Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bạn có đang sử dụng bìa nhiều lá? Tại sao dân văn phòng thường sử dụng loại bìa có nhiều lá làm giải pháp chứa đựng và lưu trữ hồ sơ tài liệu?

31.000  {Chưa thuế VAT}
42.000  {Chưa thuế VAT}
61.000  {Chưa thuế VAT}
97.000  {Chưa thuế VAT}
62.000  {Chưa thuế VAT}
70.000  {Chưa thuế VAT}
110.000  {Chưa thuế VAT}
100.000  {Chưa thuế VAT}
20.000  {Chưa thuế VAT}
25.000  {Chưa thuế VAT}
31.000  {Chưa thuế VAT}
42.000  {Chưa thuế VAT}

⇒ Call: (028) 3.5164578 - 3.5164579 hoặc hotline: 0902.308802 Mr. Phong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bìa hồ sơ phổ biến dùng để lưu trữ tài liệu cho văn phòng. Tuy nhiên,bìa nhiều lá vẫn là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại trong công việc.

Tôi làm việc ở vị trí nhân viên hành chính văn phòng đã hai chục năm. Và hồ sơ có chứa nhiều lá ni long bên trong là một trong số ít ỏi những loại văn phòng phẩm theo tôi suốt chặng đường dài như vậy.

Nếu bạn chưa biết về sản phẩm này, bạn có thể nhận biết nhờ cấu tạo gồm có 2 tờ bìa gấp lại với nhau, kín mép bên trái và bên dưới để đựng tài liệu. Bên trong có nhiều lá tùy vào từng loại mà bạn lựa chọn, có thể từ 20 đến 100 lá tùy thích.

Dù bao nhiêu lá đi chăng nữa thì tôi có thể khẳng định với các bạn rằng: sử dụng bìa có nhiều lá cho lưu trữ, bảo quản giấy tờ tài liệu là giải pháp hoàn hảo giải quyết được những yêu cầu công việc cho cả những người khó tính và bừa bộn nhất.

Bìa 20 lá hỗ trợ bảo quản, phân loại giấy tờ dễ dàng hơn

Có rất nhiều ưu điểm để khiến cho sản phẩm bìa có nhiều lá được chúng tôi sử dụng thông dụng trong văn phòng làm việc. Trong đó, tính ứng dụng trong bảo quản và sắp xếp phân chia tài liệu là điểm cộng đáng lưu ý nhất.

Nếu bạn làm việc trong văn phòng nhỏ với lượng giấy tờ hàng ngày không quá nhiều thì bìa 20 lá sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Việc bố trí 20 trang lá bên trong phù hợp với các loại giấy tờ theo ngày hoặc các hóa đơn sử dụng thường xuyên trong ngày.

Tôi thường sử dụng loại này để xách các giấy tờ quan trọng về thuế đi làm việc với các cơ quan quản lý thuế, hoặc gặp gỡ các phòng ban, đối tác khách hàng. Tôi yên tâm vì các giấy tờ quan trọng được bảo vệ rất tốt ở trong bìa lá này.

Dù đi vào trời mưa, các tấm bìa đều có thể che chắn, chống thấm nước hiệu quả, không làm tài liệu bên trong bị nhăn hoặc nhàu nát trong quá trình di chuyển. Kể cả khi chúng ta vô tình làm rơi chúng trong khi di chuyển.

20 lá được sắp xếp ngăn nắp giúp chúng ta có thể phân chia tài liệu theo mức độ quan trọng hoặc ý tưởng riêng của mình. Nhờ việc phân loại này mà tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm văn bản bên trong từng bìa đựng hồ sơ như vậy.

Bìa 40 lá - sự trang bị hoàn hảo cho việc quản lý hồ sơ

Tủ đựng hồ sơ của tôi không thể thiếu sản phẩm bìa loại 40 lá được. Sản phẩm này giúp ích cho tôi rất nhiều trong công tác quản lý hồ sơ, tài liệu văn phòng. Bìa có 40 lá trong suốt trên một cuốn gọn gàng với sức chứa giấy tờ rất lớn.

Bìa 40 lá khá dày nhưng cực bền chắc nhờ chất liệu nhựa có độ bền cao. Do đó, bìa hồ sơ loại này không bị biến dạng trước tác động lực mạnh đè lên. Kể cả lúc tôi có vô ý làm rơi bìa đựng hồ sơ xuống nền thì hồ sơ đựng bên trong vẫn được giữ nguyên.

Tôi đánh giá cao về thiết kế của loại bìa đựng hồ sơ này. Hai tấm bìa cứng bên ngoài rất sang trọng và lịch sự, có độ chắc chắn cao, được cố định cứng giúp giữ tài liệu bên trong không bị xiêu vẹo hoặc dịch chuyển kể cả từng nếp góc cạnh hay lề giấy.

Hồ sơ đựng bên trong cực phẳng nhờ các lá được bố trí khoa học sát nhau. Chính vì thế mà tôi rất thích sử dụng loại nhiều lá cỡ khoảng 40 để đựng hồ sơ có số tờ lớn và cần phải chia thành nhiều tệp nhỏ.

Bìa 40 lá cỡ A4 thông dụng

Rõ ràng khổ bìa đựng hồ sơ A4 rất phù hợp với hầu hết các loại giấy tờ, tài liệu trong phòng hành chính nhân sự như tôi đang đảm nhiệm. Do đó mà tôi sử dụng bìa có kích thước A4 để chứa các báo cáo, văn bản giấy tờ nội bộ, hợp đồng của công ty.

⇒ Bạn có thể quan tâm: Bìa nút và những điểm cộng khiến cho dân văn phòng yêu thích sử dụng

Mỗi một lá nhựa trong bìa 40 lá có sức chứa khoảng 10 tờ giấy A4. Nhờ đó mà khoảng 400 từ giấy có thể chứa trong một cuốn bìa như thế này. Đây là giải pháp lưu trữ phù hợp cho cả các văn phòng lớn hiện nay với khối lượng tài liệu nhiều.

Bìa 40 lá A4 với 3 lớp

Với loại bìa gồm 40 lá chất lượng hiện nay mà tôi đang sử dụng, hai tấm bìa bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp với 3 lớp tích hợp bền chắc để giảm lực tác động nếu như tập tài liệu có bị rơi tớt hoặc va đập vào nhau.

Các trang lá chứa giấy tờ bên trong làm bằng nhựa trong suốt với độ dẻo cao. Nhờ vậy mà tôi có thể dễ dàng tách miệng từng lá của bìa 40 lá để bỏ giấy tờ vào bên trong một cách dễ dàng hơn.

Nếu nhìn tổng quát, bạn sẽ nghĩ rằng, các trang lá mỏng bằng nhựa dẻo có thể sẽ gây khó khăn cho quá trình tách miệng để bỏ giấy tờ nhưng thực tế, chỉ cần một ngón tay là tôi đã có thể thực hiện thao tác này một cách dễ dàng và nhanh chóng rồi.

Bìa 60 lá chất lượng được nhiều người yêu thích sử dụng

Với việc chứa đựng và phân chia tài liệu lớn, sử dụng những vật dụng như kẹp hồ sơ quả thực khó mang lại tính hiệu quả. Bởi lẽ khi muốn lấy một vài loại giấy tờ nào đó thì cần phải mở hết tất cả khối hồ sơ khổng lồ này ra mà tìm kiếm. Rất mất thời gian!

Việc chia nhỏ tài liệu theo từng đề mục mình cần tìm kiếm mang lại sự tiện ích đáng ghi nhận. Bìa 60 lá cho phép tôi có thể chia nhỏ 60 loại đề mục tài liệu khác nhau và đặt chúng vào từng lá riêng biệt. Nhờ đó mà việc tìm kiếm nhanh hơn.

60 lá nhựa được làm từ chất liệu trong suốt giúp tôi có thể nhận biết được đâu là lá chứa các loại giấy tờ mà mình cần tìm. Để dễ dàng hơn, tôi thường đặt vào trang đầu trong lá hồ sơ tên loại hồ sơ lưu trữ trong đó. Mẹo này giúp ích cho tôi rất nhiều.

Bìa loại 60 lá cũng giống như những loại khác, có thể được sản xuất từ nhựa hoặc chất liệu da. Bìa nhựa được sử dụng khá phổ biến hiện nay tại hầu hết các cơ quan, văn phòng. Nhưng bìa da vẫn có giá trị riêng của nó khiến nhiều người yêu thích sử dụng.

Bìa 60 lá da gáy vuông chắc chắn

Tính sang trọng, tiện dụng và bền chắc là ba tiêu chí quan trọng khiến nhiều doanh nhân thành đạt yêu thích sử dụng loại bìa 60 lá là từ chất liệu da. Tấm bìa làm từ da rõ ràng mang lại nét thẩm mỹ đậm chất doanh nhân khiến ai cũng phải để ý.

Loại bìa này tôi cũng có một chiếc. Chúng được thiết kế gáy vuông nên tạo được sức chứa rất lớn có thể lên đến cả nghìn tờ giấy. Bìa có độ cứng cao, bề mặt làm từ chất liệu da cao cấp nên ít bị cong vênh và chịu lực, chịu nhiệt rất lớn.

Dù thiết kế khổ bìa và các lá hồ sơ theo khổ A4, tuy nhiên, tôi vẫn có thể bỏ lẫn cả các giấy tờ khổ A5 vào lá một cách dễ dàng. Việc lấy ra bỏ vào tốn rất ít thời gian, nên công việc văn thư mà tôi thực hiện mỗi ngày đều diễn ra suôn sẻ.

Bìa da 60 lá được các sếp của tôi sử dụng nhiều để mang theo bên mình trong các sự kiện lớn như ra mắt dự án, ký kết hợp đồng với các đối tác lớn hay trong những chuyến công tác dài ngày.

Bìa 80 lá có khả năng chịu ứng suất kéo cao, gia tăng độ bền

Tôi không biết rõ về quy trình sản xuất các trang lá bên trong của những bìa đựng hồ sơ như loại bìa 80 lá. Tìm hiểu trên mạng, và các nhà cung cấp sản phẩm cũng tư vấn cho tôi rằng chúng được hàn trên công nghệ siêu ân.

Quả thực, các lá trong bìa hồ sơ được giữ rất chặt, chịu ứng suất kéo cao. Cả 80 lá đều khó có thể bị xê dịch khỏi tấm bìa bên ngoài. Việc tách mở lá ra cũng dễ dàng thao tác. Nhờ đó mà hồ sơ đựng bên trong luôn chắc chắn và phẳng đét.

Nhờ vậy mà dân văn phòng chúng tôi cực kỳ thoải mái khi sử dụng các loại bìa có nhiều lá như thế này. Không cần phải lo sợ vì bìa có thể bị rách hay hỏng, cũng chẳng phải nghĩ ngợi xem là giấy tờ tài liệu đựng bên trong có gặp phải vấn đề gì không.

Thật thú vị và nhàn nhã khi có sự hỗ trợ tuyệt vời của bìa hồ sơ nhiều lá trong công việc văn phòng thường ngày của tôi.

Bìa 80 lá Thiên Long cỡ A4

Từ nhỏ cho tới bây giờ, tôi rất thích sử dụng các sản phẩm văn phòng phẩm của Thiên Long. Bìa 80 lá Thiên Long A4 được rất nhiều đồng nghiệp của tôi yêu thích. Sản phẩm này từ lâu đã trở thành giải pháp lưu trữ tại văn phòng làm việc của tôi.

Bề mặt của bìa Thiên Long được sản xuất với độ trơn láng giàu tính thẩm mỹ. Nhờ vậy mà đặt bìa lá lên giá sách, trên bàn làm việc, hoặc mang đi ra ngoài chúng tôi không sợ bị trầy xước hay bám bẩn.

Nếu chẳng may trên quãng đường di chuyển có bị bùn đất bám dính thì tôi chỉ cần dùng giấy ăn để lau một lần là bề mặt lại sạch sẽ như mới ngay.

Có những lúc tôi đặt bìa lá nhựa lên kệ đựng hồ sơ cao hơn đầu người. Nhiều đồng nghiệp vô tình làm rơi chúng xuống nền nhà, tường chừng tấm bìa sẽ bị nứt vỡ nhưng quả thực chất liệu nhựa sản xuất ra chúng rất bền chắc, chống chịu lực cực tốt.

Bìa 100 lá – lưu trữ hồ sơ tối đa và hiệu quả đạt tối ưu

Là giải pháp lưu trữ hiệu quả tối đa dùng cho các văn phòng lớn có khối lượng hồ sơ, tài liệu đa dạng, bìa có 100 lá không thể thiếu cho văn phòng làm việc của tôi. Một chồng hồ sơ nghìn tờ có thể được sắp gọn gàng chỉ với một tấm bìa hồ sơ đơn giản.

Với những người chưa sử dụng sản phẩm bìa 100 lá bao giờ có thể sẽ thấy rằng việc lật mở hồ sơ bên trong sẽ khá khó khăn và vất vả. Nhưng thực tế lại khiến bạn phải suy nghĩ lại về điều này.

Thiết kế bìa thường có phần khuyết hình bán nguyệt bên trên gần góc để tiện cho việc lật bìa nhằm bỏ tài liệu giấy tờ vào bên trong các lá. Nhờ đó mà khả năng tìm kiếm tài liệu bên trong cũng được rút ngắn thời gian hơn, đảm bảo quá trình giải quyết.

Tôi là người có tính rất cẩn thận và ngăn nắp. Một số loại sản phẩm đựng hồ sơ khác khiến tôi chưa thực sự ưng ý trong hiệu quả sắp xếp giấy tờ và vướng mắc trong khâu tìm kiếm văn bản cần tra cứu sau này.

Tuy nhiên, từ khi chuyển sang sử dụng loại bìa đựng hồ sơ nhiều lá, tôi có thể khẳng định đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho công việc của tôi. Nhờ vậy mà đầu óc của tôi được nhẹ nhõm đi rất nhiều, công việc diễn ra suôn sẻ hơn.

Mua bìa nhiều lá ở đâu chất lượng và có giá thành hợp lý

Tôi đã từng đặt mua bìa hồ sơ nhiều lá ở trên mạng. Thương hiệu bìa này thì quả thực tôi chưa nghe bao giờ. Thấy giá thành rẻ bất ngờ nên tôi mua thử về để sử dụng. Kết quả nhận được làm tôi rất bực mình.

Các tấm bìa lá trông có vẻ rất ổn nếu nhìn bề ngoài. Nhưng các lá bên trong được sản xuất rất cẩu thả, mỗi lá lại bị xiên vẹo theo một hướng khác nhau. Và quan trọng hơn, một số lá hồ sơ bị bung ra sau khi sử dụng một lần duy nhất.

Thế mới biết việc lựa chọn thương hiệu sản phẩm, nhà cung cấp luôn là ưu tiên hàng đầu mà người tiêu dùng chúng ta cần phải quan tâm.

Từ cái lần “vô tội vạ” đó, tôi và anh chị em nhân viên trong công ty mua sắm các văn phòng phẩm, trong đó có bìa nhiều lá tại cửa hàng Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Chất lượng các mặt hàng tại đây khiến chúng tôi rất yên tâm để gắn bó lâu dài.

Hiện công ty chúng tôi đã mua tới hàng nghìn bìa hồ sơ nhiều lá tại Phúc Thịnh. Và chưa có một bìa hồ sơ nào là kém chất lượng, tất cả đều hoàn hảo và mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Trên đây là chia sẻ của chị Lê Thanh Hoài, Trưởng phòng hành chính kế toán của Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Metal Sài Gòn

Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của chị

Liên hệ với VPP Phúc Thịnh để mua bìa nhiều lá giá rẻ

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm có thể tham khảo sản phẩm bìa nhiều lá và văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng