Chỉ 1 nốt nhạc biết luôn ream giấy văn phòng phẩm quận 11 bao nhiêu tờ

Bạn thường kiểm tra lượng giấy trên một ream khi mua văn phòng phẩm quận 11 như thế nào? Theo bạn, có cách nào nhanh hơn nữa không?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Tin được không? Có tới 95/100 người được hỏi có kiểm tra số tờ trên từng ream giấy khi nhận hàng hay không đều trả lời là “không”. Chỉ có 5 người tiến hành kiểm đếm với nhiều cách thức khác nhau. Còn bạn thì sao? Bạn có thuộc số đông không?

Nên nhớ rằng, mặt hàng giấy in rất khó nhận biết số tờ trên một ream. Không ít nhà cung cấp đã lợi dụng điều này để rút bớt số lượng. Đặc biệt là những dòng giấy tự đóng gói như giấy excel. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi “không có gì là không thể”. Chỉ cần đến 1 giây, bạn đã có thể biết ream giấy trên tay có đủ số lượng hay không!

Tại sao cần kiểm tra từng ream khi mua giấy? Đâu là cách mà khách hàng thường dùng để xem giấy có đủ tờ hay không khi nhận hàng từ nhà cung cấp? Mẹo kiểm số lượng tờ giấy in trong “1 nốt nhạc” là gì? Đừng bỏ sót bất kỳ thông tin hữu ích nào có trong bài chia sẻ sau đây!

Tại sao cần kiểm tra từng ream khi mua giấy văn phòng phẩm quận 11?

Giấy in là sản phẩm được dùng nhiều nhất ở mọi văn phòng. Một ream giấy thông thường gồm có 500 tờ. Chúng được nhà sản xuất đóng gói rất gọn gàng và chắc chắn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc một ream luôn có 500 tờ trên thực tế.

Cẩu thả trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 11 có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà bạn thu về. Một ream thiếu 10 tờ, một thùng 5 ream sẽ thiếu 50 tờ. 10 thùng giấy như vậy sẽ thiếu 500 tờ – đúng bằng một ream giấy.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

10 thùng giấy nếu thiếu 1 ream giấy nguyên vẹn chúng ta có thể phát hiện được ngay. Tuy nhiên, những người bán thiếu uy tín không dại đến như vậy. Họ cắt xén, rút ruột theo kiểu từng chút một. Hay nói cách khác là “kiến tha lâu ngày cũng đầy tổ”.

Dĩ nhiên, những nhà cung cấp uy tín trên thương trường sẽ không thực hiện hành vi này. Họ sẽ chẳng vì 10 tờ giấy mà đánh mất đi hình ảnh thương hiệu đang mài công xây dựng. Nhưng nên nhớ rằng, các con số thống kê cho thấy, mỗi năm bạn có thể làm thất thoát đến 20 triệu đồng do mua giấy không đủ số lượng tờ/ ream.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Cách đếm số tờ/ ream hay dùng khi mua giấy văn phòng phẩm quận 11:

Đã bao giờ bạn tự hỏi giấy bạn mua có bao nhiêu tờ/ ream? Hay chỉ nhìn vào con số được ghi trên bao bì sản phẩm? Chắc chắn khi đọc đến đây, các bạn sẽ giật mình không biết giấy mình đang dùng có đủ số lượng không. Sau đó mang thử một ream ra ngồi đếm. Đếm từng tờ có phải là giải pháp kiểm tra tốt nhất?

Đây là cách được nhiều người áp dụng. Nhưng nên nhớ, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để ngồi lật từng tờ giấy mà đếm. Bởi giấy in mới mua về thường dính rít vào nhau, không dễ đếm như giấy đã qua sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể làm quăn góc giấy, ảnh hưởng đến hoạt động in sau đó.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận 12 – Khi mua ít phải chịu phí ship liệu có vô lý?

Một số bạn thông minh hơn, sau khi mua giấy in từ các công ty văn phòng phẩm quận 11 về, họ chọn ngẫu nhiên một ream giấy ra và cho vào máy in. Tiến hành photo hàng loạt và máy in sẽ thay bạn đếm số tờ. Giải pháp này cũng được nhưng chưa phải nhanh nhất.

Cân ream giấy xem có khối lượng bao nhiêu cũng là ý hay. Tuy nhiên, không phải văn phòng nào cũng có sẵn cân. Hơn nữa, định lượng 1 vạch cân thường khoảng 100 gram. Do đó, thiếu nhiều thì có thể phát hiện nhưng thiếu cỡ chục tờ thì rất khó so sánh. Khoan đã, mời bạn cứ đọc tiếp nhé, mẹo hay đang ở phía sau!

Có nên tin 100% cam kết chuẩn lượng giấy văn phòng phẩm quận 11:

Một câu hỏi được đặt ra rằng có nên tin 100% vào những cam kết lượng giấy trên một ream luôn đủ từ cửa hàng văn phòng phẩm quận 11 hay không? Dân mạng thường có câu đùa rằng “chớ tin ai tuyệt đối, kể cả vợ mình”.

Bài viết cho rằng, mua bán là sòng phẳng, là bình đẳng. Trong mối quan hệ này, quyền lợi của người mua và người bán nên có sự cân bằng. Kiểm tra kỹ số lượng, chất lượng khi giao nhận hàng hóa là phương thức đảm bảo cho sự cân bằng quyền lợi đó. Hạn chế những thiệt hại cho người mua.

Hay nói cách khác, “sự nghi ngờ” đôi lúc cũng tạo ra giá trị. Do đó, nếu chưa có sự tin tưởng tuyệt đối vào đối tác, chưa xác định được mức độ uy tín của nhà cung cấp, hãy làm thật tốt việc kiểm đếm khi bạn được phân công phụ trách công việc này.

Một nhà cung cấp uy tín luôn muốn quá trình giao nhận diễn ra minh bạch. Hoạt động kiểm đếm kỹ càng để không phát sinh những sự cố thiếu hàng ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến uy tín của mình. Vậy dưới góc độ một người mua, tại sao bạn không dành vài giây để xem ream giấy này có bao nhiêu tờ. Không tin ư! Mời bạn đọc cách thức bên dưới!

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Mẹo hay kiểm tra số tờ/ ream giấy khi mua văn phòng phẩm quận 11:

Dụng cụ bạn cần duy nhất chỉ là một chiếc thước có vạch phân định độ dài mm. Để nguyên ream giấy và lấy thước để đo độ dày của chúng. Bài viết xin lấy sản phẩm giấy a4 Excel 70gsm làm ví dụ. Bởi đây là dòng giấy hay có tình trạng thiếu tờ nhất hiện nay.

Một ream giấy a4 Excel 70gsm nếu đủ 500 tờ sẽ có độ dày đo được là 49 mm. Nếu bạn đo ream giấy và phát hiện chỉ có 48 mm nghĩa là chỉ có 490 tờ/ ream giấy đó. Hay nói dễ hiểu, cứ hụt 1 mm đồng nghĩa với việc bạn bị giao thiếu 10 tờ giấy. 1 cm nghĩa là thiếu 100 tờ. Cũng giấy a4 của Excel nhưng định lượng 80gsm thì độ dày của 500 tờ sẽ là 53 mm.

hãy đo giấy excel để biết bên trong bao nhiêu tờ chỉ 1 giây
hãy đo giấy excel để biết bên trong bao nhiêu tờ chỉ 1 giây

Bài viết khuyến nghị các bạn khi mua giấy văn phòng phẩm quận 11, đặc biệt là giấy Excel, cần kiểm kỹ số lượng tờ trên từng ream. Đôi lúc, bằng cách này, bạn sẽ chợt hiểu tại sao bạn mua được giấy với giá rẻ như vậy. Bởi lẽ, thực chất chúng không hề rẻ một chút nào.

ĐẾN PHÚC THỊNH MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 11, KHÔNG SỢ THIỆT!

Đến đây, bạn đã tin chỉ dùng 1 giây có thể đếm xem ream giấy mình dùng có bao nhiêu tờ chưa. Đố bạn biết, làm sao để không cần đếm lượng giấy nữa mà vẫn không lo thiếu giấy? Chỉ có cách duy nhất là tìm mua ở những địa chỉ bán văn phòng phẩm quận 11 uy tín. Nhớ cho kỹ phải là “uy tín” đấy nhé.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Phúc Thịnh có nhiều mẹo rất hay để phát hiện hàng thiếu, hàng giả hàng nhái có thể tư vấn được cho bạn.

Trải qua nhiều năm cung cấp văn phòng phẩm tại Sài Gòn, Phúc Thịnh chưa nhận được bất kỳ một phản ánh nào về vấn đề thiếu hàng khi giao. Sản phẩm của Phúc Thịnh luôn đảm bảo mới 100%. Khách hàng hoàn toàn có thời gian kiểm tra kỹ trước khi nhận. Nhận đủ hàng và hóa đơn chứng từ mới phải thanh toán trong 1 đến 2 ngày hành chính.

Có ba giá trị mà Phúc Thịnh luôn vỗ ngực tự hào nhất. Đó là đem đến cho các doanh nghiệp tới 5000 mặt hàng giá rẻ mà chất lượng, giao hàng luôn đúng hẹn, nhân viên lịch sự và chu đáo. Thiệt về giá so với thị trường ư? Không hề! Thiệt về chất lượng ư! Không hề! Thiệt về chính sách mua hàng? Cũng không luôn! Đến Phúc Thịnh – không sợ thiệt!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm quận 11 nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Hải Nguyễn

  Bên này hàng hóa rất đa dạng. Từ loại phổ thông cho đến dòng cao cấp đều có hết. Nên tôi mua hàng cực dễ, hễ cần thứ gì là có ngay thứ đó trong tầm giá phù hợp với tiềm năng kinh tế của công ty.
  Hơn nữa nhân viên của shop tư vấn đâu ra đấy, như đọc vị được hết mong muốn của khách. Do đó mà tôi có thể tối ưu quyền lựa chọn của mình.

 2. Nguyễn Minh Thảo

  Em muốn tìm cửa hàng văn phòng phẩm quận 11 để mua thì có thể đặt hàng qua đâu được ad ơi? Ở quận 11 mà mua hàng bên mình thì có cần yêu cầu gì liên quan đến hợp đồng không ạ?
  Thấy bạn bè em nhiều đứa đặt hàng của phúc thịnh và tư vấn cho em liên hệ qua đây để đặt hàng, nhờ ad tư vấn giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều ạ.

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Thảo.
   Với một số công ty văn phòng phẩm quận 11 trong đó có Phúc Thịnh. Khi mua hàng chị có thể đặt hàng qua 5 hình thức:
   – Trực tiếp tại website ptphucthinh.com
   – Đến Cty PT mua hàng trực tiếp.
   – Gọi điện thoại đặt hàng
   – Gởi đơn hàng qua mail
   – Gởi đơn hàng qua zalo.
   Trong trường hợp chị muốn giữ giá không đổi trong vòng 6 tháng thì chị nên ký hợp đồng mua lâu dài với Phúc Thịnh.
   XIn thông tin đến chị.

 3. Xây dựng Lan Phương

  Nhân viên pt rất nhanh chóng và chu toàn trong việc tư vấn cho khách hàng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ bên đơn vị này cung cấp.
  Từ ngày mua hàng của pt, công ty tôi tiết kiệm được từ 10% đến 15% chi phí mua sắm văn phòng phẩm mỗi tháng. Cảm ơn nhiều về sự hợp tác này! Chúc pt ngày càng có nhiều đơn hàng mới!