⇒ Bán đúng giá niêm yết web. ⇒ Click hình bên dưới xem giá. 

♥ HOT click xem các mặt hàng SIÊU RẼ bên dưới để đối chiếu với nhà cung cấp cũ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in

⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Bìa hồ Sơ chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết công dụng chính của bìa là dùng để lưu trữ chứng từ, đặc biệt được sử dụng thường xuyên nhất cho phòng kế toán. Sau đây là những danh mục hình ảnh thường thấy của các loại bìa lưu trữ hồ sơ.

Các loại bìa thông dụng thường được sử dụng trong văn phòng

Các loại bìa được biết đến nhiều nhất như: File còng (bìa còng): đi đôi với bìa còng là bìa lá lỗ, khi muốn lưu trữ hồ sơ không cần phải đục lỗ tờ giấy, bạn chỉ cần bỏ giấy tờ vào bìa lá lỗ và sau đó bỏ bìa lá lỗ vào bìa còng thế là xong.

Sơ lược bìa nhiều ngăn hay còn gọi bìa 12 ngăn

Bìa nhiều ngăn bên trong có 12 ngăn dùng để lưu hồ sơ, phân ra theo 12 tháng trong năm, nói theo cách khác bìa 12 ngăn có dạng hình chiếc cặp với loại nút gài hay loại phổ biến có 2 dây thun để cố định nắp bìa lại (bìa này được gọi là bìa 12 ngăn thun)

Công dụng bìa trình ký.

Bìa trình ký: rất dễ nhận thấy với chiếc bìa có cái nẹp trên cùng, dùng dể nẹp cố định lại giấy tờ cho dễ đọc hoặc dễ ký tên (bìa trình ký có dạng đơn và dạng đôi ), bìa trình ký đôi thường dùng cho việc ký giấy tờ quan trọng mà không muốn người khác nhìn thấy nội dung bên trong.

Nhận biết bìa kẹp nhựa a4 – bìa kẹp da:

Bìa kẹp A4 được thiết kế cũng giống như bìa trình ký, nhưng điểm khác biệt là có 1 kẹp bên cạnh giữa hay có 2 kẹp (1 bên trên đầu bên trái, 2 bên cạnh giữa). Thường bìa kẹp được làm bang nhựa, nhưng 1 số nhà sản xuất đã cho ra bìa cao cấp được làm bằng chất liệu da (bìa kẹp hồ sơ da)

Đặc điểm nhận biết bìa nhiều lá

bìa nhiều lá (bìa 20 lá, bìa 40 lá, bìa 60 lá…): được nhìn thấy như cuốn album ảnh (hoặc cuốn menu) với những tờ lá bên trong, mõi tờ có thể chứa đến 10 tờ giấy A4 định lượng 70. Tương ứng với bìa 20 lá thì chứa được khoảng 200 tờ giấy A4…

Địa chỉ liên hệ mua bìa uy tín

Có rất nhiều loại bìa lưu trữ hồ sơ khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng, khi Quý Khách chưa biết tên gọi của loại bìa nào cụ thể cho công việc của mình, Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0902.308802 Mr. PHONG. hoặc tham khảo website: PTPHUCTHINH.COM

4.8/5 - (21 bình chọn)