Mua văn phòng phẩm quận tân phú giá rẻ cần lưu ý những điều gì?

Bạn đứng giữa hai nơi bán văn phòng phẩm quận tân phú có giá khác nhau? Bạn nên mua ở nơi giá thấp hay nơi có giá cao? Rất khó phải không?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Bất kể ai cũng không thể phủ nhận mối liên hệ mật thiết giữa giá thành và giá trị. Từ xưa cho đến nay, sản phẩm đắt tiền thường được tin rằng đi liền với chất lượng cao. Ngược lại, rẻ tiền đồng nghĩa với những thứ kém chất lượng. Tuy nhiên!

Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21! Khi mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang cho thấy tầm ảnh hưởng vĩ đại của nó lên đời sống xã hội và sản xuất kinh tế. Do đó, chẳng có gì là tuyệt đối cả. Trong xã hội này, giá rẻ không đồng nhất với chất lượng kém! Nhưng nói hàng giá rẻ là tốt thì cũng không hẳn là đúng!

Bạn đang lo lắng không biết có nên mua văn phòng phẩm giá rẻ tân phú không? Bởi bạn vừa mới được giới thiệu đến một nhà cung cấp có giá thành rất rẻ so với thị trường chung? “Đi đâu mà vội mà vàng, mà vấp phải đá mà quàng phải dây! Dừng chân ghé lại nơi đây, đọc xong bài viết thì đầy bị khôn!”.

Văn phòng phẩm quận tân phú giá rẻ thế này chỉ có hàng trôi nổi thôi?

Lạ lùng làm sao khi một số người lướt trên mạng tìm mua một món đồ, thấy giá quá thấp là lượn ngay sang web khác. Đơn giản một cái ngoái nhìn dò xét thử về chúng cũng không có. Đây đang là thực trạng một số cửa hàng văn phòng phẩm quận tân phú giá rẻ gặp phải.

Lý do đầu tiên gọi tên hai từ “sợ hãi”. Tâm lý người mua văn phòng phẩm hiện nay luôn sợ mua phải hàng trôi nổi. Cũng khó có thể trách cớ điều này! Bởi nhiều năm nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là tiền để cho công cuộc bán phá giá trên thị trường.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Điều đó dẫn tới định hướng sai lầm khi so sánh sản phẩm của người mua. Họ dần mất đi sự quan tâm đến những nhà cung cấp bán với giá quá rẻ. Họ bỏ tiền mua tại những nơi bán đắt đỏ và hi vọng đồng tiền mà họ chi mang lại giá trị xứng đáng như kỳ vọng.

Nhưng các bạn lại không biết rằng những người kinh doanh không lương thiện sẽ nắm thóp điều này. Đẩy giá bán sau đó chiết khấu cao để đánh lừa thị chúng. Chỉ khổ mấy cửa hàng uy tín, bán hàng chính hãng giá rẻ lại ít ai để ý.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Văn phòng phẩm quận tân phú giá rẻ thế này chỉ có thể là lừa đảo?

“Chẳng có lý do nào mà một sản phẩm tốt lại có mức giá rẻ cả. Như vậy chỉ có thể là lừa đảo!”. Câu khẳng định chắc nịch này chắc chắn nằm trong đầu của khá nhiều người mua văn phòng phẩm quận tân phú hiện nay. Đúng hay sai chắc chắn không ai dám khẳng định. Nhưng cần lưu ý!

Cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi mọi thứ. Cái mỹ từ “đắt xắt ra miếng” kia chỉ có ở thế kỷ 18 mà thôi. Cho nên, nên từ bỏ ngay tâm lý “tiền nào của nấy”, cho rằng bán giá quá rẻ là lừa đảo! Để ý kỹ sẽ thấy, cùng là hàng chính hãng, nhưng có nhiều nhà cung cấp bán với giá chênh nhau đến 20% là điều bình thường.

=> Có thể bạn quan tâm: Mua văn phòng phẩm hóc môn – 2 ý kiến nhưng chỉ có 1 sự lựa chọn tốt

Nên nhớ, người bán nào cũng muốn bán với giá cao. Nhưng khi giá sản xuất hàng hóa đó thấp, giá nhập rẻ, người bán không qua kênh trung gian nào, không chịu thêm nhiều chi phí khác, họ chấp nhận lấy tiền lời giảm xuống để đem đến giá trị cho khách hàng, những yếu tố này kéo theo giá thành gần như là giá gốc tại xưởng.

Ngược lại, nếu người bán nhập hàng qua nhiều lớp trung gian. Họ không có kinh nghiệm làm việc với đối tác nhập hàng. Họ có một ông chủ không thực sự tài ba trong kinh doanh, chi phí nuôi sống doanh nghiệp cao. Hoặc họ cố tình đẩy giá để ăn lời cao hơn. Những yếu tố này lại làm cho giá sản phẩm cùng loại tăng cao.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Văn phòng phẩm quận tân phú giá rẻ thế này chắc phí ship cắt cổ?

“Phí ship cắt cổ” là cái cớ để những người có thói quen nhìn giá đoán chất lượng sản phẩm đưa ra để tự từ chối quyền lựa chọn có lợi. Đây có thể là sai lầm trong quá trình mua sắm. Việc dùng tấm tem giá để xác định quyền mua là không thỏa đáng. Mặc dù cùng một mặt hàng.

Cứ nhìn thấy giá quá rẻ lại nghĩ ngay “chắc giao hàng nó tính phí ship cắt cổ đấy!”. Sự thật không hề như vậy. Các văn phòng phẩm quận tân phú uy tín luôn có sự rành mạch về giá. Giá rẻ không đồng nghĩa với phí ship đắt. Bởi như vậy là tự cắt đi miếng cơm của chính mình. Vì không người mua hàng nào đồng ý với mức phí ship cao.

Khi thấy một website nào đó bán văn phòng phẩm với giá rẻ bất ngờ. Tại sao bạn không dừng lại, lướt qua một lượt danh mục sản phẩm có hình ảnh kèm theo? Đọc vài danh mục cam kết của nhà cung cấp? Nhấc máy lên gọi để biết thêm thông tin?

Văn phòng phẩm quận tân phú giá rẻ có nên mua hay không?

Liệu văn phòng phẩm giá rẻ quận tân phú có nên mua không? Tất nhiên, đáp án là có …. hoặc không!

Không nên mua khi: Giá rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm lại không giống như kỳ vọng. Rẻ hơn vài nghìn nhưng độ bền của mặt hàng thấp hơn hẳn với sản phẩm cùng loại của nhà cung cấp khác. Bởi trên thị trường có giá rẻ nhưng lại còn có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, sản phẩm có giá rẻ hơn đó có chất lượng kém về mọi mặt so với hàng giá rẻ. Trường hợp này tuyệt đối không nên mua.

Nên mua khi: Cùng một loại hàng hóa bất kỳ, giống nhau về tiêu chuẩn sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, thậm chí là hàng trôi nổi nhưng có cùng đặc điểm được bán với giá rẻ hơn. Quan trọng nhà là cung cấp phải show cho ta thấy bản chất của mặt hàng và giá đề xuất.

Nên mua văn phòng phẩm giá rẻ hay không thật khó có thể khẳng định. Nhưng bằng những đánh giá, so sánh khách quan, chắc chắn các bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

NÊN MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN TÂN PHÚ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Cùng một mặt hàng nhưng hai người bán có giá khác nhau là điều thường thấy. Tuy nhiên, cần phải xem xét bản chất của hàng hóa trước khi lựa chọn đơn vị có giá rẻ. Nếu bạn lo lắng không biết nên chọn mua văn phòng phẩm ở đâu giá vừa rẻ, chất lượng lại đảm bảo không thua kém các đối tác khác, có thể tham khảo VPP Phúc Thịnh. Bởi:

 • Phúc Thịnh đặt ra tiêu chí từ ngày thành lập là giữ chữ tín. Sự cạnh tranh của Phúc Thịnh nằm ở giá thành sản phẩm. Giá mua tại xưởng, mua ít vẫn được giá sỉ, mua nhiều được thêm phần chiết khấu 5% trên giá sỉ. Đừng thấy chiết khấu thấp mà chê. Bởi đơn hàng của Phúc Thịnh khi so sánh luôn thấp hơn nhà cung cấp văn phòng phẩm ở quận tân phú khác từ 10% đến 20%.
 • Giá siêu rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn mới 100%. Tất cả đều là hàng chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Phúc Thịnh sẽ thay mặt khách hàng bảo hành với đơn vị sản xuất từ 6 tháng đến 5 năm tùy vào sản phẩm. Đặc biệt, Phúc Thịnh bảo hành tận nơi trong vòng 24h.
 • Khi mua văn phòng phẩm ở tân phú, cùng là hàng chính hãng trong 1 loại sản phẩm, Phúc Thịnh cam kết chất lượng ngang bằng với nhà cung cấp khác. Hơn nữa, giá chắc chắn rẻ hơn. Đây là điều khác biệt mà Phúc Thịnh làm được.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI QUẬN TÂN PHÚ CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm quận tân phú tphcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tân phú có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Đậu Hoàng Phi

  Các bác mua hàng cần chú ý hơn đến thương hiệu sản phẩm nhá. Đa phần các công ty đều mua những loại vpp có thương hiệu được phổ biến trên thị trường. Nên hãy để ý xem sp được nhận có đúng chuẩn thương hiệu như ncc cam kết hay không.
  Nếu chưa tìm được ncc uy tín, hoặc chưa yên tâm về ncc các bác đang chọn thì có thể ghé cửa hàng vpppt này xem. Tôi mua hàng ở đây gần chục năm rồi, thấy quá ổn áp!

 2. Dương Thị Tình

  Shop này hoàn toàn khác biệt với nhiều cửa hàng văn phòng phẩm quận tân phú khác mà tôi biết. Đặc biệt liên quan đến vấn đề báo giá khi có yêu cầu.
  Trước đây khi chưa biết đến pt, tôi hay xin báo giá một vài nơi khác. Dù báo là cho xin báo giá giấy in double a các loại. Nhưng họ gửi hẳn một file hàng trăm loại giấy in khác nhau kèm giá cho tôi. Vậy là mất cả buổi để lọc được báo giá đang cần.

 3. Nguyễn Thị Thu Hà

  Shop này bán giá rẻ mà rất ít khi biến động. Muốn xem giá có thể liên hệ xin báo giá hoặc trên web của shop cũng có niêm yết cụ thể. Chứ nhiều chỗ giá trên web một đằng, gọi điện lại báo một nẻo. Kiểu treo đầu dê bán thịt chó vậy.
  À shop ơi, bên mình chỉ có một hotline duy nhất là 0902308802 hay còn số nào khác nữa không shop nhỉ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Hà
   Khi chị chọn PT là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ quận tân phú, và chị cần liên hệ với PT chị có thể liên hệ theo số hotline trên (số đó là tổng đài bên PT luôn ạ, sẽ nối máy đến nhiều số khác nhau ạ).
   Xin thông tin đến chị Hà.