khắc phục 5 vấn đề sau – sẽ mua được văn phòng phẩm dĩ an với giá rẻ

Bạn đang mua văn phòng phẩm dĩ an với giá đắt đỏ? Bạn chẳng biết nguyên nhân do đâu bởi thị trường chung hiện nay có giá rẻ hơn?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Đã bao giờ bạn thôi thắc mắc và bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân chưa? Hy vọng rằng, ngày hôm nay, các bạn có đủ thời gian và sự tập trung để xem xem nội dung bài viết này có gì? Chính bạn có vận dụng được gì từ những chia sẻ sau đây hay không?

Rất nhiều người tại Dĩ An nói riêng và khu vực Bình Dương nói chung đang phải sử dụng đồ dùng văn phòng với giá đắt đỏ. Hàng năm, mỗi doanh nghiệp thậm chí còn thiệt hại hàng chục triệu đồng do sự chênh lệch giá này. Nguyên nhân do đâu?

Bài viết sẽ có cách nhìn khách quan nhất về nguyên nhân sâu xa của sự chênh lệch giá tại một số cửa hàng văn phòng phẩm so với thị trường chung. Làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng giá rẻ? Mời các bạn cùng theo dõi những nội dung sau!

1. Phần lớn các nhà cung cấp văn phòng phẩm dĩ an là đại lý cấp hai:

Có một thực tế rằng không phải người kinh doanh văn phòng phẩm nào cũng lấy hàng tại xưởng sản xuất. Một số sẽ nhập hàng giá sỉ ở các đại lý lớn khác từ nhiều khu vực khác nhau. Các cửa hàng nhỏ lẻ hơn lại lấy hàng từ những người nhập giá sỉ trên.

Qua bao nhiêu cấp trung gian, chi phí cho việc luân chuyển hàng hóa tăng cao. Điều này kéo theo giá thành văn phòng phẩm cũng được đẩy lên đáng kể so với giá gốc. Chi phí cho việc mua sắm của người tiêu dùng cũng có sự chênh lệch.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn nên biết.

Người mua văn phòng phẩm ở dĩ an đang chịu nhiều thiệt thòi. Bởi khu vực Bình Dương phần lớn nhà cung cấp văn phòng phẩm là đại lý cấp hai, cấp ba. Muốn mua hàng nhanh, có hàng trong vài phút chỉ có cách tìm đến họ mà thôi.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

2. Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm dĩ an cao, số người bán lại ít:

Nguyên nhân thứ hai là sức ảnh hưởng của quy luật cung cầu. Lượng người bán văn phòng phẩm tại dĩ an thấp hơn nhiều so với các quận huyện của Sài Gòn. Trong khi, nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm tại đây ngày càng tăng cao.

=> Có thể bạn quan tâm: Văn phòng phẩm bình dương – 5 câu hỏi “hại não” người mua quan tâm. CLICK ĐÂY!

Ai cũng biết Dĩ An là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất nhất tại khu vực phía nam. Đặc biệt là khu công nghiệp Sóng Thần. Trên địa bàn Dĩ An đang dần hình thành một số khu đô thị mới. Lượng doanh nghiệp hình thành và đổ về đây cũng ngày một tăng. Kéo theo lượng văn phòng phẩm cần dùng lớn.

3. Thói quen mua văn phòng phẩm dĩ an tại các cửa hàng tiện lợi:

Nhiều người mua hàng vẫn giữ thói quen mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi. Ưu điểm của phương thức này là nhanh, gọn, tiện. Có thể chọn được món đồ mình thích, mua món hàng mình cần bằng việc cầm nắm, thậm chí test ngay sản phẩm tại quầy.

Tuy nhiên, giá thành tại các cửa hàng này thường cao hơn các nhà cung cấp chuyên về văn phòng phẩm. Họ chịu chi phí thuê mặt bằng, chi phí quản lý, duy trì hoạt động buôn bán. Hơn nữa, giá nhập văn phòng phẩm của họ chưa chắc đã là giá thấp nhất.

Những nhà cung cấp văn phòng phẩm dĩ an bình dương online có tiếng trên thị trường, họ không chịu chi phí mặt bằng kinh doanh nên giá thường mềm hơn kênh mua bán trực tiếp. Xu hướng mua hàng trực tuyến trong vài năm trở lại đây cũng đang dần cho thấy ưu điểm của nó trong nền kinh tế.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

4. Xu hướng mua văn phòng phẩm dĩ an cho công nợ dài hạn:

Mua hàng để công nợ và không để công nợ được mất thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Nhiều cửa hàng văn phòng phẩm dĩ an thậm chí còn cho công nợ đến 2 tháng, 3 tháng. Mục đích chủ chốt là giữ chân khách hàng thân thiết ở lại với mình càng lâu càng tốt.

Nhưng, hầu hết nếu người mua nhận công nợ thì sẽ không được ưu đãi kèm theo. Chẳng hạn như chiết khấu đơn hàng từ 3% đến 5%. Như vậy, thực chất của việc cho công nợ cũng chẳng khác cho nợ tiền tính lãi là bao. Do đó, giá văn phòng phẩm tính theo tổng thành tiền có phần nhỉnh hơn.

Đây là nguyên nhân thứ 4 mà bài viết muốn nhắc đến. Câu chuyện công nợ không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Nhưng nếu nguồn lực dồi dào, giữa để công nợ nhưng có giá thành cao và không để công nợ có giá rẻ hơn thì ai cũng sẽ chọn mua đứt bán đoạn.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

5. KHÔNG BIẾT CÁCH CHỌN ĐỊA CHỈ MUA VĂN PHÒNG PHẨM DĨ AN:

Đây là câu chuyện muôn thuở trong vấn đề mua sắm hàng hóa. “Chọn mặt gửi vàng” là điều ai cũng muốn. Nhưng không phải ai cũng chọn được gương mặt uy tín để gửi những đồng tiền của mình. Thiệt hại hầu như xuất phát từ rủi ro này, dù đã được lường trước.

Cùng một sản phẩm giống nhau đến 100%, thậm chí có các nhà cung cấp chênh nhau đến 20% giá thành. Có nơi thì free ship thực tế, cũng có nơi cộng cả phí ship vào đơn giá rồi báo là giao miễn phí. Có nơi giao hàng chỉ 2 giờ, cũng có nơi giao hàng đến 2 ngày. Chọn nhà cung cấp như thế nào phụ thuộc nhiều vào sự hiểu biết và kinh nghiệm của người mua.

VẬY LÀM SAO ĐỂ MUA ĐƯỢC VĂN PHÒNG PHẨM DĨ AN GIÁ RẺ?

Thứ nhất, nếu bạn chấp nhận vài tiếng chờ giao hàng, có thể liên hệ với các nhà cung cấp bán giá sỉ tại TP.HCM. Các cửa hàng đại lý cấp 1 luôn có giá thành sản phẩm rẻ hơn so với thị trường, đặc biệt là so với người bán văn phòng phẩm tại Dĩ An.

Thứ hai, thay vì tìm mua văn phòng phẩm ở các cửa hàng trên các cung đường tuyến phố, bạn hãy đặt mua online tại website của một số nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín hiện nay. Đặc biệt là các đại lý phân phối tại khu vực Sài Gòn. Tất nhiên, phương thức này chỉ hiệu quả khi bạn tìm được người bán uy tín.

Thứ ba, cần tính toán xem được mất giữa việc để công nợ mà thanh toán ngay. Nếu tiềm lực tài chính dồi dào, bạn có thể ưu tiên thanh toán ngay để nhận được nhiều ưu đãi hơn từ nhà cung cấp. Còn nếu để công nợ, tốt hơn hết, bạn nên tìm kiếm và hợp tác với các cửa hàng uy tín. Bởi trên thực tế hiện nay, không ít nhà cung cấp đẩy giá cao trước khi cho công nợ.

THAM KHẢO NHÀ CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH:

Phúc Thịnh là đơn vị đi đầu trong việc phân phối văn phòng phẩm giá rẻ. So sánh sản phẩm cùng loại với đơn vị khác, giá của Phúc Thịnh thấp hơn từ 10% đến 20%.

Thấu hiểu sự khó khăn trong việc tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm online uy tín, Phúc Thịnh luôn đưa mục tiêu giá trị sản phẩm và dịch vụ cao nhất cho khách làm động lực phát triển.

Khách hàng mua văn phòng phẩm dĩ an có thể liên hệ trực tiếp với Phúc Thịnh để được giao hàng miễn phí với dịch vụ và chất lượng tối ưu, kèm theo giá cả hợp lý cho từng đơn hàng.

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM CỦA PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua văn phòng phẩm tại dĩ an bình dương nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh, hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm để Phúc Thịnh giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Đoàn Văn Hiếu Ân

  Tôi cũng nhu cầu mua văn phòng phẩm dĩ an bình dương và cũng hay đặt bên ptphucthinh.com. Bên này nhiều hàng lắm, không chỉ riêng vpp đâu mà còn đồ bảo hộ, đồ dụng cụ vệ sinh các thứ rất nhiều.
  Nên là cần thứ gì dùng ở nhà hay công ty, công trường tôi đều đặt được bên này cả. Có một vài món liên quan nhưng tôi không thấy bên mình bán, tôi nhờ mua hộ luôn được không ạ?

 2. Nguyễn Ngọc Thùy Dương

  Một bất cập khi mình đi lấy hàng vpp cho công ty ở các cửa hàng bên ngoài hoặc siêu thị đó là không phải mặt hàng nào ở đó cũng có. Do đó mà mình mất khá nhiều thời gian để sắm đủ.
  Biết đến shop pt quả thực là một may mắn. Ở đây, tôi có thể tìm được cho mình bất kỳ sản phẩm nào mình cần. Dịch vụ bán hàng thân thiện, giá cả hợp lý. Bên mình hiện có khoảng bao nhiêu mặt hàng mà nhiều thế ad nhỉ?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào chi Dương.
   Rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm dĩ an tại bình dương đang nhập hàng từ Phúc Thịnh về phân phối lại, Nhờ vào việc Phúc Thịnh có đa dạng hàng hoá (trên 5.000 mặt hàng các loại) đủ đáp ứng hết tất cả các sản phẩm cho khách sĩ và lẽ.
   Xin thông tin đến chị Dương.

 3. Nguyễn Biểu Thông

  Lượng người bán văn phòng phẩm tại dĩ an thấp hơn nhiều so với các quận huyện của Sài Gòn, hơn nữa hầu hết là đại lý cấp hai nên người mua như tôi không tránh khỏi sự thiệt thòi về chi phí.
  Cũng may từ ngày biết đến phúc thịnh, chuyển qua mua hàng bên này tiết kiệm hơn rất nhiều. Đặc biệt, shop còn giao hàng đến tận nhà khu vực dĩ an luôn.