Văn phòng phẩm quận bình tân – 5 bước để tối ưu quyền lợi khi mua sắm

Làm thế nào để mua văn phòng phẩm quận bình tân với quyền lợi tối ưu? Liệu cách mua hàng của bạn đã thực sự là “đỉnh của chóp” chưa?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

“Ôi giời! Tưởng là chuyên mục nào hót lắm! Ai dè lại là quảng cáo!”. Anh gì ơi! Có phải trong đầu anh đang nghĩ thế và đang muốn “chuyển kênh” không? Hãy nhớ “dừng lại đọc bài viết này có thể làm anh thất vọng 2 phút, nhưng bỏ qua 2 phút này có thể sẽ làm anh thất vọng cả đời đấy!”.

Niêm yết trước cho các bạn hiểu! Đây không phải là quảng cáo văn phòng phẩm thông thường! Đây là bài chia sẻ hữu ích cho người mua sắm và sử dụng đồ dùng văn phòng hiện nay trên thị trường. Nếu bạn là một trong số đó! Đừng tiếc 2 phút mà bỏ qua quyền lợi của mình nhé!

Không biết trong 10 người đọc đoạn đầu thì có mấy ai đọc đến đây rồi! Cảm ơn vì sự tin tưởng của các bạn dành cho tác giả! À không! Bài này là tiếng nói chung của thực tiễn mua sắm văn phòng phẩm. Có 5 bước để tối ưu quyền lợi khi mua sắm sản phẩm. 5 bước đó là gì? Mời các bạn cùng tham khảo!

Bước 1. Giao cho người am hiểu mua văn phòng phẩm quận bình tân

Nói được là làm được! Mặc dù câu chuyện về mua sắm văn phòng phẩm trên thực tiễn rất dài. Khó có thể gói gọn trong 2 phút đọc bài viết. Nhưng tác giả sẽ cố gắng rút gọn những gì tinh túy nhất. Mỗi bước 24 giây để đọc, 5 bước 120 giây. Đúng 2 phút. Nào! Bắt đầu thôi!

Nếu bạn đang nghĩ mua văn phòng phẩm quận bình tân dễ ợt, ai cũng làm được thì đó là một sai lầm “chết người”! Những người am hiểu, có kinh nghiệm về các mặt hàng văn phòng phẩm nên được lựa chọn để đảm nhiệm công việc mua sắm loại đồ dùng này.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Ủa! Tại sao lại nghiêm trọng hóa vấn đề như vậy? Bởi chỉ có những người am hiểu mới biết văn phòng mình đang cần mua thứ gì? Số lượng văn phòng phẩm cần mua là bao nhiêu? Mức giá nào là hợp lý nhất? Khả năng nhận diện cửa hàng văn phòng phẩm bình tân uy tín?

Hay nói cách khác, chỉ có những người am hiểu mới có thể thực hiện tốt các bước từ 2 đến 5 dưới đây. Cụ thể công việc đó là gì? Đòi hỏi những kỹ năng nào? Mời các bạn tiếp tục di chuột xuống vài milimét!

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Bước 2. Lên danh sách văn phòng phẩm quận bình tân cần mua sắm

Trên thị trường có những người mua rất buồn cười. Hôm nay đến công ty thấy thiếu vài cái bìa đựng hồ sơ. Nhanh nhảu tìm địa chỉ cửa hàng văn phòng phẩm bình trị đông bình tân thành phố hồ chí minh. Nhấc máy lên và hỏi mua, tiện thể hỏi có được miễn phí ship không. Miễn phí ship thì mới mua, không thì “nghỉ khỏe”!

Vậy là ông chủ doanh nghiệp này đã không làm tốt bước 1 rồi! Dẫn tới bước 2 cũng có vấn đề nốt. Rõ ràng hầu như người mua hàng nào cũng quan tâm đến việc miễn phí ship hay không. Mà không hỏi là mua bao nhiêu mới được miễn phí vận chuyển.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận tân bình giá biến động ghê quá! Mua ở đâu giờ?

Mua 1 món mà được giao hàng miễn phí ở cái đất Bình Tân này chỉ có trong chuyện cổ tích mà thôi. Mà nếu có thì cũng do “những mụ phù thủy” bán. Họ “phù phép” cộng luôn phí ship vào trong giá sản phẩm. Do đó, đừng “ăn quả táo” mà mấy mụ đó đưa cho.

Ấy thế nên bước 2 là cần liệt kê văn phòng phẩm quận bình tân muốn mua quả đâu có sai. Lên danh sách cụ thể sẽ không bỏ sót sản phẩm cần mua. Cũng không lãng phí những đồ dùng thừa thãi. Dự trù được chi phí mua sắm thích hợp. Hơn nữa, mua đơn hàng lớn được miễn phí vận chuyển và còn chiết khấu về giá nữa.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Bước 3. Tìm hiểu các nhà cung cấp văn phòng phẩm quận bình tân

24 giây này mới thực sự quan trọng! Anh chị em nào đã đọc đến đây rồi thì tập trung thị lực ở phần này! Mục đích là để phân biệt đâu là “gã phù thủy ranh ma” và đâu là “nàng bạch tuyết thật thà” trong bộ phim “Truyền thuyết về cửa hàng văn phòng phẩm quận bình tân”.

“Gã phù thủy ranh ma” thường có những đặc điểm nhận dạng như sau:

 • Chiết khấu đơn hàng cực cao (có nơi lên đến 20%) nhưng tổng thành tiền lại vượt xa so với những “nàng công chúa” có chiết khẩu thấp chỉ có 3% – 5%.
 • Nói là giao hàng miễn phí với cả những đơn hàng có giá trị thấp. Nhưng khi tính toán báo giá lại cộng gộp phí ship vào bên trong giá thành sản phẩm.
 • Thường xuyên có khách hàng phản ánh hàng kém chất lượng, thiếu số lượng. Thậm chí buôn bán cả hàng giả hàng nhái nữa.
 • Cho công nợ “thoải mái con gà mái” luôn! Nhưng giá sản phẩm luôn cao hơn một mức so với các đơn vị khác.

“Nàng bạch tuyết thật thà” thường có những đặc điểm nhận dạng sau:

 • Bán văn phòng phẩm bình tân với chiết khấu thấp nhưng luôn có sự minh bạch về giá cả hàng hóa. Tổng thành tiền đơn hàng rẻ hơn giá thị trường chung.
 • Không cộng gộp phí vận chuyển vào tiền hàng để đánh lừa khách hàng là được miễn phí ship.
 • Ưu tiên thanh toán ngay sau khi nhận hàng và hóa đơn để tối ưu quyền lợi của khách hàng với mức chiết khấu mặc định.
Bước 4. Lựa chọn và ký hợp đồng văn phòng phẩm quận bình tân

Giữa “phù thủy ranh ma” và “bạch tuyết thật thà”, chắc chắn 10/10 người đều có chung một quyết định lựa chọn. Ấy thế mà vẫn có người vẫn chọn nhầm “ăn quả táo độc”. Đến lúc phát hiện ra thì đã quá muộn cho một cuộc tình rồi.

Để đánh giá được nhà cung cấp văn phòng phẩm quận bình tân uy tín. Nhiệm vụ tối quan trọng là tìm hiểu và so sánh. Điều này chúng ta đã thực hiện ở bước 3 trong bài viết này rồi. Đến đây, hãy lựa chọn và ký hợp đồng dài hạn hoặc không nếu muốn.

Tác giả tin rằng dù là hợp tác lâu dài thông qua hợp đồng hay mua bán đứt đoạn từng đợt một thì “nàng bạch tuyết” không bao giờ làm anh chị em phải thất vọng. Thôi, dành thêm thời gian cho bước cuối cùng nào!

BƯỚC 5. ĐÁNH GIÁ HẬU MÃI KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN BÌNH TÂN

Chính sách hậu mãi là điều mà rất nhiều anh chị em bỏ qua khi mua văn phòng phẩm giá rẻ bình tân. Đặc biệt là chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán. Lấy ví dụ của “nàng bạch tuyết” mang tên Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh cho các bạn hiểu hơn nhé!

Phúc Thịnh ngoài việc có những đặc điểm của “nàng bạch tuyết thật thà” ở trên còn rất chăm chút cho hệ thống chăm sóc khách hàng. Văn phòng phẩm quận bình tân của Phúc Thịnh luôn đảm bảo 100% là hàng mới chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Nếu có phát sinh hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể trả ngay cho nhân viên giao nhận. Lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được đổi mới hoặc sửa chữa tận nơi. Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm tùy sản phẩm cụ thể.

Với Phúc Thịnh, điểm nổi bật thấy rõ là giá sỉ tại xưởng cho mọi đơn hàng. Giá tại Phúc Thịnh thường rẻ hơn những nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Giá rẻ lại rẻ hơn khi mức chiết khấu lên đến 5% cho đơn hàng từ 10.000.000 đồng.

Bạn có thể quyết định mua hàng ở bất kỳ đâu! Nhưng hãy nhớ 5 bước trên để tối ưu quyền lợi khi mua sắm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM Ở BÌNH TÂN CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm ở quận bình tân nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm vpp bình tân có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Vũ Thu Quỳnh

  Tiêu chí quan trọng mà tôi luôn đưa ra khi đặt mua vpp đó là thật sự cần thiết và phù hợp túi tiền. Do đó, tôi thường đặt mua các sản phẩm có tính thông dụng cao, giá cả vừa phải để đảm bảo việc phục vụ cho công việc mà lại không lãng phí chi phí.
  May mắn khi biết đến công ty vpp này qua lời giới thiệu của bạn bè. ở đây có rất rất nhiều mặt hàng, tất cả đều có tính ứng dụng cao, giá cả lại cực kỳ rẻ nữa.

 2. Phạm Kim Ngân

  Tui thích việc niêm yết giá bán một cách công khai, rõ ràng như bên shop này. Nhiều chỗ tôi thấy mặc dù có web bán hàng có thông tin sản phẩm nhưng phần giá luôn ghi là “Liên hệ” hoặc “Giá niêm yết”.
  Nếu không có gì mập mờ thì sao mà không đưa giá lên cho khách người ta tiện đường so sánh đúng không!

 3. Mai Phương

  Em thấy cửa hàng văn phòng phẩm bình tân thường sẽ chọn một số sản phẩm cốt lõi để bán tập trung cho đối tượng khách hàng nhất định. Không bán quá nhiều mặt hàng vì rất dễ tồn kho ế hàng.
  Tuy nhiên shop lại bán tới hơn nửa vạn mẫu sản phẩm khác nhau, đa dạng từ đồ dùng học sinh, văn phòng, gia đình, nhà bếp, nhà xưởng, … Em rất tò mò việc làm sao mà shop có thể bán nhiều mặt hàng đến vậy?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Mai Phương.
   Hiện tại lượng khách hàng bên Phúc Thịnh không ngừng mở rộng, từ công ty, văn phòng, nhà xưởng, xí nghiệp… và hiện tại khách hàng đang được mở rộng sang lĩnh vực phục vụ như nhà hàng, khách sạn… nên sản phẩm Phúc Thịnh phải đa dạng để cung ứng cho tất cả các khách hàng trên ạ.
   Xin Thông Tin đến chị Mai Phương.

  • Đặng Thị Ngọc Kiều

   Em đã tìm kiếm rất nhiều và thực sự ngoài pt ra rất hiếm cửa hàng văn phòng phẩm quận bình tân nào có bán đồ bảo hộ lao động như ủng cao su, gang tay bảo hộ.
   Hơn nữa em thấy dù là cửa hàng vpp nhưng những sản phẩm bảo hộ em mua chất lượng cực kỳ tốt. thậm chí còn tốt hơn các cửa hàng chuyên dụng. Em có thắc mắc rằng những sp kiểu này cũng có chế độ bảo hành như cam kết trên web chứ ạ?