Văn phòng phẩm quận 4 – 01 món cũng được giao miễn phí? Thật không?

Bạn đã bao giờ nhìn thấy dòng quảng cáo “free ship từ 01 món” khi mua văn phòng phẩm quận 4 chưa? Bản chất bên trong câu chuyện này là gì?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

“Free ship cho mọi hóa đơn!”, “Miễn phí giao hàng chỉ từ 01 món!”. Đây là những lời tuyên bố thường thấy mà hàng ngày bạn vẫn bắt gặp trên mạng. Nghe thì như “nói lời đường mật” nhưng bản chất bên trong câu chuyện này còn có nhiều điều cần mổ xẻ.

Thật khó có cơ sở kinh doanh văn phòng phẩm nào sẵn sàng chịu lỗ vì khách hàng. Người mua rõ ràng cũng không hi vọng điều đó. Bởi họ biết rằng, kinh doanh thì phải có lãi, trong mọi lĩnh vực, mọi mặt hàng. Tuy nhiên, vẫn nhiều người tin vào tuyên bố đó.

Vậy có nên đặt mua tại các cơ sở cam kết giao hàng miễn phí từ 01 món? Bài viết không bài xích ai, và cũng không trả lời cụ thể cho bạn. Nhưng, bạn hãy tự đánh giá với những phân tích sâu sắc mà bài viết sắp thực hiện ngay sau đây. Mời bạn!

Không có chuyện giao văn phòng phẩm quận 4 miễn phí dù chỉ 1 món?

“Free ship từ 01 món” – có cũng đúng mà không cũng chẳng sai. Phương thức để ngỏ như thế này được rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm quận 4 áp dụng. Bài viết không đề cập góc độ chất lượng sản phẩm. Nhưng cách thức này rõ ràng không thuyết phục được nhiều người về tính chuyên nghiệp.

Tại sao lại nói đến tính chuyên nghiệp ở đây? Chuyên nghiệp là nói 1 làm 1, đã nói là làm, không có ngoại lệ. Chuyên nghiệp là không dùng thủ thuật để đánh lừa khách hàng. Chuyên nghiệp là dễ hiểu, dễ thực hiện và cam kết quyền lợi cho khách hàng.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Đã “Free ship từ 01 món” nhưng lại tùy món mới free ship thì quả thực là một trò hề. Bởi nhiều khách hàng sẽ cứ trông chờ cửa hàng đó sẽ giao cho họ một cây bút hoàn toàn miễn phí. Nhưng thôi, có vẻ như nếu nói “giao hàng miễn phí tùy từng đơn hàng” thì ít khách hơn.

Nói thế để khẳng định rằng, lời tuyên bố “Free ship từ 01 món” là phi thực và dễ đánh lừa khách hàng. Có thế lấy ví dụ như sau: Bạn đặt mua 01 cây bút với giá 3.500đ, khoảng cách giao hàng là 10km. Chi phí tiền xăng đi lại đã vượt quá giá trị sản phẩm rồi thì free ship như thế nào nữa.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Tại sao nhiều cửa hàng văn phòng phẩm quận 4 vẫn tuyên bố như vậy?

Ở phần trên, bài viết có nói rằng “Free ship từ 01 món” – có cũng đúng mà không cũng chẳng sai. “Đúng” trong trường hợp nào? Mức độ giao động giá trị của một món hàng văn phòng phẩm rất lớn. 1.000đ cũng có mà nhiều triệu đồng cũng có.

Nếu như bạn đặt 01 món nhưng lại đúng ngay món hàng giá trị lớn thì họ sẽ giao miễn phí ngay. Đến nơi, có khi họ lại hùng hổ tuyên bố với bạn rằng “thấy chưa, 01 món cũng giao miễn phí”. Nhưng khi bạn đặt mua cây dao rọc giấy 5.000đ, dễ mà họ trả lời bạn là hết hàng. Vậy là cũng không vi phạm cam kết free ship họ nói.

Không vơ đũa cả nắm các cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 4, nhưng khi mua hàng tại đây, các bạn cần hết sức cẩn trọng. Có một cách thức nữa để họ vẫn free ship từ 01 món cho bạn. Đó là với những mặt hàng có giá trị tầm trung, chẳng hạn như cỡ 200.000đ. Tại sao vậy?

Mức giá sản phẩm có thể là 200.000đ. Nhưng họ sẽ công thêm một khoản chừng 20.000đ, để giá cuối là 220.000 đồng và free ship tận nơi cho bạn. Cam kết “free ship từ 01 món” vẫn được thực hiện đúng. Người chịu thiệt là người mua.

Giao hàng miễn phí tùy từng đơn hàng, có thể có đơn 01 món hàng là có thật ở những cơ sở cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Tuy nhiên, sờ sờ tuyên bố “free ship từ 01 món” trên website, trên quảng cáo thì thật là “khùng”.

Làm sao để được giao văn phòng phẩm quận 4 miễn phí thực sự?

Nên biết rằng, tất cả nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín đều có cách thức tính phí ship rất linh hoạt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, như bài viết vừa khẳng định, trung thực với cam kết của mình là điều nên làm.

Vậy, theo bạn, làm sao để mua văn phòng phẩm ở quận 4 được ship miễn phí? Có một thói quen rằng, rất nhiều người mua văn phòng phẩm khi nào hết để dùng, thực sự cần thì mới gọi mua. Đặt hàng nhỏ lẻ, lắt nhắt vài món hàng một mà không có sự tính toán trước.

=> Có thể bạn quan tâm: Mua văn phòng phẩm quận 5 – Đừng bị đánh lừa bởi chiết khấu cao! CLICK ĐÂY!

Thói quen trên thường khiến cho người mua không nhận được ưu đãi chiết khấu hoặc  không được giao hàng miễn phí vì giá trị của đơn hàng chưa tới. Nhà cung cấp luôn có danh mục mức chiết khấu nhất định. Các bạn cần hiểu điều này, nắm bắt và có kế hoạch.

Kế hoạch mua hàng thường sẽ như thế nào mới hiệu quả? Hãy phân định rõ đâu là sản phẩm dùng thường xuyên, đâu là đồ dùng ngắn hạn, đâu là hàng dùng một lần. Bởi văn phòng phẩm cũng chỉ có 3 loại này thôi. Lên danh mục trước khi mua và nhập hàng đều đặn từ một đối tác duy nhất là điều nên làm. Chắc chắn các bạn sẽ được free ship.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Hãy xem Phúc Thịnh giao văn phòng phẩm quận 4 thế nào nhé:

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh xứng đáng là điểm đến để bạn tối giản chi phí văn phòng. Câu chuyện “free ship từ 01 món” tại Phúc Thịnh có xảy ra hay không? Có thể khẳng định là có nhưng không phải mọi đơn hàng, mọi khu vực. Những ai cho rằng như thế là bất hợp lý thì có thể dừng lại và không đọc tiếp bài viết.

Dòng quảng cáo “free ship từ 01 món” chỉ là chiêu trò thu hút thị hiếu mà thôi. Phúc Thịnh không muốn dấu giếm điều gì, không dùng chiêu để câu khách. Khách hàng đến với Phúc Thịnh bằng niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà thôi.

Những ai đã từng mua văn phòng phẩm ở quận 4 sẽ biết đến cái tên Phúc Thịnh. Để đảm bảo khách hàng có văn phòng phẩm sử dụng trong thời gian nhanh nhất, Phúc Thịnh luôn giao hàng tận nơi cho tất cả các đơn hàng. Luôn hướng tới giao hàng miễn phí tuy nhiên còn tùy vào giá trị đơn hàng và khu vực cụ thể.

Các nhà cung cấp khác có thể tính phí giao hàng trực tiếp vào giá bán sau đó free ship nhưng Phúc Thịnh thì không. Giá bán là giá niêm yết trên website, chính xác từng con số. Và dù có cộng thêm phí ship thì đơn hàng của Phúc Thịnh luôn có tổng thành tiền thấp hơn nhà cung cấp khác.

MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 4 TẠI PHÚC THỊNH LƯỢNG ÍT CÓ MẤT PHÍ?

Khách hàng mua ít, chẳng hạn như một thùng giấy văn phòng phẩm quận 4 thì việc tính phí ship là điều không thể tránh khỏi. Phúc Thịnh có thể đánh lừa bạn bằng cách trả lời hết hàng để không giao miễn phí. Hoặc giao miễn phí nhưng cộng phí ship vào giá hàng hóa. Nhưng không!

Phúc Thịnh luôn hướng tới tính trung thực, rõ ràng chi tiết trong từng khoản tiền thu từ khách hàng. Cho nên, mua hàng tại Phúc Thịnh luôn có hóa đơn chứng từ rõ ràng, cụ thể. Khách hàng chỉ phải chuyển khoản tiền đơn hàng từ 1 đến 2 ngày kể từ ngày nhận đủ hóa đơn.

Đừng lo lắng về giá bởi rất nhiều khách hàng đã so sánh tổng đơn hàng của Phúc Thịnh với nhiều nhà cung cấp free tiền ship nhưng Phúc Thịnh vẫn rẻ hơn nhiều. Bởi Phúc Thịnh đem đến mức chiết khấu tới 10% cho đơn hàng đạt giá trị.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 4 CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Đương nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng văn phòng phẩm quận 4 bạn đang quan tâm. Và Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tphcm quận 4 có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (13 bình luận)

 1. Châu Thị Xuân

  Nhân viên bên này làm việc rất trung thực, rõ ràng và chi tiết từng khoản tiền thu từ khách. Tuyệt đối không có sự cố báo giá sai lệch so với giá niêm yết trên web.
  Trước đây tôi mua nơi khác từng gặp trường hợp giá trên web rất rẻ. Tôi chủ quan nên khi đặt mua, họ báo giá mình không để ý. Về mới thấy là giá họ báo cao hơn giá trên web. Rất lươn lẹo và chiêu trò luôn!. Các bạn muốn an tâm nên mua hàng tại PT.

 2. Nguyễn Văn Bình

  Nói đâu xa, tôi trước đây cũng hay có thói quen là cần mới mua, hết mới đặt. Hơn nữa lại đặt lắt nha lắt nhắt. Mà tôi nói thẳng luôn là chả có cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 4 nào đặt ít vẫn được free ship đâu.
  Nay kinh nghiệm hơn hẳn, nên cứ đắt là đặt theo tháng, theo quý luôn cho tiện, đỡ mất công mà lại vừa được chiết khấu, vừa được free ship. Phải không ad?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Bình.
   Khi anh Bình mua văn phòng phẩm ở quận 4 nếu anh đặt ít thì anh nên gôm đơn hàng lại đặt theo 2 tháng 1 lần hoặc theo quý 3 tháng, đều này sẽ rất có lợi cho bên anh ạ:
   Thứ 1: anh có lượng hàng có sẵn.
   Thứ 2: sẽ được nhà cung cấp giao freeship.
   Thứ 3: có thể được thêm hình thức chiết khấu ạ.
   XIn thông tin đến anh Bình.

 3. Vương Bá Nhi

  Những ai làm doanh nghiệp như tôi đều nên hiểu rằng chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn ncc vpp trên thị trường. Do đó, cá nhân tôi quan tâm nhiều đến năng lực đáp ứng nhu cầu mua sắm, giá cả, thời gian giao hàng của nhà cung cấp.
  Đây là lý do mà tôi chọn văn phòng phẩm phúc thịnh và gắn bó với nhà cung cấp này trong hơn 4 năm qua trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình.