Hiển thị tất cả 11 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

1.000  {Chưa thuế VAT}
4.500  {Chưa thuế VAT}
7.500  {Chưa thuế VAT}
5.500  {Chưa thuế VAT}
6.000  {Chưa thuế VAT}
220  {Chưa thuế VAT}
240  {Chưa thuế VAT}
750  {Chưa thuế VAT}
450  {Chưa thuế VAT}
750  {Chưa thuế VAT}
450  {Chưa thuế VAT}

Bạn đã tìm được bao thư đúng theo yêu cầu? Chia sẽ bên dưới sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn bì thư đúng yêu cầu phù hợp với việc gởi thư hoặc in ấn.

Bản thân là dân văn phòng nên tôi rất hiểu điều đó. Vì thế, hôm nay tôi xin chia sẻ về những loại bì thư chất lượng và nơi bán giá rẻ. Đây chắc chắn sẽ là thông tin bổ ích mà nhiều người đang cần. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

♥ Bạn có thể quan tâm những loại bút bi phù hợp viết trên bì thư: CLICK ĐÂY

Có vẻ hơi dư thừa nhưng trước khi chia sẻ về địa điểm bán bì thư giá rẻ và chất lượng tôi xin điểm qua khái niệm bì thư là gì để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về loại thiết bị văn phòng này.

Thế, bao thư là gì? còn được gọi là bì thư hay phong bì là một trong những vậy dụng phổ biến. Được làm từ vật liệu phẳng, nhẹ mà chủ yếu là giấy. Bì thư được dùng để gửi thư, đựng tiền hay các loại giấy tờ cần thiết khác nhằm đảm bảo an toàn và riêng tư.

Điểm qua những loại bì thư phổ biến trên thị trường và xem phân loại theo màu sắc:

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của dân văn phòng nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại bì thư với màu sắc, kích thước và chất liệu khác nhau. Giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn.

Bao thư trắng là loại rất phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong các loại bì thư. Bởi màu trắng là màu thông dụng, lịch sự và trang nhã. Có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp như: thư tay, các chứng từ cá nhân hay đựng tiền…

Do có màu trắng nên có thể dễ dàng ghi chú trên mặt ngoài. Không sợ nhầm lẫn hay khó nhìn như các loại khác.

Là loại thông dụng nên có rất nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn 12*18,  12*22, 12*22 có keo, a4, a5 .....

Riêng đối với kích thước 12*18, đây là loại có kích thước nhỏ. Nếu đựng giấy có kích thước A4 sẽ phải gấp nhỏ mới có thể vừa vặn. Phần này tôi sẽ chia sẻ ở phần phân loại theo kích thước.

Bao thư vàng thường ít phổ biến hơn so với màu trắng, tuy nhiên nó vẫn được sử dụng trong một số công việc đặc thù. Loại màu vàng thường có kích thước lớn, được dùng để đựng tài liệu hay các chứng từ với số lượng nhiều. Những anh chị em làm việc trong môi trường giáo dục hay nhân sự sẽ rất thường xuyên tiếp xúc.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều loại: có in họa tiết dễ thương, màu sắc bắt mắt và được giới trẻ săn đón. Văn phòng hay các cơ quan trường học ít chuộng loại này vì các họa tiết trên bì thư thường che mất chữ viết. Gây khó nhìn và dễ nhầm lẫn. Bên cạnh đó, bì thư dễ thương thường không trang trọng và lịch sự, không thích hợp trong công việc.

Phân loại theo kích thước

Bì thư có rất nhiều kích thước để phục phụ cho các nhu cầu khác nhau. Do đó, để lựa chọn loại phù hợp chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ các thông số về kích thước. Tránh nhầm lẫn và lãng phí khi không sử dụng được.

Bao thư 12*18 có kích thước nhỏ nhất, có chiều ngang 12cm và chiều dài 18cm. Thường được dùng để đựng tiền, phát lương nhân viên hay các giấy tờ có kích thước nhỏ. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi cũng như những chia sẻ từ bạn bè đồng nghiệp thì không nên dùng loại này để lưu giấy tờ. Vì đối với giấy A4 chúng ta phải gấp 3 tờ giấy mới có thể bỏ vào được. Như thế giấy sẽ nhăn, nhàu và rất mất thẩm mỹ.

Bao thư 12*22 có kích thước trung bình, rất được ưa chuộng và dùng phổ biến hiện nay. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho việc đựng giấy A4, bạn chỉ cần gấp đôi tờ giấy và bỏ vào mà không sợ bị dư. Đồng thời, vẫn giữ cho tờ giấy phẳng phiu và lịch sự.

Bao thư 25*35 có kích thước lớn hơn - dạng đứng hìnhchữ nhật nhưng nó lại có kích thước lớn nhất nhưng lại không phổ biến lắm. Vì theo tôi các loại giấy tờ thường được in trên kích thước chuẩn của giấy A4, khi cần chúng ta có thể để tờ giấy a4 vào mà không cần phải gấp lại . Vừa tiện lợi, hợp lý lại tiết kiệm.

Do có kích thước lớn hơn nên chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn. Nếu mua loại này với số lượng lớn thì số tiền chênh lệch rất đáng kể. Do đó, chúng ta hãy nên cân nhắc thật cẩn thận về nhu cầu sử dụng của mình để tìm mua loại bì thư phù hợp.

Bao thư a4 thường được dùng đựng những loại hồ sơ quan trọng, dày và gồm nhiều tờ. Người dùng không muốn gấp đôi giấy lại, sẽ khiến giấy bị nhăn nhúm và có nếp gấp rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nếp gấp còn có thể ảnh hưởng đến thông tin ghi trên giấy. Khiến chữ bị nhòe hay mờ đi.

Bì thư a4 thường được dùng để chứa bằng cấp, giấy chứng chỉ, chứng nhận… làm hồ sơ xin việc hay chứa các loại giấy tờ quan trọng cần lưu trữ.

Loại này thường nhỏ hơn, cũng dùng để đựng những loại giấy tờ quan trọng nhưng với kích thước trên nền giấy a5. Bao thư a5 thường được sử dụng khi người dùng muốn đựng tài liệu có kích thước lớn và không muốn gấp giấy lại.

Bao thư a3 thường ít sử dụng hơn, riêng đối với cơ quan của mình thì chỉ dùng để đựng các mẫu giấy khen khi lấy từ nhà in về. Do giấy khen được in trên khổ lớn, giấy a3 nên không thể đựng trong các mẫu phong bì nhỏ.

Do ít sử dụng nên thường chỉ mua số lượng ít. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì có thể đặt mua nhiều để tiết kiệm chi phí.

Phân loại theo kiểu dáng

Về kiểu dáng bên ngoài, bì thư cũng được phân chia thành nhiều loại. Mỗi loại cũng có công năng và phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau:

  • loại có keo
  • loại quấn dây

Hiện nay, để phòng việc tài liệu bên trong rơi ra ngoài hay để bảo mật, các nhà sản xuất thường thiết kế thêm 1 lớp keo phía bên trong nắp của bì thư. Đây thường là các loại keo tự dính, bao thư keo tự dính thường rất thuận tiện và dễ sử dụng. Chúng ta chỉ cần thấm nước và quét lên bề mặt keo là được.

Bên cạnh đó, trên thị trường còn có thể bao thư F4 quấn dây. Thích hợp để sử dụng đựng các loại giấy tờ khổ lớn và dùng được nhiều lần. Tuy nhiên, công việc quấn dây hơi mất thời gian hơn so với keo dán.

Bao thư mua ở đâu rẻ và chất lượng?

Theo kinh nghiệm bản thân của tôi, do cơ quan phát lương nhân viên bằng tiền mặt nên mỗi tháng chúng tôi cần rất nhiều bao thư trắng. Chưa kể đến các loại giấy tờ, hồ sơ của cũng cần đựng bằng phong thư. Do đó, tôi đã tìm hiểu rất nhiều địa điểm bán có giá rẻ và rất may đã tìm được địa chỉ văn phòng phẩm Phúc Thịnh.

Khi vào địa chỉ website, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh và những thông số cần thiết của các sản phẩm bạn cần. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đặc biệt là các loại màu trắng ở đây có giá rẻ hơn thị trường vài trăm đồng mà chất lượng thì không thể bàn cãi. Giấy dày, kích thước đa dạng còn có keo phía sau. Những ai đang có nhu cầu mua bao thư trắng giá rẻ nhất định không nên bỏ qua địa chỉ này.

Bên cạnh đó, nếu mua số lượng lớn bạn có thể được tính theo giá sỉ. Tiết kiệm khá nhiều so với mua số lượng ít.

In phong thư ở đâu chất lượng và nhanh chóng?

Ngoài nhu cầu dùng bì thư trong nội bộ thì việc gửi thư hoặc các chứng từ đến khách hàng, đối tác cũng khiến chúng tôi sử dụng rất nhiều về chúng. Do đó, nhu cầu sử dụng phong bì có in logo và tên công ty cũng rất cao. May thay, ở văn phòng phẩm Phúc Thịnh kiêm luôn dịch vụ này nên được “một công đôi việc”.

Đây có thể nói là nơi cung cấp giải pháp in ấn bì thư cực rẻ, giá cả cụ thể mình không thể báo ở đây vì mỗi công ty sẽ có yêu cầu in ấn khác nhau nên giá cũng sẽ khác nhau. Nhưng là người đã sử dụng dịch vụ ở Phúc Thịnh, chúng tôi dám khẳng định đây là đơn vị in bì thư rẻ tại TP.HCM.

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa điểm in bao thư với giá “hạt dẻ”… hãy liên hệ văn phòng phẩm Phúc Thịnh để được tư vấn cụ thể nhé!

Trên đây là một số kiến thức về các loại phong thư trên thị trường cũng như nơi mua với giá rẻ. Hy vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc mua bì thư nói riêng và các thiết bị văn phòng phẩm khác nói chung.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về thiết bị văn phòng, bạn có thể liên hệ trực tiếp văn phòng phẩm Phúc Thịnh theo địa chỉ webiste https://ptphucthinh.com/ hoặc số hotline 0902 308 802 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!