Hiển thị 1–40 của 41 kết quả

Hỗ trợ báo giá khách hàng nhanh nhất   ⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

78.000 {Chưa thuế VAT}
49.000 {Chưa thuế VAT}
49.000 {Chưa thuế VAT}
24.500 {Chưa thuế VAT}

Nhân viên văn phòng thường băn khoăn trong việc tìm chọn bìa còng thích hợp. Dưới đây là chia sẻ từ anh Hoàng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Phân loại bìa còng giá rẻ, tư vấn cách chọn và sử dụng

Với khoảng thời gian hơn 7 năm làm việc tại công ty, tôi đã từng sử dụng qua rất nhiều những sản phẩm này. Với kinh nghiệm của mình, tôi nhận thấy có một số loại thương hiệu giá rẻ như sau:

Có thể bạn quan tâm bìa lưu trữ hồ sơ với số lượng lớn: BÌA HỘP LƯU TRỮ HỒ SƠ

Tìm hiểu bìa còng cua và những điều nên biết

Như thế nào gọi là bìa càng cua

Bìa càng cua  đó là loại bìa cứng có phần gáy còng để đựng hồ sơ tài liệu. Đặc điểm nhận dạng dễ thấy nhất của chúng đó là phần gáy có những khoen còng bằng kim loại. Tôi thường dùng phần còng này để kẹp và giữ chắc hồ sơ. Khi mua, tôi thường lưu ý đến phần gáy còng này và đây cũng là điều kiện quan trọng để quyết định chất lượng của chúng.

Tại sao bìa còng cua si a4 lại phổ biến?

Ở văn phòng của tôi, khổ giấy phổ biến thường sử dụng chính là khổ a4 và các văn phòng khác cũng vậy. Và để chứa những loại hồ sơ quan trọng, tôi thường sử dụng loại bìa còng cua si a4 để bảo quản chúng. Chi phí của chúng cũng không đắt đỏ và phần bề mặt si không thấm nước. Nên tôi cũng rất yên tâm nếu lỡ tay làm đổ nước thì hồ sơ bên trong vẫn không sao. Theo tôi được biết, đây cũng là một trong những loại được ưa chuộng ở cả những công ty khác.

Tôi mua bìa còng nhẫn  vì điều gì?

Bìa còng nhẫn nhựa

Một loại khác có giá thành rất rẻ mà tôi hay sử dụng đó là bìa còng nhẫn nhựa. Phần bìa cứng sử dụng chất liệu nhựa cứng cáp, màu sắc đa dạng. Tôi khuyên bạn nên chọn loại có phần gáy còng chắc chắn một chút. Tuy giá của những loại bìa đến từ những thương hiệu uy tín có giá cao hơn đôi chút nhưng phần gáy còng hình nhẫn sẽ ít bị gãy hơn. Tôi từng sử dụng một số loại không tên tuổi và qua một thời gian ngắn, phần gáy còng thường bung ra vô cùng khó chịu.

Bìa còng nhẫn 2f5 có giá tốt nhất

Nếu bạn có dịp đi mua sắm loại bìa nhẫn thì bạn sẽ thấy rằng bìa còng nhẫn 2f5 có giá tốt nhất. Tôi cũng thường chọn loại bìa này cho những văn bản có số lượng lớn. Tôi đã tiết kiệm được cho công ty được khá nhiều chi phí nhưng không chỉ chọn giá mà tôi còn chọn cả chất lượng. Không quá khắt khe, tôi chọn loại có tên tuổi và phần gáy cứng cáp một chút là ổn.

Tại sao lựa chọn bìa còng Abba cho công việc?

Tôi chia sẻ đến các bạn thương hiệu bìa còng Abba của Việt Nam. Tuy là hàng Việt, nhưng tôi xài thấy cũng khá ổn. Vì là hàng Việt nên giá thành của chúng khá mềm số với một số mặt hàng ngoại nhập. Tôi giới thiệu cho bạn 2 loại bìa Abba mà tôi dùng dưới đây.

Nguyên nhân dùng bìa còng Abba 7f

Công ty của tôi vốn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và mỗi bộ hồ sơ đấu thầu thường rất dày. Chính vì lẽ đó mà tôi chọn bìa còng Abba 7f có phần gáy rộng, chúng cho phép tôi cất giữ trọn bộ hồ sơ mà không phải tách hồ sơ ra bớt. Với những tập tài liệu có độ dày lớn khác, tôi cũng thường xuyên dùng loại này.

Ưu điểm bìa còng Abba f4 5-7cm 2 mặt si

Có một khoảng thời gian dài tôi dùng loại việc có kích thước 7f cho tất cả các loại hồ sơ và tài liệu. Sau đó, tôi nhận thấy cách dùng này không hợp lý. Bởi vì một số loại hồ sơ không dày nhưng lại có tính chất quan trọng như giấy thành lập công ty nếu sử dụng như vậy rất lãng phí về kích thước mà lại không thể hiện sự trang trọng cần có. Cuối cùng, tôi dùng bìa còng Abba f4 5-7cm 2 mặt si và sếp rất hài lòng về sự thay đổi này. Bề mặt si rất đẹp mang tính thẩm mỹ cao , sẽ góp phần tô điểm cho những văn kiện quan trọng.

Lý do khiến tôi chọn các loại bìa còng bật

Theo tôi, các loại bìa còng bật thường có phần gáy còng làm bằng kim loại, có thể bật và giúp kẹp chặt hồ sơ hay tài liệu.

Bìa còng bật 5f dùng làm gì

Loại file bìa bật 5f có phần gáy còng không quá lớn. Tôi thường sử dụng chúng để đựng những kiểu hồ sơ nhân sự. Tôi gom hồ sơ nhân viên lại, phân loại thành nhóm nhỏ và dùng dạng bìa này để lưu giữ chúng.

Tìm hiểu bìa còng bật plus a4 7 cm

Tôi nhận thấy kiểu bìa còng bật plus a4 7cm có hình dáng tương đối hiện đại. Loại này thường có nhiều màu sắc rất dễ lựa chọn. Khi xài lên bề mặt phần bìa, tôi không thấy sần sùi, chúng khá mịn màng. Khi mua, tôi thường chú ý đến phần gáy còng, loại tốt sẽ làm bằng kim loại sáng màu, chắc chắn và đẹp. Tuy vậy, tôi thường chọn kiểu dáng đồng bộ bởi trộn lẫn quá nhiều loại kiểu dáng sẽ khiến hình ảnh văn phòng trở nên lộn xộn.

Tại sao chọn bìa còng bật 7f 5f plus?

Lý do đầu tiên mà tôi thường sử dụng bìa còng bật 7f 5f plus đó là kiểu dáng hiện đại của chúng. Thiết kế đẹp của loại bìa này giúp cho văn phòng của tôi trở nên trẻ trung và tươi sáng hơn. Tôi cho rằng, văn phòng vốn là nơi thường xuyên có khách đến tham quan và tôi luôn chú ý đến việc giữ gìn hình tượng cho công ty. Văn phòng hiện đại kết hợp với các vật dụng nơi làm việc mà có kiểu dáng đẹp sẽ giúp ghi điểm trong lòng khách hàng.

Lý do bìa 2 mặt xi được ưa chuộng nhất

Ưu điểm bìa còng si 2 mặt a4 3.5 f

Loại này vốn có kích thước không quá lớn và tôi khuyên các bạn chỉ nên dùng chúng để được những loại tài liệu mỏng nhưng quan trọng. Trong một lần đi gặp đối tác với sếp, tôi chủ yếu mang theo bản hợp đồng và một số bản ghi nhớ, tôi cũng chọn loại bìa còng si 2 mặt a4 3.5 f. Thứ nhất, kích thước phần gáy còng không quá lớn sẽ ít mang lại cảm giác nặng nề cho đối tác hơn. Thứ hai là loại này cũng khá cao cấp nên thể hiện được sự trang trọng của công ty tôi dành cho đối tác.

Bìa còng si 2 mặt a4 5f dùng khi nào?

Trong những trường hợp mà hồ sơ tài liệu có độ dày vừa phải và chúng cũng có tính chất quan trọng thì tôi sẽ sử dụng bìa còng si 2 mặt a4 5f. Nếu văn bản ít quan trọng hơn và không cần lưu trữ dài hạn thì tôi cũng không dùng loại này mà dùng loại khác rẻ hơn.

Bìa còng si 2 mặt a4 7f dùng lúc nào?

Còn loại bìa còng si 2 mặt a4 7f, tôi thường dùng chúng để lưu trữ hồ sơ đấu thầu đã được thông qua. Những loại hồ sơ này thường rất dày nhưng cũng rất quan trọng trong những trường hợp xảy ra tranh chấp. Để tránh tình trạng xấu xảy ra với hồ sơ, loại bìa này đã giúp tôi an tâm hơn trong công tác của mình.

Chia sẻ thông tin về những dòng bìa còng cao cấp

Nhận xét về bìa còng kokuyo

Tôi từng sử dụng bìa còng kokuyo trong thời gian 3 năm. Về chất liệu, tôi thấy đa phần chúng đều sử dụng những chất liệu cao cấp. Qua vài năm, màu sắc của loại bìa này giữ nguyên như lúc mới mua. Tình trạng phần kim loại bị gỉ sét không xảy ra dù có hồ sơ đã hơn 2 năm. Về giá thành, chúng có giá cao hơn đôi chút so với các loại khác nhưng tôi thấy hoàn toàn xứng đáng với chi phí đã bỏ ra.

Khi dùng, tùy theo kích thước của hồ sơ mà tôi chọn loại có kích thước phù

Bìa còng kokuyo 5cm

Với bìa còng kokuyo 5cm, tôi nhận thấy chúng chỉ phù hợp với những loại tài liệu không quá lớn. Loại này thường nhỏ gọn và rất tiện khi mang theo trong những chuyến công tác.

Bìa còng kokuyo 9cm

Còn loại bìa còng kokuyo 9cm, tôi sử dụng chúng cho những tài liệu dày, có kích thước lớn. Loại này rất bền nên có thể chứa hồ sơ nặng mà không gây biến dạng gáy còng. Một số loại khác rẻ tiền mà tôi đã từng dùng đều xảy ra tình trạng biến dạng phần gáy và hiện tại tôi đều đã đổi sang hãng này để dùng.

Bìa còng kokuyo 10cm

Bìa còng kokuyo 10cm có kích thước rất lớn đấy bạn. Tôi cũng dùng loại này để chứa những bản vẽ của công ty. Với những bìa có kích thước lớn như thế này, tốt nhất là bạn nên chọn loại có tên tuổi để an tâm khi sử dụng.

Dùng bìa còng kingjim có tốt không?

Lúc trước, một người bạn của tôi sử dụng bìa còng kingjim và anh ấy đã giới thiệu cho tôi. Qua một thời gian sử dụng, tôi thấy chúng rất tốt mà giá thành không quá cao. Bởi vì tuy xuất phát từ nước Nhật nhưng hiện tại đã có nhà máy ở Việt Nam. Chính vì thế, chúng vừa bền, đẹp mà còn có giá vừa phải nữa. Khi sử dụng, tùy vào loại kích thước hồ sơ mà tôi chọn kích cỡ cho phù hợp.

Tôi dùng kingjim 7cm cho những tập hồ sơ tài liệu có kích cỡ vừa phải. Tôi chọn kingjim 10cm cho những loại hồ sơ có kích thước lớn hơn. Với kingjim 15cm rất lớn nên tôi chỉ dùng để lưu trữ các loại hồ sơ khi tổng kết cuối năm. Hồ sơ của một năm sẽ được lưu vào loại bìa kingjim 10cm này, rất chắc chắn và an toàn qua thời gian.

Nhận định về bìa còng plus và cách dùng

Với loại bìa còng plus, tôi đã rất quen thuộc và có một thời gian dài sử dụng. Giá thành của chúng không quá cao và độ bền ổn định, khiến chúng rất được tin dùng không chỉ ở văn phòng của tôi mà còn ở các văn phòng khác.

Bìa còng plus 5cm có đắt không?

Bìa còng plus 5cm mà tôi mua không hề đắt. Chủ yếu do nhà máy Plus đã đặt tại Việt Nam và mấy năm nay tôi thấy giá đã giảm nhiều so với lúc trước. Hơn nữa, tôi cũng tìm đơn vị mua sỉ.

Bìa còng plus 9cm dùng như thế nào?

Với công ty tôi, tôi dùng bìa còng plus 9cm cho những tập tài liệu dày và cần bảo quản dài hạn. Chủ yếu là kích thước hồ sơ như thế nào thì chọn kích cỡ như thế ấy.

Vì sao bìa còng plus a4 7cm được chọn?

Thương hiệu Plus đã có từ lâu và tôi thấy bạn bè trong ngành cũng thường sử dụng chúng. Giá thành của chúng khá mềm và loại bìa còng plus a4 7cm có kích thước phù hợp với lượng tài liệu mà bộ phận của tôi phải xử lý.

Trên thị trường bìa còng loại nào tốt nhất?

Qua nhiều năm sử dụng các loại sản phẩm khác nhau, tôi cũng có biết một số thương hiệu uy tín. Một số bạn làm văn phòng cũng có thắc mắc về bìa còng loại nào tốt nhất. tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số thương hiệu mà tôi biết.

Bìa còng kokuyo nổi tiếng về chất lượng

Đây là một thương hiệu của Nhật Bản với lịch sử hơn 100 năm. Bìa còng kokuyo không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết đến ở nhiều nước tiên tiến khác như Hàn Quốc, Mỹ, Anh,... Chất lượng được xây dựng hơn 100 năm nên tôi rất an tâm khi sử dụng loại này. Dù cho đã có nhà máy sản xuất ở Việt Nam nhưng giá thành của chúng không hề dễ bởi tên tuổi quá nổi tiếng.

Bìa còng plus có thiết kế đẹp

Một loại bìa khác cũng đến từ xứ sở mặt trời mọc đó là bìa còng Plus. Loại này đã có mặt ở Việt Nam từ rất lâu và được nhiều người biết đến. Tôi sử dụng và đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như giá thành của nó.

Bìa còng kingjim tinh tế

Tuy kingjim vào Việt Nam muộn hơn các đàn anh đến từ Nhật Bản khác, bìa còng Kingjim cũng từng bước được người tiêu dùng đón nhận. Tôi thấy sản phẩm có chất lượng tốt, không bị bong tróc và thiết kế cũng rất tinh tế nữa.

Bìa còng mua ở đâu sẽ có giá hợp lý?

Bìa lưu trữ hồ sơ dạng còng thường có bán ở hầu hết các ngân sách và tiệm văn phòng phẩm. Thế nhưng, một số nơi lại không có những dòng bìa còng uy tín mà tôi đã chia sẻ cùng với giá thành mua lẻ cũng khá cao.

Nhiều năm nay, tôi thường đến PTPhuc Thịnh và đặt mua số lượng lớn các loại bìa lưu trữ và văn phòng phẩm mà công ty cần. Tôi đều được chiết khấu và tính ra rẻ hơn nhiều so với mua ở nơi khác.

Qua thời gian sử dụng, tôi nhận thấy những sản phẩm mà văn phòng phẩm PTPHUCTHINH.COM cung cấp đều có xuất xứ chính hãng, đảm bảo chất lượng và không xảy ra tình trạng trộn lẫn hàng xấu dù khối lượng đặt hàng từ công ty tôi khá nhiều.

Trên đây là những chia sẻ chân thành từ anh Nguyễn Huy Hoàng. Anh vốn là nhân viên kế toán lâu năm cho một công ty xây dựng. Chân thành cảm ơn anh đã dành thời gian đến với PTPhuc Thịnh.

0902.308.802