Vpp giá rẻ là gì? Bạn thực sự hiểu đúng như thế nào là vpp rẻ hay chưa?

Bạn hiểu như thế nào là vpp giá rẻ? Giá rẻ là giá thành rẻ hay còn yêu cầu nào khác nữa không? Nếu chưa biết, hãy đọc bài viết sau đây!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Nếu muốn biết bạn đang đứng xa hay gần, bạn cần một cột mốc cố định để so sánh. Việc đánh giá như thế nào là văn phòng phẩm giá rẻ cũng vậy! Nếu không có một con số, một dữ liệu để có thể đối chiếu, mọi nhận định đều có thể trở thành phiến diện.

Mọi nhà cung cấp đều có thể cam kết với bạn là văn phòng phẩm của họ có giá rẻ. Bởi vì chí ít, họ cũng sẽ tìm ra cho bạn ở đâu đó có nhà cung cấp bán giá đắt hơn. Người bán đắt hơn lại đưa ví dụ về người bán có giá còn đắt hơn nữa. Sau cùng họ vẫn là người bán có giá rẻ.

Nhiều bạn đang hiểu sai về quan niệm thế nào là giá rẻ. Vì vậy mà mỗi năm cứ thất thoát đi hàng chục triệu tiền mua sắm văn phòng phẩm. Trong khi vẫn tự nhận rằng mình đang mua với giá “hời”. Hiểu thế nào cho đúng về hai từ “giá rẻ”? Bài viết sau sẽ giải quyết triệt để cho bạn câu hỏi đang rất được quan tâm này!

Vpp giá rẻ là gì? Tại sao nhiều người lại thích mua văn phòng phẩm rẻ?

Mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận khác nhau về “giá rẻ”. Nhưng hầu hết đều nhìn theo một hướng: “giá rẻ” tức là “giá thành thấp” và “…”. Thực tế cho thấy cái chỗ 3 chấm kia ít ai bận tâm. Nhiều nhà cung cấp lợi dụng 3 chấm bỏ ngỏ này để làm đủ chiêu trò nhằm bán được càng nhiều hàng càng tốt.

Các doanh nghiệp thường đặt nặng vấn đề tiết kiệm chi phí cho văn phòng. Đây là lý do tại sao nhiều người lại thích mua vpp giá rẻ đến vậy. Từ khóa “giá rẻ” trở thành top đầu trên công cụ tìm kiếm google. Thay vì “vpp chất lượng”, “vpp uy tín”.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Xét về giá cả, nếu hiểu đúng, cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ là nhà cung cấp có danh mục sản phẩm đa dạng, đơn hàng báo giá phải thấp hơn mức giá trung bình của các nhà cung cấp khác. “Cột mốc” sử dụng để so sánh về giá nên là:

 • So sánh giá sản phẩm phải cùng loại, cùng đặc điểm và tính chất.
 • Nên so sánh bảng giá nhiều sản phẩm thay vì lấy giá một vài sản phẩm để so sánh.

Tất nhiên, chỉ lấy giá thành sản phẩm ra để đánh giá cửa hàng có bán rẻ không là chưa đủ. Đầu đoạn văn này, tác giả có nhắc tới dấu ba chấm. Đố các bạn, trong dấu ba chấm đó nên là gì? Câu trả lời sẽ có ở phần dưới!

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Vpp giá rẻ ngoài giá thành thấp, còn phải đảm bảo những điều kiện gì?

Nhiều người bán vpp gia re sẽ nói với bạn rằng: “Đã mua hàng rẻ rồi còn kén chọn chất lượng!”. Nhưng hãy nhớ kỹ, giá rẻ không có nghĩa là mặt hàng đó có chất lượng kém hơn. Bởi trên thị trường, hàng cao cấp vẫn có người bán rẻ, người bán đắt. Quan trọng là bạn có tìm đúng người bán để mua hay không mà thôi.

=> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ văn phòng phẩm tận nơi – Nhận hàng thế nào để tránh trái đắng?

Nhưng làm ơn nhớ giùm, chỉ nên về khoe với quản lý của mình rằng em vừa tìm được công ty vpp này bán “giá rẻ” lắm khi có thêm các yêu cầu sau ngoài giá:

 • Thứ nhất là chất lượng sản phẩm: Cùng với chất lượng sản phẩm tương đương, đơn vị khác bán đắt hơn nhà cung cấp bạn đang chọn.
 • Thứ hai, nếu có 2 cửa hàng thỏa mãn điều kiện 1 thì sao? Hãy xem với đơn hàng lớn bên nào có chiết khấu. Được giá sỉ, còn có chiết khấu nữa sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tài chính.
 • Thứ ba, nếu có 2 cửa hàng như nhau cả về điều kiện 1 và 2 ở trên thì sao? Hãy chọn cửa hàng nào miễn phí vận chuyển. Hoặc có tính phí vận chuyển nhưng lại có tổng thành tiền rẻ hơn đơn vị còn lại.
 • Vậy có 2 cửa hàng thỏa mãn các điều kiện trên thì sao? Thế thì hãy xem tiếp mục tiếp theo dưới đây của bài viết.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Có được yêu cầu bảo hành, cam kết chất lượng khi mua vpp giá rẻ?

Thật hiếm có trường hợp nào như bạn vừa đặt ra. Nhưng nếu có, hãy điều tra thêm về chế độ bảo hành, chính sách chăm sóc khách hàng của đơn vị đó. Câu trả lời cho vấn đề bên nào báo giá vpp mềm hơn sẽ lộ diện. Cụ thể: cùng một danh mục sản phẩm tương đương, tổng giá bằng nhau, phí vận chuyển như nhau, chiết khấu cùng mức, có 2 nhà cung cấp có đặc điểm sau:

 • Một nhà cung cấp giao hàng chậm. Chế độ bảo hành không chuyên nghiệp vì thời gian đổi mới, bảo hành dài, làm trì trệ quá trình sử dụng của văn phòng.
 • Một nhà cung cấp khác giao hàng nhanh, chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành tận nơi, trong vòng 24h và hoàn toàn miễn phí. Hàng đổi trả nhanh chóng, với bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất hoặc lỗi hỏng hóc do vận chuyển.

Theo bạn thì nhà cung cấp nào bán vpp giá rẻ nhất trong 2 trường hợp trên? Nói vậy để biết rằng, không phải báo giá bằng nhau thì “giá rẻ” như nhau. Khái niệm giá rẻ rất trừu tượng. Vừa mang nghĩa đen là giá thành sản phẩm, vừa mang nghĩa bóng là chất lượng và dịch vụ kèm theo.

Làm sao để có thể nhận biết đâu là nhà cung cấp vpp giá rẻ hiện nay?

Nhiều khi nhìn vào bảng giá vpp thôi chưa đủ để khẳng định nhà cung cấp này bán hàng giá phù hợp và uy tín. Để nhận biết đâu là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, hãy nhận diện thông qua:

 • Thứ nhất, website bán hàng thân thiện và chuyên nghiệp. Sản phẩm trên website có thông tin chi tiết, hình ảnh trực quan kèm theo, giá niêm yết cụ thể và vpp giá rẻ hơn các nhà cung cấp khác.
 • Thứ hai, tổng thành tiền báo giá đã bao gồm chiết khấu, phí vận chuyển của đơn hàng rẻ hơn báo giá của đơn vị khác cho sản phẩm tương đương.
 • Thứ ba, chính sách giao hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn hàng hóa.
 • Thứ tư, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, mọi cam kết về bảo hành đổi trả luôn rõ ràng, chi tiết. Đội ngũ nhân viên tận tâm và trách nhiệm trong công việc.

Tìm được nhà cung cấp có 4 đặc điểm cơ bản trên, bạn sẽ yên tâm với việc mua sắm văn phòng phẩm của mình.

TÌM MUA VPP GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Bạn đang muốn mua văn phòng phẩm giá rẻ tại sài gòn, vpp giá rẻ bình dương, đồng nai, long an, cần thơ? Tuy nhiên, bạn đã bị lừa quá nhiều và không giám tin vào bất kỳ nhà cung cấp nào nữa? Hãy tìm hiểu về Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Phúc Thịnh là một trong số ít nhà cung cấp văn phòng phẩm cực kỳ uy tín tại sài gòn. Phúc Thịnh luôn lấy chữ tín lên hàng đầu. Với phương châm bán được cho nhiều người còn hơn bán cho nhiều hàng cho một người. Do đó, mọi cam kết từ Phúc Thịnh luôn chính xác 100%.

Tại thị trường sài gòn và các tỉnh phía nam, giá văn phòng phẩm của Phúc Thịnh rẻ hơn các nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Khách mua ít cũng được giá sỉ, khách mua nhiều được chiết khấu 5%. Tất nhiên là lấy giá các loại văn phòng phẩm tương đương về chất lượng để so sánh.

Mọi thông tin sản phẩm, giá thành, cam kết đều được Phúc Thịnh up lên website của mình. Khách hàng có thể ghé thăm để biết thêm về giá trị mà Phúc Thịnh mang lại. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết này! Chân thành cảm ơn!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua vpp giá rẻ tphcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận bài viết (13 bình luận)

 1. Khổng Ánh Hà

  Tôi từng đọc được một bài chia sẻ của cửa hàng rất hay. Đó là đừng có đi tìm cửa hàng bán vpp giá rẻ nhất mà hãy tìm được nơi bán giá cạnh tranh, chất lượng tốt kèm theo các chính sách bán hàng chuyên nghiệp.
  Mua hàng bên cửa hàng rồi mới nhận thấy được nhiều giá trị mà bên này mang lại. Cho tôi xin địa chỉ kho hàng bên mình tôi đến tham quan một hôm được không?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Hà.
   Chị có thể đến trực tiếp địa chị kho của công ty PHúc Thịnh để xem sản phẩm chị cần chị nhé: 292/33/5 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
   XIn thông tin đến chị Hà.

 2. Nguyễn Thạch Thảo

  Giá rẻ nhưng làm được như phúc thịnh thì quả thực cực kỳ hiếm luôn. PT giá tại xưởng, bán lẻ giá như giá bán buôn. Nhưng mà dịch vụ bán hàng của họ vẫn cực kỳ đảm bảo tính chuyên nghiệp.
  Nhân viên tư vấn đâu vào đấy, đổi trả, xử lý yêu cầu của khách đến nơi đến chốn và hơn hết là rất nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình sử dụng.

 3. Lý Cẩm Anh

  Tôi thấy việc đánh giá đâu là ncc giá rẻ thì không chỉ phụ thuộc vào báo giá vpp mà còn cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành đổi trả, dịch vụ giao nhận hàng nữa.
  Tôi có thể đánh giá qua lần đầu mua hàng, hoặc có thể qua ý kiến của những người đã từng đặt hàng ở đây chẳng hạn. Từng và đang kết hợp với ptphucthinh, cá nhân tôi thấy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào ncc này được.

 4. Khánh Vân Nguyễn

  Nói gì thì nói, công ty vpp có tâm như phúc thịnh bây giờ hiếm gặp thật sự. Có cái shop nào trời mua vẫn giao hàng đúng thời gian cam kết như pt không.
  Có cái shop nào căng ô đội áo mua trùm hàng bê vào tận cửa cho khách mà miệng vẫn tươi cười lịch sự chào hỏi, hỏi han, tư vấn đủ kiểu như nhân viên bên pt không. không biết các bạn thế nào chứ tôi rất ấn tượng về lần giao hàng đó của bên này.

  • Phạm Vân Anh

   Không bù cho mình, mấy chỗ khác mình đặt delay kinh khủng. Đặc biệt là trời mưa. Có hôm mưa phùn bay bay mà các ổng gọi báo giao trễ một ngày do thời tiết. Thế là chậm mất hẳn một ngày.
   Nghe bạn Khánh Vân nói thế chắc mình cũng phải đặt bên này một lần xem sao thôi. Thấy giá bán trên web còn rẻ hơn mấy chỗ mình từng mua nữa. Cảm ơn review của bạn nha.

 5. Phạm Kim Lụa

  Không phải ai cũng có thời gian và rảnh đến nỗi ngồi đếm từng ream giấy, từng hộp kẹp giấy, từng hộp ghim bấm đâu. Cho nên mua ở đâu thì mua, nhưng em vẫn phải chọn chỗ uy tín cho yên tâm cái đã.
  Cũng may mấy năm nay shop chưa bao giờ làm em thất vọng. Đợt tới em đang cần người set up, tư vấn sắp xếp đồ dùng trong văn phòng, shop có cung cấp dịch vụ hay giới thiệu giúp em với?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Lụa.
   Khi chị cần hỗ trợ thông tin về những đồ dùng trong văn phòng, Phúc Thịnh luôn sẵn lòng hỗ trợ chị ạ, Chị có thể liên hệ hotline 0902.308802 Mr. Phong để được hỗ trợ sớm nhất chị nhé.
   Xin thông tin đến chị Lụa.

 6. Nguyễn Tri Thức

  Bị thuyết phục với thông điệp “tôi không hướng tới là người bán rẻ nhất” của Phúc Thịnh. Bởi rõ ràng chả có mức giá nào rẻ nhất cả. Sẽ có người bán rẻ hơn PT nhưng chắc gì chất lượng đã bằng.
  Do đó mà chúng tôi mua hàng đều quan tâm chất lượng bên cạnh khoản giá cả. Không những vậy mà còn dịch vụ bán hàng có uy tín, chuyên nghiệp hay không nữa.

 7. Trần Thị Mai

  Từ vpp giá rẻ nó có cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Với tôi, người bán nào phải làm được như vpp phúc thịnh thì mới nên xưng “tôi bán giá rẻ”.
  Bởi như phúc thịnh mà tôi thấy, giá đã rẻ, chất lượng vẫn phải tốt. Các dịch vụ kèm theo như chăm sóc khách hàng, vận chuyển giao hàng, bảo hành đổi trả đâu vào đấy, Không làm cho khách hàng mất thêm phí. Như vậy mới dám nói là giá rẻ.

 8. Hồ đình quỳnh

  Đang dùng giấy excel của phúc thịnh và cảm thấy rất ok. Trước giờ không hiểu mấy về giấy, nên thấy chỗ nào bán giấy excel rẻ là sà vào mua. Mua về mới biết excel có nhiều ream với số tờ khác nhau. Có nơi bán có 350 tờ thôi.
  Loại giấy thương hiệu chung này mình thấy chỉ ở phúc thịnh mới chuẩn. Giá cũng hợp lý nhất. Còn vpp khác thì nhiều người chia sẻ rằng chất lượng cũng rất uy tín.

 9. Phúc

  Tôi đang lên kế hoạch để kinh doanh văn phòng phẩm. Đọc được bài này tôi cũng hiểu ra được nhiều điều. Như thế nào khách hàng mới có thể gắn bó với mình. Cảm ơn Phúc Thịnh rất nhiều!
  Tôi thấy khách hàng đánh giá về Pt rất tốt. Liệu tôi có thể đến cửa hàng của mình xin tư vấn về việc mở cửa hàng nhỏ bán vpp được không ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào bạn Phúc.
   Bạn có thể trực tiếp đến công ty Phúc Thịnh để được tư vấn ạ.

0902.308.802