Văn phòng phẩm quận thủ đức và 5 câu hỏi người mua nào cũng hỏi!

Có phải bạn đang tìm mua văn phòng phẩm quận thủ đức? Một số thắc mắc bạn chưa tìm được lời giải xác đáng? Hãy dành 5 phút đọc chia sẻ sau!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

“Mua văn phòng phẩm giá rẻ thủ đức khó đến vậy sao? Tại sao mỗi nhà cung cấp lại trả lời những câu hỏi của tôi một kiểu khác nhau? Đâu mới là sự thật? Tìm hoài mà chưa thấy bài chia sẻ nào dám đi đúng trọng tâm cả! Thật phát mệt đi thôi! Haizz”.

Thôi nào anh bạn! Câu trả lời đang ở ngay phần sau đây rồi! Uống một ngụm nước thật to nhằm giải nhiệt và soi từng con chữ để tìm lời giải đáp nhé! Bởi không những anh bạn mà hầu như người mua văn phòng phẩm nào cũng quan tâm đến những vấn đề này.

Bài viết sẽ không đi lòng vòng như Hải Phòng, cũng không vội như Hà Nội. Tác giả sẽ  gửi đến các bạn những thông tin “thú vị như thành thị”, “thật thà như sông Đà”. 5 vấn đề mà người mua nào cũng hỏi là gì? Câu trả lời của các nhà cung cấp thường thế nào? Cùng đón xem ngay sau đây nhé!

1. Mua văn phòng phẩm quận thủ đức có được miễn phí ship không?

Ái chà! Có phải bạn đang nghĩ cái câu hỏi tầm thường này sao lại cho vào bài viết hay như thế này không? Đừng vội phán xét tác giả nhé! Nhiều cửa hàng bán văn phòng phẩm tại thủ đức sẽ trả lời bạn rằng: “Dĩ nhiên rồi, bên em free ship hoàn toàn dù anh chị đặt mua chỉ 1 sản phẩm duy nhất”.

Mại zô, mại zô! Mua ngay đi thôi! Ối chết! Khoan đã! Đọc xong đoạn này rồi hẵng quyết! Rất có thể, nhà cung cấp văn phòng phẩm kia đã tính luôn phí giao hàng vào trong giá bán sản phẩm rồi đấy. Chứ đời nào bạn mua có 1 món đồ bất kỳ mà cũng được free phí giao hàng đâu!

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Bởi khách hàng mua ít mà cần giao đến nơi thì việc tính phí ship là điều không thể tránh. Do đó, thông thường, những công ty văn phòng phẩm quận thủ đức nào dám công khai sòng phẳng rằng chúng tôi chỉ giao miễn phí tùy từng đơn hàng và khu vực cụ thể xem ra lại uy tín hơn.

Vậy bạn nên quan tâm điều gì khi hỏi về phí ship khi mua tại cửa hàng văn phòng phẩm ở thủ đức? Đó là giá thực tế của sản phẩm khi so sánh với cửa hàng khác. Sản phẩm được giao đến có phải là hàng loại 1, hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn không?

Kết luận: Nên nhớ! Tổng thành tiền đơn hàng miễn phí ship tại cửa hàng A chưa chắc đã rẻ hơn đơn hàng tính phí ship tại cửa hàng B.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

2. Mua văn phòng phẩm quận thủ đức có được chiết khấu không?

Ối dời! Lại nói đến câu hỏi mà ai cũng biết đáp án đó là “có”! Thôi nào! Thật bất công cho tác giả của bài viết. Dễ thế thì mang vào đây chia sẻ với các bạn để thêm tốn thời gian à? Không đâu! Ý tác giả muốn nói là mức chiết khấu khi mua văn phòng phẩm quận thủ đức thường bao nhiêu?

Có thể bạn không tin! Nhưng có vài công ty văn phòng phẩm gần vạn phúc city thủ đức đang quảng cáo chiết khấu khi mua văn phòng phẩm lên đến 20% đấy! Thật ư! Có thật sao! Lý thuyết là có đấy các bạn! Nhưng thực tế thì chẳng có “mỡ mà húp” đâu.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận bình tân – 5 bước để tối ưu quyền lợi khi mua sắm. CLICK ĐÂY!

Nếu bạn nói cửa hàng văn phòng phẩm thủ đức chỗ A có chiết khấu 10%, còn chỗ B có chiết khấu chỉ 5%, mua chỗ A là hợp lý thì chưa chắc đã đúng! Bởi có khi chỗ A lại bán giá văn phòng phẩm cao hơn chỗ B từ 15% đến 20% thì hóa ra thành tiền đơn hàng lại cao hơn à!

Kết luận: Đơn hàng có chiết khấu cao chưa chắc đã rẻ hơn đơn hàng có chiết khấu thấp. Người mua vẫn nên quan tâm nhiều hơn đến giá niêm yết của sản phẩm. Sau đó so sánh tổng thành tiền giữa các đơn hàng với nhau.

3. Mua văn phòng phẩm quận thủ đức được để công nợ thế nào?

“Này anh gì ơi! Mua hàng thời nay là phải đàm phán công nợ càng cao càng tốt! Chậm thanh toán ngày nào hay ngày đấy chứ trả tiền luôn không được lợi gì cả!”. Thôi xong! Nếu bạn đang cùng quan điểm với anh chàng này thì coi như “vứt” một khối tiền cho người ta rồi cũng nên.

Nói thì lại bảo tác giả bài viết động chạm đến những ai đang mua văn phòng phẩm quận thủ đức cho công nợ đến một vài tháng. Nhưng sự thật mất lòng, tác giả cũng muốn tốt cho bạn thôi. Trong đầu bạn đang nghĩ “tại sao lại vậy” đúng không?

Có rất nhiều doanh nghiệp đặt mua ở một cửa hàng văn phòng phẩm võ văn ngân thủ đức hồ chí minh (xin được dấu tên cửa hàng) than thở với tác giả rằng bấy lâu này mình bị lừa. Bởi cho công nợ 2 tháng nhưng hóa ra đơn hàng được đẩy giá cao hơn. Chẳng khác nào doanh nghiệp đang vay tiền của nhà cung cấp và phải chịu lãi.

Kết luận: Chưa chắc việc nhà cung cấp cho công nợ dài lại tốt hơn thanh toán sau một vài ngày. Bởi công nợ dài thường kéo theo đơn giá cao. Đặc biệt là không nhận được những ưu đãi từ nhà cung cấp.

4. Giá văn phòng phẩm quận thủ đức tại sao lại có sự khác nhau?

Giá x, giá y, giá z, giá a bờ cờ các kiểu! Ôi trời, một mặt hàng thôi mà đã có nhiều mức giá vậy ư? Bài viết tin rằng sự chênh lệch giá bán giữa những nhà cung cấp âu cũng là điều bình thường. Quan trọng là các bạn đánh giá được đâu mà mức giá trung bình trên thị trường.

Để làm được điều này, xin báo giá của vài nhà cung cấp văn phòng phẩm quận thủ đức để so sánh là biết ngay. Cùng là hàng chính hãng nhưng mua tại cửa hàng có giá sỉ, giá gốc tại xưởng lúc nào cũng tiết kiệm chi phí hơn. Còn đặt mua tại cửa hàng phân phối cấp hai sẽ có giá cao hơn bình thường.

Kết luận: Không thiếu các cửa hàng phân phối văn phòng phẩm giá sỉ thủ đức. Điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ có mức giá thấp nhất. Thay vì cứ chăm chăm đi tìm đối tác đưa ra mức chiết khấu cao hay miễn phí giao hàng các kiểu khác nhau để câu khách.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

5. MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN THỦ ĐỨC Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Nào nào! Sắp hết rồi! Có khi nào các bạn cảm thấy muốn xin số điện thoại của tác giả để liên hệ vì bài viết hay quá không nhỉ? Hihi! Đùa các bạn một chút thôi! Tác giả rất muốn truyền tải được những thông tin hữu ích nhất cho người mua văn phòng phẩm quận thủ đức.

Bàn về cửa hàng văn phòng phẩm ở thủ đức, các bạn có tin tác giả không? Hãy đặt mua tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Những lý do sau đây cũng xin được kết lại cuộc trò chuyện hôm nay của tác giả và các bạn:

 • Phúc Thịnh giao hàng miễn phí cho các đơn hàng đạt giá trị tại khu vực xác định trước. Nếu quý khách mua ít, cũng đừng lo lắng bởi dù có cộng phí giao hàng vào thì giá trị đơn hàng văn phòng phẩm thủ đức của Phúc Thịnh cũng thấp hơn so với đơn vị văn phòng phẩm khác.
 • Giá sản phẩm của Phúc Thịnh được niêm yết trên website. Mức giá đó là giá sỉ, giá gốc tại xưởng. Khách mua ít vẫn được giá sỉ. Khách mua nhiều còn được chiết khấu đến 5% trên giá trị đơn hàng.
 • Đơn hàng của Phúc Thịnh luôn thấp hơn nhà cung cấp khác 10% đến 20% nên chưa có chính sách công nợ đến khách. Tuy nhiên, khách chỉ phải thanh toán trong 1 đến 2 ngày cho Phúc Thịnh sau khi nhận đủ hàng và hóa đơn.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI THỦ ĐỨC CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua van phong pham quan thu duc nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm van phong pham thu duc có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Lộc Tấn Khanh

  Shop hiện nay có cửa hàng văn phòng phẩm thủ đức nào không ạ? Em nghe uy tín của shop đã lâu, thấy anh em từng học đại học cùng nay đi làm toàn mua hàng bên mình. Nhưng không rõ đặt hàng qua đâu, muốn mua hàng trực tiếp thì đến đâu.
  Công ty em có trụ sở ở thủ đức. Em đang huy động thêm vốn để mở công ty chuyên về đấu giá nên nhu cầu sử dụng giấy in rất nhiều. Nếu cung cấp ở thủ đức thì em sẽ ủng hộ.

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Khanh.
   Hiện tại Phúc Thịnh cung cấp văn phòng phẩm cho toàn khu vực TPHCM trong đó có khu vực THủ Đức ạ.
   Xin Thông tin đến anh Khanh.

 2. Lê Minh Thảo

  Trước đây mình đi mua vpp chả bao giờ có kế hoạch gì cả. Cứ hết là mua, cần là tìm. Do đó mà mình vừa bỏ qua cơ hội chiết khấu, vừa mất thời gian, công sức tìm kiếm.
  Nhờ có phúc thịnh tư vấn nên mình đỡ mệt mỏi hơn hẳn. Mình đã biết lên kế hoạch mua hàng theo tháng, đảm bảo số lượng cần dùng, tránh lãng phí. Hay hơn nữa là mua nhiều để dự trữ với quy mô phù hợp nên luôn được phúc thịnh chiết khấu thêm 5%.

 3. Nguyễn Thị Châm

  Những lần trước mình cũng hay chăm chăm đi tìm nhà cung cấp có chiết khấu cao để nhập vpp. Để rồi xin báo giá xong thấy dù chiết khấu cao nhưng thành tiền không hề rẻ.
  Sau đó thì mình quay lại hỏi mua bên phúc thịnh. Mình mua đơn hàng 4 triệu nên chỉ được chiết khấu có 3%. Tuy nhiên, do giá bán bên này rẻ nên với mức chiết khấu nhỏ nhưng mình cũng đã tiết kiệm được kha khá chi phí so với những lần trước.

  • Hoàng Thanh Hải

   Admin ơi, em thấy nhiều cửa hàng bán văn phòng phẩm tại thủ đức quảng cáo có chiết khấu cao lắm. Thậm chí lên đến 10%, 15%. Theo như chị Châm này nói thì tại sao bên mình chiết khấu thấp vậy ạ?
   Với lại chị ấy bảo chiết khấu 3% nhưng đơn hàng vẫn rất tiết kiệm chi phí là như thế nào ạ? Admin có thể giải thích rõ hơn cho em hiểu được không? Hoang mang quá!

  • admin Quản trị viên

   Xin Chào bạn Hải.
   Về mức chiết khấu tại Phúc Thịnh chỉ 3% nhưng tổng đơn hàng tại Phúc Thịnh vẫn thấp hơn nơi khác đến 20% vì:
   1. Phúc Thịnh bán giá tại xưởng (điều này có nghĩa là Phúc Thịnh bán sỉ)
   2. Nơi khác kê giá bán lên 30% đến 40% sau đó chiết khấu lại 10% đến 15% cho khách hàng, nên giá bên đối tác khác luôn cao hơn Phúc Thịnh từ 30% đến 40%.
   Xin thông tin đến bạn Hải.