Văn phòng phẩm quận 12 – Khi mua ít phải chịu phí ship liệu có vô lý?

Bạn thường mua văn phòng phẩm quận 12 số lượng bao nhiêu một đợt? Khi mua, bạn có phải trả phí ship không? Có thực sự là miễn phí giao hàng?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

“Free ship” nhưng chưa chắc đã được ship free. Nghe có vẻ điên rồ và khó hiểu nhưng đó đang là thực trạng mà người mua cần để ý. Mục đích cuối cùng là đòi hỏi sự công bằng quyền lợi, thuận mua vừa bán. Tránh phát sinh, thiệt hại chi phí khi mua văn phòng phẩm.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hàng trăm công ty văn phòng phẩm quận 12. Tính phí giao hàng hay không còn tùy thuộc vào chính sách của mỗi nhà cung cấp. Tuy nhiên, nên nhớ một điều, free ship chưa chắc đã là một ưu đãi. Hay nói cách khác, tổng thành tiền có thể vẫn bao gồm cả phí ship.

Để hiểu sự thật về phí vận chuyển văn phòng phẩm, mời bạn cùng theo dõi bài viết. Nội dung sẽ xoay quanh vấn đề được và mất của khách hàng giữa các chiêu thức miễn phí vận chuyển của người bán, cách nhận diện nhà cung cấp minh bạch về giá. Đừng bỏ giở bài viết nếu bạn không có việc gì quá đột xuất!

Các đơn hàng văn phòng phẩm quận 12 lớn, free ship là đương nhiên!

Hầu như bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm quận 12 nào cũng miễn phí giao hàng cho các đơn hàng lớn. Tuy nhiên, chẳng mấy ai ghi cụ thể lên trên website của mình để chạy quảng cáo cả. Họ tối giản điều này bởi dòng chữ “giao hàng hoàn toàn miễn phí”. Nếu hiểu theo nghĩa đen của nó thì mọi đơn hàng đều được free ship.

Đố các bạn biết tại sao lại như vậy? Bởi tâm lý của người mua hàng luôn muốn tối giản chi phí mua sắm. Đôi lúc giá thành sản phẩm lại được xem sau cả chính sách bán hàng. Đây là điều không nên, các bạn nên quan tâm nhiều hơn đến giá thành và chất lượng sản phẩm.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Các đơn hàng lớn được miễn phí giao hàng là điều đương nhiên. Bởi khi bán được nhiều hàng cũng đồng nghĩa với lợi nhuận lớn. Các nhà cung cấp chấp nhận cắt đi một khoản lợi nhuận để phục vụ việc chuyển hàng cho khách.

Người mua cũng không nên lấy làm lạ khi càng xa thì giá trị đơn hàng được free ship càng lớn. Vì không có nhà cung cấp uy tín nào lại yêu cầu khách trả phí ship đúng bằng chi phí thực mà họ bỏ ra cho đội ngũ vận chuyển cả. Bao gồm tiền công, tiền xăng xe, tiền cầu đường. Phí ship là con số phù hợp, chỉ mang tính hỗ trợ.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Còn đơn hàng văn phòng phẩm quận 12 nhỏ vẫn free ship thì sao?

Đơn hàng lớn được miễn phí ship là đương nhiên. Nhưng đơn hàng nhỏ, chỉ một vài món vẫn được free thì khách hàng nên cân nhắc. Mượn một câu nói bất hủ để thay đổi không khí nhé: “Đời chả ai cho không ai cái gì, bạn muốn có được điều mình muốn, bạn phải bỏ ra một thứ gì đó xứng đáng với thứ bạn muốn nhận”.

Bạn là chủ của một doanh nghiệp, dưới góc độ đầu tư kinh doanh, bạn sẽ chẳng liều lĩnh tuyên bố miễn phí giao hàng mọi khu vực, mọi đơn hàng. Bởi mặt hàng như văn phòng phẩm thậm chí còn có cái có giá chỉ vài nghìn đồng lẻ. Do đó, cam kết giao hàng miễn phí cho toàn bộ đơn hàng, không phân biệt giá trị quả là “ảo lòi”.

Đến đây bạn sẽ đặt ra câu hỏi “vậy tại sao trên mạng vẫn có cửa hàng bán văn phòng phẩm tại quận 12 free ship dù đơn hàng nhỏ đến mấy?”. Câu hỏi này rất hay và chắc chắn cũng được nhiều người quan tâm.

Họ sẽ chẳng bao giờ vi phạm cái cam kết này dù thực tế là ảo. Họ hiện thực hóa nó bằng cách nào? Đó là cộng luôn phí ship vào giá thành sản phẩm trước khi báo giá. Nếu đơn hàng nhỏ quá, họ sẽ lắc đầu bảo rằng hàng này bọn em đang tạm hết.

Nếu chẳng may một ngày đẹp trời bạn được free ship cho đơn hàng chỉ 100k. Đừng vui mừng bởi thật may mắn khi bạn vừa được ghép đơn cùng vài vị khách gần đó. Nhưng xem xem thời gian giao hàng cho bạn là bao lâu? Rất lâu phải không?

Tại sao cửa hàng văn phòng phẩm quận 12 uy tín vẫn tính phí ship?

Hãy nhớ rằng, mọi nhà cung cấp hàng hóa đều tính phí ship nếu đơn hàng không đủ mức mặc định. Nhưng có vẻ như chỉ những đơn vị uy tín mới dám công bố điều này trên website. Còn lại thì vẫn tính phí ship, nhưng với một cách nào đó để khách hàng lầm tưởng là free.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận bình thạnh – Rủi ro có thể có khi đổi trả hàng? CLICK ĐÂY!

Những doanh nghiệp lâu năm khi liên hệ với nơi cung cấp văn phòng phẩm quận 12 điều họ quan tâm đầu tiên là sự đa dạng hàng hóa, chất lượng sản phẩm và giá bán. Phí vận chuyển bao nhiêu chỉ là câu chuyện nhỏ phía sau sau khi thống nhất được điều trên.

Những điểm bán sỉ văn phòng phẩm quận 12 hiểu điều này. Họ trung thực về giá thành sản phẩm. Không có chuyện nâng giá để free ship. Do đó, xét về góc độ kinh tế, đơn hàng của họ dù có tính phí vận chuyển vẫn chiều lòng được khách hàng nhờ tổng thành tiền thấp hơn các đơn vị khác.

Mua văn phòng phẩm quận 12 tại Phúc Thịnh có mất phí ship?

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là một trong những địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ quận 12 uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Tiêu chí tiên phong của Phúc Thịnh là mang đến chính sách giá tốt nhất cho khách hàng. Do đó, chủ trương của cửa hàng là không thu phí vận chuyển giao hàng.

Do đó, Phúc Thịnh luôn tư vấn khách hàng sử dụng văn phòng phẩm ít có thể đặt hàng theo quý để không phải trả phí vận chuyển. Tại khu vực quận 12, nếu đơn hàng của quý khách có giá trị trên 2.000.000 đồng, Phúc Thịnh sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng mua với số lượng ít, cần giao nhanh, giao tận nơi thì tính phí ship là không thể tránh khỏi. Nhưng hãy yên tâm! Dù có cộng cả phí giao hàng vào thì giá trị đơn hàng của Phúc Thịnh luôn thấp hơn so với các đơn vị cung cấp khác.

Đặc biệt, Phúc Thịnh luôn nỗ lực để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách. Không làm gián đoạn công việc hoạt động thường ngày. Khi quý khách đặt hàng và yêu cầu vận chuyển nhanh. Phúc Thịnh sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất chỉ trong 2 giờ kể từ khi tiếp nhận đơn hàng.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

SO SÁNH KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 12 TẠI PHÚC THỊNH:

Phúc Thịnh khuyến cáo khách hàng nên lập danh sách văn phòng phẩm quận 12 cần mua và gởi danh sách đến Phúc Thịnh yêu cầu báo giá. Như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc đối chiếu giá với nhà cung cấp khác. Hãy cùng lấy một ví dụ so sánh giữa thành tiền đơn hàng sau khi tính phí ship của Phúc Thịnh với đơn hàng được free ship của nhà cung cấp khác:

Khách hàng có ý định đặt mua giấy double a a4 70gsm, số lượng 10 ream:

 • Mua tại nhà cung cấp khác: Giá giấy double a a4 70gsm là 68.000 đồng/ ream. Thành tiền đơn hàng là: 68.000đ x 10 ream + phí ship (0đ) = 680.000 đồng.
 • Mua tại Phúc Thịnh: Giá giấy double a a4 70gsm là 60.500 đồng/ ream. Thành tiền đơn hàng là: 60.500đ x 10 ream + phí ship (30.000đ) = 630.500 đồng.

So sánh sẽ thấy, đơn hàng này không đủ để nhận ưu đãi miễn phí ship tại Phúc Thịnh. Nhưng giá bán của Phúc Thịnh là giá tại xưởng, không cộng phí ship vào giá nên tổng thành tiền vẫn rẻ hơn rất nhiều so với nhà cung cấp khác. Với việc mua tại Phúc Thịnh, khách hàng trên sẽ tiết kiệm được 49.500 đồng.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 12 CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm ở quận 12 nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm van phong pham quan 12 có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (13 bình luận)

 1. Đỗ Hà An

  Tâm lý mua hàng trước đây của tôi cũng vậy. Rất hay quan tâm đến việc mua hàng có được miễn phí ship hay không. Đọc xong chia sẻ này của shop tôi như ngợ ra được nhiều điều.
  Đó là cần quan tâm nhiều hơn đến giá thành, chất lượng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ bán hàng mà ncc mang đến. Cảm ơn PT vì những chia sẻ rất hay này!

 2. Diêm Anh Tú

  Em lại thường không mấy quan tâm đến việc người bán có tính phí ship hay không. Vì mỗi lần đặt hàng em đều đặt đơn khá lớn đề dùng cho hẳn một quý luôn.
  Em ưu tiên lựa chọn nơi có giá bán ưu đãi, hợp lý so với thị trường chung của lĩnh vực. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng như vận chuyển, đổi trả hay bảo hành. Về vấn đề này e thấy vpppt đang làm khá tốt.

  • Đậu Văn Cầu

   Mình đồng tình với quan điểm của bạn Diêm Anh Tú. Cửa hàng văn phòng phẩm quận 12 rõ nhiều, nhưng mà để rõ ràng minh bạch về chất lượng, giá cả, chính sách như PT thì quả thực không có.
   Những bạn mua lẻ có thể chậc lưỡi cho qua. Nhưng mua nhiều thì mua ở PT chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều nơi khác.

 3. Nguyễn Phương

  Bài viết nói rất đúng. Phải hiểu cho chính xác việc free ship là như thế nào. Bởi nhiều chỗ free ship nhưng thực ra tính gộp vào giá bán. Hoặc có thể chiêu trò để đẩy hàng lỗi, hàng hết hạn ra thị trường.
  Rạch ròi, minh bạch, cam kết hẳn hoi như công ty PT rõ ràng giúp khách hàng như mình dễ mua hơn. Mua cũng an tâm hơn.