4 lời khuyên cho bạn khi được giao nhiệm vụ mua văn phòng phẩm hcm 

Bạn được sếp giao nhiệm mua văn phòng phẩm hcm? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua sắm? Hãy lưu ý 4 lời khuyên dưới đây!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Khi được sếp giao một nhiệm vụ quan trọng mà mình chưa từng làm thì bạn thường lo lắng?. Nói việc mua sắm văn phòng phẩm là nhiệm vụ quan trọng chẳng sai một chút nào. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của công ty.

Các yêu cầu của sếp đề ra thường gồm: giá thành phải rẻ, chất lượng phải tốt, mẫu mã phải đa dạng đáp ứng đúng đủ nhu cầu của công ty, hóa đơn chứng từ phải rõ ràng, các dịch vụ kèm theo phải chuyên nghiệp. Để xem nào, 1, 2, 3, 4, 5 ôi thôi xong, có tận 5 yêu cầu lận. Phải làm sao nhỉ?

Mua văn phòng phẩm có đúng ý sếp hay không cốt lõi vẫn nằm ở việc tìm kiếm địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Cùng với đó là một vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm cần mua. Đừng lo! Những chia sẻ sau đây sẽ cứu cánh cho bạn trong thế bí này!

1. Phải nắm được danh mục các loại văn phòng phẩm hcm bạn cần mua

Khi liên hệ với nhà cung cấp để xin báo giá, họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp danh mục sản phẩm cần mua. Do đó, lời khuyên đầu tiên cho bạn là phải liệt kê được danh mục này. Yêu cầu trong công đoạn này là đúng và đủ. Thực tế không đơn giản như bạn nghĩ!

Bởi, van phong pham hcm có tận hàng nghìn mặt hàng khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có nhiều tên gọi, nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước, chất lượng. Ngay cả người bán còn không nhớ hết được list danh mục này chứ đừng nói người mua. Vậy phải làm sao nhỉ? Khi mà sếp giao đi mua mà bạn chẳng biết bắt đầu từ đâu?

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Hãy thực sự bình tĩnh nếu bạn muốn hoàn thành cái deadline này! Nhanh chóng lập một danh sách văn phòng phẩm thiết yếu mà hàng ngày công ty sử dụng. Bạn nên chia nhỏ việc liệt kệ theo phòng ban. Nếu không biết có thể hỏi và yêu cầu các bộ phận đề xuất. Như vậy bạn sẽ có một danh sách chính xác và chi tiết.

Còn để mua mà không thừa không thiếu, bạn phải nắm được số lượng văn phòng phẩm hàng tháng mà công ty dùng cho từng loại. Lượng văn phòng phẩm cần dự phòng, lượng còn tồn kho là bao nhiêu. Sau đó chốt con số cụ thể và chi tiết theo từng loại.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

2. Hãy từ bỏ thói quen mua sắm văn phòng phẩm hcm kiểu truyền thống

Thói quen mua văn phòng phẩm theo kiểu truyền thống là như thế nào? Đó là khi bạn được yêu cầu từ sếp mua đồ dùng về cho công ty có trụ sở tại quận 10 chẳng hạn. Bạn sẽ tìm kiếm nơi bán văn phòng phẩm ở quận 10 hcm tại các con phố.

Mua kiểu truyền thống là tự mình đi ra các cửa hàng như vậy để quan sát và chọn mua trực tiếp. Cách mua hàng này cũng có mặt thuận lợi riêng. Chẳng hạn như thời gian có hàng sẽ nhanh hơn, được chọn lựa theo mong muốn chủ quan của mình.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì để có được một danh mục văn phòng phẩm giá rẻ cho công ty?

Tuy nhiên, những rắc rối có thể gặp phải cũng không hề ít. Đó là số lượng hàng hóa tại cửa hàng thường có hạn. Có thể bạn sẽ phải đi rất nhiều địa điểm mới mua đủ theo yêu cầu của công ty. Hơn nữa, tăng chi phí đi lại, mua lắt nhắt sẽ mất rất nhiều thời gian. Mà thời gian trong kinh doanh chính là chi phí cơ hội.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy từ bỏ thói quen mua hàng này. Bởi hiện nay, cách thức truyền thống không còn được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Do sức ảnh hưởng của thời đại công nghệ 4.0. Mạng lưới mua bán online cho thấy nhiều giá trị và ưu điểm riêng.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

3. Xử lý bài toán tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm hcm chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm nhà cung cấp văn phòng phẩm tại hcm uy tín chuyên nghiệp quả thực là một bài toán. Thậm chí, đó còn là bài toán hóc búa đối với những ai chưa có kinh nghiệm. Tiêu chí đặt ra là 5 yêu cầu mà mở đầu bài viết tác giả đã dẫn chứng.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán online ngày càng rầm rộ. Bạn chỉ cần ngồi trên máy tính, nhấp chuột tìm kiếm là có thể có một list dài nhà cung cấp văn phòng phẩm trong khu vực. Tuy nhiên, cũng phải chia sẻ rằng, để lựa chọn được đối tác phù hợp không hề dễ dàng.

Lời khuyên dành cho các bạn là đừng quá máy móc và cẩu thả trong việc lựa chọn. Hãy tập trung đúng trọng tâm! Đánh giá thông tin của nhà cung cấp thông qua website, bài viết về hàng hóa. Website càng rõ ràng, đầy đủ mẫu mã, giá cả, các cam kết từ người bán thì càng cho thấy sự uy tín.

Khi đã đánh giá được bước đầu, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho người bán. Thể hiện sự thiện chí trao đổi thông tin, nhu cầu được tư vấn và nhận báo giá. Lưu ý, nên yêu cầu báo giá theo danh mục mình chuẩn bị. Để đảm bảo tính sát thực và độ tin cậy cao. Tất nhiên, phải có sự so sánh báo giá giữa nhiều nhà cung cấp khi bạn mua hàng lần đầu.

4. Hãy đánh giá cửa hàng văn phòng phẩm hcm sau giao dịch đầu tiên

Sẽ là một sự cẩu thả có thể gây hậu quả lớn nếu bạn bỏ qua lời khuyên thứ 4 này. Tại sao vậy? Bởi ít ai để ý đến vấn đề đánh giá đại lí cung cấp văn phòng phẩm tại tp hcm theo thang điểm sau mỗi lần giao dịch. Cứ mua và tiếp tục mua theo quán tính!

Có 6 góc độ cần đánh giá là gì:

 • Thứ nhất, giá cả sản phẩm có cạnh tranh không, có rẻ hơn các nhà cung cấp khác trên thị trường. Nên nhớ, hãy tập trung so sánh giá, không nên so sánh mức chiết khấu, giảm giá. Bởi chiết khấu cao, giảm giá sâu chưa chắc đã rẻ.
 • Thứ hai, chất lượng sản phẩm có đảm bảo giống như cam kết hay không?
 • Thứ ba, dịch vụ giao nhận hàng hóa có chuyên nghiệp? Thái độ của nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng ra sao?
 • Thứ tư, hóa đơn chứng từ có đầy đủ không?
 • Thứ năm, quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có hư hỏng, chính sách đổi trả, bảo hành có được đảm bảo hay không? Còn vướng mắc gì không được xử lý?
MUA VĂN PHÒNG PHẨM HCM Ở ĐÂU UY TÍN?

Tác giả tin rằng với 4 lời khuyên nêu trên, dù là lần đầu tiên được giao trọng trách tìm nơi bán văn phòng phẩm giá rẻ tp hcm, bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nếu có được khen, thưởng, tăng lương, nhớ quay lại bài viết để cảm ơn nhé!

Tại khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, các bạn có thể tham khảo Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng sản phẩm mua tại Phúc Thịnh. Ưu điểm dễ thấy nhất Phúc Thịnh mang lại là về giá thành. Giá sản phẩm của Phúc Thịnh luôn là giá sỉ, báo giá rẻ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%.

Hơn thế nữa, Phúc Thịnh có đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá cực kỳ chuyên nghiệp. Đây là cứu cánh thực sự cho những bạn còn mơ hồ không biết bắt đầu từ đâu. Chất lượng sản phẩm của Phúc Thịnh thì khỏi phải bàn cãi, đã được chứng minh nhiều năm nay trên thị trường. Chính sách đổi trả, bảo hành chuyên nghiệp, linh hoạt và hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng chỉ cần một lần giao dịch đầu tiên đã quay lại đánh giá 5 sao cho Phúc Thịnh. Đây là niềm động viên cực lớn cho những nỗ lực của Phúc Thịnh trong thời gian qua. Kim chỉ nam là chất lượng, giá thành, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ HCM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt văn phòng phẩm giá sỉ hcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng phẩm tp hcm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Ngô Nguyễn Yến Vi

  Có nhiều đại lí cung cấp văn phòng phẩm tại tp hcm ở các cung đường lớn, trung tâm. Nhưng tôi thấy ở đó giá có vẻ mắc hơn shop này. Tất nhiên nhiều lúc cũng tiện đường thật nhưng mà với quy mô cửa hàng bên ngoài thì các mặt hàng có vẻ không đầy đủ lắm.
  Mua shop PT chủ động hơn hẳn. Khi mà một số mặt hàng shop không có thì vẫn có thể nhờ họ trung gian mua được. Cho tôi hỏi với hàng shop mua hộ thì có gộp vào hóa đơn của shop không hay tách riêng ra ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chao chị Vi.
   Với những mặt hàng chị yêu cầu Phúc Thịnh mua hộ, chỉ cần những mặt hàng đó nằm trong danh mục văn phòng phẩm thì PHúc Thịnh sẽ xuất hoá đơn được ạ, còn những mặt hàng không nằm trong danh mục văn phòng phẩm thì không xuất hoá đơn được chị nhé.
   Xin thông tin đến chị Vi.

 2. Đoàn Hải Nam

  Mình chỉ có một lời khuyên duy nhất cho những ai chưa có kinh nghiệm mua sắm văn phòng phẩm. Đó là cứ liên hệ với phúc thịnh để được tư vấn và đặt hàng.
  Trước đây mình cũng ngáo ngơ trong việc tìm địa chỉ mua hàng lắm. May nhờ có cửa hàng tư vấn nên công việc diễn ra trôi chảy và đơn giản hơn nhiều. Rất biết ơn anh chị em bên cửa hàng!

 3. Đỗ Thanh Hưng

  Phúc Thịnh quả thực là đại lí cung cấp văn phòng phẩm tại tp hcm có tâm với khách. Tôi mua dù là đơn nhỏ vẫn được tư vấn tường tận tất cả mọi thứ liên quan đến hàng hóa, bảo hành, đổi trả, cách thức sử dụng và bảo quản.
  Hôm qua mua có một thùng giấy in nhiệt mà còn được nhân viên bên này hướng dẫn chỉ cách phân biệt hàng giả hàng nhái để tránh nữa. Yêu thương thực sự!