Hiển thị tất cả 6 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

134.000  {Chưa thuế VAT}
159.000  {Chưa thuế VAT}
65.500  {Chưa thuế VAT}
76.500  {Chưa thuế VAT}
76.500  {Chưa thuế VAT}
34.000  {Chưa thuế VAT}

Điều gì khiến cho giấy paper one trở thành thương hiệu giấy số 1 tại Việt Nam? Đâu là sức mạnh chiếm lĩnh niềm tin khách hàng của dòng giấy văn phòng này?

Đã xưa rồi khái niệm giá cả đi liền với chất lượng. Với thời buổi phát triển khoa học công nghệ 4.0, chất lượng dĩ nhiên cũng có thể gắn với giá thành rẻ. Và paper one là một ví dụ điển hình cho lời khẳng định này của tôi.

Giấy văn phòng mang thương hiệu paper one đúng như cái tên gọi của nó từ lâu đã chiếm lấy vị trí số một trong niềm tin của khách hàng. Bởi đây là loại giấy in giá rẻ nhưng vẫn luôn thuộc top những dòng giấy in cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam.

Rất nhiều ưu điểm có thể nhắc đến với dòng giấy này như độ mịn, độ trắng, tính ổn định, an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Tôi – một luật sư sẽ chia sẻ tới các bạn những giá trị trong việc sử dụng loại giấy này cho công việc của mình.

Giấy paper one a4 là dòng giấy thiết thực với người dùng

Tôi nghiên cứu rất kỹ về từng thường hiệu giấy khi bước chân vào con đường hành nghề luật sư. Bởi lẽ, mỗi một văn bản giấy tờ do tôi viết ra để gửi đến cơ quan, tổ chức và khách hàng đều là tâm huyết, trách nhiệm nghề nghiệp và khả năng chuyên môn.

⇒ Xem Thêm: https://ptphucthinh.com/danh-muc/giay-a-one/

Tôi tôn trọng giấy như chính cánh tay trái của mình. Chính vì thế mà paper one a4 thực sự quan trọng đối với tôi trong sự nghiệp đi tìm cán cân công lý. Bởi lẽ, chúng là phương tiện để tôi truyền tải thông tin và thông điệp của mình.

Từng trang giấy a4 thương hiệu paper one đều rất thiết thực, mang lại điều này là nhờ vào chất lượng của từng mặt giấy trên một tờ giấy, từng tờ giấy trong một ram giấy và từng ram giấy trong một thùng giấy có gắn thương hiệu paper one.

Giấy paper one a4 70 có màu trắng tự nhiên

Nếu như một vài dòng giấy văn phòng tôi đã từng sử dụng, tôi có thể dễ dàng nhận thấy màu trắng công nghiệp do việc pha hóa chất tẩy trắng thì với  paper one định lượng 70, dù định lượng mỏng nhưng tôi có thể thấy màu trắng tự nhiên của bột giấy.

Độ trắng của giấy mang thương hiệu paper one được tôi đem ra so sánh và tranh luận với anh chị em luật sư đồng nghiệp tại văn phòng. Khi đặt trên bàn một tờ a4 paper one và một tờ giấy thương hiệu khác, sự khác biệt có thể thấy rõ bằng mắt.

Chính vì thế mà có thể khẳng định, paper one là vô đối về độ trắng chuẩn của giấy in. Đây là điều mà một số thương hiệu giấy văn phòng khác trên thị trường không làm được. Và nếu có thì màu sắc như tôi nói trông cũng rất “công nghiệp” mà thôi.

Bên cạnh đó, để có thể so sánh chất lượng giấy với định lượng 70, bạn có thể sử dụng đèn plash điện thoại soi từ mặt sau tờ giấy ra trước, vùng sáng nếu đều nhau thì chất lượng giấy đồng đều. Paper one định lượng 70 hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn này.

Giấy paper one a4 70gsm mượt mà hơn khi in

Hầu hết với các dòng giấy thông thường, khi in hai mặt với số lượng trang lên đến hàng nghìn trang liên tục, hiện tượng kẹt giấy chắc chắn sẽ diễn ra. Điều này tôi cực kỳ “kỵ” trong quá trình hành nghề, khi khách thì giục, còn giấy thì vẫn kẹt.

Từ khi sử dụng giấy one a4 70gsm cho việc in ấn tài liệu văn bản của khách hàng gửi tới, có những hồ sơ vụ việc lên đến vài nghìn bút lục bằng hình ảnh, hiện tượng kẹt giấy đã được xử lý triệt để.

Độ mượt mà trong quá trình in có thể dễ dàng nhận thấy khi đem ra so sánh với các thương hiệu giấy khác. Điều này xuất phát từ thời gian sấy mực của paper one cũng nhanh và đảm bảo hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại.

Chất lượng của những bản in cũng đều nhận thấy độ độ bám mực cực nhanh và siêu bền, bảo quản qua thời gian hàng năm mà màu in vẫn như mới, không có sự khác biệt so với mức ban đầu. Chính vì thế mà khách hàng của tôi cũng đánh giá rất cao.

Giấy paper one a4 80gsm không lem và thấm ngược

Bạn sẽ cảm thấy với độ dày 80gsm có độ dày giường như mỏng hơn so với các dòng giấy văn phòng khác khi so sánh đối chiếu. Tuy nhiên, đừng dễ bị đánh lừa về độ dày của sản phẩm nhé.

Các dòng giấy thương hiệu paper one có điểm đặc biệt là chất lượng bề mặt giấy được nén chặt hơn, làm cho bề mặt giấy trông nhẵn hơn, đều hơn. Chính vì thế mà cho phép chúng ta in ấn hay photocopy hai mặt mà không hề bị nhăn, bị cong giấy.

Quá trình in ấn, kể cả in màu cũng không bị lem mực, thấm ngược sang mặt giấy và tờ giấy khác. Đặc biệt, không tạo ra bụi bẩn trong quá trình sử dụng sau này, kể cả việc sử dụng hay bảo quản cất giữ trong thời gian dài hàng năm trời.

Chính vì thế mà tôi rất yên tâm sử dụng giấy a4 nhãn hiệu paper one trong quá trình hành nghề, một phần đảm bảo sức khỏe cho bản thân, một phần giữ vững được uy tín trong quá trình làm việc của mình với khách hàng, các cơ quan và đối tác khác.

Giấy a3 paper one độ tương phản tốt, sắc nét, đảm bảo thị lực

Độ đục chính là yếu tố để đánh giá được một mẫu giấy in tiêu chuẩn của độ trắng sáng. Độ đục càng cao thì độ tương phải của mẫu in càng thấp và ngược lại. Chính vì thế mà chúng ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của người nhìn khi sử dụng giấy tờ này.

Đặc biệt với khổ giấy a3 kích thước lớn, việc tập trung vào bề mặt giấy khổ rộng nhiều khi khiến tôi rất nhức mắt, chẳng hạn như một tấm bản đồ địa chính có trong hồ sơ vụ án khi in trên giấy kém chất lượng làm tôi hết sức chán nản.

Khi thực hiện việc in ấn bản lớn, tôi chọn giấy có khổ a3 với độ trắng sáng tuyệt đối, độ tương phản cao để hiệu quả công việc được đảm bảo một cách tốt nhất nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình.

Giấy a3 paper one 70 bảo vệ mắt của bạn

Bạn hãy tưởng tượng mình đang dán mắt vào một màn hình điện thoại có độ tương phản thấp, màu sắc thiếu sáng trong thời gian dài, chúng sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu, và về lâu dài dẫn đến hiện tượng bị cận thị và thậm chí là hỏng mắt.

Giấy này cho phép in ấn màu sắc cực kỳ sắc nét, độ tương phản lớn. Chính vì thế mà tôi có thể ngồi hàng giờ, thậm chí là cả ngày trời để nghiên cứu một bản trích lục thửa đất trên khổ giấy a3 mà không hề bị mỏi mắt và nhức mắt.

Tôi còn sử dụng giấy định lượng 70 khổ a3 cho các cháu ở nhà để thỏa thích đam mê sáng tạo nghệ thuật vẽ tranh của chúng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này của thương hiệu paper one.

Giấy a3 paper one 80 độ nhẵn vừa phải

Với những khổ giấy lớn như a3, bề mặt giấy cần đảm bảo không quá nhẵn và cũng không quá láng. Có thế mới đảm bảo được mực in chuẩn, sắc nét, không bị lem và hỏng bản in.

Tôi đã từng sử dụng một bản giấy khá sần sùi vì nghĩ như thế thì khả năng thấm mực sẽ tốt hơn, đem lại hình ảnh khó phải và sử dụng được lâu hơn. Nhưng kết quả cho thấy chúng trông rất thiếu tính thẩm mỹ, không sắc nét và dễ bay bụi giấy.

Còn với những trang giấy quá láng bóng, khả năng tiếp mực của chúng lại cực kém, độ sắc nét hầu như bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chính vì thế mà không đạt được mục đích in ấn của mình.

Chỉ đến khi tôi biết và sử dụng giấy a3 có độ dày 80, những hạn chế trên mới được khắc phục một cách triệt để. Bề mặt giấy được tính toán tỉ mỉ giúp thành phẩm in của tôi đạt đến hiệu quả hoàn hảo nhất có thể.

Giấy với hai định lượng sử dụng phổ biến 70 và 80

Hai định lượng paper one mà tôi sử dụng phổ biến và cảm thấy chúng rất phù hợp với công việc của mình đó chính là 70 gsm và 80 gsm. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng tài liệu khác nhau mà tôi lựa chọn một trong hai định lượng phù hợp nhất.

Giấy in paper one a4 70 cho hồ sơ vụ việc

Giấy in luôn có những định lượng khác nhau, chúng phụ thuộc vào lượng vụn giấy để sản xuất ra mỗi tờ giấy hay tôi hiểu nôm na là tỷ lệ thuận với độ dày và độ cứng của từng tờ giấy.

Chính vì thế, định lượng không những quyết định đến độ dày của giấy mà còn giúp gia tăng tuổi thọ của tờ giấy khi được bảo quản trong thời gian dài.

Tôi chọn giấy có độ dày 70 để in và photo hồ sơ tiếp nhận từ khách hàng để phục vụ quá trình nghiên cứu, đánh giá và giải quyết vấn đề cho khách hàng. Những giấy tờ này không thực sự quan trọng nên chưa cần đến định lượng lớn hơn.

Giấy in paper one 80 cho văn bản quan trọng

Với mức độ quan trọng hơn của các giấy tờ cần in ấn, tôi chọn sử dụng giấy có độ dày 80. Với định lượng này, tôi hoàn toàn yên tâm khi vận dụng tâm huyết, chuyên môn và trách nhiệm nghề nghiệp của mình trong từng văn bản.

Các văn bản tôi thường in ấn bởi giấy định lượng 80 thường là văn bản kiến nghị, đề nghị gửi đến các cơ quan tiến hành tố tụng; các văn bản soạn thảo giúp khách hàng như đơn khởi kiện, đơn kháng cáo, đơn mời luật sư và các giấy tờ liên quan khác.

Nhờ chất lượng cực tốt của các bản in, các cơ quan tiến hành tố tụng và khách hàng sẽ đánh giá cao hơn về tính chuyên nghiệp trong từng văn bản, nhờ vậy, công việc của tôi cũng được suôn sẻ hơn, được khách hàng tôn trọng hơn, uy tín nghề nghiệp gia tăng.

Mua giấy a4 paper one ở đâu để đảm bảo chất lượng

Tôi khá kỹ tính trong việc lựa chọn địa chỉ mua sắm các sản phẩm văn phòng phẩm phục vụ cho quá trình hành nghề của mình. Bởi, những sản phẩm này chính là bộ mặt, là hình ảnh của luật sư trong sự nghiệp bảo vệ công lý.

Chính vì thế, tôi tìm hiểu kỹ mua paper one a4 ở đâu trước khi có quyết định hợp tác với đối tác cung ứng sản phẩm đó.

Do nhu cầu sử dụng giấy in và giấy photo của tôi hàng tháng là rất lớn, chính vì thế mà tôi luôn đặt mua khoảng 5 thùng mỗi tháng để phục vụ cho công việc của mình.

Địa chỉ mà tôi thường mua chính là Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh, tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thái độ và cách thức phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp tại đây. Cũng chính vì thế mà anh em đồng nghiệp của tôi ai cũng biết đến Phúc Thịnh.

Giá 1 ram giấy a4 tại cửa hàng Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh hiện nay là 62.000 đồng cho một ram giấy định lượng 70 gsm, và 72.000 đồng cho một ram giấy định lượng 80 gsm.

Giá 1 thùng giấy a4 paper one tại Phúc Thịnh

Tôi mua một lần nhiều thùng giấy văn phòng không những để không bị trì trệ trong công việc mà còn với mục đích là tiết kiệm chi phí cho việc mua sắm văn phòng phẩm. Bởi giá 1 thùng giấy sẽ rẻ hơn khi bạn đi mua lẻ từng ram giấy.

Chính vì thế mà tôi luôn kết hợp việc mua các văn phòng phẩm khác tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh với khoảng 5 thùng giấy mỗi tháng để gom đơn hàng nhằm hưởng chiết khấu cao nhất.

Chính vì thế mà vừa không mất công đi lại nhiều lần, không làm gián đoạn công việc, mà chi phí mua sắm của tôi cũng tiết kiệm một cách đáng kể đấy các bạn ạ.

Trên đây là chia sẻ của luật sư Phan Huy Thịnh, Văn Phòng Luật Sư Huy Thịnh và Cộng sự, Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn chia sẻ cực kỳ hữu ích từ Luật sư!

Mua giấy paper one chất lượng tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh

Bạn đọc có nhu cầu paper one chất lượng với giá thành rẻ nhất có thể liên hệ trực tiếp với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm giấy văn phòng và văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã ủng hộ cho Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Chúc quý khách sức khỏe và thành công!