Làm gì để có được một danh mục văn phòng phẩm giá rẻ cho công ty?

Bạn đang cần một danh mục văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng cho công ty? Bạn đang thấy khó vì không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đọc bài sau!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Đồ dùng văn phòng của mỗi công ty đều có một danh mục nhất định. Không đồng nhất và trộn lẫn, mỗi doanh nghiệp tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, mô hình kinh doanh mà sẽ có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm các loại khác nhau. Do đó, không có danh mục nào là mặc định tối ưu cho sản phẩm này.

Tuy nhiên, mỗi tổ chức đều có thể tự xây dựng cho mình một danh mục. Căn cứ vào danh mục đó để mua sắm với tiêu chí giá rẻ, chất lượng và đầy đủ. Vậy phải làm gì để có được một danh mục đồ dùng văn phòng giá rẻ cho công ty?

Bài viết sẽ đem lại cho các bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết về danh mục đồ dùng cần thiết trong văn phòng. Cách đối chiếu danh mục giữa những nhà cung cấp khác nhau. Thông qua đó, lựa chọn đối tác uy tín, tối ưu quyền lợi về giá, chất lượng, dịch vụ cho người mua.

Đầu tiên, bạn phải hiểu danh mục văn phòng phẩm bao gồm những gì?

Đã bao giờ bạn tự lên danh mục văn phòng phẩm excel cho công ty chưa? Theo bạn, danh mục này gồm những sản phẩm nào? Nhiều bạn lần đầu được giao việc, hay kể cả những người bắt tay vào kinh doanh văn phòng phẩm cũng không nắm được chúng bao gồm những sản phẩm gì.

Xét một cách tổng quát, văn phòng phẩm sẽ bao gồm các vật dụng và đồ dùng cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể. Nếu không có văn phòng phẩm, hoạt động kinh doanh thường nhật của công ty sẽ bị đình trệ.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Nếu tính về số lượng, có tới hơn 5000 sản phẩm văn phòng phẩm thường dùng. Tất nhiên, mỗi doanh nghiệp không dùng hết con số khổng lồ này. Một vài mặt hàng phổ biến mà văn phòng nào cũng phải có đó là giấy in, giấy note, bút, bìa hồ sơ, băng dính, ghim bấm, kẹp tài liệu, máy tính, trình ký.

Để hiểu doanh nghiệp mình cần dùng các loại văn phòng phẩm nào. Bạn cần bám sát vào hoạt động của công ty. Chủ động thống kê số lượng, chủng loại sản phẩm mà mỗi phòng ban sử dụng. Cũng có thể lấy đề xuất từ các bộ phận riêng biệt sau đó tổng hợp.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Tiếp theo, hãy xem danh mục văn phòng phẩm của một số cửa hàng?

Theo thống kê, riêng địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có tới hàng nghìn nhà cung cấp văn phòng phẩm. Bao gồm các công ty lớn nhỏ, cửa hàng đại lý, cửa hàng bán lẻ. Việc kiểm định chất lượng từng ngõ ngách trên các địa bàn quả thực rất khó khăn.

Do đó, để có một danh mục văn phòng phẩm văn phòng chất lượng từ nhà cung cấp, bạn hãy cứ đi tham khảo một vài địa chỉ đáng tin cậy trước khi quyết định. Hãy chú ý tới quá trình hoạt động của nhà cung cấp. Những phản hồi từ chính khách hàng đã từng mua tại đó cũng đáng để xem xét.

=> Có thể bạn quan tâm: Giá văn phòng phẩm và 4 mối liên hệ biện chứng dẫn đến bán rẽ hay mắc. CLICK ĐÂY!

Các công ty văn phòng phẩm uy tín thường công bố toàn bộ sản phẩm lên website. Web thường được thiết kế thân thiện, rõ ràng và minh bạch về giá cả, hình ảnh sản phẩm. Thông qua website, bạn cũng đã có thể đánh giá sơ bộ về danh mục sản phẩm nhà cung cấp đang có.

Nên chọn các nhà cung cấp có số lượng hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Bởi việc gắn kết trong việc mua sắm văn phòng phẩm sẽ là câu chuyện dài hạn. Nhu cầu của bạn có thể thay đổi. Nhưng nhà cung cấp vẫn có thể đáp ứng. Đó là điều hết sức cần thiết.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Không quên so sánh mức giá danh mục văn phòng phẩm bạn chọn?

Giá bán là yếu tố quan trọng quyết định đến việc sếp có duyệt mua hàng hay không. Sẽ có một số bạn đã tham khảo rất nhiều mức giá khác nhau trước khi đọc đến bài viết này. Nhưng đừng buồn vì thao tác đó không hề thừa nếu bạn chưa tìm được đối tác thích hợp.

Mua văn phòng phẩm tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đang không được các doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi nếu mua từ các đại lý, cửa hàng bán lẻ, bạn phải chịu mức giá cao hơn 1.5 lần là chuyện bình thường. Kênh mua hàng online cho phép bạn tham khảo nhiều đơn vị với các mức giá khác nhau.

Dựa vào danh sách cấp phát văn phòng phẩm các bộ phận đưa về, thống kê lại và xin báo giá từ các nhà cung cấp, bạn sẽ đối chiếu được đối tác nào có giá rẻ hơn. Lưu ý, nên đối chiếu theo danh mục, không nên đối chiếu từng món hàng một. Giá đối chiếu là giá đã bao gồm chiết khấu và các khoản chi phí khác.

Bởi đã có nhiều người chia sẻ rằng, chiết khấu cao chưa chắc đơn hàng đã rẻ hơn chiết khấu thấp. Hơn nữa, phải lường trước vấn đề giá trên đã bao gồm vat hay chưa? Các mức phí khác đã được tính vào chưa hay sau khi nhận hàng mới phải trả?

Cuối cùng, hãy để ý chính sách đi kèm danh mục văn phòng phẩm

Chính sách đi kèm danh sách văn phòng phẩm đã mua cũng cần phải lưu tâm. Bỏ qua vấn đề này chính là bạn đang tự gạt bỏ quyền lợi chính đáng của mình. Những câu hỏi sau phải được “nhảy số” trong đầu bạn khi đàm phán việc mua hàng:

 • Nhà cung cấp cam kết gì về chất lượng hàng hóa theo danh mục này?
 • Chúng tôi có được xuất hóa đơn không?
 • Chúng tôi có được miễn phí vận chuyển không? Nếu tính phí thì mức phí là bao nhiêu? Thời gian giao hàng cụ thể là bao lâu?
 • Chúng tôi phải thanh toán tiền hàng vào thời điểm nào?
 • Quá trình sử dụng nếu có lỗi hàng hóa, chúng tôi có được đổi trả không? Thời gian đổi trả là bao lâu? Đổi trả tận nơi hay phải mang đến cửa hàng? Có mất phí đổi trả không?
 • Chế độ bảo hành của mỗi sản phẩm là như thế nào? Quy trình đổi trả ra sao?
DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nếu chưa biết thế nào là danh mục văn phòng phẩm chuyên nghiệp. Mời bạn ghé qua website https://ptphucthinh.com. Phúc Thịnh cung cấp tổng cộng hơn 5000 sản phẩm khác nhau. Bạn cần gì, Phúc Thịnh đều có. Nếu không có, Phúc Thịnh sẽ tìm nguồn giá rẻ bổ sung vào cho đầy đủ theo yêu cầu.

Xét về giá, Phúc Thịnh luôn có báo giá rẻ hơn từ 10% đến 20% so với các đơn vị khác. Phúc Thịnh công khai niêm yết giá bán trên web. Giá luôn là giá sỉ, dù bạn mua một món. Một số bạn lên web thấy giá một hai mặt hàng có vẻ cao hơn chút xíu so với bên tham khảo trước đó nên quay đi. Nhưng sau khi nhìn thấy báo giá toàn bộ danh mục mới giật mình sao rẻ vậy.

Chỉ cần bạn lên danh mục sản phẩm cần báo giá, chỉ sau 5 phút, nhân viên sẽ liên hệ báo giá cho bạn. Trong báo giá còn có luôn cả hình ảnh minh họa để tránh nhầm lẫn tên gọi sản phẩm. Còn mua ở đâu tùy bạn! Nhưng đảm bảo rằng, bạn sẽ không mua được ở đâu mức giá tốt hơn của Phúc Thịnh trong cùng danh mục có chất lượng tương đương.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Phúc Thịnh. Bởi được tư vấn cho các bạn là niềm vui và sự tự hào của công ty. Ngay cả khi bạn chưa thực sự tin tưởng những cam kết chỉ Phúc Thịnh mới giám nói ra.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt danh mục, danh sách văn phòng phẩm cần thiết nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm bảng cấp phát văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (12 bình luận)

 1. Lê Thị Tuyết Ngân

  Để có một danh sách văn phòng phẩm trình cho lãnh đạo ký duyệt mua không dễ một chút nào. Đặc biệt với nhân viên mới như em. Cũng may là nhân viên bên shop hỗ trợ em có một bảng báo giá rất chi tiết.
  Giám đốc công ty em còn hỏi sao mới chỉ 30 phút mà em đã soạn được bảng báo giá xịn như thế. Nhưng lại không biết là bên nhà cung cấp gửi cho em. hihi

 2. Vũ Thị Tuyến

  Để mua được vpp giá rẻ cho công ty thì trước hết bạn phải tìm được nhà cung cấp giá rẻ. Với tôi thì công việc này không hề đơn giản một chút nào. Bởi trong khu vực tôi làm việc có hàng trăm ncc vpp khác nhau.
  Lần đó phải mất 2 năm thì tôi mới tìm được một nhà cung cấp ưng ý đó là ptphucthinh.com. Nhờ ad đưa ra đây 6 giá trị khác biệt khi mua vpp ở cửa hàng mình cho các bạn biết với?

 3. Trần Đăng Quang

  Shop chia sẻ rất đúng. Chính sách bảo hành đi kèm cũng rất đáng quan tâm khi lên danh sách văn phòng phẩm cần mua. Bởi vì thực tế tôi thấy việc hư hỏng hàng hóa, chất lượng vpp xuống cấp gây nên những tổn thất lớn về chi phí cho doanh nghiệp.
  Tôi thấy bên shop đưa ra chính sách bảo hành cực kỳ rõ ràng, chu đáo và chi tiết cho từng sp. Không biết shop bảo hành chính hãng hay tự bảo hành ạ?

  • Trang Thanh Huyền

   Mình ở Bình Thạnh, hôm trước mới bảo hành mấy cái máy tính casio xong. Shop này bảo hành rất nhanh và hoàn toàn miễn phí bạn Quang ạ. Chứ nhiều chỗ mình mua kêu trời kêu đất, gọi cháy máy mà họ vẫn không chịu bảo hành.
   Nói chung bạn có thể yên tâm về chế độ bảo hành của bên này được. Mình mua hàng ở đây gần chục năm rồi mà chưa hề gặp vấn đề gì liên quan cả.

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Quang.
   Khi anh lên danh sách văn phòng phẩm cần mua và đặt hàng tại PT, với tất cả sp anh mua tại PT – PT xin cam kết bảo hành theo đúng chính hãng ạ.
   Xin thông tin đến anh Quang.