Văn phòng phẩm giá rẻ quận nào thì nên mua ở quận nấy, có đúng không?

Bạn ở quận nào thì nên mua văn phòng phẩm giá rẻ quận nấy? Nhận định này có đúng hay không? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời!

Mua văn phòng phẩm ở đâu là câu hỏi được rất nhiều ông chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi điều này có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí văn phòng thường xuyên của công ty. Doanh nghiệp tôi có trụ sở ở quận 9 thì có nên mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 10? Những câu hỏi đại loại vậy có vẻ như luôn được lập trình sẵn trong đầu người mua.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Phần lớn người mua hàng tin rằng mua tại các cửa hàng càng gần thì sẽ có giá rẻ hơn, ưu đãi tốt hơn, dễ kiểm soát được chất lượng sản phẩm hơn, đặc biệt là “dễ bắt đền hơn”. Do đó, đứng giữa sự lựa chọn mua văn phòng phẩm ở đâu, ưu tiên thường là nơi gần hơn.

Đúng sai như thế nào sẽ rõ qua những chia sẻ rất khách quan sau đây. Bài viết có thể sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về cách chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm theo khía cạnh khoảng cách địa lý! Đừng bỏ qua bất kỳ nội dung nào sẽ có ngay sau đây!

Văn phòng phẩm giá rẻ quận nào mua quận đó thì sẽ giảm phí vận chuyển?

Một trong những yếu tố ít nhiều ảnh hưởng đến tổng thành tiền đơn hàng đó là phí ship. Cũng vì lý do này mà nhiều người ở quận 5 từ chối tìm hiểu về các cửa hàng van phong pham gia re quan 10 hoặc khu vực khác. Họ cho rằng phí ship có thể đắt hơn nhiều lần so với việc mua hàng trong cùng quận.

Vậy ở quận 5 mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 5 thì phí vận chuyển có rẻ hơn không? Nên nhớ, phí vận chuyển đắt hay rẻ, miễn phí hay không không chỉ phụ thuộc vào khoảng cách giao hàng. Một trong những yếu tố khác đó là giá trị đơn hàng bạn mua là bao nhiêu.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Hơn nữa, nếu chỉ chăm chăm để ý nhà cung cấp có miễn phí vận chuyển hay không, bạn có thể sẽ quên mất rằng, tổng thành tiền đơn hàng được miễn phí vận chuyển mà bạn mua trong quận chưa chắc đã rẻ hơn đơn hàng có tính phí vận chuyển bạn mua ở quận khác.

Công ty bạn ở quận 12, cùng một danh mục sản phẩm như nhau. Giữa một bên là van phong pham gia re quan 12 miễn phí vận chuyển, thành tiền đơn hàng là 1.500.000 đồng. Một bên là cửa hàng văn phòng phẩm bình thạnh, phí giao hàng 50.000 đồng, đơn giá sản phẩm là 1.350.000 đồng, tổng thành tiền 1.400.000 đồng. Bạn sẽ chọn mua bên nào? Có chọn bên có phí vận chuyển rẻ hơn không?

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Văn phòng phẩm giá rẻ quận nào mua quận đó thì giao hàng sẽ nhanh hơn?

Bạn có biết điều gì ảnh hưởng nhiều nhất đến tốc độ giao hàng không? Đó chính là sự chuyên nghiệp. Nếu không có hai chữ “chuyên nghiệp” của nhà cung cấp thì dù bạn đặt hàng sát vách nhà mình cũng trễ hơn đặt mua tại cửa hàng cách đó hàng chục km.

Đừng tự tin rằng: Mình ở quận 12 thì đặt văn phòng phẩm giá rẻ quận 12 nhận hàng sẽ nhanh hơn. Các cửa hàng văn phòng phẩm uy tín hiện nay chỉ cần chưa đến 2h là đã có thể ship hàng mọi nơi tại sài gòn rồi. Trong khi cửa hàng bạn chọn có thể lại không phải là một trong số đó. Hên xui khó lường lắm!

=> Có thể bạn quan tâm: Vpp giá rẻ là gì? Bạn thực sự hiểu đúng như thế nào là vpp rẻ hay chưa? CLICK ĐÂY!

Nói là “khó lường” chứ không phải là “không thể lường” đâu nhé! Nên bạn đừng tỏ ra tuyệt vọng, không biết chọn mua văn phòng phẩm giá rẻ gò vấp ở đâu khi mà bài viết khuyên không nên mua ở đó. Tác giả chỉ đang muốn nhấn mạnh rằng, muốn được giao hàng nhanh, tốt hơn hết là chọn đơn vị uy tín, thay vì chọn khoảng cách địa lý.

Cửa hàng văn phòng phẩm uy tín là phải có dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp. Giao hàng nhanh, chính xác với cam kết từ trước, không trễ hẹn dù chỉ một phút nếu không phải vì lý do bất khả kháng. Bảo giao trong 30 phút là có nhưng 2 tiếng sau mới có thì không bằng nhà cung cấp bảo giao trong 1 tiếng mà đúng 1 tiếng có hàng luôn.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Văn phòng phẩm giá rẻ quận nào mua quận đó thì giá thành còn rẻ hơn nữa?

Nếu bạn nghĩ ở gò vấp nên mua văn phòng phẩm giá rẻ tại gò vấp để có giá rẻ hơn thì có vẻ chưa đúng. Cửa hàng đó có thể bán rẻ thật nhưng nên mua hay không còn cần phải xem xét. Có khi, “láng giềng gần” nhưng lại không bằng “anh em xa” cũng là chuyện bình thường ở “phường”.

Thực tế cho thấy, không phải cứ ở quận 3 thì mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 3 mới có đơn hàng chi phí thấp hơn mua ở các quận khác. Giá rổ có rẻ hơn hay không còn phải so sánh đối chiếu mới tìm ra câu trả lời.

Lưu ý, giá rẻ hơn chưa chắc đã phải là giá rẻ. Giá rẻ là khi cùng một sản phẩm với đặc điểm và tính chất như nhau, đơn vị này bán với giá thấp hơn đơn vị khác. Còn cùng một cái tên sản phẩm, nơi bán 10.000 đồng, nơi bán 12.000 đồng vẫn chưa khẳng định được người bán 10.000 đồng có phải rẻ hơn hay không. Vì có khi nào hàng của người bán này là loại 2, còn người kia là loại 1.

Khi mua văn phòng phẩm giá rẻ thủ đức hay các khu vực khác tại sài gòn. Bạn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đối chiếu so sánh đơn giá thành tiền giữa nhiều nhà cung cấp khác nhau. Sau đó đưa ra quyết định lựa chọn. Thay vì chăm chăm tìm mua ở cửa hàng trong quận.

Văn phòng phẩm giá rẻ quận nào mua quận đó sẽ có nhiều ưu đãi hơn?

“Vẫn cái câu mở đầu nghe quen ơi là quen!”. Có thể bạn đã nhàm chán với câu tiêu đề này. Nhưng nó liên tục được nhắc đi nhắc lại cho các bạn hiểu rằng, mua van phong pham gia re quan 4 hay quận 5, 6, 7, 8 không quan trọng, mặc dù bạn ở quận 2.  Điều quan trọng sẽ nằm ở phía sau:

Ưu đãi ư! Nếu bạn cho rằng những nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ bình tân gần nơi bạn ở sẽ gửi đến bạn (những cư dân ở đây) chính sách mua hàng với nhiều ưu đãi hơn thì chưa chắc đâu nhé!

Bởi nhà cung cấp nào cũng muốn lợi nhuận. Những người làm ăn uy tín sẽ không có sự phân biệt về chính sách ưu đãi. Chẳng hạn như mức chiết khấu với khách hàng ở gần hay ở xa. Nhiều khi chiết khấu cao lại chỉ là một trò đùa! Nó không mang giá trị về việc giảm tổng tiền đơn hàng. Bởi rất có thể, giá bán đã đắt hơn nhiều so với đơn vị khác.

ĐỊA CHỈ MUA VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ QUẬN HUYỆN Ở SÀI GÒN UY TÍN:

Người mua hàng thông minh sẽ không tập trung xem mình mua hàng ở cửa hàng gần hay cửa hàng xa nơi mình ở. Điều họ quan tâm sẽ là cửa hàng đó liệu có uy tín, trung thực, trách nhiệm với khách hay không mà thôi. Tất nhiên, chất lượng tốt mà giá lại rẻ thì quả là tuyệt vời.

Nếu bạn chưa biết mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 8 hay các khu vực khác tại sài gòn. Hãy liên hệ với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Có thể Phúc Thịnh đang ở gần hoặc xa nơi bạn ở. Nhưng những giá trị sau ai cũng sẽ có:

 • Phúc Thịnh luôn mang đến cho khách hàng những đơn giá hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại. Giá bán là giá sỉ dù mua nhiều hay mua ít. Thành tiền báo giá bạn nhận được sẽ thật bất ngờ vì thường rẻ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Không những thế, đơn hàng lớn còn được chiết khấu thêm 5% giá trị.
 • Giá rẻ nhưng sản phẩm của Phúc Thịnh cực kỳ chất lượng. Bên cạnh đó, Phúc Thịnh có chế độ bảo hành, đổi trả tận nơi, nhanh chóng và đầy linh hoạt. Ưu tiên số một vẫn là quyền lợi của khách hàng.
 • Phúc Thịnh giao hàng mọi nơi tại sài gòn, cộng thêm các tỉnh thành khác như Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương. Giao hàng nhanh và an toàn đến tận tay khách hàng là ưu tiên của Phúc Thịnh.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm giá rẻ quận gò vấp và các quận huyện khác nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng phẩm giá rẻ quận tân phú và quận huyện khác có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Hoàng Thị Thanh

  Em muốn mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 3 thì đơn bao nhiêu thì mới được chiết khấu ad ơi? Ở quận 3 có được miễn phí ship không ạ? Công ty em có chi nhánh nữa ở quận 5, nếu tiện đường bên mình có ship hai nơi được không ạ?
  Rất mong sớm nhận được phản hồi từ shop. Em xin cảm ơn và chúc shop ngày càng bán được nhiều hàng ạ.

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Thanh.
   Đơn hàng trên 3trđ / lần mua sẽ được chiết khấu ngay 3% chị nhé. Và ở khu vực quận 3 và quận 5 đơn hàng trên 3trđ sẽ được giao miễn phí ạ.
   Xin thông tin đến chị Thanh.

 2. Phùng Đình Văn

  Quả thực, đây là đơn vị cung ứng sỉ trọn gói tất cả các yêu cầu về hàng hóa văn phòng phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng. Không nói đâu xa, nhà tôi 4 người làm văn phòng thì có đến 3 người đang sử dụng hàng của shop do công ty mua về.
  Sếp tôi bảo ở đây giá bán lẻ rẻ như giá bán buôn khi mà các mặt hàng của shop đều là giá tại xưởng. Mua một món vẫn được giá đó.

 3. Nguyễn Hồng Phong

  Mình mua văn phòng phẩm giá rẻ quận 5 của nhiều đơn vị khác nhau rồi, được miễn phí ship nhưng mà giá sản phẩm lại rất đắt. Thậm chí đắt hơn bên shop khoảng 20%.
  Mình thấy bên shop giá hàng hóa rẻ, có phân phối ở quận 5. Đơn hàng trên 2 triệu được miễn phí ship phải không ạ? Vậy nếu đơn dưới 2 triệu thì mức phí ship được tính là bao nhiêu trên một đơn hàng thưa shop?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Phong.
   Khi anh chọn PT làm nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ quận 5 thì đơn hàng trên 2 triệu sẽ được miễn phí vẫn chuyển, còn dưới 2 triệu sẽ tính phí ship 40.000đ/ 1 lần
   giao anh nhé.
   Xin thông tin đến anh Phong