Văn phòng phẩm quận bình thạnh – Rủi ro có thể có khi đổi trả hàng?

Bạn đã bao giờ gặp vấn đế khi đổi trả văn phòng phẩm quận bình thạnh? Rủi ro thường xảy ra liên quan đến chính sách đổi trả hàng hóa là gì?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Hầu hết người mua đều ít bận tâm đến chính sách hậu mãi của các nhà cung cấp. Cũng dễ hiểu bởi chính sách sau bán hàng của người bán chỉ phát huy công dụng của nó khi hàng hóa gặp các sự cố, lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Nhưng nên nhớ, mặt hàng văn phòng phẩm rất hay xảy ra lỗi hỏng hóc ngoài ý muốn.

Cuộc sống mà! Luôn có những yếu tố bất ngờ! Rủi ro có thể đến từ “tám phương tứ hướng”. Nhưng bạn nên tin rằng, tại bình thạnh, rủi ro về chính sách đổi trả hàng hóa chỉ đến từ “hướng” các cty văn phòng phẩm ở bình thạnh kém uy tín trên thị trường.

Làm sao để hạn chế được những rủi ro này? Bài viết sẽ có những góc nhìn đa chiều nhất giúp bạn nhận diện rủi ro, đánh giá mức độ để có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Bạn sẽ thực sự phải hối hận nếu chỉ đọc đến đây đã chuyển sang một đường link khác.

Rủi ro về chất lượng văn phòng phẩm quận bình thạnh dẫn đến đổi trả:

Khác với những mặt hàng khác, văn phòng phẩm hiếm ai dùng đồ đã qua sử dụng. Do đó, khi đặt mua từng món hàng về dùng cho văn phòng, tất cả đều mua hàng mới 100%. Hay nói cách khác là nguyên đai nguyên kiện, chưa ai sờ mó gì vào bên trong.

Tuy nhiên, nhiều người mua văn phòng phẩm ở quận bình thạnh lên mạng than vãn vì mua phải hàng 99%. Tức là hàng trưng bày hoặc đã qua sử dụng một vài lần sau đó bán lại. Đây là rủi ro lớn nhất dẫn đến việc khiếu nại đổi trả hàng hóa khi mua văn phòng phẩm.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Chất lượng hàng hóa cũng có thể bị ảnh hưởng do quá trình vận chuyển. Một số người mua đã chuyển khoản tiền hàng. Văn phòng phẩm sau đó được đóng gói và gửi xe khách đến địa chỉ khách đặt. Khách tự ra nhận và kiểm tra mới biết một số món bị vỡ. Trường hợp này bạn sẽ bắt đền nhà xe? Hay bắt nhà cung cấp đổi hàng?

Nhưng hãy yên tâm, một số nhà cung cấp van phong pham binh thanh như Phúc Thịnh vẫn có chính sách đổi trả miễn phí tận nơi cho khách hàng với những sản phẩm bị lỗi, bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển. Điều này ít nhà cung cấp nào có thể làm được.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Rủi ro về văn phòng phẩm quận bình thạnh sau khi đã đổi trả xong:

Nhiều khách hàng khi mua văn phòng phẩm đã lường trước rủi ro và có hỏi về chính sách đổi trả. Nhưng họ lại quên hỏi kỹ hơn về sản phẩm đổi trả đó có đặc điểm như thế nào. Để rồi hàng sau khi nhận đổi trả lại là hàng cũ, dùng được nhưng lại không đáp ứng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận phú nhuận – 1 bước để check hàng giả, hàng thiếu!

Đã thế, một số cửa hàng văn phòng phẩm bình thạnh còn cắt luôn chế độ bảo hành cho hàng đã đổi trả. Tức là nếu có xảy ra sự cố hỏng hóc, hay lỗi phát sinh thì không được bảo hành đổi trả nữa. Thế chẳng khác nào là “gắp con bỏ chợ”.

Nếu bạn nghĩ mua hàng tại nơi cam kết đổi trả là “ngon” thì chưa đủ. Bởi sau quá trình đổi trả lại là một câu chuyện dài. Nó không dài như phim “cô dâu 8 tuổi” nhưng cũng đủ để làm bạn phải “thở ra khói”. Nên khi mua văn phòng phẩm quận bình thạnh, bạn cần hết sức cảnh giác.

Rủi ro về các chính sách đổi trả văn phòng phẩm quận bình thạnh:

Một công ty văn phòng phẩm quận bình thạnh uy tín không chỉ cần mang đến những sản phẩm chất lượng, giá tại xưởng mà còn phải có chính sách đổi trả hàng hóa linh hoạt, có nhiều điểm cộng để khách hàng yên tâm sử dụng. Các bạn có đồng ý với điều này không?

Bởi chính sách đổi trả có ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng sản phẩm. Bao gồm thời hạn đổi trả là bao lâu? Thời gian giải quyết yêu cầu đổi trả ra sao? Đổi trả tận nơi hay tại cửa hàng? Chi phí cho việc đổi trả hàng hóa do bên nào chịu? Tất cả đều rất quan trọng!

Những rủi ro có thể lường trước như thời hạn đổi trả quá ngắn. Chẳng hạn như chỉ có 5 ngày để đổi trả. Nhiều người mua văn phòng phẩm ở bình thạnh về chưa dùng ngay. Hoặc có dùng cũng chỉ một vài món chứ chưa dùng hết được cùng lúc. 5 ngày trôi qua nhanh lắm, và đến ngày thứ 6 mới thấy một lô hàng hỏng thì cũng đã “an bài”.

Sai sót trên máy khi đề xuất số lượng, mẫu mã hàng hóa của người mua cũng dễ xảy ra. Nhiều người phụ trách công việc này do quá tự tin nên dẫn đến cẩu thả. Con số hàng hóa có khi chênh nhau hàng trăm lần. Hàng giao đến trong hoàn cảnh này không phải nhà cung cấp nào cũng cho trả lại.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Nên tìm ncc văn phòng phẩm quận bình thạnh có đặc điểm nào?

Rủi ro là hiện hữu, nó đúng với những gì bài viết vừa phân tích. Nhiệm vụ tối quan trọng để hạn chế rủi ro này là tìm mua văn phòng phẩm tại bình thạnh ở những nhà cung cấp uy tín. Tại đó có chính sách đổi trả hàng hóa linh hoạt, tối ưu quyền lợi khách hàng.

Trước hết là phải có những cam kết về chất lượng hàng hóa được giao. Bởi cam kết càng rõ ràng, chi tiết thì việc khiếu nại khi hàng hóa không đảm bảo mới mang lại giá trị. Sau đó là cam kết về việc đổi trả hàng. Trong đó, đặc điểm của hàng đổi trả phải là hàng mới.

Chế độ bảo hành hàng hóa khi đổi trả cũng cần được quan tâm. Nên chọn nhà cung cấp nào có thể thay mặt khách hàng thực hiện bảo hành với nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành phải ghi rõ ràng, rành mạch.

Mua văn phòng phẩm quận bình thạnh, để an toàn, bạn cần tìm đến nhà cung cấp có thời gian đổi trả hàng miễn phí dài. Một số cửa hàng uy tín như Phúc Thịnh thậm chí còn cho thời hạn lên đến 30 ngày. Ngoài ra, các bạn cần dự phòng rủi ro khi đề xuất sai mẫu, sai số lượng hàng hóa.

ĐỔI TRẢ VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN BÌNH THẠNH TẠI PHÚC THỊNH CÓ GÌ?

Có rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm bình thạnh. Nhưng không ngạc nhiên khi hầu hết người mua đều chọn Phúc Thịnh. Giá sản phẩm tại Phúc Thịnh luôn là giá gốc, giá tại xưởng. Điều này hầu như ai cũng biết. Nhưng quan trong là chính sách đổi trả của Phúc Thịnh không giống ai, cực kỳ linh hoạt.

Phúc Thịnh cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ bình thạnh và cho thời gian đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Các mặt hàng giao không đúng yêu cầu, sản phẩm lỗi và hỏng do vận chuyển, Phúc Thịnh vẫn đổi trả miễn phí tận nơi.

Đặc biệt, nếu khách chẳng may có đề xuất sai mẫu, đề xuất số lượng nhiều hơn nhu cầu. Quý khách có thể trả lại ngay khi nhận hàng. Hoặc Phúc Thịnh sẽ tiến hành đổi lại mặt hàng đúng yêu cầu trong 24h. Với chính sách như vậy, Phúc Thịnh tin rằng, quyền lợi của khách hàng mua văn phòng phẩm quận bình thạnh là tối ưu nhất.

Cung cấp văn phòng phẩm ra thị trường, Phúc Thịnh luôn cam kết hàng mới 100%, đúng tiêu chuẩn chất lượng nhà sản xuất. Hàng đổi trả cho khách cũng đảm bảo như hàng mới mua. Phúc Thịnh sẽ thay khách hàng thực hiện chế độ bảo hành với nhà sản xuất. Nên việc của khách chỉ là cứ yên tâm và sử dụng sản phẩm.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM Ở BÌNH THẠNH CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua van phong pham quan binh thanh nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tại bình thạnh có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Đan Trường

  Tôi hỏi nhiều cửa hàng rồi, hầu như đều nói rằng hàng có bảo hành nhưng đổi trả chỉ có một lần, không được đổi trả lần tiếp theo. Như vậy thì hơi lo vì biết đâu hàng đổi trả lại lỗi tiếp thì sao.
  Chỉ có bên shop này là cam kết luôn cho cả hàng đổi trả. Tức là hàng đổi vẫn có thể được đổi đến n lần nếu như có lỗi từ nhà sản xuất và đảm bảo hóa đơn vẫn đầy đủ.

 2. Nguyễn Lê Khánh Vân

  Trên nhiều diễn đàn, mình thấy rất nhiều bạn mua văn phòng phẩm ở quận bình thạnh tại một số cửa hàng khác hay than rằng mua sản phẩm mới, nhưng lại giao hàng cũ. Hơn nữa lại không được giải quyết bảo hành.
  Rất mong trong thời gian tới, VPPPT sẽ được nhiều người biết đến. Để cho anh chị em văn phòng không còn phải gặp tình trạng như trên nữa.

 3. Nguyễn Ánh Đào

  Cá nhân tôi khi mua vpp sẽ loại trừ hai đặc điểm. Một là không mua ở đơn vị có mức giá quá rẻ bởi có thể chứ sp chất lượng không đúng yêu cầu. Hai là không chọn đơn vị có giá bán quá cao thì như vậy sẽ rất tốn kém và thiệt thòi.
  Ptphucthinh.com là website bán hàng vpp tôi thấy giá mềm và rất hợp lý. Chiết khấu không quá cao nhưng mức giá sỉ áp dụng cho mọi khách hàng nên tôi có thể mua nhiều mua ít mà vẫn được giá rẻ.