Những quan niệm sai lầm về văn phòng phẩm giá sỉ có thể bạn chưa biết?

Bạn thường mua văn phòng phẩm giá sỉ ở đâu? Làm thế nào để có giá sỉ nếu như đơn hàng bạn cần chỉ vài món? Nếu thắc mắc, hãy đọc chia sẻ sau!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Những mức giá thấp hơn giá thị trường, thấp hơn giá các cơ sở bán lẻ khác đang bán được gọi chung là giá buôn hay còn gọi là giá sỉ. Nói đến giá sỉ, các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phải nhập một lượng lớn hàng hóa. Điều này có đúng trên thực tế không?

Hay bạn chỉ là người sử dụng sản phẩm? Bạn lo rằng chỉ có những người kinh doanh mua đi bán lại mới tìm mua được giá sỉ? Bạn tin rằng chỉ có nhà sản xuất hàng hóa mới phân phối sản phẩm với giá sỉ? Những khẳng định này hoàn toàn sai lầm!

Những chia sẻ sau đây sẽ phân tích cho các bạn một vài hiểu lầm mà người mua văn phòng phẩm giá sỉ đang gặp phải. Qua đó, giúp bạn có kiến thức quan trọng khi mua đồ dùng văn phòng giá sỉ. Cho dù bạn là người kinh doanh hay người sử dụng!

Chỉ có các cửa hàng kinh doanh mới mua được văn phòng phẩm giá sỉ?

Không thể phủ nhận rằng việc bán buôn hay bán sỉ thường được các nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại hcm tập trung vào đối tượng khách hàng là đại lý, cửa hàng, những người bán lẻ. Nhưng nếu dựa vào đó để cho rằng chỉ có các cửa hàng kinh doanh mới mua được giá sỉ là chưa hợp lý!

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Thị trường ngày càng phát triển theo xu hướng mở. Việc cạnh tranh buôn bán diễn ra như một quy luật chung. Có rất nhiều cách thức, kênh mua bán khác nhau giúp cho người sử dụng sản phẩm tiếp cận với nguồn hàng giá sỉ. Vậy nên, hầu hết các doanh nghiệp đều ưu tiên lấy văn phòng phẩm giá sỉ ở tphcm. Thay vì mua lẻ tại các cửa hàng nhỏ.

Việc người dùng mua được giá sỉ sẽ tiết kiệm một khoản kha khá chi phí. Bởi giá bán sỉ thường thấp hơn giá bán lẻ tại các nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Cho nên, đừng nghĩ vì mình là người mua về sử dụng nên không thể tìm hàng giá sỉ nhé!

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Chỉ khi bạn mua với số lượng lớn mới được bán văn phòng phẩm giá sỉ?

Nhiều bạn sau khi đọc xong nội dung trên sẽ nói rằng: “Ừ thì quả thực người sử dụng vẫn có thể lấy văn phòng phẩm giá sỉ ở tphcm. Nhưng để có được giá sỉ thì phải mua với số lượng lớn và đáp ứng các yêu cầu của nhà bán buôn bán sỉ!”.

Khẳng định này không sai nhưng chưa đúng! Nghe có vẻ trừu tượng nhưng tác giả sẽ cung cấp thông tin giải thích cho các bạn như sau:

 • Không sai bởi vì: Phần lớn người bán sỉ đều yêu cầu người mua hàng nhập lượng lớn hàng hóa mới được giá ưu đãi. Mức giá sỉ gần như phụ thuộc hoàn toàn vào khối lượng hàng hóa. Mục đích là khuyến khích mua càng nhiều càng tốt nhằm tối đa lợi nhuận.
 • Chưa đúng bởi vì: Bên cạnh những nhà bán sỉ có đặc điểm trên, vẫn có những nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ hcm không ràng buộc về số lượng hàng hóa. Mức giá bán lẻ hay bán số lượng lớn đều là giá sỉ và được niêm yết rõ ràng. Các cửa hàng bán sỉ này thường được rất nhiều các doanh nghiệp hợp tác.

Mua ít hay mua nhiều đều có giá sỉ, vậy đâu là cách những nhà cung cấp uy tín này đảm bảo công bằng cho người mua? Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy có mức chiết khấu nhỏ cho các đơn hàng lớn. Mức chiết khấu này chắc chắn sẽ nhỏ hơn các cửa hàng chỉ cho giá sỉ với đơn hàng đủ giá trị.

Người bán văn phòng phẩm giá sỉ chỉ có thể là nhà sản xuất hàng hóa?

Nhiều bạn khi tìm nguồn hàng văn phòng phẩm giá sỉ tại tphcm chỉ chăm chăm liên hệ với nhà sản xuất. Bởi các bạn ấy cho rằng người bán giá sỉ chỉ có thể là nhà sản xuất hàng hóa mà thôi. Đây là nhận định hết sức sai lầm, khiến bạn bỏ qua những cơ hội mua hàng giá sỉ.

=> Có thể bạn quan tâm: Những kiểu báo giá văn phòng phẩm ở tphcm nào bạn không nên mua?

Hơn nữa, nếu bạn là người sử dụng sản phẩm, tìm mua giá sỉ tại nhà sản xuất rất khó. Bởi chính sách phân phối hàng tại đó đòi hỏi những điều kiện hết sức nghiêm ngặt. Chỉ có những nhà cung cấp lớn, có uy tín mới có thể hợp tác với nhà sản xuất để đem đến giá sỉ cho khách hàng.

Hay nói cách khác, nhà cung cấp có giá sỉ có thể là nhà sản xuất hoặc cũng có thể không. Nên lưu ý, nhà bán sỉ thường có thị trường rất rộng. Do đó, nếu bạn muốn tìm văn phòng phẩm giá sỉ bình dương cũng đừng ngần ngại đặt câu hỏi với nhà cung cấp uy tín tại sài gòn nhé.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Cửa hàng nào cũng nhập văn phòng phẩm giá sỉ về để lẻ cho khách?

Bạn đã bao giờ tự thắc mắc rằng không biết giá nhập văn phòng phẩm của các cửa hàng bán lẻ là bao nhiêu chưa? Nhiều bạn tin rằng cửa hàng nào cũng nhập được giá sỉ nên giá đầu vào khá tương đồng. Thực tế không phải như vậy!

Mô hình người bán văn phòng phẩm nó giống như sơ đồ hình cây. Có những nhà cung cấp A lấy được văn phòng phẩm giá sỉ tphcm tận xưởng. Mức giá bán của họ sẽ rẻ hơn do giá nhập thấp. Tiếp đến, có những nhà cung cấp B lấy hàng từ nhà cung cấp A để bán lại cho các cửa hàng nhỏ lẻ C. Tại cửa hàng C, từng món đồ được bán cho người sử dụng với giá cao hơn.

Do đó, có thể khẳng định rằng, không phải cửa hàng bán lẻ nào cũng mua được giá sỉ. Cũng không phải giá sỉ của các nhà cung cấp đưa ra đều như nhau. Mức giá sỉ là khái niệm không cố định. Đó là mức giá thấp hơn mà nhà cung cấp đưa ra cho đơn hàng của bạn.

Dù bạn là người mua đi bán lại hay mua sắm về sử dụng, tốt hơn hết nên chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ có mức giá phù hợp, kèm theo đó là cam kết về chất lượng và dịch vụ bảo hành, hậu mãi kèm theo. Đây là sự lựa chọn an toàn nhất!

MUA VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ SỈ Ở ĐÂU UY TÍN?

Bạn đang đau đầu tìm kiếm nhà cung cấp giá sỉ tại sài gòn? Bạn muốn mua văn phòng phẩm giá sỉ ở bình dương, cần thơ, long an, đồng nai nhưng chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu? Hãy bỏ vài phút tìm hiểu về giá cả, chính sách bán hàng của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh.

Phúc Thịnh hiện nay được các doanh nghiệp đánh giá là nhà cung cấp van phong pham gia si uy tín nhất trên thị trường. Giá sản phẩm của Phúc Thịnh là giá sỉ, giá gốc tại xưởng. Đơn hàng của Phúc Thịnh luôn rẻ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%.

Điều đặc biệt là dù bạn là khách buôn hay người mua về sử dụng, mua một món hay nhiều sản phẩm, bạn vẫn nhận được giá sỉ. Với đơn hàng đủ giá trị, bạn còn được chiết khấu đến 5% trên tổng đơn hàng.

Chính sách vận chuyển hàng hóa của Phúc Thịnh rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm được cam kết chi tiết. Nếu phát sinh lỗi sẽ được đổi trả, bảo hành miễn phí tận nơi. Do đó, đây là địa chỉ nhận được sự tin tưởng của người mua hàng hiện nay tại phía nam.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm giá sỉ thủ đức và khu vực khác nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm vpp sài gòn, văn phòng phẩm giá sỉ cần thơ, long an, đồng nai, bình dương có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Bùi Anh Tú

  Em lấy văn phòng phẩm giá sỉ ở tphcm bên cửa hàng này mấy lần rồi. Lần nào cũng hơi bất ngờ vì đơn giá bên đó rẻ hơn so với chỗ nhập trước của em.
  Em mua lần này là lần thứ 10. Không biết có xin shop cho thanh toán vào cuối mỗi tháng được không ạ? Thằng bạn em cũng muốn mở cửa hàng nhưng tài chính nó không xoay vòng được ngay để thanh toán, ad tư vấn giúp!

  • admin Quản trị viên

   Xin chào bạn Tú.
   Hiện tại bên Phúc Thịnh chưa có chính sách để công nợ đến khách hàng bạn nhé, Phúc THịnh ưu tiên giá thấp để người tiêu dùng và người mua sĩ dễ mua nhưng chưa có chính sách công nợ bạn nhé..
   Xin thông tin đến bạn Tú.

 2. Đào Bích Thuận

  Phúc Thịnh cho em hỏi là giá bán niêm yết mà em thấy trên website của mình ý, mức giá này là trước hay sau khi chiết khấu từ 3% đến 5% ạ. Vì em thấy giá bán như thế này thì rẻ thật sự. Rẻ hơn nhiều so với chỗ cũ em đang hợp tác.
  Thông tin đến em với nhé. Nếu ổn lần tới em sẽ liên hệ bên mình để ký hợp đồng đặt hàng định kỳ hàng năm ạ. Em cảm ơn shop nhiều!

  • admin Quản trị viên

   Xin chào anh Thuận.
   Khi anh có nhu cầu mua văn phòng phẩm giá sỉ ở bình dương hay ở những khu vực đồng nai, long an và đặt biệt ở TPHCM tại Phúc Thịnh, thì giá niêm yết trên website là giá chưa trừ chiết khấu.
   Đơn hàng anh đặt trên web trên 3trđ sẽ được áp dụng chiết khấu 3% còn trên 10trđ thì được áp dụng mức chiết khấu 5%, anh nhé.
   Xin thông tin đến anh Thuận.

 3. Nguyễn thanh Hưng

  PT quả thực là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tại hcm rất uy tín hiện nay. Công ty tôi và rất nhiều đối tác cũng đang nhập hàng đều đặn ở đây để phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp.
  Chúng tôi được take care rất tốt về quá trình sử dụng sản phẩm, bảo hành bảo dưỡng nếu phát sinh. Hiện nay tìm được nhà cung cấp chuyên nghiệp như vậy quả thực hiếm.