Có nên ký hợp đồng mua văn phòng phẩm quận 8 với thời hạn dài?

Bạn đang dự tính ký hợp đồng mua văn phòng phẩm quận 8 dài hạn? Bạn đã lường trước những rủi ro có thể gặp phải chưa? Hãy đọc bài viết sau!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Quận 8 Sài Gòn vốn là nơi có kết cấu kinh tế rất độc đáo. Khu vực này hiểu nôm na là bán nông bán thị. Cả nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ đều phát triển, hôi tụ được nhiều doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tại đây cũng rất lớn.

Doanh nghiệp thời nay đang dần từ bỏ thói kinh doanh theo kiểu “chộp giật”. Mục tiêu hướng tới là bền vững và dài hạn. Do đó, các hợp đồng hợp tác mua bán đều được ký kết với thời hạn khá dài, ít cũng phải lên đến 01 năm. Nhiều thì 2 năm, thậm chí 5 năm.

Việc ký hợp đồng mua văn phòng phẩm dài hạn vô hình chung lại trở thành “ý tưởng” để một số “con sâu làm rầu nồi canh” trong tập các nhà cung cấp đồ dùng văn phòng lợi dụng để trục lợi. Để hiểu những mánh khóe mà họ áp dụng, mời các bạn tiếp tục theo dõi nội dung bài viết!

Rủi ro về chất lượng khi ký kết hợp đồng mua văn phòng phẩm quận 8:

Nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín luôn hướng đến buôn bán lâu dài bằng sự tin cậy. Do đó, hợp đồng mua bán chưa phải là điều gì đó quá quan trọng với họ. Bởi giá trị mà họ mang lại sẽ thuyết phục khách hàng trở lại mua nhiều lần sau. Hay nói cách khác, “bán nhiều lần mà được ít còn hơn bán ít lần mà được nhiều”.

Rủi ro nào có thể xảy ra khi mua văn phòng phẩm quận 8 với hợp đồng dài hạn mà không có ràng buộc về chất lượng? Những cam kết về chất lượng nghe có vẻ xa xỉ nhưng hết sức cần thiết. Điều khoản này cần được quy định chi tiết trong hợp đồng.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Hợp đồng mua bán là sự thỏa thuận giữa hai bên. Ở đó, bên mua có quyền yêu cầu bên bán cam kết về chất lượng. Nếu vi phạm điều khoản này, bên bán sẽ phải chịu phạt theo thỏa thuận bằng giá trị kinh tế. Thậm chí, gây thiệt hại còn phải bồi thường.

Nếu không có sự ràng buộc này, dễ xảy ra tình trạng “bỏ thì thương vương thì tội”. Chất lượng sản phẩm được giao có thể sẽ chẳng như ý. Khi đó, hợp đồng đã giao kết, đơn phương chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt vi phạm. Còn tiếp tục thực hiện thì phải ôm cục tức trong người. Chưa kể, hợp đồng có thời hạn nhiều năm.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Rủi ro về giá cả khi ký kết hợp đồng mua văn phòng phẩm quận 8:

Điều khoản quan trọng nhất khi ký hợp đồng mua văn phòng phẩm dài hạn là “giá”. Nên lưu ý, giá cả bất kỳ hàng hóa nào trên thị trường đều có tính tương đối. Giá sản phẩm không cố định mà sẽ biến động qua từng thời gian và hoàn cảnh cụ thể.

Vậy nên, nhiều cửa hàng văn phòng phẩm quận 8 để dòng chữ “giá hàng hóa có thể thay đổi theo thị trường” trong hợp đồng giao kết với khách hàng. Gặp người bán làm ăn uy tín thì chẳng sao, nhưng một số cửa hàng lợi dụng điều này để trục lợi bất chính.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận 9 – Bật mí kinh nghiệm lựa chọn đối tác lâu dài! CLICK ĐÂY!

Sau vài đợt giao hàng, họ kêu ca rằng giá nhập hàng tại cơ sở sản xuất đang tăng. Họ nâng giá bán đã cam kết trong hợp đồng, lợi dụng điều khoản đã ghi. Vừa không vi phạm hợp đồng, vừa có thể ép người mua phải chịu mức giá cao hơn.

Thế nhưng, khi giá thành sản phẩm trên thị trường giảm, họ sẽ chẳng giảm cho bạn một xu nào so với giá đã thỏa thuận trong hợp đồng. Như vậy, giá tăng thì người mua chịu. Còn giá giảm thì người mua cũng chẳng được lợi. Mua bán kiểu đó là làm ăn theo kiểu “vớt váng đậu”, không thể lâu dài được.

Làm gì để an toàn khi ký kết hợp đồng văn phòng phẩm quận 8?

Có hai cách để bạn có thể an toàn khi ký hợp đồng mua văn phòng phẩm dài hạn. Thứ nhất, bạn phải tìm được nhà cung cấp uy tín để giao kết. Thứ hai, hãy ràng buộc nhiều điều khoản chi tiết trong hợp đồng. Phân tích kỹ hơn cho các bạn hiểu thế này:

Cách thứ nhất, giao kết với đơn vị uy tín:

Cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 8 uy tín sẽ có hai cách mua hàng cho bạn lựa chọn. Hoặc là mua theo từng đợt, có hóa đơn kèm theo. Hoặc là ký kết hợp đồng nếu đơn hàng đủ số lượng và thời gian hợp đồng dài hạn.

Khi mua hàng từng đợt theo hóa đơn, nếu có biến động giá trên thị trường, dù tăng hay giảm thì nhà cung cấp cũng sẽ có sự điều chỉnh kèm theo. Nhưng mọi thứ luôn rõ ràng, minh bạch, công bố rõ ràng trên website.

Ký kết hợp đồng lâu dài: các nhà cung cấp uy tín sẽ cam kết giữ giá không đổi trong khoảng thời gian nhất định. Một số đơn vị còn chơi “fair” rằng giá thị trường tăng thì vẫn giữ giá bán, giá thị trường giảm sẽ giảm theo.

Cách thứ hai, ràng buộc điều khoản:

Không cần quan tâm đơn vị đó có uy tín hay không. Bạn hãy ràng buộc kỹ các điều khoản về chất lượng và giá thành sản phẩm. Thỏa thuận biên độ giao động giá có thể có nếu như giá thị trường chung biến động. Nên nhớ, ghi rõ trong hợp đồng!

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Biến động giá khi mua văn phòng phẩm quận 8 tại Phúc Thịnh:

Phúc Thịnh là cái tên không thể thiếu trong list nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ quận 8. Nếu bạn còn đắn đo lo lắng về giá cả, hãy đến ngay với Phúc Thịnh. Dưới hình thức mua từng đợt có hóa đơn kèm theo, giá bán của Phúc Thịnh là giá niêm yết trên website, trừ đi khoản chiết khấu lên đến 5%.

Giá bán của Phúc Thịnh có biến động không? Xin thưa! Tùy vào giá cả thị trường lúc tăng lúc giảm mà Phúc Thịnh sẽ có sự điều chỉnh. Tất nhiên, mức độ điều chỉnh cực kỳ hợp lý. Giá sản phẩm luôn được cập nhật và công bố trên website ptphucthinh.com.

Dù điều chỉnh tăng hay giảm do biến động giá sản xuất thì Phúc Thịnh tin rằng khách hàng vẫn mua được với giá gốc – giá sỉ tại xưởng. Mức giá này chắc chắn sẽ thấp hơn nhà cung cấp văn phòng phẩm khác từ 10% đến 20% trên tổng giá trị đơn hàng.

VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 8 TẠI PHÚC THỊNH – GIỮ GIÁ TRONG 1 NĂM:

Khách hàng nào mua đều đặn mỗi tháng trên 50.000.000 đồng tiền đơn hàng có nhu cầu hợp tác lâu dài với Phúc Thịnh có thể ký kết hợp đồng dài hạn. Phúc Thịnh luôn có những chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng lớn.

Ngoài khoản phần trăm chiết khấu lớn, giá thành rẻ, Phúc Thịnh còn cam kết giữ giá không đổi cho khách hàng trong vòng một năm khi ký kết hợp đồng. Điều này ít nhà cung cấp nào giám thực hiện ở thời điểm hiện tại. Do giá thành sản phẩm đang có xu hướng tăng sau dịch Covid-19.

Khách hàng mua văn phòng phẩm quận 8 không còn phải lo giá thị trường tăng. Và sẽ yên tâm bởi nếu giá thị trường có giảm thì khách hàng lớn vẫn được giảm giá theo. Đây là đãi ngộ chưa từng có tiền lệ trên thị trường cung cấp văn phòng phẩm hiện nay.

Mục tiêu của cam kết này tại Phúc Thịnh là hướng đến quyền lợi cao nhất của khách hàng. Bởi Phúc Thịnh bán hàng lâu dài chứ không bán một lần rồi thôi. Do đó, niềm tin của khách hàng vào Phúc Thịnh là động lực cho cửa hàng phát triển.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua van phong pham quận 8 nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Đoàn Nhật Duy

  Hợp đồng dài hay không không quan trọng, quan trọng mà bạn tìm được đúng người bán uy tín để mà mua hay không thôi. Trước tôi cũng ký hđ 2 năm với 1 đối tác khác, họ vẫn phá vỡ hđ như bình thường. Chả nhẽ lôi nhau ra toàn kiện đòi chục triệu.
  Còn ngược lại, mua bên shop pt tôi thậm chí chả cần hđ. Vì bên này buôn bán nhiều năm nay đã trở thành thương hiệu rồi. Ở quận 8 nơi tôi làm việc có rất nhiều công ty mua vpp ở đây.

 2. Lê Minh Đức

  Công ty em cũng đang ký hợp đồng 2 năm với đối tác này. Thông thường anh chị em hay xin báo giá chung cho toàn bộ sp. Sau đó về lọc ra sp mình cần rồi trình cho sếp duyệt đúng không?
  Em nhàn hơn nhiều khi cty đặt hàng bên này. Bởi thay vì phải tỉ mỉ lập báo giá thì chỉ cần em liệt kê danh mục sp ra là nhân viên của họ sẽ gửi báo giá vừa đẹp, đủ, chính xác mà có thêm hình ảnh nữa. Rất dễ so sánh và sếp cũng rất hài lòng.

  • Phòng cung ứng SaigonHotel

   Cảm ơn anh Lê Minh Đức nhé! Em cũng đang không biết nên tìm cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 8 nào mà báo giá rõ ràng để em đỡ phải sửa lại cho sếp duyệt. Lên web này thấy các anh các chị review báo giá hay quá. Quả thực rất chuyên nghiệp!
   Tiện thể, ad cho e hỏi em ở quận 8 thì báo giá chốt đơn và giao hàng mất khoảng bao lâu ad nhỉ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào SaiGonHotel.
   Khi quý SaigonHotel chọn PT làm nhà cung ứng văn phòng phẩm giá rẻ quận 8, khi PT tiếp nhận đơn hàng sẽ giao trong vòng từ 2h đến 4h.
   Xin thông tin đến quý SaigonHotel.

 3. Nguyễn Quang Châu

  Theo tôi, hợp đồng là cần thiết nhưng không phải là vấn đề quá quan trọng. vì có hợp đồng nhưng với ncc kém uy tín thì cũng rất rủi ro. Còn không có hợp đồng nhưng mua của ncc uy tín như phúc thịnh thì chả cần phải lo lắng gì.
  Tôi nói vậy để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề cốt lõi. Tức là cứ tìm được nhà cung cấp uy tín đi đã. Sau đó hẵng bàn về câu chuyện hđ sau thì sẽ ổn hơn. Ad thấy tôi nói đúng không ạ?

  • admin Quản trị viên

   Cảm ơn bạn Châu có chia sẽ thật thú vị đến các bạn đang tìm mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 8.