm như chúng tôi. Và không có lý do gì để chúng tôi không ủng hộ thương hiệu giấy chất lượng này của Việt Nam.

Vậy có những loại giấy nào của bãi bằng được giới doanh nhân như chúng tôi ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay? Có thể bạn chưa biết những loại giấy sau đây.

Tôi có một anh bạn làm việc trong Tổng Công ty giấy Việt Nam. Anh bạn chia sẻ với tôi rằng Công ty Bãi Bằng vào năm 2006 đã trở thành một thành viên của Tổng Công ty giấy. Và đây là thương hiệu đóng góp hơn 50% sản lượng giấy in và giấy viết.

Qua cuộc trao đổi đó, tôi mới hiểu hơn về thị phần cực lớn của dòng giấy mang thương hiệu bãi bằng tại thị trường Việt. Chính vì thế mà tôi rất yên tâm trong quá trình sử dụng và sẵn sàng đánh giá 5 sao cho thương hiệu bãi bằng Việt Nam

Có thể điểm qua một số dòng giấy của mà tôi rất thích sử dụng như giấy cỡ a4 có màu vàng, giấy tem hồng, giấy a4 tem xanh, với độtrắng 90 và clever up. Bạn có thể phân biệt được các sản phẩm nhờ vào lớp bọc bên ngoài nhé.

Giấy tem vàng là loại giấy được sử dụng khá thông dụng dùng trong việc in hay photo đóng cuốn hoặc làm phiếu thu chi, xuất nhập, đơn đặt hàng với định lượng giấy 65gsm.

Giấy tem hồng và tem xanh là các ram giấy a4 có đa dạng các định lượng cho người dùng lựa chọn như 60 gsm, 70 gsm, 80 gsm.

Còn bãi bằng trắng là loại giấy mà tôi sử dụng nhiều nhất. Có rất nhiều kích thước và định lượng khác nhau, sản phẩm này tôi có thể cắt theo yêu cầu sử dụng của mình, có đột trắng cao, láng mịn và cực bền màu.

Từng ram giấy của đều được đóng gói rất chắc chắn và tỉ mỉ. Tôi thường xuyên kiểm tra văn phòng phẩm hàng mới về của công ty khi nhân viên chuyên trách đặt hàng.  bãi bằng có lẽ là sản phẩm mà luôn làm tôi ưng ý nhất.

Quả không sai khi nói bãi bằng đẹp cả về hình thức đóng gói. Có lần tôi đã đặt một dòng giấy không rõ tên tuổi trên mạng về để thử sử dụng. Việc đóng gói rất xộc xệch, do các tờ giấy được ép không chặt nên cầm ram giấy rất khó khăn và lỏng lẻo.

Còn giấy in bãi bằng có mép cắt của từng ram giấy cực phẳng, kích thước luôn đạt đúng tiêu chuẩn theo quy định để không bị kẹt giấy khi dùng cho máy in và máy photo. Việc kích thước không đạt chuẩn chính là một nguyên nhân dẫn đến điều này.

Thông thường, tôi thường bảo nhân viên nhập hàng kiểm tra tem bảo đảm hình tròn được dán ở mép bao bì, trên tem có ghi công nghệ chống hàng giả, hình logo được in chìm. Nhưng khi nhập ở các đầu mối quen thì việc làm này không cần thiết nữa.

Bảng giá giấy bãi bằng trên thị trường ở thời điểm hiện tại

Như tôi đã chia sẻ, bảng giá giấy trên thị trường ở thời điểm hiện tại luôn được người sử dụng đánh giá là tốt nhất so với những gì mà chất lượng sản phẩm này mang lại cho người dùng.

Bạn có thể đem ra so sánh hàng chục thương hiệu giấy in, giấy photo khác nhau. Nhưng quả thực, tôi cho rằng, Thương hiệu bãi bằng xứng đáng là thương hiệu Việt có chất lượng hàng đầu hiện nay.

Từ xưa, tôi đã quen với việc sử dụng những quyển vở viết của bãi bằng. Và đến nay, khi đầu tư kinh doanh, bãi bằng vẫn là sản phẩm mà tôi ứng dụng độc quyền trong văn phòng làm việc của mình.

Một ram giấy photo bãi bằng cỡ a4 có định lượng 60 gsm hiện nay tùy vào loại làm tem vàng hay tem xanh có giá giao động từ 45.500 đến 46.000 đồng. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều các sản phẩm cùng loại.

Chính vì thế mà với những người kinh doanh như tôi, khi nhập hàng từ địa chỉ uy tín và thân quen thì giấy giá bao nhiêu không phải là vấn đề cần phải xem xét và tính toán nữa.

Nếu đem so sánh về chất lượng, thì Bãi bằng cùng với các dòng giấy nhập nổi tiếng khác cũng gọi là “kẻ tám lạng người nửa cân”. Tuy nhiên, do được sản xuất trong nước nên giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đó.

Để mua được giá rẻ hơn nữa, các doanh nghiệp như chúng tôi thường nhập lượng giáy lớn lên đến hàng chục thùng mỗi lần để được chiết khấu giá rẻ lên đến 10% từ các đại lý văn phòng phẩm nổi tiếng và uy tín trên thị trường.

Nhiều anh em đồng nghiệp, đối tác của tôi vẫn thường hỏi tôi mua giấy ở đâu. Thực tế để mua được giấy in bãi bằng chỉ có thể ra những cửa hàng văn phòng phẩm lớn và uy tín với lượng hàng hóa đa dạng thì mới có.

Các cửa hàng nhỏ lẻ ít phân phối các sản phẩm của bãi bằng cho người tiêu dùng. Tôi thường đặt mua giấy và các sản phẩm văn phòng phẩm khác tại cửa hàng Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là cửa hàng phân phối lớn các sản phẩm phục vụ cho văn phòng. Các mặt hàng tại đây tôi luôn yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, mua hàng tại VPP Phúc Thịnh còn được hưởng chiết khấu cực cao lên đến 10%.

VPP Phúc Thịnh cũng là đại lý chính thức của nhà máy bãi bằng với đầy đủ các phân khúc sản phẩm của bãi bằng. Chỉ cần gọi điện liên hệ, bạn sẽ được giao hàng tận cơ quan mà không phải mất thêm chi phí phát sinh.

Tôi đã từng tham gia một hội nghị trao đổi về ứng dụng văn phòng phẩm chất lượng vào công việc kinh doanh. Thương hiệu bãi bằng được vinh danh là hàng văn phòng phẩm Việt Nam chất lượng cao, được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay.

Khẳng định trên cũng được tôi chiêm nghiệm và minh chứng qua hơn 10 năm nay. Chưa bao giờ tôi đổi sang dùng loại giấy khác vì chất lượng của giấy in bãi bằng thực sự thuyết phục tôi sử dụng lâu dài và có thể là mãi mãi.

Bỏ qua độ mịn và trắng sáng, bãi bằng 70 luôn có sự khác biệt qua thời gian sử dụng. Các mẫu văn bản mà chúng tôi in bằng giấy in này cách đây gần 7 năm trước vẫn giữ nguyên màu mực, vẫn cứng cáp và góc cạnh như mới.

Một vài dòng giấy khác khi bảo quản trong kho lâu ngày dễ có hiện tượng sùi một lớp bụi bên ngoài, có thể cảm nhận được bằng tay, và lớp bụi giấy này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đặc biệt là hệ hô hấp và phổi.

Với Bãi Bằng, tôi luôn yên tâm về vấn đề bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng, kể cả việc sử dụng cho gia đình với hai con nhỏ đang học mẫu giáo.

Nằm trong phân khúc của giấy in cao cấp, giấy a4 clever up là 1 trong những sản phẩm của nhà máy bãi bằng xứng đáng được đánh giá là giấy in cao cấp chuyên dùng cho dân văn phòng.

Giấy sử dụng thích hợp cho rất nhiều các dòng máy in khác nhau trong văn phòng. Công ty tôi từ dòng máy mini cho đến máy photocopy cỡ lớn có đến khoảng 10 loại máy khác nhau nhưng clever up vẫn chạy cực tốt mà không hề bị kẹt giấy.

Chính nhờ sức mạnh này mà công việc của tôi diễn ra một cách suôn sẻ hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó thì tuổi thọ máy in và máy photocopy cũng được giữ gìn một cách tốt nhất, hạn chế việc phải sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Trên đây là chia sẻ của anh Trần Duy Mạnh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật phần mềm ACT, thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn những chia sẻ bổ ích của anh.

Mua giấy giá rẻ tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm giấy in các loại và văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.