Mua văn phòng phẩm quận 6 – Cẩn thận khi thanh toán để không bị lừa!

Bạn thường thanh toán hóa đơn mua văn phòng phẩm quận 6 như thế nào? Phương thức thanh toán nào an toàn? Hãy cẩn trọng để không bị lừa!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Quận 6 nơi có trụ sở của rất nhiều cơ quan đoàn thể, tổ chức kinh tế, đặc biệt là doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tại khu vực này rất lớn. Có cầu thì ắt có cung, rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm quảng cáo rầm rộ tại đây.

Thế nhưng, bên cạnh những địa chỉ uy tín thì đâu đó vẫn còn những cơ sở làm ăn theo kiểu “chụp giựt”, thậm chí họ còn tung ra nhiều thủ đoạn để lừa đảo khách hàng. Rủi ro dễ bắt gặp nhất khi mua văn phòng phẩm tại đây là vấn đề thanh toán.

Không phải ai cũng biết cách để “chọn mặt gửi vàng”. Bởi không phải nhà cung cấp nào nói được là sẽ làm được. Thế nên, sự cẩn trọng trong khâu thanh toán tiền hàng rất quan trọng. Đặc biệt ở những văn phòng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn. Bài viết sau sẽ giúp bạn!

Mua văn phòng phẩm quận 6 có nên thanh toán trước, giao hàng sau?

Quận 6 nằm ở trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây giao thông thuận lợi nên hầu hết nhà cung cấp văn phòng phẩm đều chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng. Thế nên, hãy cẩn thận khi người bán yêu cầu bạn chuyển tiền trước rồi mới giao hàng.

Một số người mua hàng đã thực sự nhận “trái đắng” khi mất tiền oan. Hầu hết là do không kiểm chứng độ uy tín của nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 6. Xin báo giá, và sau đó cứ thế thực hiện yêu cầu chuyển khoản hóa đơn tiền hàng cho họ. Rồi những gì họ nhận được chỉ là “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được.”

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Một số người mua hàng khác thì cũng sa vào thủ đoạn nhưng còn đỡ hơn, tất nhiên “trái” này cũng không “ngọt” hơn là mấy. Sau khi chuyển khoản đơn hàng, văn phòng phẩm vẫn được giao đến đầy đủ. Tuy nhiên, hàng kém chất lượng, không như ý. Lúc đó khiếu nại rất khó bởi “gạo đã nấu thành cơm”, tiền đã chuyển.

Thế mới biết, nếu không phải là nhà cung cấp thực sự uy tín thì chớ nên chuyển khoản trước. Trừ trường hợp bạn đặt mua hàng ở xa, nhà cung cấp phải chịu các chi phí vận chuyển. Còn ngay tại quận 6 này, bạn nên thanh toán sau khi nhận hàng sẽ an toàn hơn.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Mua văn phòng phẩm quận 6 có nên thanh toán ngay khi nhận hàng?

Thông thường, khi bạn liên hệ cửa hàng văn phòng phẩm quận 6 để đặt mua, hàng sẽ được giao trong ngày. Hầu hết nhà cung cấp đều lựa chọn việc thanh toán ngay sau khi nhận đủ hàng. Nên nhớ, nhận hàng chưa chắc đã nhận được hóa đơn vat ngay lúc đó bởi hóa đơn điện tử cần được xử lý.

Hóa đơn VAT đầu vào rất có giá trị đối với các doanh nghiệp. Kế toán sử dụng chúng để khấu trừ VAT đầu ra, cắt giảm chi phí thuế cho công ty. Do đó, hãy loại trừ rủi ro bằng việc chỉ thanh toán khi nhận đủ hóa đơn. Trừ các trường hợp bất khả kháng.

=> Có thể bạn quan tâm: Bạn đang muốn mua văn phòng phẩm quận 7 cho công nợ 1 – 2 tháng? CLICK ĐÂY!

Với những loại văn phòng phẩm như giấy in, kẹp ghim rất khó kiểm đếm. Nếu nhập một lượng lớn, người nhận hàng chỉ có thể thống kê một cách chung chung. Bởi người giao hàng chẳng thể đứng chờ bạn cả buổi chiều. Nếu không có sự tin tưởng nhau thì rất khó làm việc.

Hơn nữa, nếu bạn chuyển tiền ngay khi nhận hàng, người giao đã đi chỗ khác, bạn phát hiện ra kiện hàng còn thiếu, lượng giấy in bị rút bớt thì rất khó để có thể khiếu nại đơn hàng. Với những kiện hàng lớn lên đến hàng trăm triệu thì khó có lợi thế.

Mua văn phòng phẩm quận 6 có nên thanh toán bằng tiền mặt?

Thanh toán bằng tiền mặt cho đơn hàng lớn đang dần trở nên lạc hậu. Đặc biệt sau quãng thời gian dịch bệnh, giãn cách xã hội vừa qua, việc áp dụng hình thức chuyển khoản được ưu tiên. Phương thức này rõ ràng mang lại nhiều ưu điểm hơn là tiền mặt.

Thanh toán bằng tiền mặt: việc thu chi khó quản lý, việc kiểm đếm tiền dễ có sai sót, cần thêm giấy biên nhận, mất nhiều thời gian hơn cho cả bên giao và bên nhận. Chưa kể, nếu không rõ ràng rành mạch, sếp của bạn còn có thể thắc mắc liệu thu chi có đúng không nữa.

Các cửa hàng văn phòng phẩm đường quận 6 hiện nay thường áp dụng hình thức chuyển khoản. Điều này tốt cho doanh nghiệp. Bởi tình trạng kế toán tự nâng giá, nâng số lượng lên để hưởng chênh lệch là rất dễ xảy ra. Điều này chỉ xảy ra khi thanh toán bằng tiền mặt.

Sài Gòn vốn là nơi sầm uất. Dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát nhưng không thể lường trước được điều gì. Do đó, hạn chế tiếp xúc, giao dịch bằng tiền mặt là cần thiết. Ông bà ta đã có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” mà.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Cách thanh toán an toàn khi mua sắm văn phòng phẩm quận 6

Dưới đây là một số điểm nhấn mà nhiều công ty văn phòng phẩm quận 6 uy tín hiện nay áp dụng cho hoạt động thanh toán tiền hàng:

 • Thứ nhất: Chỉ yêu cầu thanh toán sau khi nhận đủ hàng, nhận đủ hóa đơn. Rõ ràng, minh bạch trong giao dịch là điều rất quan trọng để tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Nếu không có gì phải dấu giếm thì việc thanh toán trong thời gian nào không còn là điều quá quan trọng. Tất nhiên, người bán nên ưu tiên cho người mua về quyền lợi.
 • Thứ hai: Thanh toán chuyển khoản, không nhận tiền mặt. Với những ưu nhược điểm khi thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản bài viết phân tích ở trên, cũng đủ để các bạn có thể hình dung ra được những điểm mạnh ở phương thức thanh toán này.
 • Thứ ba: Nói không với “mua đứt bán đoạn”. Có nghĩa là phải thực hiện cam kết sau bán. Về chất lượng, số lượng sản phẩm, về cách thức bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng kèm theo. Khía cạnh này được rất ít khách hàng lưu tâm. Hy vọng, sau bài viết này, các bạn sẽ chú ý hơn về vấn đề thứ ba này.
BÁN VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 6 – PHÚC THỊNH THANH TOÁN THẾ NÀO?

Nhắc đến nhà phân phối giấy văn phòng phẩm quận 6 và đồ dùng văn phòng khác, không thể không kể đến Phúc Thịnh. Phúc Thịnh đang dần trở thành biểu tượng của nhà cung cấp uy tín tại khu vực phía nam, trong đó tập trung ở khu vực Sài Gòn.

Cách thức thanh toán của Phúc Thịnh cũng hết sức đặc biệt so với phần còn lại. Sau khi khách hàng đã nhận đủ hàng và hóa đơn tài chính, khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng qua hình thức chuyển khoản cho Phúc Thịnh trong vòng 01 đến 02 ngày.

Chỉ có bán hàng thật, hàng chất lượng thì Phúc Thịnh mới giám lựa chọn thời gian thanh toán như vậy. Khách hàng sẽ có thời gian để kiểm đếm, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Có bất kỳ sai sót nào sẽ khiếu nại được ngay. Phúc Thịnh luôn sẵn sàng lắng nghe.

Phúc Thịnh sẽ báo giá cho khách theo từng đơn hàng cụ thể. Giá bán sẽ là giá được niêm yết trên website. Lãnh đạo doanh nghiệp sẽ không lo việc nâng giá trục lợi từ nhân viên. Bởi Phúc Thịnh không đồng ý, không chấp nhận việc thông đồng này. Xin nhắc lại, Phúc Thịnh chỉ bán đúng giá công bố trên website.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm quận 6 nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm ở quận 6 có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Công ty Trí Lộc

  Em mấy lần vấp phải quả lừa free ship khi mua ở chỗ khác. Freeship thật sự luôn! Nhưng mà lại kèm theo điều kiện là thanh toán trước. Thanh toán xong hàng vẫn thấy giao đến, nhưng kiểm tra thì chán thực sự, hàng toàn như kiểu tồn kho lâu ngày.
  Vừa xấu, vừa cũ vừa bẩn. Mua về không dám dùng luôn chứ đừng nói đến dùng được lâu hay không. Từ đó chừa luôn và chuyển hẳn sang mua bên web ptphucthinh.com

 2. lê ngọc dung

  Là chủ doanh nghiệp, tôi thấy các công ty văn phòng phẩm quận 6 uy tín như pt áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản rất hay. Bởi vì việc tt bằng tiền mặt dễ xảy ra tình trạng nhân viên sẽ nâng số lượng, đơn giá lên để ăn chênh lệch.
  Pt quả thực là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để doanh nghiệp như chúng tôi gắn bó. Chúc Pt ngày càng có nhiều đơn hàng hơn nữa.

 3. Trần Nguyễn Thúy Vy

  Mọi người có thể thoải mái yên tâm mua hàng của phúc thịnh. Tôi cũng đang dùng hàng ở đây.
  Không chỉ được cung cấp các sp tốt để sử dụng cho văn phòng. Phúc Thịnh còn mang đến cho tôi sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty.