Hiển thị tất cả 22 kết quả

Hỗ trợ báo giá khách hàng nhanh nhất          ⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

3.700  {Chưa thuế VAT}
5.000  {Chưa thuế VAT}
7.000  {Chưa thuế VAT}
8.000  {Chưa thuế VAT}
9.000  {Chưa thuế VAT}
9.000  {Chưa thuế VAT}
9.000  {Chưa thuế VAT}
15.000  {Chưa thuế VAT}
29.000  {Chưa thuế VAT}
10.500  {Chưa thuế VAT}
11.000  {Chưa thuế VAT}
31.000  {Chưa thuế VAT}
3.300  {Chưa thuế VAT}
5.500 
7.000 
9.000 
11.000 
18.500  {Chưa thuế VAT}
20.000  {Chưa thuế VAT}
21.000  {Chưa thuế VAT}

Giấy note - thường được sử dụng để ghi chú? Nhưng với những công dụng đặc biệt- được nhiều người sử dụng bạn đã biết chưa? cùng tìm hiểu qua chia sẽ sau nhé

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Giấy note là một trong những dụng cụ văn phòng phẩm được sử dụng hàng ngày. Nếu bạn là người làm công việc bàn giấy, tôi có thể khẳng định, trên bàn làm việc của bạn phải có ít nhất 1 – 2 tập giấy ghi chú. Tôi là một giáo viên cấp 3, và tôi sử dụng hàng chục loại khác nhau cho công việc của mình. Còn bạn thì sao?

Cùng tìm hiểu về giấy note các loại và đặc điểm của chúng

Như tôi đã nói, là người thường xuyên sử dụng giấy note, nên tôi có thể kể tên được hàng chục, thậm chí có thể là hàng trăm loại khác nhau.

⇒Chia sẽ về việc tìm loại GIẤY THAN tốt nhất cho công việc

Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm mang lại cho những người sử dụng như tôi sự linh hoạt, chủ động hơn trong cách sắp xếp và bố trí chúng sao cho hợp lý. Tuy nhiên, rõ ràng, không phải ai cũng biết cách “tận hưởng” hết những giá trị mà những tờ xấp giấy ghi chú mang lại.

Giấy note màu tạo điểm nhấn

Đã là giấy note thì luôn luôn phải có màu sắc nhất định. Bạn không thể sử dụng giấy note màu trắng hoặc trong suốt để đánh dấu cho một trang sách trắng được.

Mục đích của việc tạo màu khác nhau cho giấy ghi chú chủ yếu để tạo điểm nhấn, sự khác biệt giúp người sử dụng có thể nhận biết nhanh, chính xác và rõ ràng nhất phần đánh dấu của mình.

Tuy nhiên, tôi phải mất khác nhiều thời gian để biết cách sử dụng linh hoạt nhiều màu sắc của giấy chú thích. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng nhé.

Giấy note nhựa bền bỉ qua thời gian

Trong tủ sách của tôi luôn có nhiều loại khác nhau, chủ yếu được làm bằng chất liệu giấy. Nhưng giấy note nhựa luôn có vị trí nhất định. Với loại nhựa này cũng có 5 màu sắc khác nhau.

Tôi dùng chúng để đánh dấu các trang từ điển tiếng anh theo bảng chữ cái. Bởi cuốn từ điển là thứ tôi sử dụng rất thường xuyên và sẽ theo tôi suốt hành trình trồng người của mình. Chính vì thế, chỉ có giấy note nhựa với độ bền cao mới có thể tồn tại cùng mỗi trang từ điển qua thời gian dài.

Giấy note trình ký hay giấy note chữ ký

Đồng nghiệp tôi vẫn thường gọi dòng giấy note trình ký hay giấy note chữ ký với tên gọi khác thân thương là giấy ghi chú sign here hoặc please sign. Chúng gồm nhiều tờ trong một tệp, mỗi tờ giấy có lớp keo dán chắc chắn giúp chúng tôi có thể đánh dấu những trang trình ký rõ ràng và tiện lợi.

Giấy note trình ký là một phần không thể thiếu cho công việc giảng dạy của tôi và của rất nhiều anh chị em khác. Chúng giúp tôi có thể quản lý, sắp xếp kế hoạch công việc của mình trong thời gian dài hạn.

Giấy note 3 màu tiện lợi

Màu vàng luôn là màu được nhắc đến nhiều nhất khi bàn về giấy ghi chú. Tuy nhiên, tôi không rập khuôn về việc mua giấy note cứ phải là màu vàng. Thông thường tôi mua giấy note 3 màu khác nhau để có thể chủ động hơn trong cách sắp xếp.

Với cá nhân tôi, màu vàng, xanh, đỏ là 3 màu chủ đạo mà tôi sử dụng đối với giấy ghi chú thích. Thực ra, đơn giản chỉ vì 3 màu này là 3 màu tôi ưa thích, và tôi muốn thấy chúng hàng ngày. Tuy nhiên, mọi thứ phải được sắp xếp khoa học.

Hãy sử dụng giấy note 4 màu một cách thông minh

Sự đa dạng trong màu sắc của giấy note có tính hai mặt của nó nếu như bạn không phải là người sử dụng “chuyên nghiệp”. Một mặt chúng sẽ giúp cho bạn có thể đánh dấu, phân chia để ghi nhớ hợp lý, giúp quá trình tra cứu, tìm kiếm được dễ dàng hơn. Một mặt chúng có thể khiến bạn đau đầu vì sự sắp xếp và sử dụng của bạn rất “lung tung bát nháo”.

Tôi đã từng phạm phải trường hợp thứ hai khi sử dụng giấy note nhiều màu sắc khác nhau cho cùng một cuốn sách. Tôi không thể nhớ được màu nào tôi dùng để đánh dấu trang đề cập đến những từ vựng liên quan đến pháp luật, màu nào đề cập đến những trang từ vựng nói về ngân hàng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, qua thời gian tìm hiểu thêm về cách sử dụng chúng, tôi đã thành thạo và cảm thấy sự đa dạng màu sắc giúp ích rất nhiều trong công việc.

Giấy note dạ quang phát sáng tạo điểm nhấn

Giấy note dạ quang là người bạn nhắc nhở công việc hàng ngày cho tôi. Sở dĩ tôi nói thế bởi loại này tỏa sáng làm tôi luôn phải lưu tâm đến nó. Từng thanh giấy nhớ được làm từ nhựa cao cấp với màu sắc cực bền. Tôi đã dùng cả năm trời mà không hề có sự thay đổi màu sắc.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng làm thanh đáng dấu bảng chữ cái trong cuốn từ điển hoặc các đề mục quan trọng trong một cuốn sách, hay dùng để nhắc nhở những công việc quan trọng trong cuốn sổ làm việc của bạn. Vào không gian tối, tôi có thể dễ dàng nhận thấy giấy note dạ quang phát sáng nổi bật, giúp chúng ta để ý và thực hiện các công việc đúng deadline.

Có những loại kích cỡ giấy note thông dụng nào hiện nay

Hiện nay trên thị trường, có đa dạng kích cỡ giấy note khác nhau cho các bạn lựa chọn. Tôi hầu như có đầy đủ các kích cỡ - từ nhỏ đến lớn trong bộ sưu tập của mình để chủ động và linh hoạt hơn trong công tác giảng dạy.

Vậy, bạn đã thực sự đã dùng giấy ghi chú có kích cỡ phù hợp chưa? Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn giấy note to hay nhỏ, hãy lựa chọn cả hai vì tôi chắc chắn với các bạn rằng sẽ có những thời điểm khác nhau bạn cần dùng đến chúng.

Giấy note 1.5x2 thích hợp cho đánh dấu

Với kích cỡ nhỏ, Giấy note 1.5x2này được tôi sử dụng rất thường xuyên trong công tác soạn giáo án của mình. Tôi dùng chúng để đánh dấu những trang quan trọng cho cuốn sách mà mình nghiên cứu.

Chính vì thế mà khi lên lớp giảng dạy cho học sinh, tôi hoàn toàn có thể chủ động lật trang đúng nơi mình cần nắm bắt nội dung để truyền tải cho các em. Rõ ràng tri thức là vô tận, là nhà giáo nhưng tôi cũng không thể nhớ hết được những gì mình đọc qua, và giấy note trở thành bạn đồng hành.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một xấp giấy ghi chú nhỏ không thể đảm nhiệm tốt được chức năng của giấy ghi chú có kích cỡ lớn hơn. Chính vì thế mà hãy tránh dùng giấy note 1.5x2 để ghi nhớ những thông tin quan trọng nhé.

Giấy note 2x3 ghi nhớ thông điệp nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại giấy note có kích thước nhỏ để có thể ghi chú một vài từ trên trang sách bạn đọc hay những đề mục công việc cần quan tâm thì giấy note 2x3 là sự lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Tôi đang dùng loại này cho những cuốn sách của mình. Với kích thước hình chữ nhật nhỏ nhắn, tôi hoàn toàn có thể mang giấy ghi chú theo mình tới bất cứ đâu mà không sợ tốn diện tích. Tuy nhiên, hãy nhớ dùng bút nét to để ghi thông tin lên giấy nhớ để có thể làm nổi bật được thông điệp mà bạn muốn đề cập nhé.

Giấy note 3x3 hình vuông

Tôi từng rất e ngại khi sử dụng dòng giấy ghi chú hình vuông, trong đó có giấy note 3x3. Bởi lẽ, với bản vuông như thế, rất dễ bị bong ra và rơi mất. Việc tìm kiếm sau đó thì thật mất thời gian và công sức.

Tuy nhiên, với sự cải tiến công nghệ trong sản xuất, tôi nhận thấy những dòng giấy note hiện nay có độ bám dính cực tốt. Chính vì thế mà tôi hoàn toàn yên tâm vì với loại giấy này mà mình đánh dấu luôn nằm yên vị trên bề mặt dính cho đến khi tôi gỡ chúng xuống mà thôi.

Giấy note 3x5 ghi nhớ nhiều thông tin hơn

Để ghi chú những thông tin một cách rõ ràng và chi tiết, giấy note 3x5 với kích thước lớn 7.6 x 12.7 cm, tôi hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Đây là một trong những dòng giấy nhớ có kích thước lớn mà tôi luôn có sẵn trong tủ sách của mình.

Chúng giúp tôi lên kế hoạch dài hạn và quản lý chúng một cách chính xác nhất. Nên nhớ khi sử dụng dòng bút để viết lên giấy nhớ kích cỡ lớn, hãy chọn bút có mực đậm và sử dụng một màu mực để không gây khó chịu mỗi lúc chúng ta xem thông tin trên giấy note.

Điểm qua một số loại giấy note giá rẻ hiện nay trên thị trường

Khi lựa chọn giấy note, tôi luôn quan tâm đến kích thước, màu sắc, độ bám dính. Và để yên tâm về những yếu tố này, các thương hiệu phổ biến và được sử dụng nhiều trên thị trường luôn là ưu tiên số một đối với tôi. Một vài thương hiệu chuyên sản xuất giấy chú thích sau đây chắc chắn bạn phải biết khi sử dụng loại giấy này:

Giấy note unc được sử dụng nhiều trong văn phòng

Một trong số ít những thương hiệu văn phòng phẩm mà anh chị em nhà giáo chúng tôi không ai là không biết đó chính là unc. Giấy note unc là người bạn đồng hành của chúng tôi trong suốt con đường giảng dạy của mình. Chất lượng giấy luôn đảm bảo, giá thành rẻ.

Giấy note unc 1.5 x 2 chất lượng tốt

Với kích thước 1.5 x 2 inch, tương ứng với 3.7 x 5 cm, tôi ưu tiên sử dụng dòng giấy này trong việc đánh dấu thông tin quan trọng. Với thương hiệu unc không còn xa lạ đối với nghề nhà giáo chúng tôi.

Với một tệp giấy note unc 1.5 x 2, chất lượng của từng tờ giấy là như nhau, khả năng bám dính cao, màu sắc của giấy không hề thay đổi qua thời gian sử dụng. Chính vì thế mà mỗi tháng tôi đều mua sắm gần chục tệp giấy note loại này cho công việc của mình.

Giấy note unc 3x3 nhiều màu

Có kích thước hình vuông 7.6 x 7.6 cm, giấy note unc 3x3 được rất nhiều người làm văn phòng sử dụng. Tôi cùng dùng sản phẩm này với 3 màu sắc khác nhau là xanh dương, xanh lá và màu hồng.

Để tiết kiệm thời gian mua sắm, không làm gián đoạn công việc, cũng như với giá thành rẻ hơn, tôi mua một lần một lốc giấy với tổng cộng 12 xấp. Tuy nhiên, bạn nên tránh để giấy note vào những khu vực bếp nhiều dầu mỡ hoặc tiếp xúc với nước vì chúng có thể làm hỏng chất lượng giấy và giảm độ bám dính của các trang giấy.

Giay note pronoti được dùng nhiều cho cả học sinh

Không chỉ phổ biến sử dụng bởi những nhà giáo như chúng tôi, giay note pronoti còn được các em học sinh ưa chuộng sử dụng. Với màu vàng đặc trưng, giấy này luôn theo các em đến tận lớp học.

Giay note pronoti 1.5x2 nhỏ gọn

Với kích thước nhỏ gọn, chất liệu giấy mịn, cực tốt, giấy note pronoti 1.5x2 inch đem lại cho chúng tôi sự tiện ích đáng kể trong việc bỏ túi và di chuyển hàng ngày. Chúng từ lâu đã trở thành công cụ giải quyết những công việc hàng ngày mà không bị bỏ sót.

Khả năng bám dính của giấy ghi chú pronoti không thể bàn cãi. Từng tờ giấy có thể dán trên nhiều bề mặt khác nhau như bàn làm việc, bàn học, bảng, tường một cách chắc chắn.

Giấy note pronoti 3x3 vuông vắn

Màu sắc của giấy chú thích pronoti luôn có độ tươi tắn và sinh động. Chính vì thế mà phân khúc giấy note pronori 3x3 được cả người dạy và người học sử dụng rất nhiều để mang lại năng lượng cho các buổi lên lớp.

Giấy note pronoti 3x3 có các màu như vàng, hồng, cam, xanh lá, tím hồng. Tôi hoàn toàn có thể phân biệt giấy note pronoti với các sản phẩm khác nhờ sự tươi tắn trong màu sắc.

Giấy note pronoti 3x5 cực tốt

Anh chị em giáo viên chúng tôi không ai là không biết đến pronoti, đặc biệt à cỡ giấy note pronoti 3x5 bởi chúng được dán khắp mọi nơi trong phòng làm việc của mỗi người. Kích thước này đủ lớn để chúng tôi có thể ghi nhớ được nhiều thông tin quan trọng, thậm chí là kế hoạch của cả một tuần làm việc.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm giấy note chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau, bạn có thể đến với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh để thuận tiện và yên tâm trong việc mua sắm. Tôi thường xuyên mua văn phòng phẩm tại đây và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Chia sẻ trên là của Thạc sỹ Nguyễn Anh Thi, Giáo viên Anh ngữ của một trường THPT tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh!

Tìm hiểu về giá và hình ảnh giấy note tại Phúc Thịnh

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua!

0902.308.802