Hiển thị tất cả 18 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

4.500  {Chưa thuế VAT}
4.800  {Chưa thuế VAT}
7.600  {Chưa thuế VAT}
11.000  {Chưa thuế VAT}
16.000  {Chưa thuế VAT}
24.000  {Chưa thuế VAT}
34.000  {Chưa thuế VAT}
32.000  {Chưa thuế VAT}
50.000  {Chưa thuế VAT}
39.000  {Chưa thuế VAT}
65.000  {Chưa thuế VAT}
47.000  {Chưa thuế VAT}
3.600  {Chưa thuế VAT}
3.800  {Chưa thuế VAT}
6.500  {Chưa thuế VAT}
9.700  {Chưa thuế VAT}
14.800  {Chưa thuế VAT}
22.500  {Chưa thuế VAT}

Kẹp bướm mang lại giá trị gì cho việc bảo quản giấy tờ tài liệu? Có những loại nào được sử dụng trong văn phòng? Yếu tố nào làm nên một sản phẩm chất lượng?

Không khó để có thể bắt gặp những chiếc kẹp giấy màu đen ở xung quanh ta. Từ bàn làm việc ở nhà, ở văn phòng công ty, cơ quan hành chính nhà nước, ngân hàng, bưu điện. Tất cả đều sử dụng sản phẩm này như là vật dụng không thể thay thế.

ậy, đâu là giá trị và ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng? Với một nhân viên văn phòng đã hơn 10 năm làm công việc bàn giấy, tôi hoàn toàn hiểu rõ về vấn đề này. Chính vì thế mà hôm nay, tôi chia sẻ vấn đề này với các bạn.

Nhiều đồng nghiệp của tôi vẫn thường thắc mắc rằng có mấy loại kẹp giấy màu đen này? Hay sản phẩm này có những kích cỡ nào? Và họ thường không để ý xem, loại kẹp tôi đưa cho họ sử dụng thuộc thương hiệu nào. Còn bạn thì sao? Bạn có quan tâm vấn đề này?

Kẹp bướm có mấy loại và loại nào thông dụng nhất hiện nay:

Mỗi sản phẩm đều có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau - loại nào thông dụng nhất có lẽ là câu hỏi mà tôi được rất nhiều người tham vấn. Chắc có lẽ cũng vì tôi là người có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn.

Công dụng chính của kẹp giấy tờ dạng cánh bướm là việc kẹp chặt các tờ giấy lại với nhau một cách chắc chắn, khiến chúng không thể xê dịch, rơi rớt ra bên ngoài nhờ một lực từ lò xo.

Sản phẩm kẹp giấy tờ dạng cánh bướm được đánh giá là một trong những giải pháp kẹp tài liệu chắc chắn nhất hiện nay. Và chúng được cả thị trường đón nhận và sử dụng như là một vật dụng không thể thay thế trong cuộc sống và công việc.

Không biết với các bạn thì như thế nào, nhưng với tôi, tôi luôn có thói quen làm việc khoa học và logic để giảm thiểu khối lượng và thời gian công việc trong 8 giờ tại công sở. Chính vì thế mà dụng cụ văn phòng phẩm luôn phát huy hết vai trò của nó.

Kẹp bướm nhiều màu được tôi ứng dụng cho việc kẹp tài liệu khác nhau để có thể phân biệt được đâu là tài liệu nhóm A, đâu là tài liệu nhóm B. Chính vì thế mà tôi luôn là người có thể tìm kiếm tài liệu do mình đánh dấu một cách nhanh nhất.

⇒ Tham khảo thêm lựa chọn KẸP GIẤY chất lượng Tại Đây

Những chiếc kẹp có bề mặt được phun tĩnh điện một lớp màu sơn khác nhau như xanh, đen, đỏ, vàng. Màu lớp sơn này không phai qua thời gian, giảm gỉ sét của dụng cụ cũng như gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Với những người ít có sự tỉ mỉ, thì kẹp bướm đen luôn là sản phẩm thông dụng nhất. Đây là màu sắc kẹp giấy được hầu hết các văn phòng lựa chọn. Màu đen luôn mang lại sự lịch sự, sang trọng và hết sức chuyên nghiệp.

Chính vì thế mà khi bàn giao tài liệu, hợp đồng cho khách hàng, tôi luôn sử dụng kẹp màu đen thay vì các màu khác để giữ hình ảnh tệp tài liệu được sáng sủa, nổi bật hơn.

Các sản phẩm kẹp giấy dạng cánh bướm hầu hết được làm từ chất liệu inox. Kẹp bướm inox vừa sáng bóng, sang trọng, nổi bật nét thẩm mỹ vừa cho khả năng chống rỉ sét qua thời gian sử dụng một cách hiệu quả.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt ở chất lượng inox sản xuất những chiếc kẹp khác nhau khi kẹp giấy tờ và bảo quản trong một khoảng thời gian dài, hoặc trong môi trường ẩm ướt.

Những chiếc kẹp sắt sẽ bị rỉ sét, làm úa vàng vùng giấy bị kẹp, còn kẹp inox thì vẫn sáng bóng, phần giấy bị kẹp vẫn giữ được màu trắng mà không hề hấn gì.

Kẹp bướm có mấy cỡ và sử dụng chúng như thế nào cho phù hợp:

Trong ngăn kéo bàn làm việc của tôi có đầy đủ các kích cỡ khác nhau của kẹp giấy dạng cánh bướm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kích cỡ và có thể phân biệt được những kích cỡ khác nhau của kẹp giấy màu đen này.

Kẹp bướm 15 mm được sử dụng đối với việc kẹp và bảo quản tập tài liệu cỡ 5 mm. Đây là dòng kẹp có cỡ nhỏ nhất mà tôi biết và sử dụng.

Tuy nhiên, kích thước nhỏ dễ làm chúng bị thất lạc, rơi rớt lung tung nếu bạn không bảo quản đúng cách. Cách tốt nhất là bỏ chúng vào một hộp riêng biệt và đặt chúng vào bàn làm việc của mình.

Với những tài liệu như bản thảo hợp đồng với số trang lớn, một hồ sơ hợp tác kinh doanh có độ dày vừa phải thì kẹp bướm 19 mm là sự lựa chọn được ưu tiên. Kích thước này không quá bé và cũng không quá lớn và có thể kẹp chặt được tài liệu có số tờ xếp lại lên đến 8 mm.

Khá khó để phân biệt được đầu là kẹp bướm 25 mm và đâu là kẹp 19 mm bởi hai kích thước này khá tương đương nhau.Tuy nhiên, kẹp 25 mm kẹp được khối tài liệu dày hơn tương đối đấy.

Kẹp bướm 32mm có lẽ là dòng kẹp có kích thước vừa tay nhất. Dòng kẹp này có tai cầm nhỏ gọn vừa phải, giúp trợ lực gài kẹp vào tài liệu một cách dễ dàng nhất. Đây cũng chính là dòng kẹp được tôi sử dụng số lượng nhiều nhất với khối tài liệu có độ dày tương đối

Rõ ràng, bạn không thể kẹp hết một khối tại liệu dày cỡ 1.5 cm bằng một chiếc kẹp cỡ nhỏ được. Và kẹp bướm 41 mm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đối với khối tài liệu như vậy.

Hãy lưu ý sử dụng cỡ kẹp phù hợp để không làm xấu xí khối tài liệu của bạn nhé.

Nếu bạn chẳng may gặp phải tập hồ sơ cực dày, rõ ràng bạn sẽ loay hoay giải quyết vấn đề đâu là sự lựa chọn để kẹp chúng lại. Dùng bấm ghim thì rõ ràng quá khó. Bấm lỗ thì rất tốn thời gian và hỏng kết cấu giấy.

Vậy kẹp bướm 51mm cỡ cực lớn sẽ giải quyết vấn đề này thay bạn. Dù khối tại liệu lớn, kẹp cỡ lớn cho phép giữ chặt toàn bộ tài liệu bên trong, bạn hoàn toàn có thể lật dở thoải mái mà không sợ rơi rớt ra bên ngoài. Thật thuận tiện phải không nào.

Sử dụng kẹp bướm slecho thông dụng cho văn phòng làm việc:

Thương hiệu slecho có lẽ là cái tên không mấy xa lạ đối với những người làm công việc văn phòng như chúng tôi. Bạn có thể bắt gặp những chiếc kẹp giấy màu đen slecho thông dụng ở rất nhiều phòng làm việc ở cơ quan nhà nước, và các tổ chức kinh tế.

Tùy thuộc vào kích cỡ của khối tài liệu tôi muốn kẹp chặt mà tôi lựa chọn những sản phẩm kẹp slecho khác nhau, từ cỡ khoảng 15mm đến cỡ lớn hơn 32mm. Với slecho, chất lượng luôn đến từ mỗi một sản phẩm trên tay người dùng.

Do đó mà tôi hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm thông dụng này cho công việc sắp xếp hồ sơ giấy tờ tại công ty và tự tin giới thiệu chúng đến với các bạn trong bài chia sẻ ngày hôm nay.

Với những tập tài liệu có độ dày dưới 5mm, việc sử dụng kẹp lớn không những làm mất đi tính thẩm mỹ cho tài liệu mà còn không đảm bảo kẹp chặt và hiệu quả. Do đó, việc lựa chọn loại kẹp phù hợp cần được ưu tiên.

Kẹp bướm slecho 15mm là sự lựa chọn đắc lực để hỗ trợ cho công việc này. Kẹp nhỏ gọn, cho khả năng kẹp chặt tài liệu cỡ mỏng, thao tác mở ra kẹp vào diễn ra rất đơn giản chỉ cần một lực nhẹ, không gây đau tay hay rách giấy tờ tài liệu.

Lớp sơn nhiệt lên bề mặt sản phẩm giúp hạn chế rỉ sét, làm bám bẩn lên tài liệu được kẹp. Chính vì thế mà tôi hoàn toàn yên tâm khi kẹp tài liệu để bảo quản trong tủ hàng năm trời mà không sợ làm lem bẩn, ảnh hưởng đến giấy tờ quan trọng.

Với kẹp kích thước nhỏ như thế này, bạn có thể sắp chúng vào khay đựng, hoặc tốt hơn hết là xếp chúng vào một ngăn của hộp cắm bút để thuận tiện cho việc lấy ra cất vào khi cần. Việc sắp xếp này hết sức hiệu quả đấy! Hãy thử nhé.

Không ngoa khi nói rằng, không chỉ đối với văn phòng công ty tôi, mà còn ở rất nhiều văn phòng làm việc khác, kẹp bướm slecho 19mm là vật dụng văn phòng hết sức thông dụng trong sắp xếp giấy tờ tài liệu.

Các sản phẩm kẹp giây màu đen mang thương hiệu slecho đều có chất lượng cực tốt, an toàn và được ưu tiên lựa chọn tại thị trường nước ta. Tôi có thể dễ dàng bắt gặp chúng khi đi gặp đối tác để trao đổi các công việc.

Kích thước 19mm cho phép người dùng như tôi có thể sử dụng để có thể kẹp được xấp tài liệu dày cỡ khoảng 8mm thành một xấp nguyên. Chính vì thế mà đối với xấp giấy tờ mỏng, đây là giải pháp chắc chắn và hiệu quả nhất.

Với xấp tài liệu dày lên đến khoảng 14mm thì tôi ưu tiên lựa chọn kẹp bướm slecho 32mm. Với chất lượng bền bỉ, chắc chắn của kẹp thương hiệu slecho, tôi hoàn toàn tự tin khi sử dụng chúng với bộ tài liệu dày và quan trọng.

Chất liệu cao cấp, bền chắc cùng với lò xo có độ đàn hồi cực tốt giúp cho tài liệu của tôi không bị bung lỏng và ổn định sau nhiều lần sử dụng đi sử dụng lại. Điều này khó có thể thấy được ở một số dòng sản phẩm kẹp giấy khác trên thị trường.

Tuy nhiên, trong quá trình sư dụng sản phẩm này, bạn nên lưu ý để chúng tránh những nơi ẩm ướt. Vì nếu tiếp xúc và để quên lâu ngày thì khả năng rỉ sét là khó có thể tránh khỏi. Điều này dẫn tới việc sử dụng chúng sẽ khó khăn hơn rất nhiều đấy.

Mua kẹp bướm ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng nhất?

Yếu tố quan trọng hàng đầu mà giới văn phòng chúng tôi quan tâm khi mua sắm văn phòng phẩm không gì khác ngoài chất lượng và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi khó kiểm soát và nắm bắt thông tin.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu mua kẹp giấy đen ở địa chỉ nào thông qua phương tiện internet. Tuy nhiên đây là kênh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro ngoại trừ cửa hàng đó được giới thiệu thông qua một người dùng review lại sản phẩm.

Tôi đã từng chủ quan đặt mua linh tinh trên mạng ở một địa chỉ không rõ nguồn gốc, hậu quả của việc này là tôi mua phải những chiếc kẹp tài liệu về chỉ dùng được đúng một lần, mở ra và không có độ đàn hồi để kẹp lại lần hai nữa.

Mua kẹp bướm ở đâu tại tp Hồ Chí Minh?

Tôi được biết đến Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh qua một lần lướt trên facebook. Sau khi tìm hiểu về cửa hàng này, thông qua lời giới thiệu của một vài đồng nghiệp, tôi chọn Phúc Thịnh là cửa hàng đối tác của công ty tôi.

Bởi lẽ, Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong cung cấp văn phòng phẩm. Đến với Phúc Thịnh, bạn không còn mối lo mua kẹp bướm ở đâu chất lượng, giá rẻ nữa. Bởi Phúc Thịnh luôn tiên phong về vấn đề này.

Tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có bán đa dạng các mẫu mã kẹp tài liệu khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. Chất lượng luôn là yếu tố đi đầu tại đây. Thái độ phục vụ của nhân viên hết sức chuyên nghiệp và tận tình. Tôi rất thích điều này.

Mua kẹp giấy màu đen và văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại Phúc Thịnh

Tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh luôn có những chính sách ưu đãi cho người mua với số lượng lớn. Để được mua kẹp bướm giá rẻ nhất, bạn hãy mạnh tay đầu tư mua cả bộ để có thể thuận tiện trong sử dụng, vừa được chiết khấu giá rẻ nhất.

Trên đây là chia sẻ của chị Lê Thanh Hà, nhân viên văn phòng của Công ty Cổ phần quản lý thương mại và dịch vụ Tân Tiến, thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn những chia sẻ cực kỳ bổ ích của chị Hà.

Chúc chị luôn thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về các mẫu sản phẩm văn phòng phẩm khác tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã ủng hộ cho Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Chúc quý khách sức khỏe và thành công!