Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tôi làm nghề giáo viên đã được 6 năm và sử dụng bìa kiếng thường xuyên trong công việc. Bí quyết dùng bìa kiếng sẽ được tôi chia sẻ dưới đây.

130.000  {Chưa thuế VAT}
55.000  {Chưa thuế VAT}
65.000  {Chưa thuế VAT}
120.000  {Chưa thuế VAT}
160.000  {Chưa thuế VAT}

Những loại bìa kiếng đóng sách mà tôi hay dùng

Nhiều năm dạy học, tôi đã sử dụng qua rất nhiều những loại bìa kiếng đóng sách. Hiện tại, tôi chủ yếu sử dụng những sản phẩm có xuất xứ Việt Nam bởi mức giá khá dễ chịu và chất lượng cũng rất tốt. Tôi sẽ tư vấn đến các bạn một số kiểu bìa mà tôi đã từng sử dụng.

Nguyên nhân bìa kiếng a4 được tôi lựa chọn

Thế nào là bìa kiếng a4 đóng sách?

Trong công việc, tôi cũng thường lựa chọn kích cỡ a4 cho phần lớn các loại giáo trình và bài tập. Kích thước như vậy rất thông dụng và có thể dễ dàng mua sắm cũng như cho vừa vào cặp học sinh.

⇒ Bạn có thể quan tâm: Nên dùng bìa lá kích cở như thế nào cho từng công việc?

Tuy nhiên, không phải loại bị kiến nào cũng thích hợp cho việc đóng sách. Tôi có lần đã mua nhầm loại khác và loại này lại được dùng để đóng hồ sơ. Thế nên khi mua sắm sản phẩm này, bạn cần lưu ý mua đúng loại bìa kiếng a4 đóng sách và nói rõ với người bán hàng.

Vì sao bìa kiếng a4 1 2mm hay dùng?

Khi tôi có nhu cầu, tôi chọn bìa kiếng a4 1 2mm làm bìa cho những quyển sách mà tôi cần. Bởi vì, chúng có độ dày vừa phải nên phù hợp với những cuốn sách bài tập vốn chỉ cần ăn sử dụng tốt trong khoảng 1 đến 2 năm. Thay vì mua loại quá dày, tôi mua loại này sẽ tiết kiệm được một ít cho cả tôi và học sinh của tôi. Không quá dày nhưng loại bìa này vẫn có thể bảo vệ được sách, giáo trình khỏi những tác động của môi trường như bụi bẩn, nước. Tuy nhiên, đối với những loại giáo trình mà đòi hỏi thời gian bảo quản dài hơn thì tôi sẽ chọn loại khác có độ dày lớn hơn.

Bìa kiếng a4 dày dùng khi nào?

Những quyển giáo án thường có thời gian sử dụng rất dài. Khoảng 3 đến 5 năm mới cần phải thay đổi và tôi sử dụng bìa kiếng a4 dày để bào quản chúng được lâu hơn. Tôi thường tìm mua tại sản phẩm tại địa chỉ văn phòng phẩm uy tín và một số giáo án dù đã sử dụng hơn 5 năm nhưng chúng được bảo quản rất tốt. Phần bia có tác dụng rất quan trọng nhằm giúp giấy tránh khỏi nhàu nát, hơi nước. Tôi thường chọn loại tốt một chút, dù giá có cao hơn nhưng tính về thời gian sử dụng thì quá ổn cho một sản phẩm Việt Nam.

Bìa kiếng a4 mỏng dùng lúc nào?

Tôi sử dụng bìa kiếng a4 mỏng cho những loại bài sách bài tập, sách luyện thi của học sinh. Phần nhiều chúng chỉ được sử dụng trong khoảng vài tháng, qua kỳ thi thì gần như không sử dụng đến. Tôi thấy trong mỗi năm học, tôi cần dùng rất nhiều loại sách này mà nếu đều dùng loại bìa dày thì cũng hơi phí. Chính vì thế, tôi chọn loại mỏng hơn làm sách bài tập cho học sinh của mình.

Tuy là loại mỏng nhưng không có nghĩa chúng không bền. Tôi thấy các em học sinh có nhiều trò cũng không biết cách giữ gìn và rất tùy ý. Nhưng về cơ bản chúng vẫn còn khá tốt dù sau kì thi không dùng đến nữa. Một số em học sinh sử dụng loại sách bài tập cũ từ năm trước vẫn ổn.

Vì sao bìa kiếng mica được giáo viên ưa chuộng

Ưu điểm bìa kiếng ép plastic

Các em học sinh, nhiều khi hay làm rơi đổ nước lên bàn học. Nhất là vào giờ ra chơi, tôi thấy tình trạng này hay xảy ra. Khi các em mở sách ra, bìa sách rất dễ bị dính nước bám trên bàn học. Các loại bìa kiếng ép plastic tôi thấy đều chống nước và chống bụi.

Khi sử dụng sách vở lâu ngày, nếu mà không có loại bìa này sẽ rất nhanh xỉn màu, ố vàng hay loang lổ do thấm nước. Tôi thấy chúng cũng giúp bảo vệ những trang giấy bên trong. Hiện tại, tôi đều yêu cầu học sinh của mình sử dụng loại bìa này để bảo quản sách cho sạch và bền.

Bìa kiếng a4 giá rẻ chọn như thế nào?

Giá bìa kiếng a4 có đắt không?

Tôi cho rằng giá bìa kiếng a4 không quá cao so với thu nhập giáo viên của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng có vài mánh khóe nhỏ để có mức giá tốt hơn cho mình. Thay vì chọn lựa những loại sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, tôi sẽ lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu trong nước. Chúng sẽ có giá mềm hơn rất nhiều và cũng bền nữa.

Ngoài ra, tôi cũng tìm kiếm những đại lý hoặc công ty cung cấp văn phòng phẩm để mua sỉ. Với cách làm này, tôi có thể tiết kiệm được kha khá.Bình thường, chúng sẽ được bán theo từng xấp, mỗi xấp thường có khoảng 100 tờ. Mức giá của chúng dao động từ 25 đến 85 nghìn đồng tùy theo loại.

Giá bìa kiếng a3 có đắt không?

Trong một số trường hợp, tôi vẫn phải sử dụng đến các loại bìa có kích cỡ a3. Kích thước này lớn hơn rất nhiều so với cỡ a4. có lẽ vì vậy mà tôi thấy giá bìa kiếng a3 cao hơn so với cỡ a4. Tuy nhiên, tôi thường gom lại mua chung với các bạn đồng nghiệp rồi chia nhau sử dụng.

Chính vì thế, tôi thấy giá thành cũng hợp lý so với thu nhập. Nhưng tôi cũng chỉ chọn từ những nhà sản xuất Việt Nam, chúng khá rẻ mà tôi biết nơi mua nhiều còn có thể được chiết khấu.

Mua bìa kiếng ở đâu rẻ mà tốt?

Lúc trước, tôi thường mua các sản phẩm này mày tại những tiệm văn phòng phẩm gần trường học. Thế nhưng, có lẽ vì là đơn vị bán lẻ nên giá thành của chúng cũng tương đối cao. Tôi cũng không được giảm giá nhiều nếu mua số lượng lớn. Những năm sau này, tôi thường đến công ty PTPHUC Thịnh để mua sắm những sản phẩm văn phòng phẩm mà tôi cần. Không chỉ chọn được những sản phẩm ưng ý ý mà tôi còn được chiết khấu khi mua số lượng lớn.

Ngoài ra, ở công ty còn có dịch vụ vận chuyển tận nơi và tôi rất hài lòng vì không tốn công sức vận chuyển. Tôi cũng được các giáo viên khác hỏi mua bìa kiếng ở đâu và tôi đều giới thiệu cho bạn đến PTPHUC Thịnh. Bạn bè được tôi giới thiệu khi đến đây mua sắm đều rất hài lòng. Bản thân tôi đã trở thành khách hàng thân quen của công ty lúc nào mà không hay biết.

Thường đi cùng bìa kiếng là bìa còng kiếng trong việc lưu trữ hồ sơ

Khi nào bìa còng kiếng trắng được dùng?

Sau mỗi năm học, số lượng hồ sơ cần được lưu trữ và bảo quản là rất lớn. Nhất là khi tôi không chỉ dạy tại một lớp mà còn là giáo viên môn học cho rất nhiều lớp khác nhau. Mà việc đóng sách toàn bộ hồ sơ có vẻ như không hợp lý.

Hồi xưa, tôi cũng không biết phải làm như thế nào. Thế rồi tôi được bạn bè giới thiệu loại bìa còng kiếng trắng. Tôi đã dùng thử và rất hài lòng về khả năng lưu trữ hồ sơ số lượng lớn của chúng. Chỉ với một miếng bìa, tôi có thể bảo quản cùng một lúc nhiều hồ sơ mà không tốn công tách chúng ra.

Với những loại hồ sơ rất dày, tôi sẽ chọn loại bìa 4 còng kiếng trắng để lưu trữ. Những loại hồ sơ sau khi được bảo quản tốt bởi bìa cứng này đều có thể sử dụng 5 năm mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì. Vòng kim loại chắc chắn sẽ rất khó gãy mà vẫn giữ rất lâu. Nếu bạn biết cách chọn thì sẽ không xảy ra tình trạng rỉ sét, gãy khi dùng thời gian dài

Kết hợp với việc sử dụng bìa còng kiếng, tôi hay dùng bìa kiếng a4 dày để phân loại từng hồ sơ với nhau râtất hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của chị Cẩm Tiên, chị đang là giáo viên trung học phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Cảm ơn chị rất nhiều vì đã dành thời gian đến với PTPHUC Thịnh và nhiều lần mua sắm ở đây.