Văn phòng phẩm quận 2 – 4 đặc điểm nhận diện nhà cung cấp uy tín là gì?

Bạn đang đắn đo không biết nên chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 2 nào? Bạn chưa biết cách nhận diện đâu là địa chỉ uy tín?

Đồ dùng văn phòng phẩm là sản phẩm thiết yếu cho hoạt động của mỗi doanh nghiệp, mỗi cơ quan đoàn thể. Cứ mỗi tháng, một lượng lớn văn phòng phẩm được sử dụng để phục vụ cho hoạt động chung. Do đó, tìm đối tác cung cấp ổn định lâu dài là hết sức cần thiết.

Thế nhưng, có vẻ như việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín đang thực sự làm khó những người được phân công. Tìm được đối tác hoàn hảo chưa chắc đã được lãnh đạo khen. Nhưng nếu như đối tác đó cung cấp các sản phẩm kém chất lượng, giá lại đắt thì kiểu gì cũng bị chê trách.

Chiêu thức tiếp thị theo kiểu gạ gẫm rất dễ bắt gặp trên thị trường. Kiến thức cộng thêm sự tinh ý là đủ để bạn tìm được đối tác đáng tin cậy mua văn phòng phẩm. Nếu bạn đang thiếu cả hai điều này. Không sao! Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận ra rất nhiều điều.

Có thể tổng hợp ngắn gọn 4 đặc điểm nhận diện nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Bao gồm: giá thành, nguồn hàng, hóa đơn và sự đánh giá của khách hàng. Nào! Hãy bắt đầu ngay thôi để không bị đánh lừa trên thị trường mua bán văn phòng phẩm!

1. Nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 2 giá tốt, giá cạnh tranh cao

Mỗi một ông chủ doanh nghiệp khi phân công bạn phụ trách việc tìm đối tác mua văn phòng phẩm đều đưa ra cho bạn một yêu cầu. Đó là gửi cho ông ấy khoảng 3 đến 5, thậm chí nhiều hơn các bản báo giá khác nhau. Mục đích là để so sánh giá, tối ưu việc giảm thiểu chi phí.

Thế nên, bài viết đưa đặc điểm về giá cả lên trên cùng để thảo luận cùng bạn. Bạn đang ở quận 2? Bạn cầm trên tay bảng báo giá văn phòng phẩm quận 2? Điều bạn quan tâm sẽ là giá có tốt, có cạnh tranh so với thị trường không. Giá càng tốt thì chi phí cho người mua lại càng giảm.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua VPP tại Phúc Thịnh

Nên hiểu rằng, không có nhà cung cấp nào có giá rẻ nhất thị trường văn phòng phẩm ở quận 2. Bởi giá rẻ nhất sẽ đi kèm với chất lượng và dịch vụ không đảm bảo. Do đó, thay vì đi tìm đơn vị có giá rẻ nhất, hãy tìm nơi có giá tốt, giá cạnh tranh và hợp lý.

Dĩ nhiên, cần so sánh giá để lựa chọn nhà cung cấp vừa uy tín, vừa cắt giảm được chi phí cho văn phòng. Nhưng lưu ý! Hãy nói không với các nhà cung cấp có giá rẻ một cách bất thường. Đừng để những con số tổng thành tiền quá nhỏ đánh lừa bạn.

2. Nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 2 được khách đánh giá cao

Đặc điểm nhận diện thứ hai giúp bạn sàng lọc ra cửa hàng văn phòng phẩm quận 2 uy tín là chính từ đánh giá của khách hàng hoặc bạn tự đánh giá thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu của đối tác. Bao gồm: website, bài chia sẻ, cách thức phục vụ và các dịch vụ đi kèm.

Nếu bạn muốn tìm đối tác cung cấp văn phòng phẩm lâu dài, tiêu chí này rất cần thiết. Thậm chí, bạn nên đến tận nơi để có thể hiểu hơn về đối tác sắp gắn bó với mình. Có hai câu hỏi bạn phải tự đánh giá đó là “họ nói gì về họ?” và “khách hàng cũ nói gì về họ?”.

Việc lắng nghe xem “họ nói gì về họ” sẽ giúp các bạn đánh giá tốt hơn về mục tiêu kinh doanh, chiến lược phát triển của các nhà cung cấp. Một cửa hàng luôn lấy uy tín làm trọng, lấy mục tiêu dài hạn là đích đến sẽ đáng để bạn chọn mặt gửi vàng hơn những nơi chỉ biết tuyên bố “chúng tôi cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ quận 2”.

Làm sao để biết “khách hàng cũ nói gì về họ?”. Những người đã từng đặt mua, sử dụng sản phẩm sẽ hiểu rất rõ về đối tác bạn tìm kiếm. Được đánh giá càng cao thì độ uy tín của cơ sở đó càng lớn. Có hai cách để bạn lắng nghe những đánh giá này:

Hoặc là bạn tìm hiểu qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình – những người đã từng mua sản phẩm tại đây. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo review trên trang chủ của họ, trên các website trung gian khác.

3. Nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 2 có nguồn hàng đa dạng

Chẳng có một doanh nghiệp nào muốn có nhiều hơn 01 đối tác cung cấp văn phòng phẩm. Bởi càng nhiều đối tác thì càng rườm rà trong khâu giao nhận, hóa đơn chứng từ. Do đó, nơi có nguồn hàng càng đa dạng, càng đầy đủ thì càng được ưu tiên hợp tác.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm quận 3 – Nên mua trực tiếp tại cửa hàng hay mua online? CLICK ĐÂY!

Tuy nhiên, cũng phải hiểu rằng, văn phòng phẩm rất đa dạng. Thật khó để bắt bẻ đối tác phải đảm bảo hết mọi mặt hàng mình cần mua. Nhưng, hiện nay, một số đơn vị có cách làm rất hay mà chỉ nghĩ đến thôi bạn đã cảm thấy thích thú rồi.

Chẳng hạn như đang có một cơ sở bán văn phòng phẩm trần não quận 2 với danh mục khoảng 5.000 mặt hàng. Một tháng đẹp trời bạn đặt mua 50 loại mặt hàng khác nhau, trong đó có 10 mặt hàng không có trong danh mục. Cơ sở đó có thể giúp bạn mua ngoài để đỡ mất công bạn phải tìm mua và nhận thêm một hóa đơn nữa.

4. Nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 2 minh bạch về hóa đơn

Hóa đơn chứng từ đầu ra đầu vào không thể thiếu để dễ dàng trong khấu trừ thuế. Do đó, nếu đơn vị nào đó cung cấp văn phòng phẩm cho bạn và nói rằng chúng tôi khuyến khích khách hàng không lấy VAT thì đó là điều mà bạn nên suy ngẫm.

Tổng hợp cty văn phòng phẩm ở quận 2 thấy rằng mọi công ty uy tín, có thương hiệu đều xuất kèm hóa đơn VAT cho khách hàng. Nếu khách không lấy VAT, đơn vị cung cấp vẫn xuất VAT, nhưng sẽ giảm giá nhất định để chiều lòng yêu cầu của khách hàng.

Tất nhiên, giá bán cuối cùng sẽ cao hơn giá bán chưa thuế khoảng 4%. Hay thấp hơn giá có thuế khoảng 6%. Bởi lẽ đầu ra và đầu vào của đơn vị cung cấp đều có hóa đơn đầy đủ và minh bạch. Bài viết khuyến nghị mọi khách hàng khi mua đều nên lấy hóa đơn. Bởi sự minh bạch về hóa đơn là điểm nhận diện nhà cung cấp uy tín.

MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 2 Ở ĐÂU YÊN TÂM?

Nếu bạn đang muốn mua văn phòng phẩm trần não quận 2, hãy chọn Phúc Thịnh! Danh mục hàng hóa của Phúc Thịnh có tới hơn 5.000 sản phẩm khác nhau. Những món hàng không có trong danh mục nếu được nhờ, Phúc Thịnh sẵn sàng hỗ trợ mua ngoài giúp mà không tính thêm chi phí nào khác ngoài giá thành sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn mua văn phòng phẩm an phú quận 2, hãy chọn Phúc Thịnh! Bởi Phúc Thịnh hội tụ đủ 4 yếu tố nhận diện của một cơ sở cung cấp văn phòng phẩm uy tín. Cách làm việc của Phúc Thịnh vô cùng chuyên nghiệp. Từ khâu báo giá, tiếp nhận đơn hàng, giao hàng cho đến thanh toán.

Nếu bạn đang muốn mua văn phòng phẩm quận 2 tphcm, hãy chọn Phúc Thịnh. Bởi giá rẻ nhất không phải là tiêu chí Phúc Thịnh đặt lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm, chính sách chăm sóc khách hàng và các dịch vụ đi kèm là yếu tố được Phúc Thịnh chú trọng. Giá hợp lý đi kèm với dịch vụ tốt mới là điều mà các doanh nghiệp quan tâm.

HOT CLICK XEM MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 2 CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

  • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau, cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
  • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
  • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
  • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá

BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi

LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm tại quận 2 có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.308.802