Giá văn phòng phẩm và 4 mối liên hệ biện chứng dẫn đến bán rẻ hay mắc

Có những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá văn phòng phẩm? Từ mỗi liên hệ đó, khách hàng cần lưu ý gì để mua được đơn hàng giá rẻ?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Bên cạnh quy luật thị trường, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá văn phòng phẩm các loại. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tính táo để nhận biết bản chất của các mối liên hệ này. Tác giả gọi các mối liên hệ đó có tính biện chứng. Bởi có nguyên nhân mới có kết quả. Còn kết quả dẫn đến “giá rẻ” hay “giá đắt” là cả một câu chuyện dài.

Hồi còn đi học đại học, chúng ta thường sợ nhất môn triết học. Bởi khi nhắc đến “biện chứng duy vật”, mọi thứ khá khó hiểu. Nhưng nội dung bài viết hôm này hoàn toàn bám vào thực tiễn giá cả trên thị trường. Có sao nói vậy! Nên cam kết với các bạn là cực kỳ dễ hiểu. Ngay cả khi trước đây bạn trượt môn triết.

Bài viết sẽ phân tích mối quan hệ giữa giá đồ dùng văn phòng và 4 yếu tố. Bao gồm chất lượng hàng hóa sản phẩm, mức chiết khấu, chế độ bảo hành sản phẩm và các khoản chi phí khác. Hãy cùng xem, giữa chúng có gì đặc biệt!

Mối liên hệ giữa giá văn phòng phẩm và chất lượng hàng hóa sản phẩm

Theo lẽ thông thường, chất lượng hàng hóa sẽ tỷ lệ thuận với giá thành. Tức là bạn phải trả chi phí cao hơn để có thể mua được văn phòng phẩm chất lượng hơn. Đương nhiên, giá các loại văn phòng phẩm chính hãng sẽ đắt hơn giá hàng fake (hay còn gọi là hàng loại 2).

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Tuy nhiên cần lưu ý:

Thứ nhất, lẽ thông thường trên chỉ đúng khi xét về mặt tổng thể. Thực tế cho thấy, cùng với một danh mục sản phẩm tương đương, các nhà cung cấp khác nhau cũng sẽ có các mức giá khác nhau. Có nơi bán đắt hơn, cũng có nơi bán rẻ hơn. Chênh lệch giá có thể lên đến 20%. Cho nên, việc cần làm là phải so sánh giá một cách đầy tỉnh táo.

Thứ hai, không có nghĩa giá đắt thì đó là sản phẩm chính hãng. Bởi một số người bán kém uy tín rao bán hàng chính hãng, lấy giá hàng chính hãng nhưng thực chất lại là hàng fake. Bán một sản phẩm có giá trị không tương xứng ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của khách hàng.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Mối liên hệ giữa giá văn phòng phẩm và mức chiết khấu từ người bán

Về mặt lý thuyết, nhà cung cấp có chiết khấu càng cao thì gia van phong pham càng rẻ. Bởi lẽ, chiết khấu chính là con số % giảm giá mà người bán đưa ra khi người mua đảm bảo đặt đơn hàng đáp ứng tiêu chí về số lượng. Mức chiết khấu tỉ lệ nghịch với tổng thành tiền. Tức là chiết khấu cao thì giá rẻ, chiết khấu thấp thì giá cao hơn.

Tuy nhiên cần lưu ý:

Lợi dụng đặc điểm về mặt lý thuyết trên, rất nhiều người bán kém uy tín đã đẩy mức chiết khấu lên cao nhằm đánh lừa khách hàng. Kỹ thuật nâng chiết khấu được thực hiện song song với việc nâng giá bán. Hay nói cách khác, đẩy giá cao bao nhiêu thì chiết khấu cao bấy nhiêu.

Cho nên, người mua hiện nay không còn lạ lẫm với những mức chiết khấu từ 10% đến 20%. Nhưng chớ vội mừng! Ngược lại với lý thuyết trên, chiết khấu 10% chưa chắc đã có thành tiền rẻ hơn chiết khấu 5%. Nguyên nhân do bảng báo giá văn phòng phẩm trước khi chiết khấu có sự chênh lệch.

Đọc ví dụ cụ thể sau và tự trả lời bạn sẽ chọn mua ở đâu: Khách mua hàng giấy Double A A4 70 gsm:

 • Giá bán tại cửa hàng A: 60.500đ / ream (mua nhiều được chiết khấu thêm 5% (tương đương giảm giá 3.025đ, vậy giá còn lại phải trả là: 57.475đ / ream).
 • Giá bán tại nhà cửa hàng B: 68.000đ / ream (mua nhiều được chiết khấu thêm 10% (tương đương giảm giá 6.800đ, vậy giá còn lại phải trả là: 61.200đ / ream).

Mối liên hệ giữa giá văn phòng phẩm và các khoản phí phát sinh khác

Lại là câu chuyện lý thuyết rằng, nếu như nhà cung cấp nào miễn phí ship thì người mua sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí. Còn nếu tính phí vận chuyển, tất nhiên, người phải bỏ tiền là người mua hàng. Nhưng trên thực tế, liệu có chắc chắn rằng, báo giá văn phòng phẩm sẽ rẻ hơn khi được miễn phí ship và các chi phí khác?

=> Có thể bạn quan tâm: 4 bước lựa chọn cửa hàng văn phong phẩm dành cho người ít kinh nghiệm

Vấn đề cần lưu ý:

Với góc độ là một người mua, nên hiểu rằng, mua ít mà cần giao đến nơi thì tính phí ship là điều không thể tránh khỏi. Và nếu như mua ít mà vẫn được miễn phí giao hàng, hãy tự đặt cho mình một dấu hỏi: “Liệu nhà cung cấp có tính phí giao hàng trực tiếp vào trong bang gia van phong pham hay không?”.

Một ví dụ cụ thể cho đơn hàng giấy double a a4 70gsm 10 ream để các bạn tự so sánh và lựa chọn như sau:

 • Mua tại cửa hàng A: Giá giấy double a a4 70gsm: 60.500đ/ream (Tổng đơn hàng: 10ream x 60.500đ + ship (30.000đ) = 630.500đ).
 • Mua tại cửa hàng B: Giá giấy double a a4 70gsm: 68.000đ/ream (Tổng đơn hàng: 10ream x 68.000đ + ship (0đ) = 680.000đ (đắt hơn 49.500 đồng)

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Mối liên hệ giữa giá văn phòng phẩm và chế độ bảo hành sản phẩm

Nếu bạn mua hàng chính hãng, tiêu chuẩn của nhà sản xuất, việc bảo hành sản phẩm là đương nhiên. Chi phí cho việc bảo hành này sẽ do nhà sản xuất kết hợp cùng đơn vị phân phối trả. Người bán hoàn toàn không phát sinh thêm bất kì một khoản tiền nào khác.

Chỉ có điều, bảng giá văn phòng phẩm chính hãng thường sẽ đắt hơn sản phẩm loại 2, hàng trôi nổi, không được bảo hành. Tại sao lại dùng chữ “thường”? Bởi vì ở đâu đó ngoài thị trường, vẫn có những nhà cung cấp kém uy tín lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng nhằm bán hàng loại 2 nhưng lại tính tiền theo giá loại 1.

Do đó, nếu như bạn tìm thấy một địa chỉ mua văn phòng phẩm giá tốt. Nhưng bảo hành lại mất phí, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Bởi rất có thể, cái giá cuối cùng bạn phải trả đắt hơn rất nhiều con số mà bạn vừa mua rẻ được với sản phẩm này.

MUA Ở ĐÂU ĐỂ KHÔNG CÒN NỖI LO VỀ GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM?

Đâu đó giữa lý thuyết và thực tiễn trong các mối liên hệ biện chứng giữa đơn giá văn phòng phẩm và các yếu tố trên luôn tồn tại những điều mâu thuẫn và nghịch lý. Điều quan trọng là bạn phải biết nắm bắt để mua được sản phẩm giá tốt, chất lượng tốt.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn, hãy đến với Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Phúc Thịnh có thể chiết khấu chỉ 5%, thấp hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác. Nhưng tổng thành tiền đơn hàng của Phúc Thịnh luôn rẻ hơn từ 10% đến 20%.

Mua hàng số lượng ít tại Phúc thịnh có thể sẽ mất phí ship. Tuy nhiên, kể cả khi bạn có cộng cả phí ship thì đơn hàng của Phúc Thịnh cũng có chi phí thấp hơn nhà cung cấp khác. Quan trọng hơn cả, chất lượng sản phẩm của Phúc Thịnh cực tốt, được cam kết rõ ràng khi mua. Chế độ bảo hành linh hoạt, miễn phí và tận nơi.

Phúc Thịnh không đánh bóng tên tuổi bằng con số chiết khấu cao. Cũng không mời gọi khách hàng bằng những chiêu trò tiếp thị. Đến Phúc Thịnh, sản phẩm chất lượng, giá cực tốt, dịch vụ hoàn hảo. Đó là những giá trị khách hàng đang chờ đợi!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt văn phòng phẩm giá gốc nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng phẩm giá tốt có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (16 bình luận)

 1. Hồng Thắm

  Bảng báo giá văn phòng phẩm khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại trên thị trường. Báo giá cụ thể rõ ràng từng sản phẩm một, không hề nhầm lẫn. Shop cẩn thận còn combo thêm quả ảnh sản phẩm nữa nhìn rất chuyên nghiệp.
  Tôi từng gửi bảng báo giá mẫu của shop cho một vài địa chỉ khác xin báo giá theo cách này nhưng họ không có. Quả thực shop là duy nhất đấy!

 2. Trịnh Thanh Hậu

  Mình thấy hầu như các cửa hàng vpp đều báo giá theo kiểu gửi một đường link hay một file chứa danh mục khoảng hàng nghìn loại khác nhau kèm giá cho khách. Gửi kiểu này rõ ràng nhanh hơn, đỡ mất thời gian của nhân viên.
  Tuy nhiên, khách hàng như mình thực sự cảm thấy khó chịu khi phải đi lọc ra từng món mình cần. Chỉ có vpppt là chỉn chu, hỏi han và lên danh sách vpp chi tiết mà khách muốn, báo giá chi tiết nhất. Rất hài lòng ở điểm này!

 3. Nguyễn Hương Ly

  Admin ơi, giá các loại văn phòng phẩm trên web có áp dụng cho các đơn hàng ở Cần Thơ không ạ? Có yêu cầu đơn hàng từ bao nhiêu thì mới được mức giá sỉ như trên không nhỉ?
  Em tham khảo rất nhiều ncc rồi mà thấy bên mình có giá cạnh tranh thật sự. Hơn nữa em thấy có giao hàng ở Cần Thơ nữa không biết có đúng không ạ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Ly
   Bên Phúc Thịnh có giao hàng trực tiếp ở Cần Thơ, chị vui lòng nhắn qua zalo để được nhân viên Phúc Thịnh tư vấn ạ,
   Xin thông tin đến chị Ly