Hiển thị tất cả 9 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

20.000  {Chưa thuế VAT}
4.500 
62.000 
35.000 
150.000 
45.000 
30.000 

Mực dấu có thực sự quan trọng đối với việc sử dụng con dấu? Loại nào an toàn cho con dấu mà bạn đang dùng? Có phải tất cả đều dùng cho con dấu như nhau?

Có rất nhiều người hiểu sai về sản phẩm mực dùng cho con dấu. Đa số đều nghĩ rằng loại nào dùng cho con dấu cũng như nhau, chỉ khác nhau về màu sắc. Họ không quan tâm đến đây có phải là loại phù hợp với con dấu mà mình đang sử dụng?

Tôi là giám đốc của một công ty kinh doanh bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một người quản lý, một ông chủ doanh nghiệp, tôi tìm hiểu rất kỹ về mực tampon. Do đó, tôi hoàn toàn yên tâm về kỹ năng sử dụng phù hợp.

Không phải loại nào cũng có thể sử dụng cho toàn bộ các loại con dấu khác nhau. Chính vì thế mà kỹ năng này hết sức quan trọng để bạn không phải rơi vào cảnh mới mua về lại phải thay lại con dấu mới. Lúc đấy thì quả thực là sẽ “nhức nhối” đấy.

Điểm danh các loại mực dấu loại tốt nhất hiện nay trên thị trường:

Đừng chủ quan trong việc lựa chọn mực tampon loại tốt nhất bởi lẽ mực dùng cho con dấu cao cấp, chất lượng chưa chắc đã phù hợp với con dấu mà bạn đang sử dụng. Đây là một minh chứng cho khẳng định tầm quan trọng của kĩ năng lựa chọn sản phẩm này.

Khi có nhu cầu muốn sử dụng mực tampon, tôi thường đắn đo suy nghĩ khá nhiều để tìm được loại nào phù hợp với mục đích công việc đối với từng loại con dấu khác nhau trong công ty như con dấu doanh nghiệp, con dấu chức danh, con dấu địa chỉ…

Với góc độ là một ông chủ, rõ ràng tôi sẽ không muốn hình ảnh con dấu của mình bị nhòe dần qua thời gian trên những bản hợp đồng quan trọng với khách hàng và đối tác. Chính vì thế mà sản phẩm mực tampon không phai được tôi ưu tiên lựa chọn.

⇒ Có Thể Bạn Quan Tâm: Lựa chọn mẫu Name Card phù hợp cho lưu trữ danh Thiếp.

Nếu như mực thông thường chỉ có thể bám tốt trên giấy, thì với loại không phai được sử dụng tốt trên cả bao bì, vải, cao su… Qua thời gian sử dụng, mực tampon tốt, không trôi, không phai dưới tác động của các yếu tố chủ quan và khách quan bên ngoài.

Tất nhiên rồi, với loại dùng cho con dấu khó phai, thậm chí là không thể phai màu nếu như có độ bám dính cực kỳ cao, kể cả khi tiếp xúc với nguồn nhiệt độ cao và kể cả để dưới ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Nhắc tới mực dấu nhanh khô, chắc hẳn các bạn cũng biết tôi đang muốn nói đến các dòng nước cao cấp hiện nay. Dù được sử dụng đóng trên các bề mặt trơn láng, khó thấm hút nhưng một số dòng mực hiện nay cho khả năng cực nhanh khô.

Chính vì thế mà tôi ưu tiên sử dụng những loại này cho con dấu pháp nhân của doanh nghiệp. Trước đây khi sử dụng loại thông thường, khi đóng dấu văn bản xong, tôi phải đợi một khoảng thời gian để chờ mực khô trước khi đưa chúng cho nhân viên.

Tuy nhiên, với sự cải tiến hiện nay của một số thương hiệu mực chuyên dụng cho con dấu nổi tiếng, tôi hoàn toàn có thể yên tâm đóng dấu liên tục hàng trăm bản khác nhau và xếp chồng chúng lên nhau mà không hề bị bám màu sang các tờ khác.

Ở các cơ quan nhà nước, do tính chất trang nghiêm cần có trong văn bản hành chính nên màu mực cho tất cả con dấu tên, chức danh bắt buộc phải là màu đỏ. Tuy nhiên, quy định của pháp luật doanh nghiệp áp dụng với chúng tôi thoải mái hơn.

Tất nhiên, con dấu pháp nhân bắt buộc phải có màu đỏ. Nhưng, mực dấu đen hoặc xanh có thể được sử dụng cho con dấu tên và con dấu chức danh, dấu thông tin địa chỉ, con dấu bán hàng. Tuy nhiên, công ty tôi sử dụng khá đồng bộ vấn đề màu sắc.

Tôi sử dụng con dấu đen cho dấu tên và dấu chức danh, dấu màu xanh cho con dấu thông tin địa chỉ, dấu đỏ cho dấu pháp nhân và con dấu liên quan đến thu chi kế toán sổ sách. Chính vì thế mà các công việc luôn có sự logic, khoa học và chuyên nghiệp.

Sở dĩ chúng tôi gọi loại này là mực chống trôi bởi thành phần có chứa các loại dầu phù hợp giúp gia tăng khả năng bám dính trên các bề mặt chất liệu khác nhau có độ trơn bóng nhất định.

Mực dấu dầu có khả năng bay hơi rất nhanh ngay sau khi đóng, chính vì thế mà tôi hoàn toàn có thể sờ tay vào vị trí đóng dấu ngay tức khắc mà không sợ bị nhòe  hay bám mực lên tay.

Tuy nhiên, một điểm tôi không thích ở loại này chính là mùi dầu chứa trong mực khá hắc, và chúng có thể gây khó chịu cho người dùng nếu bạn không quen với loại dầu tương ứng chứa trong mực.

Chính vì thế mà trước khi mua loại mực tampon dầu, tôi luôn test thử mùi dầu để đánh giá xem nếu sử dụng chúng liên tục trong thời gian dài trong phòng kín thì có gây khó chịu hay dị ứng gì không. Bởi môi trường làm việc của tôi cần được thoải mái và dễ chịu.

Tôi đang muốn nhắc đến những loại con dấu như con dấu địa chỉ, con dấu thông tin nhân viên kinh doanh hay con dấu bán hàng. Đây là những con dấu phục vụ cho chiến lược kinh doanh của cả công ty trong thời gian dài.

Chính vì thế mà mục đích quan trọng của những hình ảnh con dấu in trên các tập tờ rơi, catalogue chính là tạo điểm nhấn đáng lưu ý giúp khách hàng dễ dàng tìm được thông tin liên hệ để yêu cầu tư vấn về sản phẩm và đích cuối cùng là mua hàng.

Chính vì thế mà mực dấu dạ quang được ứng dụng rất giá trị trong những trường hợp như vậy. Mỗi một nhân viên kinh doanh trong công ty tôi đều có một con dấu và các hộp mực dạ quang phục vụ cho quá trình thăm dò và khai thác thị trường.

Nhờ đặc tính phát quang trong điều kiện thiếu sáng, rõ ràng những thông tin liên hệ trông rất nổi bật trong tổng thể những thông tin về sản phẩm linh kiện mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Đây là một hiệu ứng tích cực mà loại mực này mang lại.

Nhiều thương nhân chỉ quan tâm đến chất lượng hình dấu in trên giấy đối với con dấu pháp nhân mà quên đi một phần không thể thiếu đó chính là con dấu chức danh của người đại diện đi cùng bên dưới.

Mực dấu chức danh cao cấp mang lại thông tin sau khi đóng dấu mượt mà, bền màu và thể hiện được tính chuyên nghiệp trong làm ăn kinh doanh.

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá về mức độ đầu tư tỉ mỉ, sự khoa học và chuyên nghiệp và cách thức làm ăn của đối tác thông qua hình con dấu chức danh in trên bản hợp đồng vừa ký kết. Tôi cũng thành công nhờ mực con dấu chức danh cao cấp.

Mực dấu loại nào tốt cho con dấu hiện nay trên thị trường Việt Nam?

Những chia sẻ trên đây chỉ là một phần thông tin trong cách nhìn nhận và lựa chọn dòng mực dùng cho con dấu chuyên dụng đối với một số trường hợp nhất định. Ứng với mỗi dòng mực sẽ có những thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Dưới đây, tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một vài thương hiệu mực tampon loại nào tốt mà chắc chắn những người làm ăn trong giới thương nhân như chúng tôi không thể không biết nhờ những ưu điểm và tính ứng dụng phổ biến mà chúng mang lại.

Cùng tìm hiểu mực dấu shiny dùng cho nhiều mục đích khác nhau:

Nếu bạn tìm hiểu nhiều về các thương hiệu mực tampon cao cấp thì cái tên Shiny sẽ không còn xa lạ. Đây là hãng chuyên cung cấp mực tampon cao cấp phục vụ cho nhu cầu sử dụng con dấu.

Với nhiều màu sắc khác nhau, Thương hiệu shiny khá quen thuộc với các ông chủ doanh nghiệp tại Việt Nam. Tôi có sử dụng hai loại của mực đóng dấu shiny đó là loại đóng dấu trên giấy thông thường và loại chống trôi đóng trên chất liệu nilong và gỗ.

Với hai màu xanh và đỏ, mực dấu shiny s63 được tôi đầu tư trọn bộ để phục vụ cho công việc làm ăn của mình. Màu đỏ tôi sử dụng cho con dấu pháp nhân, màu xanh cho con dấu thông tin địa chỉ và con dấu bán hàng.

Với đặc điểm khô nhanh trên mọi chất liệu, khi sử dụng con dấu đóng trên mặt giấy nhiều tờ không bị thấm sang các trang khác, không lem mực và hoàn toàn có thể sử dụng đóng dấu trên các bề mặt giấy dày, có bọc nilong hay ép lụa.

Trên bao bì, mẫu mà từng sản phẩm linh kiện đóng gói mà công ty chúng tôi cung cấp đều có dấu của công ty, con dấu địa chỉ và dấu bán hàng, xuất nhập kho. Và mực dấu shiny si-62 là sự lựa chọn không thể thay thế.

Mực shiny si-62 có thể đóng nhanh gọn và bám dính trên bao bì, trên thùng carton, thùng gỗ và cả thùng nhựa. Chính vì thế mà tôi rất yên tâm khi sử dụng mực con dấu loại này.

Mực dấu trodat chất lượng, giá thành cực rẻ: 

Tôi biết đến mực tampon trodat thông qua lời giới thiệu của một anh bạn thân. Đây là sản phẩm mực tampon công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài. Giới doanh nhân chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và giá thành cũng khá rẻ của hãng mực tampon này.

Với Thương hiệu Trodat cũng có hai phân khúc giống như mực shiny với đa dạng màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu đen, màu tím và màu xanh da trời. Chính vì thế mà tùy vào từng loại con dấu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Không kém cạnh đối với Thương hiệu shiny, mực dấu trodat đỏ có màu sắc cực tươi và sinh động. Mực nguyên lọ có thể đổ nhiều lần và cho độ đều mực cực cao, không thể phân biệt đâu là lần đổ đầu tiên và đâu là lần đổ dưới đáy hộp.

Mực dấu trodat 28mm là lọ mực nhỏ gọn và vừa phải. Sản phẩm này luôn theo tôi trên mọi chặng đường khi tôi đi công tác và ký kết hợp đồng ở nơi xa để tránh trường hợp con dấu bị hết mực giữa chừng.

Bảo quản trong thời gian dài thì lọ mực chất lượng vẫn y nguyên, kể cả qua tận 5 năm trời mới sử dụng đến.

Mực dấu horse cho con dấu không liền mực:

Khác với hai thương hiệu trodat và shiny tôi kể trên, hãng mực tampon horse nổi tiếng với việc sử dụng mực tampon ngoài, không liền mực. Chính vì thế mà tôi sử dụng sản phẩm này ít hơn vì chúng khá bất tiện.

Tuy nhiên hiện nay ở một số nơi như ngân hàng, bưu điện, các cơ qua nhà nước, văn phòng công chứng vẫn sử dụng con dấu không liền mực để thực hiện thao tác đóng dấu một cách nhanh và đều tay. Và mực horse chính là sự lựa chọn được ưu tiên.

Bạn thân của tôi làm công chứng viên, anh ta hiểu rất rõ về loại mực này và thường review cho tôi về chất lượng sản phẩm. Và tôi tin chắc rằng, chúng sẽ không làm cho bạn thất vọng nếu bạn sử dụng cho các con dấu phù hợp.

Thương hiệu horse hay chúng tôi vẫn gọi là mực nhựa cũng có thể bám dính trên nhiều chất liệu khác nhau không chỉ là giấy tờ tài liệu như gỗ, nilong hay các bề mặt trơn, độ bám dính không cao.

Mực dấu bán ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành rẻ:

Rất nhiều doanh nhân mới bước vào con đường kinh doanh thường quan tâm mực tampon bán ở đâu vừa chất lượng vừa giảm thiểu chi phí giá thành sản phẩm. Câu trả lời của tôi luôn là Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Hãy một lần mục sở thị để hiểu tại sao nhé.

Mực tampon bao nhiêu tiền một lọ là hợp lý khi đi mua?

Câu hỏi này khá khó bởi hiện nay với sự đa dạng các sản phẩm, mẫu mã và kích thước lọ mực khác nhau thì sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Để biết thêm thông tin về các mức giá, bạn có thể liên hệ với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh để được trợ giúp miễn phí.

Theo tôi thì mực tampon bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc bạn chú trọng tìm kiếm được một nhà cung cấp mực con dấu chất lượng và uy tín. Chắc chắn, khi làm ăn chuyên nghiệp thì giá thành mà họ báo cho bạn cũng sẽ hợp lý.

Trên đây là chia sẻ của anh Vũ Huy Văn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và mua bán linh kiện phần mềm VNTECH, tp Hồ Chí Minh

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm mực tompon và văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.