Văn phòng phẩm gần đây có chiết khấu rất cao, có nên mua hay không?

Văn phòng phẩm gần đây có chiết khấu cao nên bạn đang có ý định mua? Liệu chiết khấu cao thì tổng thành tiền có thực sự rẻ? Hãy cùng tìm hiểu

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Mượn bài hát “Vợ người ta” của Phan Mạnh Quỳnh để thư giãn đôi điều với các bạn trước khi vào nội dung chính của bài viết. Xin phép được chế một đoạn lyrics như sau:

“Quán mở nhạc linh đình/ Thời gian địa điểm rõ ràng/ Lại một quán sale hàng trong làng/ Ngó tên bỗng dưng thấy quen quen/ Rồi ngày bán rộn ràng khắp vùng/ Ai theo chân ai tới già trẻ đi cùng/ Nhiều ngày tháng ủng hộ tin dùng, mà lòng cay cay cay”.

Bài chế nếu có chút hơi tếu mong các bạn thông cảm. Nhưng quả thực, nó phản ánh đúng thực trạng bán văn phòng phẩm đang diễn ra hiện nay. Tất nhiên, các nhà cung cấp sẽ có người này kẻ nọ. Nhưng mong các bạn thật sáng suốt để lựa chọn được đáp án tin cậy, đừng để phải “cay cay cay” như trong lời bài hát.

Đưa ra mức chiết khấu cao là cách để một số nhà cung cấp thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không có gì để đảm bảo rằng chiết khấu càng cao thì giá càng rẻ. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ chiêu trò này của người bán!

Tại sao tôi thấy ncc văn phòng phẩm gần đây có mức chiết khấu rất cao?

Nếu bạn có bắt gặp một cửa hàng văn phòng phẩm gần đây đang đưa ra mức chiết khấu rất cao, cao hơn 10%, hãy tự đặt câu hỏi như tiêu đề của đoạn này. Tại sao lại có mức chiết khấu đó? Liệu đây có phải chỉ là con số ảo để đánh lừa khách hàng?

Trong giới văn phòng phẩm, thật hiếm nhà cung cấp uy tín nào giám cho mức chiết khấu cao. Bởi giá nhập mà các nhà sản xuất có tên tuổi đưa ra khá sát với giá thị trường. Hơn nữa, văn phòng phẩm là đồ dùng thiết yếu nên việc kiểm soát giá rất chặt.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Vậy tại sao lại vẫn có cửa hàng thậm chí đưa ra mức chiết khấu trên 20%?

Thứ nhất: Rất có khả năng giá bán trên từng sản phẩm đã được đẩy lên một mức đúng bằng hoặc thấp hơn con số chiết khấu không đáng kể. Chẳng hạn như một sản phẩm lúc đầu có giá 100.000đ. Người bán nâng giá lên 120.000đ, sau đó chiết khấu 20%. Lúc đó, giá bán vẫn 100.000đ nhưng lượng khách mua sẽ nhiều hơn.

Thứ hai: Chiết khấu cao với hàng lỗi, hàng hết hạn sử dụng, hàng kém chất lượng. Một số người bán nhập hàng ở nơi kém uy tín nên không thể trả hàng khi có lỗi. Do đó, với những sản phẩm này, họ để chiết khấu cao nhằm đẩy nhanh ra thị trường. Khách hàng nên cẩn thận với chất lượng của những mặt hàng này.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Văn phòng phẩm gần đây có mức chiết khấu cao thì giá phải rẻ hơn chứ?

Đến đây, có bạn sẽ thắc mắc rằng vậy giữa hai người bán nâng giá bán lên cao như nhau nhưng một bên chiết khấu thấp, một bên có chiết khấu cao thì cửa hàng có chiết khấu cao vẫn có giá rẻ hơn chứ? Tất nhiên rồi! Nhưng hãy làm một ví dụ so sánh như sau để bạn hiểu chọn tiệm văn phòng phẩm gần đây như thế nào cho tối ưu:

Có 3 cửa hàng A, B và C cùng bán giấy Double A A4 70gsm:

 • Cửa hàng A có giá 72.000đ/ ream: Khách mua số lượng nhiều được chiết khấu thêm 15% (tương đương giảm 10.800đ/ ream), nên giá phải trả là 61.200đ/ ream.
 • Cửa hàng B vẫn giá 72.000đ/ ream nhưng chỉ chiết khấu 10% khi mua nhiều (tương đương giảm 7.200đ/ ream), nên giá phải trả là 64.800đ/ ream).
 • Cửa hàng C có giá 60.500đ/ ream. Khách mua nhiều được chiết khấu chỉ có 5% (tương đương giảm 3.025đ/ ream) nên giá phải trả là 57.475đ/ ream.

=> Có thể bạn quan tâm: Chỉ được coi là văn phòng phẩm giá rẻ nếu đáp ứng 4 yêu cầu sau đây!

Bạn đã thấy sự khác biệt chưa? Thắc mắc trên của bạn chỉ đúng giữa cửa hàng A và cửa hàng B với cùng 1 mức giá bán. Thế nhưng tối ưu nhất vẫn là cửa hàng C. Mặc dù cửa hàng A chiết khấu đến 15%, giảm 10.800đ/ ream giấy nhưng thành tiền lại đắt hơn cửa hàng C 3.725đ. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn mua ở cửa hàng nào?

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Văn phòng phẩm gần đây chiết khấu cao, giá thành lại rẻ, có đáng tin?

Cửa hàng văn phòng phẩm gần đây nhất của bạn giá không những rẻ mà chiết khấu lại cao. “Rồi ngày bán rộn ràng khắp vùng/ Ai theo chân ai tới già trẻ đi cùng”. Nhưng để ý kỹ bạn mới thấy “Ngó tên bỗng dưng thấy quen quen”. Bởi ngày nào tháng nào cũng bán với giá đó.

Cần đặt dấu hỏi lớn cho sự đáng tin! Bởi những cửa hàng bán giá rẻ như C ở phần trên thường không chiết khấu cao. Trừ khi, “treo đầu dê bán thịt chó”. Tức là hàng hóa rao bán không có giá trị như mức giá mà họ đưa ra. Dù giá đó là cực rẻ so với thị trường.

Gặp trường hợp bán với giá rẻ hơn từ 20% đến 30% so với giá trung bình trên thị trường nhưng lại đưa ra mức chiết khấu đơn hàng trên 10%, các bạn nên xem xét thật kỹ chất lượng, chủng loại, số lượng hàng hóa khi mua.

Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà cứ ngỡ là mua được hàng chính hãng với giá bèo bọt. Lúc đó quả thực như bài hát của Phan Mạnh Quỳnh: “Nhiều ngày tháng ủng hộ tin dùng, mà lòng cay cay cay”.

Văn phòng phẩm gần đây có chiết khấu cao thì nên mua hay không?

Xin lỗi vì đã làm cho các bạn khá lo lắng ở những tiêu đề trên! Có phải bạn đang muốn nghe một lời khuyến nghị liệu có nên mua văn phòng phẩm gần đây có chiết khâu cao hay không? Sau đây là lời khuyên chân thành:

Thứ nhất, thật hiếm gặp nhưng nếu có gặp thì bạn nên mua nếu chiết khấu cao nhưng đi kèm với các điều kiện như sau:

 • Hàng hóa phải chính hãng, chất lượng, đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Nếu không phải là chính hãng thì phải minh bạch, đúng với cam kết khi tư vấn của bộ phận bán hàng.
 • Giá sản phẩm rẻ, ít nhất cũng bằng với giá bình quân trên thị trường. Không tăng giá để nâng chiết khấu. Tổng thành tiền sau khi chiết khấu phải rẻ hơn các nhà cung cấp khác bán sản phẩm cùng loại.
 • Chính sách vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt.

KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM GẦN ĐÂY BẠN CẦN SO SÁNH TỔNG ĐƠN HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HOÁ TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN NHÀ CUNG CẤP

mua văn phòng phẩm gần đây nên xem giá trị tổng đơn hàng, chứ đừng nên chỉ nhìn vào mức chiết khấu 10% hay 20%.
mua văn phòng phẩm gần đây nên xem giá trị tổng đơn hàng, chứ đừng nên chỉ nhìn vào mức chiết khấu 10% hay 20%.
MUA VĂN PHÒNG PHẨM GẦN ĐÂY Ở ĐÂU CHO AN TOÀN?

Không dễ để kiếm được một cửa hàng văn phòng phẩm gần đây uy tín! Đó là khẳng định của rất nhiều người trên các diễn đàn mua sắm đồ dùng văn phòng. Nếu bạn chưa có điểm đến tin cậy, có thể liên hệ và đặt hàng tại Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Nhiều khách hàng chuyển từ việc mua hàng tại các nhà cung cấp chiết khấu 10% trở lên qua mua với chiết khấu chỉ 5% tại Phúc Thịnh. Bạn có biết lý do tại sao không? Bởi nhà cung cấp khác bán với giá cao hơn Phúc Thịnh từ 15% đến 20% nên khách nhận được chiết khấu 10% từ họ cũng là đương nhiên.

Phúc Thịnh đặt ra tiêu chí từ ngày thành lập là giá mua tại xưởng, mua ít cũng được giá sỉ. Giá sản phẩm luôn được niêm yết công khai trên website của cửa hàng. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đúng với cam kết và tư vấn ban đầu. Do đó, khách hàng rất thích cách làm việc chuyên nghiệp này của Phúc Thịnh.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ với Phúc Thịnh. Nhân viên Phúc Thịnh sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quy trình mua sắm tại Phúc Thịnh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này! Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm gần đây nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (14 bình luận)

 1. Đinh Thanh Phong

  Nhiều ông bà cứ quen cái kiểu lựa văn phòng phẩm gần đây nhất để mua. Nhưng lại không biết là gần về địa lý nhưng chưa chắc đã gần nhau ở sự hiệu quả. Cái quan trọng vẫn là mua được sp đúng mình cần, giá cạnh tranh, chất lượng tốt.
  Ở xa nhưng giải quyết khâu giao hàng nhanh, đổi trả tận nơi, bảo hành tận chỗ như phúc thịnh thì có phải sướng hơn vạn lần không. Đúng không ad?

 2. Đào Văn Nguyên

  Cá nhân mình không quan niệm phải chọn tiệm văn phòng phẩm gần đây để mua. Cứ tham khảo cho thỏa thích đi, chỗ nào bán rẻ, chất lượng tốt mà dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, uy tín là em mua. Vậy nên em mới chọn mua ở shop này đấy chứ.
  Mà em muốn hỏi là mức chiết khấu 3% đến 5% mà em đang được hưởng cho các đơn hàng ấy, chiết khấu này có thời hạn không ạ, hay về sau vẫn giữ mức chiết khấu này?

  • admin Quản trị viên

   xin chào anh Nguyên.
   Tùy theo thời điểm sẽ có chương trình khác nhau, nhưng hiện tại chiết khấu này đang cố định ạ.
   xin thông tin đến anh Nguyên.

 3. Đặng Văn Thạch

  Bài chia sẻ trào phúng dễ sợ. hihi. Nhưng quả thực phản ánh rất đúng thực trạng mua bán vpp hiện nay. Cá nhân mình cũng thường xuyên đặt mua về sử dụng cho văn phòng.
  Mình ngại thay đổi nhà cung cấp, chỉ chọn phúc thịnh vì nếu tìm chỗ khác có rất nhiều rủi ro. Còn rủi ro như thế nào thì các bác đọc bài viết này rồi thì cũng hiểu rồi đó!

  • Nguyễn Viết Hòa

   Tôi cũng thấy vậy. Nhiều khi vào đọc các bài viết của pt vừa để biết thêm về kiến thức mua hàng, vừa để giải trí. Các thông tin được đưa tới khách hàng rất hữu ích và dễ hiểu.
   Vậy nên mua hàng ở đây thì cứ phải gọi là cực kỳ yên tâm. Vì chẳng ai chỉ ra cho khách những mánh khóe kinh doanh kém minh bạch và sau đó lại đi đúng con đường đó cả.