Mua sỉ văn phòng phẩm như thế nào mới là cách chọn lựa thông minh?

Bạn thường tập trung vào điều gì khi mua sỉ văn phòng phẩm? Liệu đó có phải là những sự lựa chọn thông minh? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Những cửa hàng kinh doanh, những doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm và sử dụng đồ dùng văn phòng lớn đều luôn tập trung tìm kiếm nguồn hàng có giá sỉ. Nhưng, tác giả tin rằng, không phải ai cũng hiểu giá sỉ là gì? Bởi chẳng có một mức giá cố định nào được định nghĩa cho hai từ “giá sỉ”.

Hiểu một cách nôm na, giá sỉ là mức giá thấp hơn giá chung trên thị trường. Vì thế, nhiều người vẫn gọi giá sỉ là giá buôn. Tuy nhiên, việc quá tập trung vào giá thành đã khiến cho rất nhiều khách hàng rơi vào tình trạng “giở khóc giở cười”. Với mong muốn mua giá sỉ, lựa chọn như thế nào mới gọi là thông minh?

Mua đồ dùng văn phòng giá sỉ không có nghĩa là phải tìm nơi có mức chiết khấu cao. Cũng không phải là chọn điểm bán có giá rẻ nhất mà quên đi chất lượng văn phòng phẩm và chính sách bảo hành, hậu mãi kèm theo. Chi tiết sẽ được bật mí trong những chia sẻ dưới đây!

Sỉ văn phòng phẩm không có nghĩa bắt buộc phải tìm nơi có chiết khấu cao:

Nhiều người bán quảng cáo với bạn rằng: “Mua của tôi đi, chiết khấu đến 15%, 20% nên chắc chắn sẽ có giá sỉ, giá gốc cho bạn”. Vậy giá sỉ và chiết khấu cao liệu có liên quan gì đến nhau không? Những cửa hàng chiết khấu thấp chỉ 3% liệu có giá sỉ?

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Thực tế chỉ ra rằng, con số chiết khấu cao hay thấp không phải là cơ sở đánh giá nhà cung cấp đó có bán với giá rẻ không. Lấy ví dụ cho các bạn dễ hình dung. Cùng là nhà bán sỉ văn phòng phẩm, cửa hàng A và cửa hàng B có các mức chiết khấu sau:

 • Tổng tiền đơn hàng mua tại cửa hàng A có giá là 10.000.000 đồng. Mức chiết khấu của cửa hàng là 15%. Do đó, giá còn lại quý khách phải trả còn 8.500.000 đồng.
 • Cũng với đơn hàng trên nhưng tại cửa hàng B có giá bán 8.000.000 đồng. Mức chiết khấu của cửa hàng B là 5%. Do đó, giá còn lại quý khách phải trả còn 6.800.000 đồng (rẻ hơn cửa hàng A 1.700.000 đồng).

Từ ví dụ trên, có thể thấy rằng chiết khấu 15% không đồng nghĩa với việc thành tiền đơn hàng sẽ rẻ hơn nhà cung cấp có chiết khấu chỉ 5%. Việc bạn cần quan tâm là giá bán sau chiết khấu là bao nhiêu. Bởi đó mới là mức giá bạn phải trả cho người bán.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Sỉ văn phòng phẩm không có nghĩa là tìm nguồn mua hàng có giá rẻ nhất:

Tìm giá sỉ có phải là tìm giá rẻ nhất không? Đừng tự làm khó mình nữa bởi giá sỉ thì có nhưng giá rẻ nhất thì không. Bởi rẻ nhất cũng sẽ đi kèm với chất lượng và dịch vụ không đảm bảo. Tốt hơn hết là chọn nhà cung cấp có giá sỉ phù hợp đi kèm với tiêu chí dịch vụ tốt.

Thay vì đi tìm nhà cung cấp có giá rẻ nhất, bạn chỉ nên chọn đối tác bán sỉ văn phòng phẩm tphcm cung cấp sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Miễn sao đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bởi mua sắm và sử dụng văn phòng phẩm là lâu dài. Không phải câu chuyện buôn một lần, dùng một thời gian.

=> Có thể bạn quan tâm: Những quan niệm sai lầm về văn phòng phẩm giá sỉ có thể bạn chưa biết? CLICK ĐÂY!

Sẽ có rất nhiều lời mời đầy hoa mỹ đến tại bạn. Nào là chúng tôi bán chịu lỗ, giá rẻ nhất sài gòn, bao giá toàn bộ khu vực phía nam. Để quảng cáo về mình, ngôn từ nào cũng có thể nói ra. Nhưng “nói được làm được” hay không lại là câu chuyện khác.

Tất nhiên, không tìm giá rẻ nhất nhưng người mua hàng giá sỉ thông minh phải chọn được người bán có mức giá thấp. Đặc biệt nếu bạn là người mua về để kinh doanh lại. Bởi có như vậy mới đảm bảo mức giá cạnh tranh trên thị trường khi bạn bán ra.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Sỉ văn phòng phẩm không có nghĩa là bất chấp về chất lượng hàng hóa:

Hầu hết người mua đều có tâm lý lấy sỉ văn phòng phẩm là phải lấy một khối lượng lớn hàng hóa nhất định thì mới được giá sỉ. Còn nếu như mua một vài món mà muốn có giá sỉ thì không nhận được cam kết về chất lượng. Thực trạng này khiến nhiều người mua ít “chậc lưỡi” bỏ qua chất lượng văn phòng phẩm. Mục đích để có giá sỉ.

Thực tế điều này như thế nào? Chắc ít ai biết rằng vẫn có những nhà cung cấp cho giá sỉ không phụ thuộc số lượng. Và hơn hết, chất lượng sản phẩm được cam kết từng món một. Không có sự phân biệt đối xử về chính sách bảo hành với các giá trị đơn hàng.

Tất nhiên, bên cạnh giá sỉ dù mua một món, các cửa hàng thường có mức chiết khấu ưu đãi với các đơn hàng lớn. Nhưng đã bán giá sỉ thì chiết khấu sẽ không cao như các nhà cung cấp khác. Thông thường mức chiết khấu rơi vào khoảng từ 3% cho đến 5%.

Do đó, đừng dại gì mà đâm đầu đi mua văn phòng phẩm kém chất lượng với mong muốn có giá rẻ nhất. Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu các nhà cung cấp uy tín giá rẻ hiện nay trên thị trường. Đó mới là con đường thông minh nhất.

Sỉ văn phòng phẩm không có nghĩa là không cần quan tâm về bảo hành:

Một chiêu trò nữa mà những nhà cung cấp kém uy tín, buôn bán hàng chất lượng không đảm bảo thường vẽ ra để vừa có thể bán được nhiều hàng, vừa trốn tránh nghĩa vụ bảo hành sản phẩm. Đó là để giá siêu rẻ nhưng không cam kết bảo hành!

Đòn đánh này có vẻ như đúng huyệt của người mua hàng ham rẻ. Đặc biệt là những cửa hàng nhỏ lẻ mua đi bán lại đồ dùng văn phòng phẩm. Bởi hoạt động bán lại không kèm theo chứng từ hóa đơn nên khách không thể khiếu nại. Khách mua kiểu này thường tìm mua tại các chợ sỉ văn phòng phẩm.

Nhưng bạn đừng tưởng thế là mua hàng thông minh. Bởi nếu như bạn là người mua về để bán lại, sẽ chẳng có vị khách nào quay lại lần hai nếu như sản phẩm bạn bán vừa chất lượng kém, vừa không được bảo hành hay đổi trả.

Còn nếu như bạn mua về dùng cho doanh nghiệp, sếp của bạn sẽ tính sổ bạn đấy. Bởi họ cần hóa đơn chứng từ rõ ràng. Mua văn phòng phẩm giá rẻ nhưng chất lượng phải ổn định, có cam kết bảo hành hẳn hoi để không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

SỈ VĂN PHÒNG PHẨM Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO 4 YẾU TỐ TRÊN:

Đọc đến đây, một dấu hỏi to chà bá được đặt ra là bỏ sỉ văn phòng phẩm ở đâu để đảm bảo không vướng vào 4 thứ trên? Bài viết xin khẳng định rằng trên thị trường vẫn có một số nhà cung cấp làm được những tiêu chí sau:

 • Luôn bán với giá sỉ (giá gốc tại xưởng), mua ít vẫn được giá sỉ. Mua nhiều vẫn thực hiện chiết khấu từ 3% đến 5% trên tổng giá trị đơn hàng. (Tại sao chiết khấu lại thấp? Bởi giá bán đã là giá tại xưởng rồi!)
 • Hàng được bán có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng hóa chứng từ đầy đủ.
 • Giao hàng nhanh chóng, chất lượng sản phẩm đúng cam kết. Đổi trả, bảo hành sản phẩm hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và linh hoạt.

Một trong những nhà cung cấp tiên phong về phân phối đồ dùng văn phòng giá sỉ hiện nay đó chính là Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh. Hãy đến ngay Phúc Thịnh để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM SỈ TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt văn phòng phẩm sỉ tphcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (16 bình luận)

 1. Trịnh Tuyết Nga

  Ad ơi, em cũng đang muốn bỏ sỉ văn phòng phẩm. Nhưng em tính đặt nhỏ lẻ một thì không biết có được giá sỉ bên mình không ad ha?
  Em thấy nhiều người giới thiệu qua bên shop mình để bỏ sỉ. Mua hàng bên mình thì mua như thế nào để quyền lợi tốt nhất ah? Nhờ ad tư vấn cụ thể giúp em với nha. Em xin chân thành cảm ơn ad!

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Nga.
   Chị vui lòng liên hệ 0902.308802 Mr. Phong để được tư vấn chị nhé.
   XIn thông tin đến chị Nga.

 2. Lê Thị Thúy

  Mình thấy mua sỉ ở một số địa chỉ trên mạng khá rủi ro. Bởi mua có thể được giá rẻ thật đấy nhưng chất lượng hàng hóa khó ai có thể đảm bảo được. Cho nên mua sỉ vpp cứ chọn các công ty uy tín, rõ ràng minh bạch về tên tuổi một tí cho nó an tâm.
  Cho hỏi bên mình bán sỉ văn phòng phẩm tphcm thì có chế độ bảo hành các thứ giống như bán lẻ cho khách tiêu dùng không admin ơi?

  • Đặng Thị Lý

   Em mua lẻ hay mua số lượng lớn em đều qua shop này mua hết chị Thúy này. Vì giá bán của shop luôn là giá sỉ, giá tại xưởng nên em cũng yên tâm về giá. Mua nhiều thì thêm phần chiết khấu cũng giảm được đáng kể chi phí đấy. Đã rẻ lại càng rẻ hơn.
   Lúc đầu e cũng khá lăn tăn về chế độ bảo hành các thứ như chị nói. Nhưng em dùng mấy năm nay rồi, sp bên này tốt và họ bảo hành miễn phí cho mình luôn chị ạ.

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chị Thuý.
   Khi chị lấy sỉ văn phòng phẩm, hoặc lấy lẻ thì chính sách bảo hành vẫn giống nhau chị nhé.
   Xin thông tin đến chị Thuý.

 3. Nguyễn Thị Kiều Oanh

  Chia sẻ với các bác, em tìm nhà bán sỉ văn phòng phẩm rất nhiều rồi để nhập hàng về bán. Cuối cùng em chọn cửa hàng này.
  Không những giá tại xưởng, mềm hơn nhiều chỗ mà chất lượng sản phẩm cũng được họ chọn lọc rất kỹ nên không có hàng lỗi hàng thiếu.

  • Mai Duyên

   Em cũng kinh doanh vpp và cũng đặt hàng bên này giống chị. Em thấy giá gần như là tại xưởng luôn. Giá này mua về bán lại còn có lời chán.
   Mấy lần em có thấy vài người bán giá rẻ hơn. Nhưng bên họ lại không có chính sách bảo hành sản phẩm nên em chả mua nữa. Mua về bán cho khách có vấn đề gì xong biết giải quyết như thế nào chứ.