Hiển thị tất cả 13 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

290.000  {Chưa thuế VAT}
385.000  {Chưa thuế VAT}
400.000  {Chưa thuế VAT}
580.000  {Chưa thuế VAT}
500.000  {Chưa thuế VAT}
320.000  {Chưa thuế VAT}
350.000  {Chưa thuế VAT}
440.000  {Chưa thuế VAT}
700.000  {Chưa thuế VAT}
280.000  {Chưa thuế VAT}
350.000  {Chưa thuế VAT}
265.000  {Chưa thuế VAT}
190.000  {Chưa thuế VAT}

Thời đại công nghệ 4.0 nên chắc hẵn ai cũng biết về hãng casio, một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu nhật bản về lĩnh vực điện tử, nổi bật là máy tính casio chính hãng với chất lượng cực tốt cùng độ chính xác cao.

⇒ Xem thêm: cách lựa chọn Pin cho từng loại thiết bị CLICK ĐÂY

1 + 1 = 2, đó là cách tính thời xa xưa, tuy nhiên thời buổi hiện nay đòi hỏi phải có những thiết bị cao cấp, hiện đại và chuẩn xác hơn nữa, nhầm phục vụ nhu cầu công việc và học tập của bạn. Chính vì vậy bạn cần một chiếc máy tính cầm tay chính hãng trên bàn làm việc và bàn học của mình, những ngày làm việc giữa các con số kế toán, hay những buổi thức khuya để làm bài toán thi cử, tất cả điều được giải quyết khi bạn có trong tay chiếc máy thương hiệu Casio này.

Máy tính cầm tay cho kế toán nên là máy tính casio chính hãng:

Với công việc đặc thù cần phải có độ chính xác cao cho nghiệp vụ kế toán đòi hỏi phải có một chiếc máy tính riêng biệt đó là máy tính cầm tay cho kế toán, và chiếc máy tính đó phải đảm bảo nguyên tắc chuẩn – chính xác – con số phải to bự rỏ ràng.

Để đảm bảo những tính toán là chuẩn xác chiếc máy tính được mua phải làchính hãng dành cho kế toán có thể kể đến như:

Một số đột phá về máy tính casio ax-120s cho phòng kế toán:

mẫu máy Casio ax-120s với thiết kế màn hình lớn rõ nét tới 12 số, từ đó cho bạn thực hiện nhiều lần tính khác nhau với kết quả chính xác 100%, điểm đặc biệt sản phẩm vừa sử dụng pin vừa hoạt động dưới dạng năng lượng mặt trời, sau khi bạn sử dụng nhưng lại quên tắt máy, đừng lo vì khả năng hiện đại tinh vi nên máy sẽ tắt chỉ hơn 1 phút sau, điều này đã gián tiếp giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và kéo dài tuổi thọ của pin.

Bên cạnh đó, máy tính casio ax-120s còn thu hút với vẽ ngoài trang bị chất liệu bền bỉ đẹp mắt, thiết kế nhỏ gọn thuận tiện trong văn phòng kế toán, trường học, được tô điểm lên các phím làm từ nhựa chất lượng không gây đau tay khi sử dụng, phím bấm nhanh và nhạy, bộ nhớ khủng, lấy số lẻ, làm tròn các số, hiển thị đầy đủ tất cả những tính năng cơ bản về tính toán.

Với kiểu thiết kế độc đáo, màn hình lớn giúp việc đọc các dữ liệu dễ dàng, chế độ sử dụng năng lượng của mặt trời được bật lên khi đủ sáng và chế độ pin khi không đủ sáng.

Một mẹo nhỏ về máy casio ax 120s, bạn nhấn đồng thời các phím thì tất cả dữ liệu sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm, điều này giúp bạn không bị mất dữ liệu dù nhập với tốc độ cao, máy còn có các tính năng tính toán tăng giá dành cho mục đích tính chi phí và lợi nhuận đơn giản hóa các tính toán phần trăm thông thường.

 • Chất lượng: Luôn luôn ổn định.
 • Kích thước: 25mm x 110,5mm x 175,5mm.
 • Năng lượng: Pin/Mặt trời.
 • Đơn vị tính: Cái
 • Đóng gói: 12 cái/Thùng
 • Bảo hành: 24 tháng.
 • Xuất xứ: Nhật Bản.
 • Sản xuất tại: Trung Quoc

Máy tính casio dx120b hổ trợ tính toán chính xác:

Máy tính thường được nhiều văn phòng chọn nhất là mẫu casio dx120b. Sử dụng dựa trên Pin và năng lượng của mặt trời, hổ trợ tốt cho kế toán có thể tính toán giá cộng trừ thuế, chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và tiền lãi, ngoài ra phím % giúp truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận, đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu, tỷ lệ và các giá trị tăng giảm.

Dòng máy casio dx120b thiết kế sang trọng với bề mặt kim loại bền bỉ, chịu lực tốt, màn hình đủ lớn hiển thị 12 số sắc nét cộng thêm các phím bấm dẻo, dạng phím cuốn đảm bảo không bị mất dữ liệu khi làm việc tốc độ cao, để bạn thao tác nhanh chóng và linh hoạt uyển chuyển trong công việc.

Ngoài ra máy casio dx120b với vẽ ngoài nhỏ gọn thuận tiện để trên bàn làm việc hay mang đi mỗi khi cần thiết, còn có chức năng đổi ngoại tệ hiện đại, tiện lợi mỗi khi sử dụng.

 • Kích thước: 177,6mm x 107mm x 25,5 mm.
 • Năng lượng sử dụng: Pin/Mặt trời.
 • Đơn vị tính: Cái
 • Đóng gói: 12 cái/thùng
 • Bảo hành: 24 tháng.
 • Xuất xứ: Nhật bản.
 • Sản xuất tại: Đài loan, Thái lan.

máy tính casio 580 - máy tính casio 570 dành cho sinh viên:

Hai mẫu máy 580 và 570 là dòng máy tính mới nhất hiện đại nhất đang được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn, dù bạn là ai, bạn cần giải phương trình hay bất phương trình, cho đến tích phân, giải nghiệm… cho kỳ thi nào thì bạn cũng dùng được, khả năng nổi bật giải biểu thức và căn bậc 2 ưu việt.

Những tính năng cao cấp từ máy tính casio 570

Ngoài ra còn giải được các dạng toán cao cấp đạo hàm, tích phân, thống kế, tổng hợp, tích hợp, điều đáng nói ở đây, dòng máy casio 570 còn có thể tính tổng sum, đây là chức năng mà tất cả các sản phẩm khác khó có được, còn có khả năng tính Log bất kỳ học sinh nào cũng cần.

Với thiết kế màn hình lớn, có độ phân giải cao, giúp các con số, chữ được hiển thị rõ nét hơn, không bị mờ, bàn phím dẻo và nhạy, bấm mềm mại uyển chuyển êm tay, máy tính Casio fx 570es plus còn khoác lên cho mình bộ áo màu bạc sáng hiện đại, nhờ tính năng đặc biệt cùng khả năng chịu lực tốt, chiếc máy casio 570 này đang làm mưa gió trên thị trường máy tính cầm tay, khả năng vượt trội hổ trợ rút ngắn thời gian tính toán, là vật bất ly thân của các sỹ tử.

máy tính casio 580 mẫu máy tính hiện đại năm nay:

Còn đối với máy casio 580 là một trong các loại máy tính thông minh tính các con số phức tạp lên đến hàng ngàn, trăm, tỷ, màn hình rộng, hiển thị 10 số to rõ giúp bạn đọc các chữ số trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo độ chính xác cao. Chuyên dùng giải các phép tính đơn giản đến các phương trình khó bậc 2, 3 cùng các đạo hàm, lượng giác.

Dòng máy casio 580 còn tinh tế sử dụng cao su để thiết kế các phím bấm tạo sự mềm mịn khi bấm còn làm chữ nổi rõ ràng sắc nét, bàn phím rắn chắn hổ trợ dễ dàng các phép tính.

Với thiết kế mỏng, nhỏ gọn, casio 580 sang trọng phù hợp mọi đối tượng, chân đế chống trơn trượt giúp máy đứng vững trên mọi bền mặt.

Có nên mua máy tính casio? cho học tập và công việc hay không?

vởi câu hỏi có nên mua máy tính casio? thường được các bạn học sinh sinh viên và các bạn văn phòng đặc biệt là phòng kế toán đặt ra.

Vậy bạn đã tìm hiểu ở trên với một chiếc máy Casio với công dụng tính toán thần kỳ cho ra các con số luôn luôn chuẩn xác đến bất ngờ, điểm lưu ý đặc biệt sử dụng bằng năng lượng mặt trời và pin luân phiên nhau hoạt động, hổ trợ tăng cường tuổi thọ pin và tiết kiệm chi phí cho bạn, thiết kế sang trọng màn hình tinh tế rõ nét sắc sảo 10 - 12 số.

Bên trong lập trình hiện đại cao cấp, khoác lên lớp áo ngoài hài hòa, tô điểm thêm các phím dẻo, nhạy, bấm nhẹ nhàn linh hoạt mà không gây cảm giác đau tay, giúp bạn hoàn thành thật tốt các thao tác tính toán, lấy số lẻ, làm tròn các số, giải phương trình hay chia phần trăm, tính toán đổi ngoại tệ… rất hữu ích.

máy tính casio bán ở đâu? Chính hãng với giá rẽ

Khi bạn còn do dự không biết máy tính casio bán ở đâu? Hãy đến ngay Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh, điểm cung cấp Casio chính hãng cho văn phòng công ty, trường học, trong khu vực HCM và lân cận.

Phúc Thịnh được đánh giá rất cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ tạo nên tên tuổi vững chắc.

Tìm mua máy tính casio online? mua ở đâu chính hãng và có giá tốt?

Thật dể dàng để có chiếc máy tính casio online với giá cực kỳ hấp dẫn đúng như giá đại lý phân phối khi bạn tìm mua tại PTPHUCTHINH.COM và được giá tốt hơn bất kỳ nơi nào khác

Phúc Thịnh tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy tính cầm tay cho văn phòng và học tập tại Việt Nam, tham gia thương trường từ những năm 2004 đạt được nhiều thành tích và đang triển khai thành công nhiều dự án lớn cho trường học - bệnh viện và hội sở doanh nghiệp nhà nước.

Nhắc máy và gọi ngay chúng tôi để có chiếc máy tính cầm tay thương hiệu casio chính hãng bạn ưng ý với giá tại xưởng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0902.308802 Mr. Phong

Bạn có thể quan tâm

Những thiết bị điện tử luôn có trong văn phòng làm việc.