Văn phòng phẩm quận 9 – Bật mí kinh nghiệm lựa chọn đối tác lâu dài!

Bạn đang muốn chọn đối tác lâu dài cung cấp văn phòng phẩm quận 9? Tuy nhiên, bạn lại chưa có kinh nghiệm lựa chọn? Mời bạn tham khảo gợi ý sau!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP CŨ.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Danh sách các cty văn phòng phẩm ở quận 9 chắc chắn là dữ liệu bạn không muốn xem đâu. Bởi có tới hàng trăm nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau ở khu vực này. Tất nhiên, có tới hơn nửa là đơn vị nhỏ, kém uy tín. Xứng đáng để hợp tác lâu dài chỉ đếm được ở đầu ngón tay.

Mua đứt bán đoạn từng đợt quá đơn giản. Bởi nếu có chọn sai đối tác thì lần sau bạn không nhập hàng ở đó nữa là xong. Thế nhưng, hợp tác lâu dài với bản hợp đồng 01 năm, thậm chí 05 năm cần nhiều hơn sự nghiên cứu và tính toán. Bởi “sai một li” có khi lại “đi một dặm”.

Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm hàng ngày của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp rất lớn. Nó tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh. Do đó, không thể trông chờ vào vận may vớ phải đối tác đáng tin cậy được. Hãy chủ động tìm nhà cung cấp uy tín với những gợi ý sau đây:

Hãy chọn những nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 9 bán với giá sỉ:

Xét về góc độ kinh tế, khi lựa chọn đối tác cung cấp các sản phẩm tiêu dùng, doanh nghiệp nên tìm đến những nhà cung cấp bán với giá sỉ. Bởi chi phí hàng tháng cho đồ dùng như văn phòng phẩm rất lớn. Tiết kiệm chi tiêu cũng đồng nghĩa với việc gia tăng lợi nhuận.

Hiếm nhưng vẫn có những công ty văn phòng phẩm quận 9 bán với giá gốc, giá sỉ tại xưởng. Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là một ví dụ điển hình. Giá bán thường thấp hơn các nhà cung cấp văn phòng phẩm khác từ 10% đến 20% trên tổng thành tiền.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Đồ dùng văn phòng phẩm hết sức đa dạng. Giá thành từng món hàng trên thị trường ở các cửa hàng khác nhau cũng có sự đa dạng không kém. Khung giá niêm yết có thể giao động với con số lớn. Quan trọng đã là hàng chính hãng thì chất lượng sẽ như nhau.

Do đó, bạn cần có sự cân nhắc, đánh giá để chọn đối tác có giá bán phù hợp. So sánh tổng thành tiền giữa các đơn vị là cách tốt nhất để xem xét khía cạnh này. Hãy bảo nhận viên kế toán của mình tham khảo mức giá ở các nhà cung cấp khác nhau.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Hãy chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 9 nguồn hàng đa dạng:

Đã hợp tác lâu dài thì phải toàn diện. Chẳng có ông chủ doanh nghiệp nào muốn nhập đồ dùng văn phòng từ nhiều đối tác. Vì vậy, hãy chọn những cửa hàng văn phòng phẩm quận 9 có nguồn hàng dồi dào và đa dạng. Dồi dào đồng nghĩa với việc không bao giờ hết hàng. Đa dạng đồng nghĩa với việc loại gì cũng có.

Tất nhiên, các con số bao giờ cũng có tính tương đối. Một cửa hàng văn phòng phẩm có tới 5.000 mặt hàng chưa chắc đã có loại đồ dùng bạn cần tìm. Nhưng nhà cung cấp uy tín sẽ có cách để giúp bạn có hàng. Bởi họ thường liên kết với rất nhiều cơ sở sản xuất khác nữa.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm sao để mua văn phòng phẩm quận 10 giá ổn định, không lo biến động

Để rồi, hàng vẫn từ một mối. Bạn không cần phải chạy đôn chạy đáo đi hỏi hết chỗ này đến chỗ khác chỉ vì một món đồ cần tìm. Rõ ràng, điều đó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền, thời gian, công sức để phục vụ cho việc kinh doanh trong công ty.

Sự đa dạng nguồn hàng từ đối tác văn phòng phẩm cũng gia tăng phạm vi lựa chọn. Cùng một mặt hàng nhưng loại A có thể phù hợp với doanh nghiệp X, còn loại B phù hợp với doanh nghiệp Y. Do đó, hàng hóa càng đa dạng thì càng chọn được đồ dùng thích hợp. Nếu không biết, nhà cung cấp sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Hãy chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 9 minh bạch hóa đơn:

Minh bạch hóa đơn chứng từ rất cần thiết cho hành lang pháp lý trong kinh doanh. Ngày nay, tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng hóa đơn điện tử. Do đó, nên ưu tiên lựa chọn cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 9 đang áp dụng loại hóa đơn này.

Một đối tác cung cấp văn phòng phẩm lâu dài không thể không có hóa đơn VAT. Là kế toán, chắc chắn bạn sẽ lưu tâm đến vấn đề xuất hóa đơn chứng từ nhằm khấu trừ thuế cho doanh nghiệp. Nếu nhà cung cấp không xuất được hóa đơn thì bạn cần đặt dấu hỏi về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Có trường hợp, một số nhà cung cấp văn phòng phẩm đi mượn pháp nhân khác đứng trên trên hóa đơn chứng từ nhằm hợp pháp hóa giao dịch theo yêu cầu của khách hàng. Khẳng định luôn với các bạn rằng đơn vị uy tín không một ai làm như vậy.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính pháp lý và nguồn hàng. Bạn cần phải yêu cầu hóa đơn chứng từ mua bán hàng hóa đầy đủ. Tên pháp nhân đứng trên hóa đơn phải là tên doanh nghiệp mà các bạn đang hợp tác mua văn phòng phẩm. Nhớ kỹ điều này nhé!

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Hãy chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 9 có độ uy tín cao:

Hợp tác là một chuyện nhưng để hợp tác được lâu dài cần có sự uy tín của bên cung cấp. Rất nhiều đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ quận 9 đã bị gạch tên bởi ba chữ “kém uy tín”. Không dại gì mà các doanh nghiệp lại đi hợp tác với các cơ sở như vậy.

Để kiểm chứng độ uy tín, bạn cần lượn một lúc qua website của nhà cung cấp. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn về các chính sách bán hàng. Bên cạnh đó là các vấn đề liên quan đến quy trình giao nhận hàng và thanh toán. Hình thức hợp tác, tức là hợp đồng cũng cần phải để ý kỹ các điều khoản.

Một cách khác đáng tin để kiểm chứng độ uy tín của nhà cung cấp. Đó là tham khảo ý kiến của người dùng sản phẩm trên website, hoặc hỏi bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng hợp tác với nhà cung cấp này. Nếu bạn có kinh nghiệm, chỉ cần nhìn website thôi cũng đủ để đánh giá độ uy tín của đối tác.

HÃY CHỌN PHÚC THỊNH LÀM ĐỐI TÁC VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 9:

Nếu bạn chưa biết nên tham khảo đơn vị nào làm đối tác văn phòng phẩm quận 9 lâu dài. Hãy đến với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Bạn hãy dạo qua một vòng trên website của Phúc Thịnh để hiểu hơn về những giá trị mà Phúc Thịnh đang hướng tới.

Phúc Thịnh là nhà cung cấp văn phòng phẩm với giá sỉ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Không những giá thành rẻ, Phúc Thịnh còn chiết khấu tới 5% trên tổng đơn hàng cho hóa đơn từ 10.000.000 đồng. Cơ hội hợp tác giảm chi phí mua sắm cho doanh nghiệp rất lớn.

Nguồn hàng của Phúc Thịnh có tới 5000 sản phẩm, báo giá toàn bộ trên 500 trang. Khách hàng chỉ việc gửi danh sách sản phẩm cần báo giá, chưa đầy 30 phút Phúc Thịnh sẽ gửi bản báo giá với đầy đủ tên sản phẩm, hình ảnh, giá thành, tổng đơn hàng.

Đầu vào và đầu ra của Phúc Thịnh luôn có hóa đơn đầy đủ. Phúc Thịnh khuyến nghị tất cả khách hàng đặt mua đều lấy hóa đơn để khấu trừ. Phúc Thịnh chỉ nhận chuyển khoản chứ không nhận tiền mặt. Do đó, các doanh nghiệp có thể yên tâm trước thực trạng đẩy giá ăn bớt của nhân viên.

Còn anh chị em nhân viên được phụ trách việc mua sắm đồ dùng cho văn phòng thì sao? Lựa chọn nhà cung cấp uy tín như Phúc Thịnh, các bạn sẽ ngủ ngon giấc hơn vì sự trung thực của mình sẽ không bị lãnh đạo hoài nghi. Bởi Phúc Thịnh luôn cam kết bán đúng giá niêm yết trên website nên không có chỗ cho hành vi “lươn lẹo”.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ  NGAY VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua van phong pham quan 9 nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tại quận 9 có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (12 bình luận)

 1. Bùi Thị Nam

  Tôi in ấn khá nhiều nên mỗi lần mua giấy về tôi đều bỏ hẳn 1 vài ream vào in và bên cạnh đó test thử xem giấy có đủ tờ không luôn. Cách test này chỉ có chuẩn 100% về số lượng tờ vì máy in sẽ thay mình đếm.
  Giấy của PT chưa bao giờ thiếu một tờ nào. Giấy in 2 ream một lần chạy mượt không một lần dắt hay kẹt giấy. Hơn nữa loại tôi hay dùng lại có định lượng chỉ 70gsm thôi đó.

 2. Kế toán 123

  Công ty tôi là doanh nghiệp lớn, đặt hàng vpp nhiều và liên tục nên tôi chú trọng tìm công ty văn phòng phẩm quận 9 nào có năng lực mạnh và bền vững. Tham khảo nhiều nơi và tôi đã chọn VPPPT.
  Chứ còn chọn một số công ty phân phối nhỏ nhiều khi vài năm sau họ giải thể thì sẽ làm gián đoạn đến hoạt động của mình. Không biết bên Pt có đang có kế hoạch mở rộng sang lĩnh vực máy in không? Nếu có tôi sẽ tiếp tục hợp tác ở sản phẩm này!

 3. Ngân Văn Hải

  Bên PT có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, đảm bảo yếu tố thông dụng, hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng. Hơn nữa có nhiều phân khúc khác nhau nên nhiều đối tượng khách hàng có thể mua sắm được.
  Đó là những đánh giá của tôi về góc độ hàng hóa của nhà cung cấp này. Tôi cũng đã có 3 năm gắn bó với Pt trong việc mua sắm vpp về dùng cho công ty.Trong 3 năm nay tôi rất hài lòng về PT, tôi hy vọng PT sẽ giữ được thái độ phục vụ như thế này về sau.