Bạn đang muốn mua văn phòng phẩm quận 7 cho công nợ 1 – 2 tháng?

Bạn vừa muốn mua văn phòng phẩm quận 7 chất lượng vừa muốn công nợ dài? Tại sao nhiều nhà cung cấp cho công nợ dài như vậy? Bạn sẽ bất ngờ!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Công nợ thực tế là số tiền còn nợ lại sang kỳ sau của doanh nghiệp. Công nợ hình thành khi phát sinh thanh toán với các cá nhân, tổ chức. Do quá trình mua bán sản phẩm hàng hóa và dịch vụ. Kế toán là người đảm nhận vai trò theo dõi, quản lý công nợ.

Công nợ là điều thường thấy trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi mua các mặt hàng như văn phòng phẩm, công nợ có thể dẫn đến những bất lợi riêng. Bất lợi đến từ nhà cung cấp và cả bất lợi từ chính khâu quản lý công nợ.

Thời gian gần đây, hoạt động mua bán văn phòng phẩm q7 diễn ra rất sôi nổi. Chủ đề so sánh giữa những nhà cung cấp cho công nợ dài và nhà cung cấp yêu cầu thanh toán trong vài ngày được đưa ra bàn tán. Vậy, theo bạn, nên chọn mua văn phòng phẩm có công nợ dài hay thanh toán ngay?

Tại sao một số cửa hàng văn phòng phẩm quận 7 lại cho công nợ dài?

Tìm kiếm trên mạng, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những công ty văn phòng phẩm quận 7 cho công nợ từ 1 đến 2 tháng. Có ai đã từng thắc mắc tại sao họ lại “chịu chơi” trong kinh doanh như vậy chưa? Dưới đây là một số lý do thường thấy nhất:

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

 • Cho công nợ dài nhưng lại đẩy giá thành lên cao trước khi báo giá: Hiểu đúng ra thì đây chẳng khác nào một hoạt động cho vay tiền mặt. Nhà cung cấp sẽ tính luôn cả phần lãi vào giá thành sản phẩm. Người mua nào không tinh ý sẽ phải chi phí nhiều hơn cho văn phòng phẩm khi quyết toán công nợ.
 • Không có khách nên áp dụng công nợ dài để chiêu mại: Điều này thường thấy ở những nhà cung cấp mới nổi, kém uy tín muốn lôi kéo lượng khách hàng nhất định. Do đó, người mua cần hết sức thận trọng khi hợp tác với những cửa hàng này khi đặt hàng văn phòng phẩm.
 • Để giữ chân khách hàng: Tâm lý lo sợ khách hàng “một đi không trở lại” khiến cho không ít đơn vị phân phối văn phòng phẩm chấp nhận công nợ dài hạn. Họ lợi dụng yêu cầu mua hàng để công nợ của khách nhằm giữ chân người mua. Nguyên nhân cho sự lo lắng này thường xuất phát từ sự yếu kém trong chất lượng sản phẩm.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Nên thanh toán ngay hay ghi nợ khi mua văn phòng phẩm quận 7?

Nói gì thì nói, nhưng một nhà cung cấp văn phòng phẩm ở quận 7 hiện nay dám không cho để công nợ thì phải hỏi họ có nhiều điểm mạnh khác như thế nào rồi đấy. Thay vì “mồi chài” khách hàng bởi công nợ, họ tập trung hơn về các ưu đãi và chất lượng.

Có thể khẳng định, việc thanh toán ngay đơn hàng văn phòng phẩm sẽ được nhiều hơn là mất. Đặc biệt là so với nhận ghi công nợ đến 2 tháng. Bởi đơn hàng để công nợ thường có giá cao hơn. Cùng với đó là việc phải cắt giảm các chương trình ưu đãi hiện có.

=> Có thể bạn quan tâm: Cẩn thận khi ký hợp đồng mua văn phòng phẩm quận 8 với thời hạn dài!

Những tưởng việc cho để công nợ là biểu hiện của nhà cung cấp uy tín. Nhưng tại cái quận 7 đất chật người đông này, cạnh tranh bằng công nợ không làm nên thương hiệu. Do đó, hãy đánh giá sự uy tín của một nhà cung cấp bằng chất lượng và giá thành sản phẩm.

Mua đứt bán đoạn rõ ràng ưu điểm hơn nhiều. Đặc biệt trong khâu quyết toán. Bởi chồng chất công nợ có thể khiến cho công việc kế toán trở nên bận rộn. Suốt ngày phải ghi ghi chép chép đầy đủ, chính xác các nghiệp vụ phải trả cho nhà cung cấp. Theo dõi chi tiết chặt chẽ, thường xuyên khoản nợ cho từng lần thanh toán.

Vì sao văn phòng phẩm quận 7 ở Phúc Thịnh không cho công nợ?

Rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan tổ chức chọn mua văn phòng phẩm ở quận 7 tại Phúc Thịnh. Có điều đặc biệt là Phúc Thịnh tuyên bố thẳng thừng trên website của mình rằng: “Mua hàng tại Phúc Thịnh không được để công nợ!”.

Điều gì đã làm nên một Phúc Thịnh giàu tập khách hàng trong khi có những tuyên bố tưởng chừng như mất lòng như vậy? Nên lưu ý rằng, tổng thành tiền đơn hàng của Phúc Thịnh luôn thấp hơn nhà cung cấp khác. Tiêu chí được Phúc Thịnh đặt ra từ đầu là giá mua tại xưởng, mua ít vẫn có giá sỉ.

Đặc biệt hơn, mua văn phòng phẩm lượng nhiều còn được chiết khấu đến 5% trên giá sỉ. Giá cả được Phúc Thịnh niêm yết công khai tại website được thiết kế có một không hai. Cho nên, cùng một đơn hàng nhưng tại Phúc Thịnh rẻ hơn 10% đến 20% là bình thường.

Phúc Thịnh hiện nay chưa có chính sách công nợ đến khách hàng. Khi khách nhận đủ hàng và hóa đơn sẽ phải chuyển khoản trong 1 đến 2 ngày hành chính. Dù vậy, lượng khách hàng tại quận 7 tìm đến Phúc Thịnh để hợp tác ngày càng đông.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

So sánh Phúc Thịnh và các cửa hàng văn phòng phẩm quận 7 khác:

Lấy một ví dụ so sánh thực tế để các bạn hiểu hơn về sự khác biệt của Phúc Thịnh nhé! Hãy cùng xem được mất như thế nào khi mua hàng để công nợ ở một số cửa hàng văn phòng phẩm quận 7 giá rẻ khác và mua thanh toán trong 2 ngày tại Phúc Thịnh. Từ đó suy ngẫm về quyết định lựa chọn:

Nếu có một khách hàng mua 40 thùng (200 ream) giấy A4 Double A. Có thể xảy ra tình huống như sau:

 • Đơn hàng trên mua tại Phúc Thịnh sẽ có tổng thành tiền là: 60.500 đồng x 200 ream – chiết khấu 5% = 11.495.000 đồng/ đơn hàng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản trong 1 đến 2 ngày hành chính kể từ ngày nhận đủ hàng và hóa đơn điện tử.
 • Đơn hàng trên mua tại những nhà cung cấp cho công nợ từ 1 đến 2 tháng thường là: 68.000 đồng x 200 ream = 13.600.000 đồng/ đơn hàng. Như vậy, chi trong vòng 2 tháng nợ tiền hàng mà người mua sẽ mất 2.105.000 đồng. Con số này quá chát nếu tính ra tiền lãi suất cho vay, tương đương 15.5%.
TÍNH LINH HOẠT KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 7 Ở PHÚC THỊNH:

Cũng đã có nhiều khách hàng hỏi Phúc Thịnh và đàm phán công nợ. Tuy nhiên, Phúc Thịnh sẵn sàng từ chối. Bởi những gì khách hàng nhận được là tối ưu nhất so với thị trường chung. Không chấp nhận thanh toán trong 2 ngày đồng nghĩa với việc từ bỏ những giá trị mà Phúc Thịnh mang lại.

Nói Phúc Thịnh “chảnh thế” cũng chẳng sai. Bởi những giá trị mà Phúc Thịnh đem lại chỉ có những người biết, hiểu về Phúc Thịnh mới nhận thấy. Dĩ nhiên, Phúc Thịnh không quá cứng nhắc khi làm việc, vẫn tạo điều kiện hết mức cho khách hàng.

Khi đơn hàng của khách đồng ý không nhận chiết khấu, xét thấy nhu cầu của khách là chính đáng thì Phúc Thịnh vẫn cho công nợ để đảm bảo hoạt động kinh doanh của họ. Nhưng nên nhớ, họ sẽ không nhận được 5% chiết khấu như công bố.

Những người thường xuyên mua văn phòng phẩm quận 7 tphcm nếu đã từng so sánh Phúc Thịnh với những nhà cung cấp cho công nợ dài sẽ thấy sự khác biệt. Nói tóm lại, Tuỳ vào tình hình thực tế và lợi ích của khách hàng, khách có thể lựa chọn công nợ với nhà cung cấp khác, hoặc lựa chọn Phúc Thịnh để được chị phí là thấp nhất.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẢM QUẬN 7 CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua van phong pham quan 7 nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tại quận 7 có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Nguyễn Thị Diễm

  Em muốn mua một đơn hàng sổ da quà tặng gửi về một trung tâm trại trẻ mồ côi sos tại sài gòn. Em đặt hàng xong yêu cầu shop giao đến đó, sau đó hóa đơn chứng từ VAT shop giao ngược lại về cho em được không ạ?
  Hay là em phải trực tiếp đến điểm nhận hàng để lấy hóa đơn chứng từ ạ? Nhờ ad tư vấn giúp em nhé! Em đang cần đặt gấp ạ!

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Diễm
   Khi chị đặt mua văn phòng phẩm quận 7 tphcm và giao khu vực khác như làng SOS, thì bên PT sẽ giao theo yêu cầu của bên chị, còn về hoá đơn thì PT xuất hoá đơn điện tử gởi qua mail cho chị ạ.
   Xin thông tin đến chị Diễm.

 2. Kế toán Kimono

  Mua vpp online tôi thấy có một cái giở ở chỗ là cùng một sản phẩm sẽ có rất nhiều loại khác nhau. Nên nhiều khi xin báo giá sản phẩm A nhưng ncc lại nhầm là sp B.
  Tuy nhiên, bên phúc thịnh đã xử lý điều này rất tốt. Khi họ gửi báo giá chi tiết kèm theo hình ảnh trực quan về sản phẩm. Không nhầm vào đâu được khi người mua nhìn thấy được sp mà mình muốn mua.

  • Khải Nguyễn

   Chị kế toán Kinomo nói chuẩn đấy. Em là nhân viên mới, nhiều khi em còn chả biết vpp này tên là gì ấy chứ. Cũng may nhờ bên em tìm được công ty văn phòng phẩm quận 7 uy tín như phúc thịnh. Nên anh chị bên đó tư vấn cho em kỹ càng để em đặt không bị nhầm.
   Mà có lần nhầm em vẫn được đổi sang đúng loại nên em cũng đỡ áp lực hơn trong công việc.

 3. Đặng Thùy Huyền Trang

  Để ý mới biết mấy cái chỗ bán vpp cho công nợ toàn để giá cao không thôi. Giá thường cao hơn chỗ khác không nhiều thì ít.
  Mua vpp tôi toàn mua không quá nhiều, do đó cho công nợ mà giá lại cao thì quá lãng phí. Bên shop này giá rẻ, không công nợ mua cũng cảm thấy rất mát lòng luôn.