Mua văn phòng phẩm hóc môn với 2 cách mua hàng – đâu là hợp lý?

Bạn đang rơi vào hoàn cảnh “ông nói này, bà nói nọ” khi mua văn phòng phẩm hóc môn? Nên tin ai mới đúng? Mời bạn lắng nghe chia sẻ sau đây!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Xin lỗi các bạn nhé! Vì đã chế câu thành ngữ trên. Nguyên bản của nó là “ông nói gà, bà nói vịt”. Nhưng đem gia cầm vào bài viết văn phòng phẩm có vẻ không hay lắm. Bởi đây là chia sẻ thực tiễn mua sắm đồ dùng văn phòng hiện nay trên thị trường.

Đã từng có rất nhiều những bình luận khác nhau trên một fanpage chuyên về cửa hàng văn phòng phẩm tại hóc môn. Phạm vi bài viết khó có thể nêu hết được cuộc tranh cãi không khoan nhượng này. Nhưng tựu chung lại có hai kiểu người mua hàng. Gọi tắt là anh A và anh B ở dưới đây.

Hai luồng ý kiến với hai lời biện minh cho nhận định của họ. Ai đúng, ai sai thì những người trung lập sẽ hiểu rõ nhất. Nhưng bạn đọc nên nhớ! Bài viết không phê phán bất kỳ ai! Đích đến của những chia sẻ là mong muốn người mua văn phòng phẩm sẽ có cách lựa chọn định hướng đúng đắn nhất.

Anh A: “Nên mua văn phòng phẩm hóc môn của ncc trong khu vực ấy”

Tác giả tin rằng có hơn một nửa người mua hàng muốn “đặt tên mình là A”. Bởi lối suy nghĩ của họ khá giống với anh chàng có cái tên đứng đầu bảng chữ cái này. “Nên mua văn phòng phẩm huyện hóc môn trong khu vực huyện để đảm bảo quyền lợi”. Đúng hay sai?

Anh A cho rằng nhà cung cấp văn phòng phẩm trong khu vực sẽ có nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn. Ít nhất thì chi phí thuê mặt bằng ở đây cũng rẻ hơn trung tâm. Hơn nữa, ở gần thì việc vận chuyển đơn giản hơn nhiều. Đương nhiên vì thế mà giá rẻ hơn.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

“Nghe lọt tai ghê đấy chứ!”. Tuy nhiên, có vẻ như anh A sử dụng cảm quan nhiều hơn là lý trí để đánh giá về giá thành sản phẩm. Bởi trên thực tiễn, so sánh giá các cửa hàng có trụ sở ở hóc môn với các quận khác thì mức giá vẫn không hề rẻ, thậm chí còn đắt hơn.

Không phải chỉ có những cửa hàng ở hóc môn mới phân phối hàng ở đây. Mạng lưới kinh doanh hiện nay là trải khắp, là bình đẳng, là cạnh tranh lành mạnh. Không phân biệt xa gần, không lựa chọn người mua. Như vậy mới có thể tồn tại trên thị trường. Phải nghe anh B nói gì mới được!

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Anh B: “Mua văn phòng phẩm hóc môn ở đâu cũng được miễn giá tốt”

“Thôi đi anh A, tôi ở hóc môn, bấy lâu nay tôi vẫn đặt mua đồ dùng văn phòng ở các cửa hàng tại bình thạnh, đơn giá thậm chí còn rẻ hơn các cửa hàng ở gần nhà”. Anh B lắc đầu ngao ngán nói như có vẻ không đồng tình với lập luận của anh A.

Anh B cho rằng, mua văn phòng phẩm ở hóc môn hay ở đâu không quá quan trọng. Điều cần lưu ý là giá thành sản phẩm khi so sánh với mức giá trên thị trường có rẻ hơn không. Đây mới là yếu tố quyết định đến thành tiền đơn hàng. Còn chiết khấu chỉ là phần phụ trội thôi.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm củ chi – Tìm hàng khuyến mãi lớn để mua, liệu có nên? CLICK ĐÂY!

Anh B đưa ra ví dụ để mình họa: “Ở gần nhà tôi có mấy cái shop bán văn phòng phẩm cute hóc môn. Tìm hiểu kỹ mới biết shop này nhập hàng từ cửa hàng lớn khác ở khu vực trung tâm. Hay nói cách khác là mua đi bán lại. Bảo sao giá luôn đắt hơn từ 10% đến 20%”.

Tác giả rất đồng tình với anh B. Bởi trên thực tế, không phải cứ mua ở cửa hàng gần thì sản phẩm sẽ có giá mềm hơn. Hơn nữa, việc đặt hàng online thuận tiện cho phép người mua chọn lựa được nhiều nhà cung cấp khác nhau. Chỗ nào tốt thì chọn chỗ đó.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Anh A: “Mua văn phòng phẩm hóc môn free ship mới giảm chi phí”

Anh A nghe anh B nói có vẻ cay cú lắm. Anh A thách thức anh B: “Anh thử đi mua đơn hàng khoảng dưới 3 triệu ở các cửa hàng xa xem nó có miễn phí vận chuyển cho không? Có mà nằm mơ! Tôi mua gần nhà được free ship nên kiểu gì chi phí cũng nhỏ hơn”.

Điều anh A vừa nói có thể khiến nhiều người giật mình nhận ra mình cũng nằm trong số những người có suy nghĩ như vậy. Khi tìm kiếm địa điểm mua văn phòng phẩm bà điểm hóc môn chẳng hạn, điều quan tâm đầu tiên là hỏi ngay “anh chị có miễn phí vận chuyển không”.

Nếu câu trả lời là không miễn phí là đi ngay qua chỗ khác để hỏi tiếp. Cho đến khi nào có nhà cung cấp ới rằng “chỗ tôi đang free ship cho tất cả đơn hàng đây” thì mới dừng lại. Hãy cùng xem anh B phản bác lại quan điểm này như thế nào nhé! Nào! Xin mời!

Anh B: “Free ship văn phòng phẩm hóc môn chưa chắc đã rẻ hơn”

“Mình mua hàng để sử dụng mà cứ đi tìm chỗ nào free ship mới bắt đầu hỏi giá? Thật phát chán với cái anh A này mất. Anh mà đến công ty tôi ứng tuyển làm nhân viên kế toán tôi sẽ loại ngay từ vòng gửi xe! À không! Tôi dán biển không tuyển người như anh luôn ở ngoài đỡ mất công anh đưa xe vào gửi!”.

Anh B có những ngôn từ thật buồn cười nhưng đầy sắc sảo và ẩn ý. Quả thực đi mua văn phòng phẩm hóc môn miễn phí ship chưa chắc đã rẻ hơn tính phí. Điều này chỉ có thể lấy tổng thành tiền đơn hàng của hai bên ra để so sánh đối chiếu mà thôi.

Bởi trên thị trường hiện nay, không ít nhà cung cấp lợi dụng tâm lý mua hàng của những người như anh A để quảng cáo rằng “Chúng tôi free ship từ 01 món”, “Bao xa chúng tôi cũng miễn phí giao hàng”. Nhưng thực tế không như là mơ một chút nào!

Có nhiều nhà cung cấp đã cộng luôn phí giao hàng vào đơn giá sản phẩm. Nhìn có vẻ lãi được tiền giao hàng, nhưng người mua lại chịu mức giá đắt đỏ hơn. Như vậy thì thà tôi mất vài chục phí ship còn hơn chịu lỗ hàng trăm, hàng triệu tiền đơn hàng.

ANH A HAY ANH B ĐÚNG KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM HÓC MÔN?

Để trả lời cho câu hỏi này, thiết nghĩ, người mua văn phòng phẩm hóc môn cần giải đáp được các vấn đề sau:

 • Thứ nhất, cùng một loại sản phẩm, phải so sánh được giá thành, tổng tiền đơn hàng giữa những nhà cung cấp?
 • Thứ hai, đơn hàng có được giao miễn phí hay không thôi chưa đủ. Liệu nếu không free ship thì tổng thành tiền đơn hàng đắt hay rẻ hơn đơn hàng được free ship từ nhà cung cấp khác?
 • Thứ ba, nếu từ quận khác giao đến Hóc Môn, thời gian giao hàng trong bao lâu? Liệu có đáp ứng nhu cầu của mình không?
 • Thứ tư, tôi nhận được gì từ chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp?
BẠN THEO ANH A HAY ANH B?

Tác giả tin rằng, rất nhiều người sẽ từ đội của anh A xin gia nhập với team của anh B. Nếu có muốn xin số của anh B thì các bạn có thể liên hệ với Phúc Thịnh. Bởi Phúc Thịnh là nhà cung cấp tiên phong trong vấn đề phân phối giá sỉ tại xưởng cho khách hàng.

Dù bạn cần văn phòng phẩm hóc môn hay ở bất kỳ đâu, cứ alo Phúc Thịnh là sẽ có hàng. Không phân biệt vùng miền phân phối, giá Phúc Thịnh luôn niêm yết và bán đúng giá trên website. Đây là giá gốc, giá sỉ tại xưởng, rẻ hơn 10% đến 20% so với nhà cung cấp khác.

Ở hóc môn, các bạn có thể sẽ bị tính phí giao hàng với hóa đơn dưới 3 triệu đồng. Nhưng đừng lo lắng. Bởi Phúc Thịnh không tính phí giao hàng vào trong giá bán. Đảm bảo với khách hàng dù cộng phí giao hàng vào thì giá trị đơn hàng tại Phúc Thịnh cũng sẽ thấp hơn so với đơn vị văn phòng phẩm khác. Nào! Về đội anh B ngay và luôn thôi!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm sỉ ở hóc môn nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tại hóc môn có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Phùng Thị Thu Hạnh

  PT đang là nhà cung cấp văn phòng phẩm khá nổi tiếng ở khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Shop này được rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan biết đến và hợp tác, trong đó có công ty tnhh bđs thành hà của tôi.
  Sản phẩm của PT luôn đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn sức khỏe cho người dùng. Điểm cạnh tranh mạnh nhất mà tôi thấy ở cửa hàng này là chiến lược giá sỉ tại xưởng cho mọi đơn hàng.

 2. Hoàng Bá Thư

  Mình làm bên mảng marketing online nên rất rõ mấy cái khoản PR trá hình của một số ncc. Họ chạy quảng cáo cho các cụm từ như “văn phòng phẩm miễn phí ship cho mọi đơn hàng” chẳng hạn. Mục đích để thêm tương tác. Còn thực tế thì vẫn phải mua đơn hàng nhất định mới được miễn phí.
  Hiếm có đơn vị nào lại công khai luôn về phí ship như bên shop này. Nhưng mình nghĩ do đó mà shop lấy được rất nhiều lòng tin của khách hàng. Chúc mừng shop!

  • Lê Thùy Dung

   Cùng cảnh với bạn Thư, mình mua văn phòng phẩm huyện hóc môn cũng nhiều nơi rồi. Free ship mọi đơn hàng nhưng đến nay mình chưa mua đơn nhỏ nào mà được free ship cả. hơn nữa giá bán lại rất đắt.
   Thấy bạn bè bảo lên web này xem giá thử vì nhiều người mua. Công nhận giá rẻ hơn hẳn. Nhưng không biết nếu giao đến hóc môn thì phí ship là bao nhiêu shop ha?

  • admin Quản trị viên

   Xin chảo chị Thuỳ Dung.
   Giao hàng tại Huyện Hóc Môn, đơn hàng trên 4 triệu đồng sẽ giao hàng miễn phí.
   Với đơn hàng dưới 4trđ, phí ship cho 1 lần giao hàng sẽ là 40.000đ / 1 lần giao, nhưng chị yên tâm, cùng đơn hàng này chị mua chổ khác sẽ cao hơn tại Phúc Thịnh (cho dù cộng ship vào ạ).
   Xin thông tin đến chị Thuỳ Dung.

 3. Nguyễn Giang Nam

  Chẳng cần tìm kiếm cửa hàng văn phòng phẩm tại hóc môn làm gì. Bởi mình thấy đặt hàng trên website này rất nhanh và tiện. web thiết kế rất tỉ mỉ, trau chuốt và hơn hết là đầy đủ các thông tin từ hình ảnh, giá, thông số sản phẩm.
  Nhìn chung thấy rõ sự chuyên nghiệp và uy tín. Bởi không mấy nhà cung cấp nào có một website chỉn chu và đẩy đủ như thế.