Hiển thị một kết quả duy nhất

Nét chữ làm nên con người, bạn chọn một cây bút tốt, nét chữ của bạn cũng đẹp hơn mỗi ngày, bút còn là dụng cụ không thể thiếu trong công ty, trường học và bất cứ nơi đâu có chữ viết…


Vậy bút bi có những loại nào?

Bút bi có rất nhiều loại và đa dang, tuy nhiên những loại thông dụng nhất là Bến Nghé, Thiên Long, Flexoffice Fo, Vâng thiên.. Bên cạnh đó xuất hiện loại cao cấp để đáp ứng nhu cầu cũng như sở thích của từng khách hàng, gồm ZEBRA, UNI,...

Bút bi thông dụng cho nhân viên văn phòng

Đôi nét về bút bi thông dụng mà ta từng nhìn thấy hoặc đã và đang sử dụng hằng ngày, nhắc đến thiên long, bến nghé,.. chắc ai cũng biết, thương hiệu nổi tiếng này đã đi vào tâm trí người cầm bút từ rất lâu rồi, được lựa chọn sử dụng nhiều trong văn phòng, công ty, trường lớp và tất cả mọi người...

Nổi bật là thương hiệu thiên long gồm có các mã bút bi TL 08, TL 023, TL 025, TL 027, TL 031, TL 032, TL 034, TL 035, TL 036, TL 044, TL 047, TL 049, TL 061, TL 079.. và Fleofice Fo 03, 023. EROMEN FO 05 . Bến Nghé B30.

Bút viết êm tay và giảm trơn tuột khi viết thường xuyên, đầu bút được làm bằng kim loại sáng bóng tạo sự sang trọng đẳng cấp khi cầm trên tay, được sản xuất tại Việt Nam và Thụy Điển nên yên tâm sử dụng an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp ươm mầm nâng cao trí tuệ, khát vọng vươn xa cho tương lai.

Theo bạn sức mạnh lớn nhất là gì ? cơ bắp chăng ? hoàn toàn không.. mà Sức mạnh lớn nhất chính là ngòi bút, đã đóng vai trò rất quan trọng từ xưa tới nay, thời hiện đại có máy tính đánh chữ, tuy nhiên phải cần tới bút để ghi tài liệu trog công việc, học tập, thi cử, thêm phát triển thành công qua từng ngày, từng tháng, từng năm..

Với sức mạnh uy dũng, thiết kế kiểu dáng đẹp, chữ viết mãnh mai, vừa dịu dàng lại pha chút cá tính cho nữ giới, còn lịch lãm, hài hòa, mạnh mẽ phong độ cho nam giới.

Tên: Bút bi thông dụng

Thương hiệu: Thiên Long - Bến Nghé
Đặc điểm: hàng Việt Nam - chất lượng cao
Đóng gói: 20 cây/hộp
Đơn vị tính: Cây
Màu: Xanh, đỏ, đen
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh nước và nhiệt độ nóng
Chất lượng: Luôn ổn định

Bút bi cao cấp thường dành cho việc ký tên

Bút bi cao cấp có màu sắc tinh tế đa dạng thể hiện sự năng động cần thiết, với các thương hiệu cao cấp như UNI Click BP, UNI LAk Nock Fine và ZEBRA F301, nổi tiếng của Nhật, thiết kế thanh nhã, dáng đẹp, mềm mại, tạo sự nhẹ nhàng, viết nhanh không bị đau tay, sừ dụng dạng ruột có thể thay thế khi hết mực, điều này giúp tiết kiệm chi phí, thích hợp cho văn phòng, học sinh, sinh viên.

Tên: Bút bi cao cấp

Thương hiệu: UNI - ZEBRA
Đóng gói: 20 cây/hộp
Đơn vị tính: Cây
Màu: Xanh, đỏ, đen
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh nước và nhiệt độ nóng
Chất lượng: Luôn ổn định

Bút bi để bàn, Bút bi dán bàn dành cho quầy lễ tân

Ngoài ra, các ngân hàng, bưu điện, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng nhà nước,.. lại ưa chuộng sản phẩm bút dán bàn, phù hợp kiểu dáng, hạn chế thất lạc hay trộm cắp, tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng, thuận tiện trong mọi công việc.

Hiện nay Bút bi để bàn Flexoffice Fo PH 01 và Bút bi dán bàn Bến nghé SP 01 được đánh giá cao về chất lượng và đang bán chạy nhất, thiết kế độc đáo với 2 cây viết gắn vào vững chắc trên bàn, không bị nghiêng hay đổ, mỗi cây điều có dây đeo để bàn, đơn giản gọn gàng giản dị mà sang chảnh, gia công sản xuất chính hãng tại Việt Nam.

Mỗi cây bút điều mang ý nghĩa, hình dạng, nét chữ riêng, nhưng quy chung mục đích cao cả dùng để ghi chép lại những kiến thức trong cuộc sống, bạn cầm bút viết chữ, bạn đã hạnh phúc hơn rất nhiều người

Tên: Bút bi để bàn - hay bút bi dán bàn

Đóng gói: 10 cặp/hộp
Đơn vị tính: cặp
Màu: Xanh, đỏ, đen
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh nước và nhiệt độ nóng
Chất lượng: Luôn ổn định

Văn phòng phẩm Phúc Thịnh có nhận in bút không ?

Văn phòng phẩm Phúc Thịnh tại HCM đang nhận in bút kim loại, nhựa, gỗ, có dây đeo, làm quà tặng khách hàng, quản bá thương hiệu, rất thú vị và cá tính, góp phần tạo mối quan hệ thân thiết giữa người tặng và người được nhận, giữa doanh nghiệp với khách hàng, tùy theo sở thích nhu cầu của từng người, Phúc Thịnh sẽ in ấn, chạm khắc từ logo cho tới tên, chữ, hình ảnh,.. tỉ mỉ từng chi tiết đường nét nhằm tạo sự hài lòng đến với khách hàng.

Bạn có thể quan tâm

Bút chì ruột chì dành cho in ấn tặng phẩm