Làm sao để mua văn phòng phẩm quận 10 giá ổn định, không lo biến động

Bạn đang lo lắng trước biến động giá các văn phòng phẩm quận 10? Bằng cách nào có thể mua văn phòng phẩm với giá ổn định? Hãy cùng tìm hiểu!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Quận 10 là một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Tốc độ phát triển thương mại dịch vụ nơi đây rất nhanh. Tạo sức hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia đầu tư. Không thể phủ nhận quận 10 là một trọng điểm giao dịch thương mại của Sài Gòn.

Số lượng doanh nghiệp càng nhiều thì sức mua văn phòng phẩm càng cao. “Cầu” tăng dẫn đến những biến động về giá sản phẩm. Bên cạnh đó là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá chung của thị trường. Có cách nào để loại bỏ những ảnh hưởng của biến động giá văn phòng phẩm khi mua sắm?

Bài viết hôm nay sẽ tập trung phân tích những yếu tố có thể làm tăng giá văn phòng phẩm. Một vài chiêu thức trục lợi của người bán từ sự biến động này. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những bật mí về cách an toàn để mua văn phòng phẩm ở quận 10 không lo về giá!

Tại sao giá văn phòng phẩm quận 10 thường biến động trên thị trường?

Có thể gọi văn phòng phẩm hiện nay là một trong những đồ dùng thiết yếu cho các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức khác. Do đó, giá thường có sự biến động tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Hay nói cách khác là theo quy luật cung cầu trên thị trường.

Dễ hình dung nhất là khi so sánh giá tại các cửa hàng văn phòng phẩm quận 10, các khu vực nội thành khác như quận 1, quận 3, quận 5 thường nhỉnh hơn so với Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp. Càng nhiều người mua, giá càng có xu hướng tăng theo.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Xét về khách quan, yếu tố từ nhà sản xuất cũng ảnh hưởng đến biến động giá. Đặc biệt là đầu vào nguyên vật liệu, sự thay đổi quy mô, mô hình sản xuất. Thêm vào đó là vấn đề lưu thông hàng hóa tại hải quan. Bởi văn phòng phẩm tại Việt Nam vẫn chủ yếu là hàng nhập khẩu, nhiều nhất là từ Trung Quốc, Thái Lan.

Không thể loại trừ nguyên nhân tăng giá bán xuất phát từ chính các nhà cung cấp. Tất nhiên là từ những nhà cung cấp không uy tín. Họ lợi dụng nhu cầu sử dụng tăng mạnh ở vài mặt hàng nào đó để đẩy giá bán thu lời. Rồi tự xưng là do biến động giá thị trường.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Mặt hàng văn phòng phẩm quận 10 nào thường xuyên biến động nhất?

Dựa vào những phân tích trên, có thể khẳng định, mặt hàng nào càng thiết yếu, càng được sử dụng nhiều thì có thể biến động giá càng lớn và thường xuyên. Biến động giá có thể theo thời gian, và cũng có thể theo từng khu vực. Có thể kể đến một vài sản phẩm như:

 • Giấy in: Những doanh nghiệp bán văn phòng phẩm ở quận 10 hcm không thể không có giấy in trong danh mục hàng hóa. Bởi đây là mặt hàng bán rất chạy. Giá bán giấy in cũng thường xuyên có sự biến động do nhu cầu sử dụng nhiều và phổ biến. Đặc biệt là ở các văn phòng, trường học, cơ quan hành chính.
 • Bìa hồ sơ: Hoạt động lưu trữ và quản lý hồ sơ tài liệu không thể thiếu bìa đựng. Doanh nghiệp nào có thâm niên càng cao thì càng cần sử dụng đến sản phẩm này. Do đó, đây cũng là mặt hàng thường xuyên biến động giá tại quận 10.
 • Đồ dùng văn phòng khác: Những sản phẩm nhỏ nhưng vẫn có sự biến động theo từng thời điểm trong năm đó là bút viết, kim bấm, kẹp giấy, thước kẻ, kéo văn phòng, băng dính và một số mặt hàng khác.

Lưu ý, không mặc định chỉ có những mặt hàng có tên trên mới có sự biến động. Chênh lệch giá bán qua từng thời điểm, từng khu vực âu cũng chỉ là điều bình thường. Đó là điều mà các công ty văn phòng phẩm tại quận 10 đã tiên lượng nhưng không thể tránh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những mánh khóe dưới đây!

Một vài mánh khóe trục lợi từ biến động giá văn phòng phẩm quận 10:

Thứ nhất, lợi dụng biến động giá thị trường để tăng giá bán quá cao:

Với những nhà cung cấp uy tín, không có cái cớ cho sự chênh lệch giá giữa các khu vực. Dù cho nhu cầu mua và sử dụng văn phòng phẩm tại đó có cao đến mấy đi chăng nữa. Giá bán vẫn là giá niêm yết công khai trên website, không có sự so sánh giữa những người mua, giữa những khu vực khác nhau để chọn giá bán.

Thứ hai, liên kết để gom hàng, đầu cơ nhằm đẩy giá bán:

Đã từng có một số công ty văn phòng phẩm tại quận 10 câu kết với nhau để gom hàng, đầu cơ tích trữ nhằm đẩy giá bán. Họ liên tục cùng nhau tuyên bố hết hàng trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, tung hàng ra thị trường và bán với giá cao.

Thật khó có thể chấp nhận với cách thức kinh doanh chộp lợi như vậy. Họ chủ động tạo ra sự khan hiếm của hàng hóa để điều chỉnh cung cầu trên thị trường. Người mua hàng nên hết sức cảnh giác với thủ đoạn hết sức tinh vi này.

Thứ ba, giá nhập tăng thì đẩy giá bán nhưng giá nhập giảm vẫn giữ nguyên giá bán:

Rất ít cửa hàng văn phòng phẩm quận 10 nào đặt quyền lợi khách hàng lên đầu. Chính vì vậy, khi giá nhập từ nhà sản xuất tăng, họ liên tục đẩy giá bán để đảm bảo lợi nhuận. Nhưng khi giá nhập giảm so với giá hiện hành, họ vẫn giữ giá bán để khoản lời được gia tăng. Hay nói vui rằng “có họa cùng chia nhưng có phúc thì một mình hưởng”.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Cách an toàn để mua văn phòng phẩm quận 10 không lo biến động giá:

Đối với các doanh nghiệp, chi phí văn phòng phẩm mỗi năm rất lớn. Thống kê cả nước hàng năm tiêu dùng đến hàng nghìn tỷ đồng vào việc mua loại hàng hóa này. Do đó, những mánh khóe trên có thể ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của các doanh nghiệp.

Để giải quyết được vấn đề biến động giá, các bạn nên lựa chọn những đại lý phân phối văn phòng phẩm quận 10 uy tín để hợp tác. Đặc biệt ưu tiên những đại lý cấp 1 để có giá tại xưởng và ổn định. Đại lý cấp 2 trở về sau chỉ là sự lựa chọn bất đăc dĩ mà thôi.

=> Có thể bạn quan tâm: Chỉ 1 nốt nhạc biết luôn ream giấy văn phòng phẩm quận 11 bao nhiêu tờ CLICK ĐÂY!

Chọn các đại lý cấp 1 không có nghĩa là không có biến động về giá. Tuy nhiên, biến động này chỉ xuất phát từ các yếu tố sản xuất mà thôi. Do đó, giá luôn hợp lý, có sự cạnh tranh và không chịu sự ảnh hưởng từ quy luật cung cầu trên thị trường chung.

Ngoài ra, khi hợp tác, với những đơn hàng lớn và đều đặn, bạn có thể ký kết hợp đồng để hưởng cam kết giá không đổi trong thời gian nhất định. Mỗi năm, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền văn phòng phẩm.

MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 10 TẠI PHÚC THỊNH – KHÔNG LO VỀ GIÁ!

“Quẳng gánh lo đi mà sống” là một cuốn sách rất hay! Bạn có thể “quẳng gánh lo” về biến động giá văn phòng phẩm bằng cách nào? Đó là tìm đến và hợp tác với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh – một trong số ít nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ quận 10 uy tín nhất hiện nay. Phúc Thịnh đem đến sự yên tâm về giá như thế nào?

 • Giá sản phẩm luôn được niêm yết và cập nhật công khai trên website của Phúc Thịnh. Giá mua là giá tại xưởng, mua ít vẫn được giá sỉ, mua nhiều được trừ chiết khấu 5% trên giá sỉ nếu thỏa mãn điều kiện giá trị đơn hàng.
 • Giá bán của các nhà cung cấp van phong pham quan 10 khác không làm ảnh hưởng đến giá bán của Phúc Thịnh. Phúc Thịnh không phân biệt người mua, khu vực mua. Giá là giá chung, một giá và bán đúng giá trên website.
 • Trường hợp nếu giá sản xuất tăng thì Phúc Thịnh cũng sẽ tăng theo, giá sản xuất giảm thì Phúc Thịnh sẽ giảm theo nhưng dù tăng hay giảm thì có một điều khách hàng yên tâm rằng vẫn thấp hơn các nhà cung cấp khác.
 • Khách hàng lớn ký hợp đồng với Phúc Thịnh sẽ được giữ giá không đổi trong 1 năm dù giá thị trường có tăng cao đến cỡ nào đi chăng nữa. Còn nếu giá giảm thì khách hàng vẫn được giảm giá theo.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM SÀI GÒN QUẬN 10 CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua van phong pham quận 10 nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tại quận 10 có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (13 bình luận)

 1. Văn Hùng

  Mua văn phòng phẩm ở quận 10 tại shop này hóa đơn nào trên 500k mình cũng đều nhận được đầy đủ hóa đơn chứng từ. Đặc biệt là shop không câu kết với nhân viên để đẩy giá lên ăn chênh lệch nha. Về cái này mình đã check thử rồi nên các bạn cứ yên tâm.
  Giá rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ ổn. Anh em có thể tin tưởng được nha.

  • Nguyễn Thùy Thu

   Em cũng từng thử hỏi xem bên này có bắt tay đẩy giá lên để mỗi người ăn 1 tý không. Nhưng mà nhân viên bên đó một mực từ chối không bán. Dù là phép thử nhỏ thôi nhưng cũng đánh giá được tính chuyên nghiệp của ncc này.
   Các doanh nghiệp có thể yên tâm, tin tưởng khi mua hàng ở đây được. Đúng như anh Hùng nói, giá rẻ, chất lượng tốt mà còn mang lại cảm giác yên tâm cho khách nữa.

 2. trịnh mai hương

  Mọi người mua vpp nên chú ý đến vấn đề xuất hóa đơn và chứng từ liên quan đến khấu trừ thuế nha. Ncc nào mà không xuất hóa đơn hoặc hóa đơn do một bên khác đứng tên thì cần phải đặt dấu hỏi ngay về nguồn gốc xuất xứ, uy tín của ncc.
  Đây là cách để tôi đảm bảo độ an toàn khi giao dịch mua sắm vpp. Bởi lỡ nếu có khiếu nại về hàng hóa thì còn có cơ sở pháp lý để yêu cầu họ giải quyết.
  Từ khi tôi biết đến Phúc Thịnh,và mua hàng tại nơi này luôn có hoá đơn đầy đủ nên tôi rất yên tâm.

 3. Trà Giang

  Mình đã từng khảo sát rất nhiều ncc trong cùng một khu vực tại quận 10 rồi. Cứ mỗi nhóm nhỏ trong một khu vực nhất định họ đều bán giá tương đối giống nhau. Hầu hết là nâng giá lên cao hơn giá trung bình chung.
  Nhưng chiêu liên kết đẩy giá này xưa rồi, bởi người mua như anh em mình giờ toàn đặt mua online của các cửa hàng khu vực khác như phúc thịnh chẳng hạn. Giá rẻ hơn nhiều!