Hiển thị tất cả 14 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

29.000  {Chưa thuế VAT}
4.500  {Chưa thuế VAT}
5.500  {Chưa thuế VAT}
5.000  {Chưa thuế VAT}
2.300  {Chưa thuế VAT}
2.500  {Chưa thuế VAT}
4.200  {Chưa thuế VAT}
3.000  {Chưa thuế VAT}
6.500  {Chưa thuế VAT}
2.500  {Chưa thuế VAT}
65.000  {Chưa thuế VAT}
44.000  {Chưa thuế VAT}
3.700  {Chưa thuế VAT}
55.000  {Chưa thuế VAT}

Bạn đang tìm loại hồ nước hay hồ khô dán giấy tốt nhất? Bạn không biết nên lựa chọn loại nào? Đừng đi qua mà không gửi 1 like cho chia sẻ hữu ích này nhé!

Nếu tìm kiếm hai từ hồ nước trên công cụ google search, bạn khó có thể chỉ ra được trên dưới chục loại hồ gián dấy dạng nước chất lượng. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay, việc sử dụng những sản phẩm hồ dán không rõ nguồn gốc xuất xứ vẫn diễn ra.

Không kể ở đâu xa, trước khi nhận được sự tư vấn từ Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh, tôi – chủ một cửa hàng quà tặng lưu niệm vẫn thường ra chợ tạp hóa và mua những sản phẩm không tên tuổi, không nguồn gốc về để sử dụng cho công việc của mình.

Có lẽ, tâm lý người dùng chưa có sự chú trọng đối với sản phẩm văn phòng phẩm đặc biệt này. Tuy nhiên, với những người sử dụng chúng đều đặn và thường xuyên như tôi, thật dễ dàng để nhận thấy sự khác biệt trong chất lượng của từng sản phẩm.

Hồ nước không phải loại nào cũng đem lại hiệu quả như nhau

Nếu bạn ít sử dụng keo nước cho việc dán giấy, thì khó có thể phân biệt được loại nào sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Và thực tế cho thấy, chất lượng đường dán trên tờ giấy có sự khác biệt sau một khoảng thời gian nhất định.

Vậy, đâu là sản phẩm mà tôi ưu tiên sử dụng cho việc đóng gói quà tặng, đồ lưu niệm cho khách hàng? Sản phẩm nào đáng mua và dùng nhất hiện nay trên thị trường? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Thương hiệu Bến Nghé có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với tôi cũng như người dùng văn phòng phẩm trên thị trường Việt Nam. Hồ nước bến nghé cũng rất quen thuộc với “dân gói quà” chúng tôi.

Phản hồi từ khách hàng đến đề nhờ đóng gói quà tặng tại cửa hàng của tôi cho thấy rằng, hồ dán giấy dạng nước mang thương hiệu Bến Nghé có độ dính rất bền, cái mối dán qua hàng năm trời cũng không bị bung ra nếu không có tác động lực vật lý.

⇒ Bạn có thể quan tâm: https://ptphucthinh.com/danh-muc/hop-cam-but/

Bên cạnh đó, tôi cảm thấy rất tiện lợi khi sử dụng sản phẩm này nhờ đầu bôi keo được thiết kế dạng lưỡi gà. Độ đặc của dung dịch keo vừa phải, không quá lỏng, cũng không quá rắn nên dễ dàng có thể lưu thông qua đầu lọ.

Ưu điểm này khác biệt so với một số lọ keo dán mà tôi từng dùng. Đó là khi để khoảng chưa đầy một tuần, keo quá đặc khiến cho việc lưu thông khó khăn, phải dùng lực thật mạnh thì mới có keo ra từ lưỡi gà để tiếp tục sử dụng được. Thật bất tiện!

Cùng với đó, chất lượng keo bên trong rất đảm bảo, quá trình sử dụng tôi thấy chưa hề có hiện tượng bị khô đầu dán, và kể cả để hàng năm trời thì lượng keo bên trong cũng không bị khô hay hao hụt.

Nằm trong phân khúc keo dán giấy dạng lỏng tiện dụng, hồ nước thiên long là cái tên được biết đến rộng rãi nhất trên thị trường, từ học sinh sinh viên, cho đến dân văn phòng và cả những người làm cửa hàng gói quà như chúng tôi.

Dung dịch keo bên trong hồ dán thiên long rất trơn mịn nên tôi có thể dễ dàng tán đều trên bề mặt với một lớp đồng nhất. Độ kết dính của lớp keo là rất tốt, và cho khả năng nhanh khô vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.

Chính vì thế mà sử dụng hồ dạng nước thiên long giúp cho công việc của tôi diễn ra thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn, vừa đảm bảo thời gian cho khách hàng, vừa nâng cao được năng suất cho công việc đóng gói. Quả thực “một mũi tên trúng hai đích”.

Tôi là người khá nhạy mùi. Chính vì thế mà có một số dòng keo nước dán giấy trước đây khiến tôi rất khó chịu. Hồ dán thiên long có mùi keo rất dễ chịu, và chúng không có sự thay đổi qua thời gian sử dụng, kể cả để quên lâu ngày trong tủ.

Nhắc đến hồ dán dạng nước mang nhãn hiệu thiên lòng, hồ nước thiên long g08 30ml có lẽ không là cái tên xa lạ đối với tín đồ của thương hiệu này. Trong tủ vật dụng của hàng tôi không thể thiếu sản phẩm này được.

Với lọ nhỏ dung tích 30ml tiện dụng đặt trong lọ nhựa trong suốt nên tôi có thể nhận biết được lượng dung dịch keo dán còn bên trong là bao nhiêu để chủ động cho các thao tác dán của mình một cách nhanh nhất.

Với công việc văn phòng và cắt dán thủ công, đặc biệt đối với dán hộp quà tặng, đồ trang trí thì thiên long g08 30 ml là cái tên mang lại nhiều ưu điểm nhất trong ứng dụng. Tôi hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này khi sử dụng.

Một đặc điểm nữa chính là yếu tố đảm bảo sức khỏe, không gây dị ứng khi sử dụng sản phẩm. Điều này được tôi kiểm chứng qua gần chục năm sử dụng sản phẩm này. Nhà tôi có con nhỏ, chúng thường tiếp xúc với đồ dùng của mẹ nên tôi biết điều này.

Hồ khô – vừa có thể thao tác dán giấy nhanh chóng, vừa tiện lợi

Nếu bạn không thích sử dụng hồ dán dạng nước, thì keo khô là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng hồ khô khác nhau, với những định lượng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Có thể thấy rằng, hồ dán dạng khô được sử dụng phổ biến hơn dạng nước. Và dĩ nhiên, mỗi một dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và hạn chế không giống nhau, bổ sung cho nhau để hoàn thành tốt các công việc liên quan trong cuộc sống.

Một số sản phẩm mà tôi vẫn sử dụng linh hoạt trong quá trình thực hiện công việc tại cửa hàng là hồ dán hàn quốc, hồ deli, hồ double a hay staedtler. Những sản phẩm này luôn mang lại cho tôi sự yên tâm về tính hiệu quả cũng như độ an toàn sức khỏe.

Có rất nhiều các thương hiệu hồ khô dán giấy khác nhau như tôi đã chia sẻ trên đây. Việc lựa chọn của các bạn hiện nay cần quan tâm chính là tìm kiếm địa chỉ uy tín trong cung cấp sản phẩm để không phải bận tâm về hàng giả hàng nhái.

Nhưng trước hết, hãy xem xem, mỗi một dòng sản phẩm với thương hiệu khác nhau có những ưu điểm nào? Đâu là sự lựa chọn thích hợp cho các công việc riêng biệt mà bạn muốn sử dụng? Hãy tiếp tục tìm hiểu nhé!

Các dòng hồ khô hàn quốc dạng keo khô thường có tính dễ dàng trong việc sử dụng. Khi thực hiện thao tác tôi có thể dễ tán đều lớp hồ lên bề mặt giấy mà không cần sử dụng bằng tay. Điều này khác với một số dòng hồ dán phải dùng tay ngày xưa.

Hồ dán dạng khô hàn quốc được đóng gói dạng thỏi, chỉ cần thao tác mở nắp, cầm di đầu hồ vào bề mặt giấy một cách đều đặn, lớp keo được bôi lên mà không có sự dư thừa nào, giúp tiết kiệm tối đa cho bạn.

Các sản phẩm hồ dán hàn quốc cho khả năng bám dính trên nhiều loại giấy khác nhau. Sử dụng được lâu hơn rất nhiều so với dòng hồ dán dạng nước. Đây là sản phẩm đáng tin cậy và tính an toàn rất cao.

Với cửa hàng quà tặng, đồ lưu niệm như của tôi, với mức độ sử dụng liên tục, một thỏi hồ hàn quốc tôi sử dụng gần tháng trời mới hết. Thật đáng đồng tiền bát gạo.

Với những người không có kinh nghiệm sử dụng hồ dán dạng nước, việc ấn quá nhiều keo lên bề mặt giấy dễ dẫn đến việc lớp keo bị thấm qua bề mặt giấy, lan sang tờ giấy bên dưới hoặc có thể làm rách giấy.

Với hồ khô deli, đây là sản phẩm khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên của người dùng. Với lớp hồ cực khô, dẻo và dễ dàng trám lên bề mặt nhờ một thao tác nhẹ nhàng, người dùng yên tâm về chất lượng mối dán mà không hề để lại điểm gợn.

Kiểu dáng của các sản phẩm hồ dán dạng khô deli thường theo dạng vặn xoắn hết sức tiện lợi, giúp bảo vệ hồ sau khi sử dụng. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể cất chúng đi và kể cả cả năm trời mở ra sử dụng tiếp cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng.

Nếu bạn thường vào các ngân hàng thương mại để thực hiện giao dịch, bạn có thể dễ dàng nhận thấy hồ dán deli trên mặt bàn làm việc của các giao dịch viên. Đây là mặt hàng được dùng nhiều trong khối ngành ngân hàng và bưu điện hiện nay.

Một số loại hồ dán khô trên thị trường cho kết quả dán có nếp nhăn ở trên bề mặt giấy. Các nếp dán có thể bị bong ra qua thời gian sử dụng, đặc biệt là dưới tác động của nguồn nhiệt nóng hoặc dưới ánh nắng mặt trời.

Với việc đóng gói quà tặng cho khách hàng như tôi, nhược điểm trên là việc tối kỵ. Chính vì thế mà tôi chọn cả hồ khô double a để phục vụ cho công việc của mình nhờ chất lượng keo khô, mịn, không làm nhăn và độ bám dính tốt dưới những tác động.

Nếu bạn mua một thỏi hồ dán không rõ nguồn gốc ngoài chợ, khi bôi hồ và vô tình làm bám lên tay thì chúng dễ làm dính tay và khó rửa bằng nước. Còn với double a thì không. Chúng bám dính giấy tốt nhưng với bề mặt da thì phải gọi là “miễn dịch”.

Với các mối dán khác nhau khi thực hiện gói một hộp quà tặng, tôi sử dụng nhiều thỏi hồ dán với các kích thước và định lượng riêng biệt để đảm bảo hoàn thành tốt nhằm mang lại sản phẩm ưng ý, đẹp mắt nhất cho khách hàng.

Chính vì thế tôi chọn các định lượng của hồ khô staedtler. Bao gồm lọ 8g, lọ 22g, và lọ 35g. Dĩ nhiên rồi, tôi cần linh động trong quá trình sử dụng chúng để hiệu quả đem lại được tốt nhất.

Nếu bạn cần thường xuyên thực hiện gián tờ giấy có kích thước lớn, đòi hòi thời gian thực hiện nhanh chóng và đều đặn thì hồ khô staedtler 35g là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Với kích thước khổ lớn, sản phẩm cho phép trám hồ trên diện rộng một cách nhanh và đều, không gây gồ ghề, nhăn nhúm bề mặt giấy, khả năng bám dính cực cao dù mức độ phủ dán diện rộng.

Được nhập khẩu chính hãng từ Đức, các mẫu hồ khô staedtler 22g cỡ vừa được tôi sử dụng nhiều nhất. Quá trình sử dụng cho thấy hồ dán không bị dồn cục. Sản phẩm này có thể dùng để dán giấy, bìa, ảnh hay nhãn mác nên rất thích hợp cho cửa hàng của tôi.

Với thiết kế lọ 8g nhỏ gọn, tiện dụng cho việc mang theo bên mình, sản phẩm hồ khô staedtler 8g được tôi sử dụng để dán những chi tiết góc cạnh, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong tiểu tiết, các mảng dán quan trọng để không gây lem ra các bề mặt khác.

Điều này giúp tránh làm mất đi tính thẩm mỹ của hộp quà tặng, gây phản cảm cho người cầm chúng trên tay.

Hồ nước bán ở đâu uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh:

Từ khi biết đến Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh, tôi ưu tiên đặt hàng tại đây. Nếu bạn đang quan tâm keo nước bán ở đâu uy tín chất lượng nhất thì Phúc Thịnh sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho người dùng.

Tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có số lượng hàng rất đa dạng và phong phú. Tôi thường mua hồ nước giá sỉ với số lượng lớn tại đây. Hãy lưu ý khi mua lượng lớn về việc bảo quản, tránh nguồn nhiệt quá nóng hoặc quá lạnh và ánh sáng mặt trời nhé.

Mua hồ khô chất lượng tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh:

Khi mua keo khô dán giấy tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh với số lượng lớn, bạn có thể được chiết khấu lên đến 10% và hơn thế nữa. Do đó, từ lâu tôi đã trở thành khách quen tại Phúc Thịnh.

Hồ khô bao nhiêu tiền một lọ? Với chỉ từ 4.500 đồng, tôi đã có thể mua cho mình một sản phẩm keo khô dán giấy ưng ý tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Trên đây là chia sẻ của chị Mai Anh Tú – chủ cửa hàng quà tặng, đồ lưu niệm Anh Tú, thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Bạn đọc quan tâm keo khô dán giấy bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình và chu đáo nhất từ Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm hồ nước – hồ khô và văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.