Mua văn phòng phẩm quận 5 – Đừng bị đánh lừa bởi chiết khấu cao!

Bạn đang quan tâm đến việc mua văn phòng phẩm quận 5 có chiết khấu cao? Chiết khấu cao liệu tổng thành tiền có rẻ? Cùng tìm câu trả lời nhé!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Chiết khấu cao, nhiều chương trình giảm giá luôn có sự thu hút nhất định với người mua hàng. Đôi khi, khách hàng quan tâm đến con số % chiết khấu nhiều hơn con số giá cả. Đây là điểm yếu của thị trường được nhiều cửa hàng khai thác triệt để.

Có rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 5 treo biển chiết khấu, giảm giá lên đến 50%. Không chỉ treo một hai ngày mà hầu như treo quanh năm suốt tháng. Đã bao giờ các bạn đặt một dấu chấm hỏi cho sự thật này chưa? Nếu chưa thì thật sai lầm!

Thực tế đáng buồn là chiết khấu cao không đồng nghĩa với việc giá thành rẻ. Chiết khấu cao cũng không phải là tiêu chí đánh giá chất lượng sản phẩm. Để nhận diện con số chiết khấu ảo, người mua cần có sự tính toán nhất định. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này!

Văn phòng phẩm quận 5 chiết khấu cao nhưng giá không hề rẻ hơn:

Có rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm quận 5 có mức chiết khấu cam kết cao nhưng giá không hề rẻ hơn. Mức chiết khấu có thể lên đến 20%, 30%, thậm chí một số cửa hàng liều lĩnh để 50%. Trông có vẻ như đang xả hàng tồn kho ngoài chợ vậy!

Vậy, liệu các cửa hàng có thực sự dám đưa ra mức chiết khấu cao đến như vậy không? Với sản phẩm chính hãng chất lượng, con số chiết khấu cao trên 10% là rất ảo. Bởi giá nhập hàng với các sản phẩm này tương đối cao so với hàng trôi nổi loại 2. Tất nhiên, không thể so sánh về mặt chất lượng giữa hai loại hàng này được.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Thông thường, chiêu trò của người bán sẽ là nâng giá thêm sau đó chiết khấu cao. Nói một cách cụ thể rằng: nhà cung cấp có thể nâng giá thành sản phẩm lên 15% đến 25%. Sau đó, từ mức chiết khấu 5%, họ đẩy con số chiết khấu lên 10% cho đến 20%.

Cho nên, khi tính toán ra con số thành tiền, giá trị đơn hàng không hề rẻ hơn. Thậm chí, một số nhà cung cấp kém uy tín còn trục lợi nhờ phương pháp này. Chiết khấu 10% nhưng giá sản phẩm tính ra có khi đắt hơn nhiều so với chiết khấu 5% ở cửa hàng khác.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Văn phòng phẩm quận 5 chiết khấu cao nhưng chất lượng kém:

Có một số địa chỉ ở quận 5 bán văn phòng phẩm chiết khấu cao thật, giá rẻ hơn thị trường thật nhưng chất lượng sản phẩm có vấn đề. Đây là phương pháp đánh lừa thứ hai mà người bán thường sử dụng. Cách thức này khó nhận diện hơn rất nhiều!

Nói một cách ngắn gọn, trong khi cửa hàng A bán hàng loại 1 (hàng chính hãng chất lượng) và đưa ra mức chiết khấu 5% tùy từng đơn hàng thì cửa hàng B lại bán hàng loại 2 (hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng) với mức chiết khấu lên đến 15%.

=> Có thể bạn quan tâm: Mua văn phòng phẩm quận 6 – Cẩn thận khi thanh toán để không bị lừa!

Tất nhiên, người bán sẽ chẳng dại gì đi nói với bạn đó là hàng loại 2 cả. Như vậy chẳng khác nào “lạy ông tui ở bụi này”. Thế nên, hình ảnh công bố trên website có thể là thật nhưng giao hàng lại là món khác. Tưởng rẻ hơn! Ừ rẻ thật! Nhưng hóa ra lại là một cú lừa ngoạn mục.

Văn phòng phẩm là vật dụng được sử dụng thường xuyên. Giá thành sản phẩm nói riêng không quá cao, kể cả hàng chính hãng. Do đó, chẳng ai dại gì cắt giảm chi phí để đi sử dụng các sản phẩm loại 2 kém chất lượng cả. Trừ khi, kế toán của bạn đang muốn trục lợi bất chính!

Văn phòng phẩm quận 5 – Bỏ qua chiết khấu thấp là sai lầm:

Phải khẳng định rằng những con số chiết khấu cao luôn có sức hút nhất định. Chẳng hạn như trong cùng một trang tìm kiếm google về văn phòng phẩm đường phùng hưng quận 5, chắc chắn bạn sẽ chọn click vào website đưa ra mức chiết khấu cao hơn.

Nói đó là một sai lầm thì cũng không phải. Nhưng liệu bạn có lạc vào mê hồn trận bên trong đó không mới là vấn đề. Chạy theo những con số cao, bỏ qua chiết khấu thấp chắc chắn là một sai lầm. Bài viết sẽ chứng minh cho bạn về nhận định này.

Lấy A là tên cửa hàng uy tín, B là tên cửa hàng có chiết khấu ảo. Giấy Double A a4 70gsm tại cửa hàng A có giá bán là 60.500đ/ ream. Khách hàng mua số lượng nhiều được chiết khấu chỉ 5%. Vậy giá thực trả cho một ream giấy tại cửa hàng A là 57.475đ.

Cửa hàng B có mức chiết khấu lên đến 10%, gấp đôi cửa hàng A. Nhưng hãy nhìn những con số sau đây: Giá bán một ream giấy trước khi chiết khấu là 68.000đ. Giá thực trả sau khi trừ 10% sẽ là 61.200đ/ ream (lớn hơn 57.475đ rất nhiều). Đến đây bạn đã hiểu ra vấn đề cần lưu tâm chưa nhỉ!

Có lẽ các bạn sẽ hỏi rằng, vậy bằng cách nào để nhận diện chiết khấu ảo? Đừng vội! Hãy đọc tiếp phần chia sẻ bên dưới. Chắc chắn chúng sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn khi mua văn phòng phẩm đấy.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Cách nhận diện văn phòng phẩm quận 5 có chiết khấu ảo:

Cách nhận diện tốt nhất để mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 5 mà không sa vào bẫy chiết khấu ảo đó là đừng tin vào cảm quan của mình. Cách tiếp cận những con số chiết khấu và giá thành, tổng thành tiền cho mỗi đơn hàng sẽ phơi bày tất cả sự thật.

Điều đầu tiên là bạn phải nắm rõ giá thành trung bình của thị trường. Bạn có thể sử dụng giá của một nhà cung cấp uy tín như Phúc Thịnh để so sánh. Đối chiếu xem mức giá trước khi chiết khấu tại cửa hàng đó có đắt hơn nhiều không. Giá trị sau khi chiết khấu là bao nhiêu.

Hãy bớt chút thời gian để tính toán và so sánh. Đây cũng chính là lý do mà các nhà quản lý luôn muốn kế toán của mình có tận 5 bản báo giá khác nhau trước khi mua sắm một cơ sở vật chất nào cho văn phòng. Mục đích là để không rơi vào bẫy chiết khấu.

Còn chất lượng sản phẩm thì sao? Bằng cách nào để nhận biết được hàng loại 1 hay hàng loại 2. Thông thường chỉ có những nhà cung cấp thực sự uy tín mới hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra hàng giả hàng nhái. Việc quan trọng là bạn phải có kiến thức về sản phẩm. Hãy học từng chút một.

VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 5 TẠI PHÚC THỊNH CHIẾT KHẤU RA SAO?

Ở phần trên, bài viết đã lấy ví dụ về việc tìm mua văn phòng phẩm phùng hưng quận 5. Mức chiết khấu của Phúc Thịnh mà bạn bắt gặp sẽ là 5% trên giá chưa VAT với đơn hàng trên 10.000.000 đồng. Hoặc 3% cho đơn hàng trên 3.000.000 đồng.

Trông có vẻ thấp nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua hàng tại Phúc Thịnh. Bởi nhà cung cấp văn phòng phẩm khác bán giá cao hơn Phúc Thịnh từ 15% đến 20%. Nên khách mua hàng nhận được chiết khấu từ họ lên đến 10% là hợp lý. Tuy nhiên, tổng thành tiền lại đắt hơn Phúc Thịnh.

Đến Phúc Thịnh mua hàng, quý khách còn được tư vấn cụ thể về cách kiểm hàng, cách phân biệt hàng giả hàng nhái nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn là chính hãng, loại 1. Phúc Thịnh không thu tiền ngay mà khách hàng sẽ có thời gian để kiểm tra hàng hóa. Sau khi nhận đủ hóa đơn chứng từ 1 – 2 ngày mới thanh toán.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM Ở QUẬN 5 CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm quận 5 nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm van phong pham quan 5 có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Nguyễn Trần Mạnh Thư

  Mua hàng của PT rất thích ở chỗ luôn có hóa đơn chứng từ cụ thể rõ ràng. Nhiều nơi khác cứ hay lấp lửng ở điểm này khiến tôi khá băn khoăn về chất lượng sản phẩm hàng hóa.
  Hơn nữa, mua của PT tôi hoàn toàn có thể kiểm tra hàng hóa, sau khi nhận đủ hàng và hóa đơn chứng từ thì chỉ phải thanh toán đơn hàng theo hình thức chuyển khoản trong 1 đến 2 ngày sau.

 2. Trịnh Huệ Minh

  Con bạn em hỏi em, tại sao cùng một đơn hàng như nhau, nó mua ở cửa hàng văn phòng phẩm quận 5 gần nhà có chiết khấu cao nhưng lại mất nhiều tiền hơn là em mua bên phúc thịnh. Ngồi giảng giải cho nó một hồi nó mới ngợ ra là giá bán bên kia đắt hơn nhiều.
  Vậy trước khi mua để biết chiết khấu ảo hay chiết khấu thật, bọn em cần để ý điều gì PT ha?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào bạn Minh
   Để biết được bạn mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 5 có thực sự rẻ không? bạn cần để ý đến yếu tố giá cả, yếu tố đầu tiên bạn nên chọn nơi nào có giá bán cuối cùng rẻ nhất, rồi bạn đem so sánh với những nơi nào có chiết khấu cao (bạn nên trừ chiết khấu ra để tìm ra giá bán thực cuối cùng) và so sánh các nơi với nhau bạn nhé.
   Xin thông tin đến bạn Minh.

 3. Nguyên Hằng

  Ai mua hàng của shop này rồi thì đều không thể phủ nhận rằng chiết khấu không quá cao. Nhưng họ vẫn cứ mua tiếp, mua tiếp và mua tiếp. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại như vậy.
  Cá nhân mình thấy mua ở đây đúng kiểu “khách hàng là thượng đế”. Shop luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng tất cả khách hàng. Kể cả những khách hàng khó tính như mình.