Hiển thị tất cả 17 kết quả

⇒ Giá bán luôn bằng giá niêm yết web

1.100  {Chưa thuế VAT}
1.100  {Chưa thuế VAT}
1.200  {Chưa thuế VAT}
1.200  {Chưa thuế VAT}
2.200  {Chưa thuế VAT}
800  {Chưa thuế VAT}
800  {Chưa thuế VAT}
1.800  {Chưa thuế VAT}
1.800  {Chưa thuế VAT}
17.600  {Chưa thuế VAT}
10.000  {Chưa thuế VAT}
6.000  {Chưa thuế VAT}
1.700  {Chưa thuế VAT}
2.700  {Chưa thuế VAT}
1.500  {Chưa thuế VAT}
2.300  {Chưa thuế VAT}
1.100  {Chưa thuế VAT}

Công ty bạn có nhu cầu về in dây đeo bảng tên nhân viên hoặc khi khi tổ chức 1 sự kiện lớn với lượng khách mời rất lớn tới mười ngàn người tham dự, bạn muốn quản bá thương hiệu và logo của công ty mình? Yêu cầu đặt ra là mõi khách tham dự đều đeo dây đeo bảng tên và trên đó phải thể hiện thông tin và logo của công ty bạn? Vậy điều đó bạn phải làm sao?

Thật đơn giản, bạn sẽ có câu trả lời ngay theo nội dung bên dưới.

Để hiểu rỏ hơn về dây đeo nào phù hợp cho việc in ấn - tôi xin giới thiệu cho bạn một số mẫu mã để bạn lựa chọn cho công ty của bạn và các loại bảng tên nhân viên thường được ưa chuộng cho nhân công của nhà máy - hoặc khi tổ chức một sự kiện lớn.

dây đeo bảng tên nhân viên có những loại nào?

Thông thường dây đeo bảng tên nhân viên được chia làm 2 loại cơ bản: dây đeo bảng tên kẹp inox và dây đeo lụa móc xoay với chức năng cùng kẹp bảng tên và đeo vào cổ, nhưng mõi loại sẽ có công dụng riêng biệt.

Cùng Tìm hiểu về dây đeo bảng tên kẹp inox:

dây đeo bảng tên kẹp inox với thiết kế đơn giản sợi dây được làm bằng dây dù và kẹp được làm bằng inox do đó độ bền của dây rất cao có thể sử dụng đến 10 năm mà không bị bông tróc và điều đặc biệt là giá thành rất rẻ (bạn có thể tham khảo nơi bán hàng uy tín mà nhiều người biết đến PTPHUCTHINH.COM)

Bên cạnh đó còn có một nút thắt bằng inox được đính kèm trên sợi dây nhằm mục đích thâu và thả dài sợi dây khi đeo vào cổ rất dễ dàng.

Những tông màu chủ đạo của dây: xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng là lựa chọn thích với bạn cho từng sự kiện và công việc riêng biệt mà bạn muốn làm nổi bật lên sự kiện hoặc công việc đó, chỉ với hình thức đơn giản mõi việc sẽ dùng mõi sợi dây sắc màu khác nhau.

Nhược điểm của dây đeo kẹp inox: sợi dây được làm bằng dây dù hơi thô ráp nên việc in ấn sẽ rất khó khăn, đây không phải là lựa chọn thích hợp cho việc in ấn quảng cáo lên dây.

dây đeo lụa móc xoay có gì đặc biệt?

dây đeo lụa móc xoay cũng giống như dây đeo kẹp inox đều là dây đeo bảng tên nhân viên nhưng điểm khác biệt ở đây là chất liệu cấu tạo nên sợi dây được làm bằng vãi lụa cao cấp có độ trơn mịn cao với thiết kế tinh tế - sắc nét rất thích hợp cho những sự kiện quan trọng với những khách mời đặc biệt.

Ngoài ra đầu móc kẹp của dây đeo lụa móc xoay có thể xoay trở rất linh hoạt giúp cho bạn khi móc vào bảng tên bạn có thể xoay qua hoặc trở lại bảng tên mà không cần phải tháo sợi dây ra khỏi cổ để xoay lại và đeo cho đúng chiều.

Với độ nhẵn mịn cao nên thích hợp cho việc in ấn lên chính sợi dây, vậy lựa sợi dây đeo lụa móc xoay nào cho thuận tiện việc in ấn? Lưu ý một số vấn đề đến bạn khi in lên sợi dây để logo công ty hoặc thông tin cần to rõ, bạn cần lựa chọn sợi dây có bề bảng ngang tương đối lớn trên 1.5cm, với bề ngang này vừa thuận tiện cho việc in và khi in mọi thông tin chi tiết đều rất to và rất rỏ.

dây đeo lụa móc xoay là lựa chọn hàng đầu cho tất các công ty khi muốn quản bá hình ảnh logo và thông tin của công ty mình đến khách mời khi tổ chức sự kiện đặc biệt bằng cách in lên sợi dây.

Hy vọng thông qua thông tin phía trên bạn sẽ hiểu hơn về việc chọn lựa sợi dây đeo phù hợp cho việc in ấn

Sản phẩm luôn song hành cùng dây đeo bảng tên

Đi kèm với dây đeo thì không thể thiếu bảng tên nhân viên, người ta thường nói có chày thì phải có cối, cũng giống như vậy có dây đeo thì song hành với đó là bảng tên nhân viên tuy hai sản phẩm tách biệt nhưng phải kết hợp chúng lại mới tạo thành một múc đích cụ thể cho việc đeo thẻ nhân viên, còn khi tách chúng ra thì chức năng này sẽ không còn nữa.

Những kiểu bảng tên nhân viên thường thấy cho văn phòng công ty:

Hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn các loại bảng tên nhân viên mà tôi và những người bạn của tôi đã sử dụng – và một điều đặc biệt là chúng tôi đều công nhận chúng đều tốt và bền:

bảng tên dẻo ngang với giá rẻ độ bền cao thích hợp cho văn phòng.

bảng tên dẻo ngang được làm bằng nhựa dẻo trong suốt – với tính chất của nhựa dẻo mà bạn có thể uống cong hay gập bảng tên lại mà không sợ gãy hay bị nứt, vì được làm bằng nhựa hàn kính các mép nên việc bảo quản thẻ nhân viên tránh nước rất hiệu quả. Điều đặc biệt ở bảng tên dẻo ngang là sự trong suốt sẽ giúp thấy hình ảnh thông tin của thẻ nhân viên bên trong rất rõ ràng và sắc nét.

bảng tên da 2 mặt cao cấp cho sự kiện cao cấp.

Bảng tên da được làm bằng chất liệu simili cao cấp giả da (vì sao chất liệu không phải bằng da thật? Vì nhà sản xuất tránh đến việc làm đau động vật khi phải lấy da của chúng cho mục đích sản xuất của mình, nên tất cả Bảng tên da sau này đều được thay thế chất liệu bằng simili)

Bảng tên da 2 mặt giúp bạn nhìn được chẳng những mặt phía trước mà còn nhìn cả được mặt phía sau của thẻ nhân viên khi đeo vào dễ dàng.

bảng tên da 2 mặt cao cấp thường là lựa chọn hàng đầu cho những văn phòng sang trọng, những sự kiện lớn cho những khách mời đặc biệt.

Hy vọng thông qua bài viết bên trên bạn có thể lựa chọn dây đeo bảng tên nhân viên  phù hợp với mục đích của mình.

Nơi cung cấp Văn Phòng phẩm tôi tin dùng trong những năm qua.

Ngoài ra tôi cũng xin giới thiệu cho các bạn, nơi mà tôi và những người bạn của tôi tin dùng khi mua dây đeo lụa móc xoay và bảng tên dẻo ngang (cho 10.000 nhân công của công ty chúng tôi).

⇒ Có thể bạn quan tâm: Bao Thư dùng cho in ấn

bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0902.308802 gặp Mr. Phong để biết rỏ hơn về chính sách và giá cả cho từng mặt hàng tại VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH.

Xin Chân trọng cảm ơn và kính chào.

Tôi Nguyễn Tuấn Anh (Giám Đốc cty NAM VIỆT, TP. ĐÀ LẠT)