Kinh doanh văn phòng phẩm nên nhập ở đâu để có giá rẻ?

Bạn muốn kinh doanh văn phòng phẩm nhưng chưa biết nên nhập hàng ở đâu? Ưu tiên của bạn là giá rẻ và chất lượng? Câu trả lời sẽ có sau đây!

Ý tưởng về việc mở cửa hàng văn phòng phẩm xem ra không còn mới. Nhưng xét về khía cạnh hiệu quả thì ý tưởng kinh doanh này chưa bao giờ là cũ. Bởi thực tế chứng minh rằng, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm luôn là cần thiết và không ngừng gia tăng.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        ⇒ CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Để mở một cửa hàng văn phòng phẩm, bên cạnh việc lên ý tưởng và kế hoạch. Khâu lựa chọn nguồn hàng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nói đúng ra là sẽ có tính quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh. Do đó, đây là công đoạn khiến nhiều người tốn nhiều công sức và tâm huyết nhất.

Tìm nguồn hàng văn phòng phẩm về mặt lý thuyết không khó. Nhưng để tìm được nơi nhập có giá cả phải chăng, chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp chưa hề là một việc dễ dàng. Những giải đáp dưới đây sẽ gửi đến bạn cách nhìn nhận khách quan nhất về vấn đề này.

Kinh doanh văn phòng phẩm có bắt buộc phải nhập hàng từ nhà sản xuất?

Làm gì có nơi nào rẻ và an toàn bằng việc nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất? Muốn buôn bán văn phòng phẩm lãi cao nhất định phải lấy được hàng từ các nhà sản xuất chứ? Có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ này của mình sau khi đọc chia sẻ sau.

Thứ nhất, muốn nhập hàng từ nhà sản xuất, bạn phải là doanh nghiệp có đủ năng lực. Bởi lẽ, không phải ai cũng lấy được hàng trực tiếp từ xưởng. Các thương hiệu nổi tiếng luôn đòi hỏi các đại lý của mình những yêu cầu khắt khe. Về số lượng nhập, về cam kết giá, về các ràng buộc khác về năng lực phân phối.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Thứ hai, việc nhập hàng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau khiến bạn mất nhiều thời gian, chi phí. Để kinh doanh đồ dùng văn phòng, bạn cần có hàng nghìn mặt hàng khác nhau. Bạn không thể nhập từ một nhà sản xuất là có đủ con số đó. Có thể bạn phải liên kết với hàng chục nhà sản xuất khác nhau. Chi phí, thời gian để vận hành việc xuất nhập hàng sẽ là con số lớn.

Thứ ba, không nhất thiết cứ kinh doanh là phải nhập hàng từ nhà sản xuất. Thay vì bạn tìm đến hàng chục nhà sản xuất khác nhau để có hàng giá rẻ. Bạn có thể đến đặt mua từ các nhà cung cấp có giá sỉ. Chỉ một đơn hàng, bạn sẵn có nghìn sản phẩm. Tính ra, giá còn rẻ hơn!

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Kinh doanh văn phòng phẩm có nên nhập hàng từ các chợ đầu mối không?

Tại sao phải nhập hàng từ các nhà cung cấp làm gì trong khi đã có chợ đầu mối? Không chọn chợ đầu mối để có giá rẻ thì chọn ở đâu nữa? Suy nghĩ này chỉ thích hợp cho các chị bán hàng thời trang bình dân online thôi. Việc kinh doanh đồ dùng văn phòng hiện nay không đơn giản như vậy. Bởi lẽ:

Thứ nhất, kinh nghiệm bán văn phòng phẩm mà nhiều người chia sẻ cho thấy, mua hàng ở các chợ đầu mối tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Đầu tiên là việc kiểm soát chất lượng sản phẩm rất khó. Hàng ở chợ đầu mối có hóa đơn chứng từ không rõ ràng. Nếu không có kinh nghiệm rất dễ mua phải hàng trôi nổi, kém chất lượng.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm là gì? Người mua thường mắc phải những sai lầm nào?

Thứ hai, về giá cả và sự đa dạng hàng hóa ở chợ đầu mối văn phòng phẩm thì sao? Chỉ có những người có kinh nghiệm trả giá mới mua được giá rẻ. Còn lại thường bị hét giá khá đắt. Nhưng dù mua rẻ thì cũng đừng vội mừng vì ở đó có khá nhiều hàng tàu. Ngoài ra, mỗi lái buôn chỉ có một tập hàng hóa nhất định, kém sự đa dạng.

Thứ ba, những ai cẩn thận, muốn kinh doanh lâu dài, tốt hơn hết không nên nhập hàng tại đây. Nơi đây chỉ dành cho dân buôn sành sỏi, nhiều kinh nghiệm lựa chọn và trả giá.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Kinh doanh văn phòng phẩm có nên nhập hàng online từ các cửa hàng?

Nhiều anh chị lầm tưởng rằng việc mua và bán lại văn phòng phẩm thì không nên nhập hàng từ các nhà cung cấp online. Bởi giá cả thường đắt nên chỉ phù hợp cho việc mua sắm tiêu dùng của các doanh nghiệp. Suy nghĩ này vô hình chung đã làm mất đi cơ hội có được hàng giá rẻ, chất lượng tốt một cách nhanh, ít chi phí của người bán lẻ.

Bởi trên thị trường hiện nay, một số nhà cung cấp online chuyên bán giá sỉ. Họ chịu ăn lãi ít để bán được nhiều hàng, hơn là lãi nhiều nhưng lại ít khách. Chính vì vậy, giá đơn hàng của họ có thể rẻ hơn thị trường từ 10% đến 20%. Không những vậy còn được chiết khấu nữa. Tất nhiên, do đã bán giá sỉ nên mức chiết khấu thường không nhiều.

Những nhà cung cấp có thể đem lại cho bạn nguồn hàng tốt phải là những doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp, có hệ thống nhân sự vận hành trách nhiệm. Ngoài giá thành rẻ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sẽ được bài viết chia sẻ dưới đây.

Kinh doanh văn phòng phẩm cần quan tâm điều gì ngoài giá nhập rẻ?

Giá nhập rẻ là ưu tiên hàng đầu của những người làm kinh doanh van phong pham. Nhưng giá nhập rẻ thôi chưa đủ để con đường kinh doanh của bạn thành công. Nên nhớ, thành hay bại phụ thuộc vào đánh giá của khách hàng. Họ quan tâm nhiều đến chất lượng, chế độ bảo hành đổi trả.

Với cương vị là một người mua đi bán lại, các bạn khó có thể tự thực hiện được yêu cầu này. Do đó, hãy đặt vấn đề với nhà cung cấp nguồn hàng cho bạn. Xem xét dịch vụ hậu mãi của đơn vị đó có tốt không? Cơ chế đổi trả có linh hoạt và hợp lý không?

Bạn nên chọn những đơn vị nào rõ ràng về các dịch vụ kèm theo này. Phải được cam kết cụ thể, đặc biệt là nếu có giao kết hợp đồng. Tránh những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh, cả về phương diện khách hàng, cả về khía cạnh pháp lý. Bởi để kinh doanh lâu dài, chữ tín luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ nhập hàng hóa giá tốt để về kinh doanh văn phòng phẩm.

Có khá nhiều kênh khác nhau giúp bạn tiếp cận được những nhà cung cấp uy tín phân phối hàng với giá sỉ, giá tại xưởng, phù hợp với người kinh doanh, mua đi bán lại như bạn. Bạn có thể tìm hiểu qua mạng, qua lời giới thiệu của anh em bạn bè, review hội nhóm.

Nếu chưa lựa chọn được, đừng quên cái tên Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Tại thị trường Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ, các nhà bán lẻ văn phòng phẩm không ai là không biết đến cái tên Phúc Thịnh.

Phúc Thịnh không chỉ bán hàng cho doanh nghiệp sử dụng mà là kênh nguồn hàng chất lượng giá rẻ cho các nhà kinh doanh văn phòng phẩm. Đơn hàng của Phúc Thịnh luôn là giá sỉ tại xưởng, rẻ hơn nhà cung cấp khác tới 20%.

Hơn 5000 sản phẩm chất lượng đang chờ đón bạn ở Phúc Thịnh. Giá niêm yết chính xác trên website nên cực kỳ dễ mua. Kèm theo đó là chế độ bảo hành, đổi trả cực kỳ chuyên nghiệp. Đội ngũ tư vấn bán hàng, báo giá nhanh nhẹn, thân thiện và chu đáo. “Không Phúc Thịnh chứ ai, đố bạn tìm được ai giống Phúc Thịnh thứ hai!”.

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt hàng kinh doanh văn phòng phẩm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho cửa hàng văn phong phẩm Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội kinh doanh văn phòng phẩm lợi nhuận cao có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Ngân Thị Diệu Hằng

  Kể đâu cho xa, tui cũng từng bị vỡ nợ khi mở cửa hàng bán vpp ở quê. Nguyên nhân là do tôi nhập hàng trên mạng nhưng không qua kiểm duyệt. Hàng về nhanh xuống cấp dã man, bán không được mà trả lại cũng không xong.
  Cùng mở với tôi ở gần nhà có chị Tú, chị ấy nhập hàng bên pt về bán, đến nay đã hơn 4 năm rồi mà việc buôn bán của chị ấy vẫn diễn ra rất thuận lợi. Buốn bán có duyên là thế đó, gặp đúng nguồn hàng thì mới ăn nên làm ra được.

 2. Đoàn Hồng Long

  Em cũng đang muốn mở cửa hàng văn phong phẩm nhỏ để kinh doanh ở quê. Bạn đầu em dự định nhập số lượng mỗi mặt hàng một ít về để bán thử thăm dò thị trường.
  Nếu em đặt mỗi mặt hàng một vài mẫu về để bán thử thì có được giá tại xưởng không ạ? Đặt như vậy nếu đủ giá trị đơn hàng vẫn được chiết khấu giống như shop cam kết ở trên chứ ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào bạn Long, giá bán tại website Phúc THịnh đã là giá sĩ rồi, bạn có thể đặt một ít về bán thử, trong trường hợp bạn đặt nhiều sẽ được hưởng thêm chính sách chiết khấu tại Phúc Thịnh từ 3% đến 8% tuỳ vào đơn hàng bạn đặt, xin thông tin đến bạn Long, chân thành cảm ơn bạn.

 3. Huỳnh Gia Hân

  Sáng nay mới thử đơn hàng đầu tiên của shop. Tâm sự đôi chút cho anh em nào đang quan tâm. Tôi đặt đơn giấy in a4, giấy liên sơn và bút bi. Đơn của tôi 11 triệu có lẻ. So với ncc trước tôi mua cùng đơn hàng này thì rẻ hơn được 2 triệu đồng.
  Chất lượng sản phẩm thì khỏi phải lo. Đúng cam kết! Giao hàng nhanh! Thái độ phục vụ cũng cực kỳ chuyên nghiệp. Nói chung rất đáng để hợp tác lâu dài.