Bạn không nên mua văn phòng phẩm gần nhất khi có 4 vấn đề sau đây!

Có nên chọn cửa hàng văn phòng phẩm gần nhất để mua không? Nếu không mua ở các cửa hiệu gần thì đặt hàng ở đâu để được giá rẻ?

Ông bà ta thường có câu “bán anh em xa mua láng giềng gần”. Khoảng cách địa lý có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm mà con người dành cho nhau. Có vẻ như nếu hiểu theo một nghĩa bóng nhất định nào đó, mua hàng gần nhà sẽ có nhiều ưu đãi hơn đặt hàng ở những nơi xa.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Tuy nhiên, việc mua văn phòng phẩm ở gần hay xa trên thực tế không phải là tiêu chí ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng. Hay nói cách khác, dù ở khoảng cách địa lý nào, cửa hàng văn phòng phẩm đều có “kẻ này người nọ”. Quan trọng vẫn nằm ở quyết định lựa chọn của khách hàng.

Một lời khuyên dành cho những ai đang có ý định mua văn phòng phẩm gần nhà. Đó là đừng quên nói “không” với những nhà cung cấp có một trong 4 vấn đề sau đây. Cuối bài viết sẽ là gợi ý địa chỉ mua hàng không cần quan tâm xa gần. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

1. Văn phòng phẩm gần nhất nhưng hàng hóa không đúng như tư vấn

Quả thực mua sắm văn phòng phẩm ở các cửa hàng ngay sát vách nhà mình cũng có cái hay của nó. Bạn có thể tranh thủ vào những buổi chiều gió mát, xỏ đôi giày chạy đi tập thể dục. Tiện thể lúc về ghé qua cửa hàng mua sắm vài món đồ dùng cho công ty.

Tuy nhiên, kể cả khi cửa hàng đó đối diện nhà bạn nhưng lại gặp vấn đề sau thì bạn cũng không nên mua hàng. Đó là vấn đề về chất lượng. Nhiều người đặt ra tiêu chí rằng hàng phải chính hãng, phải chất lượng. Nhưng lại đi tìm mua hàng fake để có giá rẻ hơn. Vậy, như thế nào mới gọi là hàng fake chất lượng?

Tác giả cho rằng chất lượng văn phòng phẩm được gọi là tốt khi và chỉ khi đúng với những gì người bán tư vấn và cam kết. Hay nói cách khác, nếu người bán tư vấn rằng đây là máy tính Casio chính hãng. Nhất thiết sản phẩm phải chính hãng 100%, đảm bảo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Còn nếu người bán tư vấn đây là máy tính Casio nhập Trung, thì phải show cho khách thấy nó có đặc điểm gì, giá cả ra sao.

Những cửa hàng văn phòng phẩm gần nhất bán hàng fake mà bảo là hàng chính hãng thì không nên mua. Tất nhiên, để biết người bán có nói thật với mình hay không thì người mua cần tỉnh táo. Tốt hơn hết là tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi xem hàng.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

2. Văn phòng phẩm gần nhất nhưng giao hàng không chuyên nghiệp

Nếu các bạn cho rằng cửa hàng càng gần thì giao hàng càng nhanh, càng rẻ thì các bạn đã nhầm. Trên thực tế, khoảng cách giữa người bán và người mua không phải là thước đo tính chuyên nghiệp của dịch vụ vận chuyển hàng hóa mua bán. Vậy, nếu bạn mua văn phòng phẩm gần nhất, bạn nên để ý điều gì?

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Trước hết, hãy đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng, đúng với cam kết từ trước. Uy tín trong lời cam kết tư vấn rất quan trọng. Lấy ví dụ như sau để các bạn dễ so sánh:

 • Một bên là cửa hàng gần nhà bạn chốt đơn hàng của bạn và báo giao hàng trong 30 phút. Tuy nhiên, sau 3h đồng hồ hàng mới đến.
 • Một bên khác là nhà cung cấp cách nhà bạn 10km, báo giao hàng trong 1h đồng hồ. Sau đó đúng phút 59 thì hàng đến nơi. Như vậy, bạn sẽ chọn mua gần với cam kết giao nhanh hay mua cửa hàng ở xa với cam kết giao hàng chính xác thời gian?

Trên đây là trường hợp vẫn diễn ra thường ngày. Nhưng điều này không có nghĩa là cứ ở gần là giao hàng thường bị delay như vậy. Bài viết phản ánh thực tiễn nhằm giúp các bạn hiểu rõ bản chất của giao hàng chuyên nghiệp. Lựa chọn nhà cung cấp, xét về khía cạnh giao hàng, nên chọn:

 • Nhà cung cấp giao hàng nhanh, chính xác về mặt thời gian.
 • Nhà cung cấp giao hàng an toàn, không làm hư hỏng hàng hóa.
 • Không được tính phí giao hàng vào trong giá bán.

3. Văn phòng phẩm gần nhất nhưng tổng giá trị đơn hàng lại cao hơn

Càng gần thì càng rẻ, bởi bán gần thì người ta không mất tiền vận chuyển? Hơn nữa, bán cho khách gần thì phải bán rẻ để giữ khách chứ? Đây là tâm lý chung của người mua hàng hiện nay. Nhưng cẩn thận “há miệng mắc quai” thiệt hại kinh tế bạn nhé.

Bạn lựa chọn mua hàng ở công ty văn phòng phẩm gần vạn phúc city thủ đức bởi bạn sống ở đó? Hãy xem xét tổng giá trị đơn hàng trước khi mua! Bởi ở gần có thể bạn không mất 100k phí ship. Nhưng có khi bạn lại chịu mức giá đơn hàng cao hơn 200k so với mua hàng ở xa mà tính phí ship đấy!

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm gần đây có chiết khấu rất cao, có nên mua hay không? CLICK ĐÂY!

Do đó, khi lựa chọn văn phòng phẩm gần nhất để mua, bạn cần lưu ý:

 • So sánh tổng giá trị đơn hàng của bạn ở nơi dự tính mua và ở một vài nhà cung cấp uy tín khác, không nhất thiết phải gần nơi bạn ở.
 • Không được lấy con số chiết khấu để so sánh nhằm đánh giá đắt rẻ giữa hai nhà cung cấp. Mà hãy tính giá đơn hàng sau chiết khấu sau đó mới đối chiếu.
 • Không lấy phí ship ra để so sánh đắt rẻ giữa hai nhà cung cấp. Bởi tổng thành tiền ở cửa hàng free ship nhiều khi lại lớn hơn cửa hàng tính phí ship.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM GẦN NHẤT BẠN CẦN SO SÁNH TỔNG ĐƠN HÀNG TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN.

khi bạn mua văn phòng phẩm gần nhất nên xem giá trị tổng đơn hàng trước khi quyết định chọn nhà cung cấp uy tín với giá rẻ
khi bạn mua văn phòng phẩm gần nhất nên xem giá trị tổng đơn hàng trước khi quyết định chọn nhà cung cấp uy tín với giá rẻ
4. Văn phòng phẩm gần nhất nhưng chế độ bảo hành không đảm bảo

Người mua hàng thường có tâm lý cứ mua trực tiếp ở cửa hàng nào gần thì việc bảo hành, khiếu nại chất lượng hàng hóa sẽ nhanh hơn và khả năng được chấp nhận cao hơn. Tất nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp thỏa mãn tâm lý này của khách.

Tuy nhiên, không thiếu những cửa hàng văn phòng phẩm gần nhất nhưng chế độ bảo hành cho khách lại không đảm bảo. Chủ yếu là lấy lý do hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng. Một số nơi thẳng thừng từ chối yêu cầu bảo hành của khách hàng.

Do đó, lựa chọn khoảng cách địa lý với nhà cung cấp để mua hàng không phải là sự lựa chọn khôn ngoan. Để bảo đảm chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp, cần chọn mua tại những cửa hàng có cam kết rõ ràng về vấn đề này. Bao gồm:

 • Bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất và số năm của nhà sản xuất.
 • Bảo hành đổi mới với các lỗi do vận chuyển hàng hóa trong quá trình bàn giao.
 • Thời gian xử lý yêu cầu bảo hành nhanh chóng, thuận tiện, không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm của khách hàng.
 • Bảo hành hoàn toàn miễn phí, không thu bất kỳ khoản phụ phí nào.
KHÔNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM GẦN NHẤT THÌ MUA Ở ĐÂU?

Đọc đến đây, các bạn đừng hiểu nhầm nội dung bài viết nhé! Bài viết không khuyên bạn ở Dương Hồng thì không nên mua văn phòng phẩm gần khu dân cư dương hồng! Bài viết cũng không khuyên các bạn ở đường Tên Lửa thì tránh xa các cửa hàng văn phòng phẩm gần tên lửa.

Được mua văn phòng phẩm gần nhất mà lại không có 4 lỗi như trên thì thật tuyệt vời. Nếu bạn chưa biết mua hàng ở đâu cho an toàn, có thể tham khảo nhà cung cấp uy tín hàng đầu hiện nay tại Sài Gòn và các tỉnh phía nam – Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Phúc Thịnh gây dựng niềm tin bằng những giá trị nào?

 • Phúc Thịnh cam kết hàng được giao mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Tiêu chuẩn và đặc điểm đúng như những gì đã tư vấn từ trước.
 • Thành tiền đơn hàng tại Phúc Thịnh dù có phí vận chuyển hay không cũng luôn rẻ hơn các nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Bởi Phúc Thịnh bán hàng giá sỉ, giá tại xưởng, khách mua ít vẫn được giá sỉ, mua nhiều còn được chiết khấu 5%.
 • Phúc Thịnh sẽ thay mặt khách hàng thực hiện bảo hành sản phẩm với nhà sản xuất. Sản phẩm mới mua hoặc mua trong 1 tháng do lỗi kỹ thuật, Phúc Thịnh sẽ bảo hành đổi mới hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Thời gian bảo hành trong vòng 24h và bảo hành tận nơi.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm gần nhất nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

 

Bình luận (13 bình luận)

 1. Ngọc Hà Corp

  Ở gần nên mình hay mua văn phòng phẩm gần khu dân cư dương hồng. Ở đó có khá nhiều cửa hàng. Nhưng mà mới được giới thiệu qua phúc thịnh đặt mua.
  Mua ở đây được cái giá rẻ mà lại có đủ hàng cho mình. Còn trước mình mua mấy cửa hàng mới đủ loại, hơn nữa không có nhiều mẫu mã để chọn. Kho của PT có rộng không mà hàng nhiều thế nhỉ, bên mình có kho trung gian ở đâu không ạ?

  • admin Quản trị viên

   XIn chào Ngọc Hà COrp.
   hiên tại Phúc Thịnh chỉ duy nhất có kho tổng tại 292/33/5 Bình lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, không qua trung gian ạ.
   Xin thông tin đến NGọc Hà Corp.

 2. Khứu Xuân Hòa

  Shop này vừa bán trực tiếp tại công ty, vừa bán online. Tôi mua cả hai kênh rồi, nhân viên tư vấn qua điện thoại hay nhân viên tại cửa hàng đều rất trẻ trung, năng động, đặc biệt lịch sự, thân thiện. Họ chủ động tư vấn hết tất cả các vấn đề tôi còn băn khoăn.
  Các bác nào mua online thì có thể đặt thoải mái vì bên này giao hàng tận nơi luôn. Tôi tin rằng dù có được miễn phí ship hay không thì đơn hàng kiểu gì cũng rẻ hơn rất nhiều chỗ.

 3. Phạm Thị Mai Chi

  Năm ngoái công ty này cũng về quê mình để làm từ thiện này! Thực sự rất có tâm. Anh chị ấy mang sách vở, đồ dùng học tập về phát cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
  Luôn ủng hộ không chỉ vì giá rẻ, chất lượng sp tốt mà còn ở sứ mệnh, uy tín, cái tâm trong kinh doanh của công ty nữa. Chúc công ty ngày càng thành công hơn nữa nhé.