Văn phòng phẩm quận tân bình giá biến động ghê quá! Mua ở đâu giờ?

Giá văn phòng phẩm quận tân bình đang có xu hướng tăng hay giảm? Làm thế nào để né được biến động giá mặt hàng này nhằm tối giản chi phí?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Hồi anh chị em đi học kinh tế vĩ mô ấy, chắc chắn ai cũng được học về quy luật cung cầu. “Các em nhớ nhé! Khi cầu lớn hơn cung thì giá hàng hóa sẽ tăng và ngược lại!”. Chữ nghĩa trả thầy rồi nhưng đến bây giờ thì tác giả vẫn còn nhớ như in câu nói này.

Nhưng thầy ơi! Thầy giải thích lý do giá cả lại tăng nhưng làm thế nào để mua được hàng rẻ trong bối cảnh biến động giá thì thầy không có nói! Hix! Thật là khóc cả một dòng sông mà. Nhưng không sao! Chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời!

Bài viết sẽ đánh giá một cách trung thực nhất về xu hướng giá văn phòng phẩm ở tân bình hiện nay. Sau đó dành một chút thời gian nêu lên thực trạng “sa bẫy” của người mua văn phòng phẩm. Cuối cùng tất nhiên không thể thiếu đó chính là giải pháp khuyến nghị. Đừng “chuyển kênh” nhé! Vì không có chuyên mục quảng cáo đâu!

Xu hướng giá văn phòng phẩm quận tân bình tăng, tại sao lại như vậy?

“Ô thật kỳ lạ! Hôm qua hỏi mua chỉ có 60.500 đồng/ ream mà hôm nay đã lên 62.000 rồi. Chị đùa tôi đấy à?”. Không đùa một chút nào đâu bởi cái năm trời ơi đất hỡi do “cô vy” ghé thăm này nó trớ trêu lắm. Giá cả văn phòng phẩm cũng chịu sự ảnh hưởng không hề nhỏ.

Giá tại các cửa hàng văn phòng phẩm quận tân bình nói riêng và tại Việt Nam nói chung có xu hướng tăng do chi phí nguyên vật liệu sản xuất tăng. Nhu cầu của thị trường tại nước đang phát triển như Việt Nam nó không theo đồ thị hình sin mà luôn là đường thẳng.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Việc cân đối giữa giá sản xuất và giá đưa cho nhà phân phối cần được tính toán. Đặc biệt tại thời điểm mà cả thế giới đang chịu sức ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Thậm chí biên giới của các nước còn phải đóng cửa và hạn chế giao dịch.

Đó chỉ là phần nổi! Phần chìm của tảng băng nằm ở hệ thống các cửa hàng văn phòng phẩm tại Việt Nam. Không nhiều cửa hàng đưa ra thị trường mức giá sỉ tại xưởng. Hầu như đều là mua đi bán lại, thông qua trung gian. Có thể là đại lý cấp 2, cấp 3 thậm chí cấp n. Nên người mua hàng phải chịu mức giá cao hơn nhiều so với giá gốc.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Giá văn phòng phẩm quận tân bình tăng nhưng mà vẫn phải mua thôi?

Việt Nam cũng có phải là quốc gia có tỷ lệ người bị cận thị đứng top trên thế giới đâu nhỉ? Vậy  mà chẳng hiểu tại sao tác giả thấy chả mấy ai nhìn ra phần tảng băng chìm kia. Mặc dù nước rất trong. Có thể một số cửa hàng văn phòng phẩm tân bình đã che chắn mặt nước rất kỹ.

Văn phòng phẩm ở quận tân bình không khó mua, thực tế là như vậy. Nhưng cứ “nhắm mắt làm ngơ, chọn bừa để tôn thờ” thì chỉ có mệt “bơ phờ” với họ. Giá chưa cần tăng thì đã cao sẵn rồi. Nhưng họ giăng tấm màn có dòng chữ “chiết khấu tới 20% tổng đơn hàng”, “giá rẻ nhất sài gòn” để câu khách.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận tân phú – Tâm lý sợ giá rẻ và sai lầm đáng trách! CLICK ĐÂY!

Một khi “cá đã cắn câu” thì việc còn lại giao cho đầu bếp mà thôi. “Đầu bếp” sẽ đưa ra bản hợp đồng cung ứng văn phòng phẩm cho khách hàng trong thời gian 2 năm chẳng hạn. Giá sản phẩm chi tiết trong bảng báo giá. Bên dưới có kèm dòng chữ nho nhỏ “giá có thể thay đổi theo biến động giá trên thị trường”.

Các doanh nghiệp thường ký với các đối tác khác hợp đồng có giá trị hàng tỷ đồng một cách suôn sẻ. Nhưng hợp đồng vài chục triệu một tháng như mua sắm văn phòng phẩm lại quá chủ quan. Khi đó, họ cập nhật giá và bảo rằng giá thị trường đang tăng thì cũng khó lòng bỏ đi sang nhà cung cấp khác.

Ràng buộc giá văn phòng phẩm quận tân bình cố định nhỡ giảm thì sao?

Sẽ có nhiều người bảo rằng tác giả của bài viết này đang nói quá. Một số thì bảo “ôi giời, làm lố”. Nhưng có một thống kê biết nói chỉ ra rằng hằng năm, mỗi doanh nghiệp thất thoát gần trăm triệu tiền văn phòng phẩm do mua hàng với giá quá cao so với thực tế.

Trước thời điểm dịch bệnh covid-19 xuất hiện, giá van phong pham quan tan binh nhiều tháng có biến động giảm. Nhưng giảm từ giá nhà sản xuất đưa ra cho nhà phân phối. Còn đến tay khách hàng có giảm nhưng chỉ là con số lẻ. Thật khó để khách hàng có thể nhận diện được điều này.

Giá nhập giảm thì tất nhiên giá bán ra ở các cửa hàng văn phòng phẩm tân bình bắt buộc phải giảm theo bởi sự chi phối của giá thị trường. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp rất khôn, à không, phải bảo là “ranh ma” mới đúng. Bởi đây là hành vi tiêu cực. Đó là gì?

Nắm được thông tin giá văn phòng phẩm chuẩn bị giảm mạnh. Người bán lại tung tin cho khách hàng thân thiết rằng giá sắp tăng. Khuyến nghị khách hàng ký hợp đồng dài hạn. Nhà cung cấp sẽ có điều khoản giữ giá cố định không đổi trong thời gian đó. Vậy là “há miệng mắc quai”. Xong phim! Có cách nào để né điều này không? Phần cuối sẽ có!

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Giá văn phòng phẩm quận tân bình biến động, mua ở đâu cho rẻ nhỉ?

“Cái kim trong bọc cũng có ngày phải lòi ra”! Nhà cung cấp “chơi bẩn” có vẻ không quan tâm điều này! Bởi họ thích “ăn xổi”, “ăn xong thì lượn khỏi thị trường”. Mục tiêu của họ chỉ có ngắn hạn, ăn lời càng nhiều càng tốt mà không tính đến dài hạn.

Do đó, chỉ cần một chút tinh ý thì bạn đã chọn được cửa hàng văn phòng phẩm quận tân bình tphcm uy tín để hợp tác rồi. Rất nhiều nhà cung cấp cấp 1 đang bán ra thị trường với giá sỉ tận xưởng. Nhưng hình như giá rẻ quá lại làm người mua giật mình. Nhiều khi lại cho rằng “tiền nào của nấy”. Giá thấp thế chỉ có là hàng giả.

Bạn đã nhầm rất to rồi đấy! Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là một ví dụ hết sức điển hình. Giá sản phẩm của Phúc Thịnh niêm yết trên website luôn thấp hơn từ 10% đến 20% so với nhà cung cấp khác. Đã thế, còn được chiết khấu 5% trên tổng đơn hàng. Một con số khổng lồ đối với các doanh nghiệp lớn.

Ban đầu có nhiều khách hàng không tin vào tai của mình. Nhưng khi được chứng kiến tận mắt sản phẩm thực, hóa đơn chứng từ đầy đủ thì mới suýt soa vì biết đến Phúc Thịnh khá muộn. Bởi ngoài kia có hàng triệu khách hàng đã biết đến Phúc Thịnh từ lâu.

CÓ CÁCH NÀO ĐỂ NÉ BIẾN ĐỘNG GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN TÂN BÌNH KHÔNG?

Như đã hứa với các bạn, đây là “bí thuật” né biến động giá văn phong phẩm tân bình cộng hoà nói riêng và tại miền nam nói chung. Không đâu xa, vẫn là cái tên Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Hãy xem Phúc Thịnh đã làm gì để xua tan nỗi lo về giá ngoài việc giá ban đầu đã rẻ đến kinh ngạc như vậy nhé:

Nhiều khách hàng hỏi Phúc Thịnh rằng giá văn phòng phẩm quận tân bình có được giữ không đổi 1 năm khi mua không? Tất nhiên, tùy vào biến động giá thị trường, giá sản xuất tăng giảm mà Phúc Thịnh sẽ điều chỉnh tăng giảm theo. Nhưng dù tăng hay giảm thì rõ ràng không có đối thủ nào có thể cạnh tranh về giá với Phúc Thịnh.

Vẫn có trường hợp giữ giá không đổi 1 năm. Đó là khách hàng mua mỗi tháng trên 50.000.000 đồng. Mà hầu như doanh nghiệp lớn đều trên mức này nhé! Khách hàng lớn ký hợp đồng thì Phúc Thịnh sẽ giữ giá không đổi 1 năm. Không đổi chỉ khi giá tăng. Còn nếu giá giảm thì khách hàng vẫn được giảm giá theo. Rất đặc biệt và chỉ có một!

Nói vậy chứ cũng không phải là “bí thuật” nào cả. Quan trọng là Phúc Thịnh kinh doanh dựa trên tiêu chí dài hạn, bán được cho nhiều khách còn hơn lời nhiều với ít khách.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI TÂN BÌNH CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm tại quận tân bình nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm van phong pham tan binh có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Diệp Thanh Điềm

  Mình mua văn phòng phẩm ở quận tân bình nhiều nhất vẫn ở bên phúc thịnh. Bên này bán khá được giá, hơn nữa chất lượng so sánh ổn hơn nhiều chỗ khác.
  Sắp tới em mở mấy chi nhánh ở sài gòn lận. Tính đặt bên phúc thịnh đơn vpp khoảng trên 50 triệu. Mức giá này không biết có ưu đãi nào đặc biệt hơn không ad ơi?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Điềm.
   Khi chị đặt mua với chi phí vpp khoảng 50trđ sẽ được Phúc Thịnh giảm giá 5% trên giá niêm yết website chị ạ.
   XIn thông tin đến chị Điềm.

 2. Lê Xuân

  Lần trước được vpppt tư vấn cho việc phân loại văn phòng phẩm cần mua. Cách chia nhỏ đó rõ ràng hiệu quả để lên kế hoạch mua vpp. Bao gồm vpp dùng một lần, dùng ngắn hạn, dùng dài hạn và vpp quà tặng.
  Thật tốt khi tìm được một nhà cung cấp giá cả rẻ, chất lượng tốt mà nhân viên lại tư vấn nhiệt tình và chuyên sâu rất nhiều vấn đề liên quan như vậy.

 3. Nguyễn Quốc Hải

  Tôi thấy có một luật bất thành văn trên thị trường là cứ cửa hàng nào có địa điểm ở cung đường lớn, mặt bằng đắt là y như rằng, giá bán luôn đắt hơn chỗ khác.
  Đó cũng là lý do từ lâu tôi chẳng bao giờ đi đến các cửa hàng đó để mua hàng nữa. Tôi hay lên web ptphucthinh.com để lựa đồ cho dễ, giá lại rẻ. Hàng về tận tay chẳng phải mất công tốn sức gì cả.

  • Nguyễn Thị Tình

   Đúng đấy anh Hải ơi, em thấy mấy cái cửa hàng văn phòng phẩm quận tân bình gần nhà em bán đắt quá. Kiểu gì giá cũng phải hơn một vài nghìn, thậm chí chục nghìn so với giá bán trên web ptphucthinh.
   Nhưng mà ad cho em hỏi, giá bán trên web này có áp dụng cho mua hàng tại cửa hàng mình ở bình thạnh không ạ? Em thấy thông tin có thể đến để mua được.

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Tình.
   Chị có thể đến xem, chọn và mua hàng tại cty Phúc Thịnh ạ.
   Xin thông tin đến chị Tình.