Hiển thị tất cả 20 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

14.000  {Chưa thuế VAT}
2.600 
10.000  {Chưa thuế VAT}
13.500  {Chưa thuế VAT}
4.800  {Chưa thuế VAT}
3.000  {Chưa thuế VAT}
3.000 
2.100 
4.400 
3.200 
7.600 
9.200 
5.500 
3.300 
3.300 
3.300 
3.200 
17.000 
27.000 
31.000 

Bạn đã biết bút bi thời hiện đại có những cải tiến gì đặc biệt? Sử dụng bút như thế nào cho phù hợp? Tất cả sẽ được bật mí thông qua bài chia sẻ sau.

“Nét chữ - tính người”, câu nói này dường như đã quá quen thuộc với mỗi người Việt chúng ta. Nét chữ là cách để thể hiện phong thái, tính cách của mỗi người viết. Tuy nhiên, để góp phần hình thành nét chữ đẹp, thì một chiếc bút với viết nên những nét chữ đẹp và phù hợp là yếu tố không thể thiếu. Hãy cùng nghe những chia sẻ của Thư ký Văn phòng thừa phát lại để hiểu hơn về giá trị mà ta ít khi nghĩ đến của bút – vật liền thân của rất nhiều người trong xã hội hiện đại.

Bút bi được ưa chuộng giành cho các công việc hàng ngày

Văn phòng Thừa phát lại là nơi tôi làm việc. Các công việc luôn gắn liền với hồ sơ giấy tờ, đặc biệt liên quan đến vấn đề tống đạt. Chính vì thế mà bút là văn phòng phẩm được chúng tôi sử dụng hàng giờ, hàng ngày với mật độ cao. Bến Nghé, Thiên Long, Vâng Thiên là những cái tên quen thuộc không chỉ với tôi mà với rất nhiều người. Cùng điểm qua những dòng bút cao cấp sau:

Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, bút bi bến nghé là sản phẩm rất quen thuộc không chỉ với tôi mà với thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế. Sự thanh lịch trong hình dáng vỏ bút luôn khiến tôi cảm thấy thoải mái mỗi lần cầm bút để viết.

♥ Bạn có thể tham khảo thêm về cách lựa chọn bút chì đẹp cho dân văn phòng và kiến trúc sư: XEM TẠI ĐÂY

Không cầu kỳ kiểu cách, không phô trương về kích thước, bút bến nghé thực sự đã ăn sâu vào trong tâm trí của người dùng Việt. Tại Văn phòng chúng tôi, bút bi bến nghé là một trong những thương hiệu bút được ưu tiên lựa chọn cho cả Ban Giám đốc, chuyên viên và nhân viên.

Tôi cảm thấy tự hào khi được sinh ra trong thời hiện đại, không phải trải qua giai đoạn sử dụng những vật dụng thô sơ để viết như lông vịt, lông ngỗng để chấm vào mực, hơn nữa mực lại được bào từ những loại lá và hoa quả với màu sắc khác nhau. Thật bất tiện phải không nào?

Cũng chính vì thế mà tôi không hay dùng bút mực. Bởi lẽ tôi cảm thấy thật phức tạp khi phải lo lắng cho việc bơm mực từ lọ mực ra ngòi bút một cách thường xuyên. Chắc cũng bởi vì tôi không phải là người cẩn thận và tỉ mỉ. Bút bi bến nghé b30 là sự lựa chọn của tôi. Trong cặp xách của tôi luôn có ba màu xanh, đen và đỏ với những trường hợp sử dụng màu sắc phù hợp khác nhau.

Bút bến nghé b30 sử dụng rất tiện lợi và gọn nhẹ, việc dùng bút khá dễ dàng, khi cần thiết chỉ cần ấn vào đầu ngòi bút sẽ tự động lộ ra. Nét bút của bến nghé b30 thể hiện trên giấy đồng đều về kích thước, độ đậm nhạt nhất quán và mượt mà. Nếu bạn chưa sử dụng qua dòng bút này, hãy thử một lần và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt thật sự.

Văn phòng Thừa phát lại là điểm đến của rất nhiều những cơ quan, tổ chức cũng như cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ thừa phát lại bào gồm tống đạt, vi bằng, thi hành án và các dịch vụ khác. Chính vì thế mà mỗi ngày chúng tôi phải tiếp đón hàng trăm lượt khách.

Trước đây khi chưa sử dụng bút bi gắn bàn thì chi phí hàng tháng cho việc mua bút quả thực là số tiền lớn. Nguyên nhân chủ yếu là do thất lạc bút như khách hàng vô tình cầm bút đi, hay nhân viên tiện tay cầm từ chỗ này sang chỗ khác và để quên. Tuy nhiên, từ ngày sử dụng bút gắn bàn, những khó khăn nêu trên được giải quyết một cách triệt để. Mỗi một bàn làm việc chúng tôi có gắn 1 bộ hai cây bút chất lượng với đầu dây nối. Vậy nên những năm gần đây, chi phí văn phòng cũng giảm thiểu rõ rệt.

Rõ ràng việc để khách hàng hỏi để mượn bút không những gây bất tiện, ảnh hưởng công việc mà còn bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp. Tôi đã từng tiếp xúc với rất nhiều cơ quan, hầu hết những địa điểm tiếp khách hàng mà không có bút bi gắn bàn đều bị đánh giá là thiếu tính chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của doanh nghiệp.

Văn phòng nơi tôi làm việc đồng bộ màu sắc cho những chiếc bút để bàn của từng bộ phận. Bước vào không gian tiếp đón và làm việc với khách hàng, mọi thứ thật chỉn chu và hết sức chuyên nghiệp. Khách vào làm việc mặc định ngồi vào bàn làm việc và cầm bút điền thông tin vào hồ sơ một cách rất tiện lợi và nhanh gọn.

Nhiều người nghĩ đến bút bi để bàn đều có ý quan ngại về việc dây gắn sẽ làm vướng víu tay người viết, gây mất thẩm mỹ và bất tiện cho người sử dụng. Tuy nhiên, thiết kế dây lò xo đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Ngồi tại bàn làm việc, tôi có thể cầm bút và kéo dài hàng mét và viết một cách rất nhẹ nhàng. Khi không viết nữa và cắm ngòi bút và đế dán bàn, dây lò xo tự thu lại gọn nhẹ. Chính vì thế mà tôi rất yên tâm về vấn đề nhiều bạn đang thắc mắc này.

Bạn có thể lựa chọn bút bi vâng thiên làm người bạn đồng hành của mình. Với tôi, một người trẻ tuổi, tôi thích sự năng động, tươi trẻ. Chính vì thế mà bút vâng thiên được ưu tiên trong việc đi giao tiếp với khách hàng và viết những giấy tờ nhiều trang, hàng giờ hàng ngày.

Bút vâng thiên thân dài hơn các loại bút có nắp đậy khác. Thân bút có thể dễ dàng phân biệt nhờ hình dạng vằn xoắn với nhiều màu sắc khác nhau. Bút viết được khá lâu, viết êm trơn và cực kỳ đều mực. Đây là ưu điểm lớn nhất mà tôi thích ở dòng bút này.

Bút bi đẹp chắc chắn phải có màu mực thật sự phù hợp

Có rất nhiều cách quan niệm khác nhau về cái đẹp. Với tôi, một chiếc bút bi đẹp không những phải đảm bảo được về yếu tố thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng và phù hợp với yêu cầu sử dụng của người viết. Có như thế mới có vẻ đẹp hoàn hảo. Còn bạn thì sao? Đâu là màu sắc mà bạn sử dụng trong một công việc liên quan đến hồ sơ, giấy tờ nhất định?

Một nguyên tắc trong hướng dẫn khách hàng viết hồ sơ, hoặc quá trình chuẩn bị giấy tờ tống đạt của Tòa án cho đương sự, gia đình bị can, người bị hại ở Văn phòng Thừa phát lại nơi tôi làm việc là viết bằng bút bi xanh. Không chỉ với dịch vụ thừa phát lại, rất nhiều các cơ quan hành chính nhà nước yêu cầu đơn từ phải viết bằng mực xanh.

Điều này xuất phát từ việc tránh những sai sót trong các thủ tục hành chính. Vì mực đen khác giống với hình ảnh thể hiện trên bản giấy photocopy nên rất khó để phân biệt. Chính vì thế, bút với màu mực xanh được lựa chọn trong những trường hợp này.

Tôi không biết các bạn sử dụng bút bi đỏ như thế nào trong việc học tập cũng như công việc hàng ngày. Nhưng đối với tôi, tôi dùng mực đỏ để đánh dấu vào những thông tin bị sai cần sửa chữa, những nội dung cần lưu ý trong hồ sơ lỗi. Điều này giúp khách hàng phân biệt và xử lý lại đúng với yêu cầu của mình nêu ra.

Bên cạnh đó, trong công tác tập huấn nghiệp vụ, tại các buổi bồi dưỡng như vậy, tôi vẫn có thói quen sử dụng màu mực đỏ để viết các đề mục quan trọng trong vở ghi của mình, hay đánh dấu những nội dung quan trọng cần phải lưu ý trong quá trình hành nghề của mình, có như thế mà tôi luôn làm tốt các công việc được giao.

Việc lựa chọn loại mực phù hợp trong việc ghi chép hàng ngày là xanh hay đen – hai màu mực phổ biến, tùy thuộc vào sở thích của từng người. Tuy nhiên, như tôi đã chia sẻ ở trên, đối với hồ sơ hành chính, nên hạn chế triệt để sử dụng mực màu xanh.

Riêng tôi, tôi sử dụng  bút bi đen để ghi chép hàng ngày. Tôi thích màu đen, chính vì thế mà nó trở thành thói quen thường ngày của tôi.

Việc sử dụng bút liên tục hàng ngày với những màu sắc khác nhau nhiều lúc khiến tôi cảm thấy bất tiện trong việc chuyển đổi bút. Trong cặp tôi có những lúc có đến 3, 4 chiếc bút với màu sắc khác nhau.

Chính vì thế mà bút bi 3 màu giải quyết được hạn chế này cho người sử dụng. Việc lồng 3 ngòi bút có 3 màu khác nhau là xanh, đen, đỏ vào một vỏ bút chất liệu nhựa có nút bấm chọn màu viết khiến tôi cảm thấy thích thú. Chỉ cần thực tiện thao tác ấn màu mực mà mình lựa chọn và viết, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong sử dụng màu mực của mình.

Với những người thích sự năng động, Bút bi 4 màu xanh, đỏ, đen, lá sẽ mang lại nhiều hiệu ứng tích cực cho người sử dụng. Cầm trên tay một cây bút đầy đủ màu sắc do chính mình lựa chọn quả thực là điều mà nhiều người thích thú.

Tôi cũng có một cây bút như thế và tôi vẫn sử dụng thường xuyên trong một số trường hợp nhất định. Và nó thật sự tiện lợi trong những trường hợp đặc biệt như xung quanh không còn cây bút nào để sử dụng.

Nhặt đâu viết đấy là lỗi thường thấy của một thư ký Văn phòng thừa phát lại như tôi nói riêng và nhân viên văn phòng nói chung. Nhiều bạn trong những trường hợp gấp gáp sẵn sàng nhặt một cây bút bất kỳ trên bàn với màu sắc bất kỳ sau đó viết thông tin cho khách hàng hoặc thậm chí là điền thông tin vào hồ sơ nộp cho cơ quan hành chính nhà nước. Điều này hoàn toàn là tối kỵ.

Chính vì thế mà Giám đốc nơi tôi làm việc luôn tậu cho mỗi nhân viên một cây bút nhiều màu nhằm phòng những trường hợp như vậy, tránh tình trạng tùy tiện sử dụng bút với các màu mực không phù hợp.

Hãy sắm cho mình chiếc bút bi doanh nhân như vật liền thân sử dụng cho người chuyên nghiệp

Trong văn phòng tôi làm việc, không ai là không có một chiếc bút bi doanh nhân. Sở dĩ nó gắn với từ doanh nhân là bởi vì nó thể hiện được tính chuyên nghiệp của người làm việc.

Trong các buổi đi công tác, tiếp xúc khách hàng, với một chiếc bút cao cấp chất lượng gắn trên túi áo sơ mi trắng của mình, tôi hoàn toàn tự tin trong giao tiếp và ký kết hợp đồng với khách hàng. Sự nhìn nhận đánh giá của đối tác đối với tôi cũng được nâng lên rất nhiều. Đừng ngại đầu tư! Bạn hãy sắm cho mình một chiếc bút cao cấp để thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Hãy học cách nâng tầm giá trị của mình thông qua những chữ ký bởi chiếc bút ký chuyên dụng. Thiết kế tinh tế, lịch lãm và sang trọng của những chiếc bút ký sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho chính công việc của bạn.

Ngay cả khi mới bắt đầu, đừng bỏ qua điều này nhé.

In bút bi hình ảnh logo của doanh nghiệp với nhiều mục đích  làm quà tặng cho đối tác, khách hàng

Văn phòng Thừa phát lại của tôi cũng giống như bao doanh nghiệp khác coi hình ảnh của Văn phòng là tiên quyết cho vấn đề uy tín của thương hiệu. Chính vì thế mà hàng năm, chúng tôi lại đến với cửa hàng văn phòng phẩm để đặt in bút bi quà tặng cho đối tác và khách hàng.

Hơn cả một lời tri ân, hình ảnh logo in trên chiếc bút thường dùng thể hiện được thông điệp gắn bó của Văn phòng đối với khách hàng trong việc cung cấp dịch vụ Thừa phát lại.

Các sự kiện tư vấn pháp lý, tư vấn thủ tục miễn phí vẫn diễn ra hàng năm tại Văn phòng tôi. Và cứ mỗi dịp như thế, hàng ngàn chiếc bút in logo thương hiệu được đặt từ trước đó gửi đến tay những người tham gia.

Chính vì thế mà hình ảnh, uy tín của Văn phòng không ngừng được mở rông và nâng lên một tầm cao mới.

Nếu bạn đang quan tâm đến in bút bi giá rẻ ở đâu? Tôi xin giới thiệu các bạn đến với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Tại đây có in ấn, chạm khác từ logo cho đến tên, chữ, hình ảnh,… một cách tỉ mỉ chỉ tiết từng đường nét nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

♠Trên đây là chia sẻ của anh Vũ Thường Văn – Thư ký Văn phòng Thừa phát lại có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

♥Cảm ơn chia sẻ hữu ích từ anh

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm bút từ loại rẻ đến loại cao cấp cùng danh mục văn phòng phẩm khác của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp tận tình và chu đáo nhất. Bạn đọc có thể tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm tại địa chỉ website https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.