Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và ủng hộ PTPHUCTHINH.COM trong thời gian qua, chúng tôi hiểu rằng cung cấp những thông tin rỏ ràng – chính xác và hữu ích đến Quý Khách là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.

1. PHÚC THỊNH CÓ GIAO HÀNG ĐẾN NƠI HAY KHÔNG?

⇒ PHÚC THỊNH: Để đảm bảo khách hàng có văn phòng phẩm sử dụng theo yêu cầu nhanh nhất, nên Phúc Thịnh thực hiện giao hàng tận nơi cho tất cả các đơn hàng của Khách.

2. PHÚC THỊNH GIAO HÀNG CÓ TÍNH PHÍ HAY KHÔNG?

⇒ PHÚC THỊNH: luôn hướng đến giao hàng miễn phí, tuy nhiên tuỳ từng giá trị đơn hàng và khu vực cụ thể sẽ giao miễn phí hoặc tính phí.

Xem thêm:  Giá trị đơn hàng và khu vực giao hàng miễn phí CLICK ĐÂY

HOT CLICK XEM CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

⇒ Gọi ngay (zalo): 0902.308802 Mr. Phong để nhận ngay giá siêu rẽ.

3. Vì SAO MUA ÍT Ở NƠI KHÁC ĐƯỢC GIAO MIỄN PHÍ? BÊN PHÚC THỊNH LẠI TÍNH PHÍ? PHÍ NÀY THẬT VÔ LÝ?

⇒ PHÚC THỊNH: Nhà cung cấp văn phòng phẩm khác đã tính phí giao hàng trực tiếp vào trong giá bán nên không tính nữa.

Ví Dụ: Khách đặt mua giấy double a a4 70gsm: 10 ream.

Mua tại Phúc Thịnh: Giá giấy double a a4 70gsm: 60.500đ/ream (vậy chi phí khách trả tại Phúc Thịnh: 10ream x 60.500đ + ship (30.000đ) = 630.500đ).

♥ Mua tai văn Phòng phẩm khác: Giá giấy double a a4 70gsm: 68.000đ/ream (vậy chi phí khách trả tại VPP khác: 10ream x 68.000đ + ship (0đ) = 680.000đ)

Khi khách mua ít – cần giao đến nơi thì tính phí ship là điều không thể tránh khỏi (và cho dù có cộng phí ship thì đơn hàng mua tại Phúc Thịnh cũng có chi phí thấp hơn nhà cung cấp khác).

4. TRONG BAO LÂU PHÚC THỊNH GIAO HÀNG ĐẾN NƠI?

⇒ PHÚC THỊNH: Trong khu vực nội thành thành phố hồ chí minh, tuỳ từng quận cụ thể đơn hàng sẽ được giao trong vòng từ 2h đến 6h hành chánh.

 • Khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Long An Đơn hàng sẽ được giao từ 3h đến 8h (theo giờ hành chánh).
 • Khi Khách có yêu cầu giao sớm hơn so với giờ thông thường phía trên, thì Phúc Thịnh sẽ cố gắng hết mức giao đúng giờ khách yêu cầu.

5. MUA SỐ LƯỢNG NHIỀU PHÚC THỊNH CÓ CHIẾT KHẤU?

⇒ PHÚC THỊNH: luôn bán với giá sĩ (giá gốc tại xưởng), nhưng vẫn thực hiện chiết khấu cho đơn hàng có tổng giá trị đơn hàng trên 5.000.000đ/lần sẽ được giảm giá (chiết khấu) ngay 3%.

♥ Đơn hàng trị giá trên 15.000.000 đ/lần sẽ được giảm giá (chiết khấu) ngay 5% trên giá chưa vat (chiết khấu chỉ được áp dụng khi khách hàng thực hiện chuyển ngay khi nhận đủ hàng và hoá đơn)

6. CHỔ KHÁC CHIẾT KHẤU ĐẾN 10%? PHÚC THỊNH CHIẾT KHẤU CÓ 5%? CHIẾT KHẤU THẤP KHÔNG MUA LÀ HỢP LÝ?

⇒ PHÚC THỊNH: Nhà cung cấp văn phòng phẩm khác bán giá cao hơn Phúc Thịnh từ 15% đến 20% thì khi khách mua hàng nhận được chiết khấu 10% từ nhà cung cấp văn phòng phẩm khác là hợp lý.

Ví dụ cụ thể: Khách mua hàng giấy Double A A4 70 gsm:

♥ Giá bán tại Phúc Thịnh: 60.500đ / ream (khi khách mua số lượng nhiều được chiết khấu thêm 5% (tương đương giảm giá 3.025đ, vậy giá còn lại của Quý Khách phải trả tại Phúc Thịnh là: 57.475đ / ream)

♥ Giá bán tại nhà cung cấp khác: 68.000đ / ream (khi khách mua số lượng nhiều được chiết khấu thêm 10% (tương đương giảm giá 6.800đ, vậy giá còn lại của Quý Khách phải trả tại nhà cung cấp khác là: 61.200đ / ream)

⇒ Trong trường hợp này Quý Khách cần để ý thành tiền sau khi chiết khấu của 2 nhà cung cấp rồi quyết định lựa chọn phương án tối ưu.

7. VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH THANH TOÁN NHƯ THẾ NÀO?

⇒ PHÚC THỊNH: Sau khi Khách Hàng nhận đủ hàng hoá và hoá đơn tài chính, Khách Hàng tiến hành chuyển khoản đơn hàng đã nhận trong 1 đến 2 ngày (Phúc Thịnh không nhận tiền mặt khi giao hàng).

8. MUA HÀNG TẠI PHÚC THỊNH CÓ ĐƯỢC ĐỂ CÔNG NỢ TỪ 1 ĐẾN 2 THÁNG?

⇒ PHÚC THỊNH: với tiêu chí đặt ra từ đầu (giá mua tại xưởng mua ít vẫn được giá sĩ, mua nhiều được thêm phần chiết khấu đến 5% trên giá sĩ niêm yết tại website PTPHUCTHINH.COM), đơn hàng của Phúc Thịnh luôn thấp hơn các nhà cung cấp văn phòng phẩm khác từ 10% đến 20%, nên chưa có chính sách công nợ đến khách hàng, nói một cách khác khi khách hàng nhận đủ hàng hoá và hoá đơn điện tử – Khách hàng sẽ chuyển khoản trong 1 đến 2 ngày hành chánh cho Phúc Thịnh.

VÍ DỤ THỰC TẾ ĐÃ XẢY RA: Khách mua giấy Double A A4 70 gsm: 200 ream (40 thùng) nhưng giá khác nhau tại Phúc Thịnh và nhà cung cấp khác).

♥ Đơn hàng giấy Double A A4 70 gsm mua tại Phúc Thịnh: .60.500 đ x 200 ream – chiết khấu 5% = 11.495.000 đ.

♥ Đơn hàng giấy Double A A4 70 gsm mua tại nhà cung cấp khác: 68.000đ x 200 ream = 13.600.000 đ nhưng được để công nợ từ 1 đến 2 tháng.

⇒ Tuỳ theo điều kiện phù hợp của Khách, Khách sẽ chọn Phúc Thịnh hoặc nơi cung cấp khác.

9. GIÁ BÁN TẠI PHÚC THỊNH CÓ ĐƯỢC GIỮ KHÔNG ĐỔI TRONG VÒNG 1 NĂM?

⇒ PHÚC THỊNH: Tuỳ vào tình hình biến động của thị trường lúc tăng – lúc giảm, Trường hợp giá sản xuất tăng thì Phúc Thịnh cũng sẽ tăng theo, giá sản xuất giảm thì Phúc Thịnh sẽ giảm theo, và giá luôn bán đúng theo giá công bố trên website (Nhưng cho dù tăng hay giảm khách hàng vẫn được mua với giá gốc – giá sĩ tại xưởng và vẫn đảm bảo sẽ thấp hơn nơi cung cấp văn phòng phẩm khác từ 10% đến 20% trên tổng giá trị đơn hàng).

♥ Nhưng vẫn có trường hợp giữ giá không đổi trong vòng 1 năm (với khách hàng lớn mua đều đặng mõi tháng trên 50.000.000 đ/tháng), Khách hàng lớn thực hiện ký hợp đồng với Phúc Thịnh, Phúc Thịnh sẽ giữ giá không đổi trong vòng 1 năm (dù giá thị trường có tăng đến bao nhiêu thì vẫn không ảnh hưởng đến giá của khách hàng lớn, nhưng chiều ngược lại khi giá giảm thì Khách hàng lớn được giảm giá theo).

10. GÍA NIÊM YẾT TRÊN WEB PTPHUCTHINH.COM CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG?

⇒ PHÚC THỊNH: Giá bán trên website PTPHUCTHINH.COM là giá chính xác , Phúc Thịnh luôn cập nhật giá mới nhất vào thời gian thực quý khách mua hàng.

11. GIÁ GIẤY EXCEL A4 70 GSM  – (80GSM) – TẠI SAO MẮC HƠN CHỔ KHÁC?

⇒ PHÚC THỊNH:  Khi chọn giấy EXCEL A4 có giá thật rẻ để mua có đúng ko?, ⇒ xin thưa rằng giấy EXCEL A4 là giấy thương hiệu chung mà bất kỳ văn phòng phẩm nào cũng tự cắt và đóng gói được.

 • Tuỳ nơi bán sẽ đóng gói giấy EXCEL A4: 350 tờ/ream,  400 tờ/ream, 450 tờ/ream, 500 tờ/ream.
 • Khi bạn mua giấy EXCEL A4 được giá rất rẽ thì đừng vội mừng nhé, vì bạn phải biết bạn mua giấy bao nhiêu tờ/ream.?
 • Giá giấy EXCEL Trên website ptphucthinh.com là đủ (500 tờ/ ream, độ sai lệch +- 2%)

⇒ Ví Dụ cụ thể trong trường hợp này (bạn mua giấy EXCEL A4 70 gsm tại Phúc Thịnh và nhà cung cấp khác):

 • Phúc Thịnh bán giấy Excel A4 70gsm :             48.000đ/ream  (500 tờ/ream sai lệch +-2%)
 • Nhà cung cấp khác bán giấy Excel A4 70gsm : 44.000đ/ream  (bao gói đề 500 tờ?, bạn biết cách kiểm tra chưa?
 • Bạn nhìn bao gói của nhà cung cấp khác ghi 500 tờ/ream và bạn cho là bạn mua đúng 500 tờ/ream?, nên bạn kết luận bạn mua được giá rẻ? ⇒ Bạn đã sai lầm ngay bước này, bạn chưa tin đúng không?

Hướng dẫn cách kiểm tra giấy EXCEL A4 70gsm – (80gsm)  (500 tờ/ream) chỉ 5 giây: LICK ĐÂY

 

12. TÔI CÓ THỂ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE PTPHUCTHINH.COM HAY KHÔNG?

⇒ PHÚC THỊNH: Quý Khách có thể hoàn toàn đặt hàng trực tiếp trên website ptphucthinh.com với những bước vô cùng đơn giản.

♥ Khi Quý Khách đặt hàng hoàn tất – nhân viên Phúc Thịnh sẽ liên hệ Quý Khách để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

13. PHÚC THỊNH CÓ THỂ GỞI TÔI BẢNG GIÁ ĐẦY ĐỦ CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC KHÔNG?

⇒ PHÚC THỊNH: Hiện tại bảng báo giá văn phòng phẩm dụng – cụ vệ sinh có trên 5.000 sản phẩm, báo giá trên 500 trang (với tên hàng và giá). Rất khó để Quý Khách tìm sản phẩm mình cần trong 5.000 sản phẩm trong bảng báo giá.

Phúc Thịnh đề xuất 2 giải pháp cực kỳ hiệu quả để Quý Khách tham khảo:

Giải Pháp 1: Khá đơn giản, Quý Khách có thể tham khảo trực tiếp tại website PTPHUCTHINH.COM (có hình ảnh trực quang cho từng sản phẩm)

Giải pháp 2: Thật dễ dàng và đơn giản cho Khách, Quý Khách liệt kê danh sách văn phòng phẩm sử dụng hàng tháng gởi qua bên Phúc Thịnh, Bộ phận báo giá bên Phúc Thịnh sẽ tiếp nhận và gởi lại giá cho Quý Khách trong 30 phút.

* 3 LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM  SỬ DỤNG HÀNG THÁNG CHO PHÚC THỊNH BÁO GIÁ

⇒ Báo giá đúng các mặt hàng Quý Khách cần trong 30 phút (có hình ảnh cụ thể)

⇒ Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác

⇒ Trình báo giá lên công ty (lên cấp trên) một cách chuyên nghiệp – rỏ ràng đến từng chi tiết.

14. TÔI MUỐN NÂNG GIÁ –  NÂNG SỐ LƯỢNG LÊN ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG THÊM PHẦN CHÊNH LỆCH ĐƯỢC KHÔNG?

PHÚC THỊNH: bán đúng giá trên niêm yết website, Phúc Thịnh xin từ chối hình thức nâng giá hoặc nâng số lượng ngay từ đầu

♥ Phúc Thịnh chỉ bán đúng giá công bố trên website PTPHUCTHINH.COM (để đảm bảo chi phí cho việc mua sắm văn phòng phẩm của xí nghiệp, công ty… đơn vị hành chính là thấp nhất).

15. TÔI KHÔNG LẤY HOÁ ĐƠN VAT CÓ ĐƯỢC KHÔNG? GIÁ BÁN NHƯ THẾ NÀO?

⇒ PHÚC THỊNH: Giá bán trên website Phúc Thịnh là giá chưa bao gồm 10% Vat, Phúc Thịnh Khuyến nghị tất cả khách hàng đặt mua đều lấy hoá đơn.

Trong trường hợp khách không lấy hoá đơn khi mua hàng (Phúc Thịnh vẫn xuất hoá đơn báo cáo thuế lượng hàng khách đã mua), tuy nhiên để đảm bảo lợi ích cao nhất cho Khách hàng – Phúc Thịnh sẽ hỗ trợ bán giá cuối cùng là giá chưa thuế. Nhưng sẽ tính chi phí giao hàng cụ thể cho từng đơn hàng quý khách đặt.

16. SẢN PHẨM CÓ MỚI 100%? CÓ ĐƯỢC BẢO HÀNH?

⇒ PHÚC THỊNH: sản phẩm luôn đảm bảo mới 100%, vậy khi nhận sản phẩm của Phúc Thịnh – Khách kiểm tra kỹ trước khi nhận (khi phát sinh hư hỏng trong quá trình vận chuyển quý khách vui lòng trả ngay cho nhân viên giao nhận).

Lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng – thì Quý Khách sẽ được đổi mới hoặc sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Sản phẩm sẽ bảo hành từ 6 tháng đến 5 năm tuỳ từng sản phẩm cụ thể.

17. KHI KHÔNG HÀI LÒNG VỀ NHÂN VIÊN PHÚC THỊNH TÔI PHẢN ÁNH CHO AI?

⇒ PHÚC THỊNH: Trong quá trình phục vụ không thể tránh khỏi những thiếu sót, kính mong khách hàng lượng thứ bỏ qua và liên hệ ngay với số hotline 0902.308802 Mr Phong để phản ánh tình trạng thiếu sót trên, Phúc Thịnh cam kết sẽ khắc phục ngay trong thời gian sớm nhất.

18. WEBSITE PHÚC THỊNH CHỈ THẤY HÌNH KHÔNG THẤY GIÁ SẢN PHẨM? RẤT KHÓ TÌM SẢN PHẨM?

⇒ PHÚC THỊNH: Trường hợp Khách hàng đã quen với việc xem website có thiết kế cổ điển thì khi xem website PTPHUCTHINH.COM được thiết kế riêng biệt và duy nhất tại thị trường Việt Nam sẽ có chút ngỡ ngàng và khó tìm ban đầu.

Tuy nhiên mọi việc sẽ khác đi – khi Khách thực hiện vài thao tác trên website PTPHUCTHINH.COM, việc ngỡ ngàng sẽ không còn nữa mà thay vào đó sẽ thấy nội dung bên trong được thiết kế rõ ràng mạch lạc – bố cục chặt chẽ thân thiện với người dùng.

Phúc Thịnh cam đoan với Quý Khách: trong thời gian tới sẽ rất nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm khác sẽ theo sau mô hình thiết kế website của Phúc Thịnh (ý tưởng làm nên sự khác biệt).

Hướng dẫn xem giá và đặt hàng tại website ptphucthinh.com trên máy tính bàn ( hoặc laptop): TẠI ĐÂY

Hướng dẫn xem giá và đặt hàng tại website ptphucthinh.com trên điện thoại thông minh (hoặc máy tính bảng): TẠI ĐÂY

19. CUỐI CÙNG ĐIỀU GÌ LÀM CHO PHÚC THỊNH TỰ HÀO NHẤT?

⇒ PHÚC THỊNH: Có 3 vấn đề làm Phúc Thịnh tự hào nhất:

 • Giá rẻ mà chất lượng.
 • Giao hàng đúng hẹn.
 • Nhân viên lịch sự – lễ phép.
4.1/5 - (9 bình chọn)