Vốn ít có thể mở cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm hay không?

Bạn đang muốn bắt tay vào kinh doanh, bạn chưa biết lựa chọn mặt hàng gì bởi vì lượng vốn trong tay không nhiều, vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ý tưởng về việc mở cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM.

Giấy In giá sĩ cho cho người mua đi bán lại.

Danh sách văn phòng thiết yếu cho bạn khi định mở cửa hàng văn phòng phẩm.

Cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm khá thuận lợi khi bạn có một địa điểm gần với các trường học, khu kí túc xá, mặt đường,… tuy nhiên thị trường cung cấp văn phòng phẩm ở nước ta hiện nay đang bão hoà, vậy phải làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trong thị trường này?

Các bước chuẩn bị mở cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm

Khi bắt tay vào công việc gì cũng vậy bạn cần nghiên cứu thật kỹ lưỡng công việc có sinh lợi cho bạn hay không? đối với việc mở cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm cũng không ngoại lệ, sau đây mình chia sẽ 5 bước để bạn cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Phân tích thị trường cung cấp văn phòng phẩm.

Nghiên cứu kỹ nguồn hàng và khác hàng mục tiêu trước khi kinh doanh, thống kê số lượng cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm trong khu vực bạn chuẩn bị kinh doanh, tìm ra điểm mạnh, yếu của từng đối thủ.

Bước 2: Tìm nguồn hàng cung cấp văn phòng phẩm uy tín.

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng, mặt hàng phong phú, bạn nên tìm hiểu trước, và lập danh sách các sản phẩm mà cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm của bạn muốn nhập về. Một số nhãn hàng có thương hiệu như: máy tính bỏ túi casio, bút bi Thiên Long, giấy A4 double a,…

Bước 3: Lập kế hoạch mở cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm.

Chọn địa điểm kinh doanh: tốt nhất là nơi mặt đường hai chiều, gần khu trường học, kí túc xá, có chỗ để xe hợp lý cho thuận tiện lúc vào cửa hàng mua đồ.

Nhân lực lao đông là ai? Quản lý nhân lực lao động như thế nào?

Kinh doanh những sản phẩm nào? Lợi nhuận bao nhiêu?

Lập bảng thống kê chi phí đầy đủ bao gồm: chi phí thuê địa điểm, chi phí thuê lao động, chi phí mua bàn ghế, kệ tủ, chi phí bỏ ra nhập hàng…

Xác định trước các rủi ro có thể gặp.

Bước 4: Làm các thủ tục pháp lý để mở cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm.

Bạn phải làm giấy phép kinh doanh tại phường, xã nơi bạn mở cửa hàng. Cửa hàng chỉ phải đóng thuế khoản dưới hình thức hộ kinh doanh cá nhân.

Bước 5: chuẩn bị vốn để mở cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm:

Chỉ khoảng 70-100 triệu vnđ là bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một cửa hàng diện tích 20-40m2, đây là một số tiền không quá lớn để khởi nghiệp kinh doanh.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các bước trên, thì bạn nên chuẩn bị bắt tay vào việc bố trí cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm của mình. Nên bố trí cửa hàng một cách bắt mắt, dễ tìm kiếm. Cần thiết kế các loại tủ trưng bày hợp lí, chắc chắn, các giá sách chỉ lên cao từ 1,5-2m để dễ dàng vận chuyển, lấy và cất sách trong lúc kinh doanh.

Liên Hệ ngay với chúng tôi để được nguồn hàng VPP giá sỉ: PTPHUCTHINH.COM

Bình luận (0 bình luận)