Mua văn phòng phẩm huyện bình chánh ở đâu để có giá sỉ, giá tại xưởng?

Bạn muốn mua văn phòng phẩm huyện bình chánh với giá sỉ, giá tại xưởng? Đã tìm nhiều nơi nhưng bạn vẫn chưa chọn được địa điểm ưng ý?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Sẽ có nhiều bạn đã mệt rã rời trong việc tìm mua văn phòng phẩm giá sỉ trước khi biết đến bài viết này. Tạm gác câu chuyện “mò kim đáy bể” vừa qua bạn vừa thực hiện. Hãy dùng 5 phút để đọc những chia sẻ sau đây! Nó “đáng” như 5 ngày, thậm chí 50 ngày bạn lặn lội bên ngoài thị trường.

Haizz! Tìm đâu ra văn phòng phẩm tại bình chánh có giá sỉ, giá tại xưởng chứ? Đó chắc hẳn là câu than ngắn thở dài của biết bao nhiêu anh chị em được phụ trách mua văn phòng phẩm về cho công ty, và cả những người đang muốn mở cửa hàng nhỏ lẻ buôn bán sản phẩm này.

Thôi! Hãy kiếm ly trà, ngồi nhâm nhi thư giãn với những chia sẻ tuyệt vời dưới đây. Mọi cách mua văn phòng phẩm được áp dụng nhiều nhất đều được phân tích mổ xẻ. Tất nhiên, cuối bài viết sẽ là sự lựa chọn được khuyến nghị. Các bạn nên tham khảo!

Mua tại các khu phố chuyên bán văn phòng phẩm huyện bình chánh?

Đừng cố liên hệ với những thương hiệu sản xuất nổi tiếng để mua hàng. Bởi cơ chế hợp tác của họ đòi hỏi những yêu cầu cực kỳ khắt khe. Khắt khe như “kiểm tra nhập cảnh thời covid-19” vậy đó. Nên nhiều người đã tìm đến các khu phố chuyên bán văn phòng phẩm để mua hàng.

Ở Bình Chánh thì không có những con phố như vậy. Nhưng những công ty cần văn phòng phẩm huyện bình chánh thường đến đường Phùng Hưng quận 5 Sài Gòn để mua. Không hiểu từ đâu ra cái tên “thiên đường văn phòng phẩm” được đặt cho địa điểm này.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Bởi đến nơi mới biết nó là “trần gian” chứ chẳng phải là “thiên đường” nào cả. Chẳng qua ở đây hội tụ rất nhiều cửa hàng chuyên bán đồ dùng học sinh, văn phòng phẩm khác. Một “miếng bánh” thị trường như vậy lại có rất nhiều nhà cung cấp “ăn”.

Phải chịu khó lắm thì người mua mới chọn được những mặt hàng ưng ý giá rẻ. Và ở đâu chẳng có “người này người nọ”. Vẫn có cửa hàng bán sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng. Do đó, nếu không biết cách chọn, bạn dễ mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Mua văn phòng phẩm huyện bình chánh tại các khu chợ đầu mối?

Lựa chọn nữa được rất người mua quan tâm đó là các khu chợ đầu mối. Người mua là doanh nghiệp mua sắm về dùng cho văn phòng vẫn có. Nhưng số đông là những ông chủ cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm nhỏ lẻ. Trong đó có những người kinh doanh văn phòng phẩm huyện bình chánh.

Chợ đầu mối thì tập trung rất nhiều mặt hàng. Văn phòng phẩm chỉ chiếm số lượng ít nên muốn mua bạn phải chịu khó đi, đi, hỏi và hỏi thật nhiều nếu đó là lần đầu. Đến nơi bạn chưa chắc đã tìm được mối hàng ưng ý. Mua đại cho xong thì lại là câu chuyện khác.

=> Có thể bạn quan tâm: 4 điều làm rỗng túi tiền của bạn khi mua văn phòng phẩm huyện nhà bè CLICK ĐÂY!

Lồ lộ ra trước mặt bạn là nhược điểm về việc kiểm soát nguồn gốc và chất lượng hàng hóa. Không ai giúp bạn thực hiện điều này. Hơn nữa, các mặt hàng văn phòng phẩm bên trong các khu chợ đầu mối không phong phú và đa dạng như bạn thường nghĩ.

Gọi là “chợ” mà! Nên khi tìm được điểm mua hợp lý, hai bên còn trả giá lên trả giá xuống chán chê. Người mua cần biết cách đánh giá mặt hàng. Bên cạnh đó là một chút mẹo trả giá mang tính “chợ” để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá cao.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Mua văn phòng phẩm huyện bình chánh ở trung tâm siêu thị lớn?

Để mát mẻ hơn, đi vào các trung tâm siêu thị lớn cũng là lựa chọn để mua văn phòng phẩm huyện bình chánh với giá sỉ theo như tuyên bố của siêu thị. Metro là một trong những cái tên được để ý nhiều nhất. Mặt hàng tất nhiên đa dạng, giá có vẻ rẻ hơn do siêu thị nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

Nhưng hãy để ý! Giá siêu thị nhập vào có thể rẻ. Nhưng giá bán ra thì cần phải so sánh. Bởi để vận hành, duy trì hoạt động của siêu thị cần rất nhiều chi phí. Từ phí mặt bằng, phí nhân công, phí quản lý và rất nhiều chi phí abc khác.

Chưa kể, đã là siêu thị lớn thì thủ tục mua hàng lại qua nhiều khâu chờ đợi. Nhiều người cảm thấy khá là “phiền phức” khi phải đứng chờ hàng dài để thanh toán. Nếu có dịp siêu thị đại hạ giá hay có chương trình khuyến mại nào đó, lựa chọn mua văn phòng phẩm ở đây sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Các bạn nên cân nhắc điều này!

Mua văn phòng phẩm huyện bình chánh ở các công ty vpp uy tín?

“Giá sỉ” là một khái niệm rất khó để định nghĩa. Ai cũng tuyên bố bán giá sỉ nhưng khi so sánh vẫn có sự khác biệt về giá. Nên hãy tạm gọi mức giá chờ đợi này là giá rẻ nhất để dễ bề lựa chọn. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều công ty vpp uy tín cung cấp văn phòng phẩm giá cực rẻ.

Bạn là người phụ trách mua văn phòng phẩm về cho công ty? Bạn là nhà kinh doanh văn phòng phẩm nhỏ lẻ? Không cần phải đi đâu xa, mọi thông tin người bán đã có sẵn trên mạng. Điều bạn cần quan tâm là lựa chọn nhà cung cấp nào đảm bảo uy tín mà thôi.

Bởi có chữ tín mới đem lại cho bạn quyền lợi cao nhất khi mua văn phòng phẩm huyện bình chánh. Bao gồm giá tại xưởng và chất lượng chính hãng. Ưu điểm khi lựa chọn mua tại đây là sự chuyên biệt. Tức là sự đa dạng về hàng hóa luôn có sẵn.

Nếu bạn nghĩ rằng giá mua hàng tại các nhà cung cấp sẽ đắt hơn những địa điểm trên thì hoàn toàn sai lầm. Sự cạnh tranh ngày càng nhiều giữa những nhà cung cấp luôn đem lại quyền lợi về giá. Mức giá có thể rẻ hơn nữa thông qua hình thức bán online, không chịu chi phí mặt bằng.

ĐẾN PHÚC THỊNH MUA VĂN PHÒNG PHẨM HUYỆN BÌNH CHÁNH GIÁ SỈ:

Chắc chưa hết 5 phút của bạn đâu đúng không? Hãy dành 30 giây còn lại để nói về một điểm đến quen thuộc của những ai muốn mua văn phòng phẩm với giá sỉ. Đó là Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh – nhà cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay.

Bạn chưa có kinh nghiệm săn hàng giá rẻ tại chợ đầu mối, siêu thị, hay các khu phố bán văn phòng phẩm? Bạn đang muốn mua văn phòng phẩm huyện bình chánh với giá rẻ nhất? Hãy lựa chọn VPP Phúc Thịnh. Phúc Thịnh mang đến cho bạn điều gì?

Phúc Thịnh được thành lập với tiêu chí đặt ra từ đầu là mang đến cho khách hàng giá mua tại xưởng, mua ít vẫn được giá sỉ. Còn mua nhiều thì giá lại càng rẻ. Bởi Phúc Thịnh còn chiết khấu thêm 5% trên giá sỉ niêm yết tại website.

Khách hàng sau khi mua vpp tại Phúc Thịnh đều bất ngờ bởi đơn hàng của Phúc Thịnh luôn thấp hơn các nhà cung cấp khác và những điểm mua hàng khác từ 10 đến 20%. Dù giá thị trường có tăng hay giảm thì khách hàng vẫn nhận được giá gốc tại xưởng khi mua tại Phúc Thịnh.

Không còn phải “đổ mồ hôi rơi nước mắt” đi tìm nguồn hàng giá sỉ – Hãy liên hệ ngay với Phúc Thịnh để được tư vấn!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM Ở BÌNH CHÁNH CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm huyện bình chánh nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm bình chánh có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (13 bình luận)

 1. Chinh BV

  Mình cũng thấy bên này chiết khấu có 5% nhưng mà giá trị thực của đơn hàng gần như rẻ hơn tận 10% đến 20% so với các nhà cung cấp khác. Trong khi ncc khác họ đề chiết khấu lên tận 15%.
  Nên khuyên mọi người khi mua hàng, đặc biệt là mua sỉ thì cần giữ cho mình một cái đầu thật tỉnh táo để phán đoán nhé. Chúc mọi người mua được hàng rẻ và tốt.

 2. Vương Sỹ Tiến

  Shop làm ăn rất uy tín. Giao văn phòng phẩm bình chánh rất nhanh. Hàng giao đủ số lượng, chất lượng đúng cam kết. Ngoài ra còn được chiết khấu thêm 5% giá trị đơn hàng nữa.
  Đặt bên này trên dưới 5 lần trong năm vừa rồi. Sắp trở thành khách hàng thân thiết của shop rồi. Không biết có ưu đãi gì cho khách hàng thân thiết của cửa hàng không ad ha?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Tiến.
   Trước tiên xin cảm ơn anh Tiến đã ủng hộ PT lâu dài, khi anh Tiến mua văn phòng phẩm huyện bình chánh tại PT ngoài giá rẻ tại xưởng – anh còn được chiết khấu thêm 5% và giao hàng miễn phí là chính sách tốt nhất bên PT rồi ạ.
   Xin thông tin đến anh Tiến.

 3. Nguyễn Hữu Nhật Nguyên

  Tôi mua của shop mấy lần và thấy rất thoải mái. Việc sản phẩm bị lỗi nhỏ là điều hoàn toàn bình thường, có điều là bên shop rất dễ tính và chu đáo cho tôi đổi lại những sp lỗi dù nhỏ nhất.
  Hơn nữa thậm chí tôi còn được đổi lại màu sắc, đổi sang kiểu khác, loại khác. Thái độ của nhân viên bên này rất dễ chịu, lịch sự.