Những cam kết nào cần quan tâm khi mua văn phòng phẩm tại tphcm?

Đi mua văn phòng phẩm tại tphcm cần quan tâm những cam kết nào từ người bán? Có phải mọi cam kết đều mang lại giá trị cho người mua?

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Rất dễ để nói ra, viết ra những lời hứa. Nhưng việc có thực hiện được lời hứa đó hay không quả thực là một dấu hỏi lớn. Lời hứa hay cam kết trong hoạt động mua bán các văn phòng phẩm tại tphcm thì sao? Liệu người bán có “uốn lưỡi 7 lần” trước khi đưa ra những cam kết?

Nhận diện đâu là cam kết thực từ nhà cung cấp uy tín, đâu là cam kết hão huyền thực sự rất khó. Tuy nhiên, không phải vì khó mà chúng ta từ bỏ nó. Bởi cam kết từ nhà cung cấp trong hoạt động mua bán văn phòng phẩm rất quan trọng. Chúng ảnh hưởng đến chất lượng, giá thành và quá trình sử dụng sản phẩm.

Không ít khách hàng thậm chí không biết nên đòi hỏi cam kết nào từ người bán. Cũng có những người bị “thả trôi” giữa quá nhiều lời cam kết. Nhưng hầu hết là cam kết kiểu chung chung. Bài viết sẽ là chiếc phao giúp bạn “vào bờ” an toàn. Hãy cùng tìm hiểu về những cam kết sau đây!

Cam kết về giá thành sản phẩm khi mua sắm văn phòng phẩm tại tphcm:

Thực trạng như thế nào?

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những cam kết kiểu như: “Cam kết giá rẻ nhất sài gòn!”, “Cam kết bán giá lỗ!”, “Cam kết giảm giá 50% để trả cửa hàng”. Những lời hứa kiểu này mà được thực hiện thì người mua hời phải biết! Nhưng khoan vội mừng! Thực tế không như là mơ!

Bởi các công ty văn phòng phẩm tại tphcm chẳng ai chịu bán lỗ cả. Mà nếu như muốn thì nhà sản xuất cũng không cho bán phá giá. Con số giảm giá hay chiết khấu đến 50% kia treo đầy tại các cửa hàng. Nhưng 99,9% là ảo, giá được đẩy lên rồi lại giảm giá, hoặc chỉ giảm giá cho hàng kém chất lượng trong khi để giá gốc là giá hàng chính hãng.

HOT CLICK! 12 câu hỏi thường gặp khi mua văn phòng phẩm bạn cần nên biết!

Như thế nào mới đáng tin?

Những cam kết có thể tin được từ công ty văn phòng phẩm tại tphcm là “cam kết bán giá rẻ hơn”. Bạn có thể kiểm chứng cam kết này thông qua việc so sánh bản báo giá giữa các nhà cung cấp. Còn với cam kết giá rẻ nhất thật mơ hồ bởi tác giả tin rằng dù có dùng cả tuổi thanh xuân của mình, bạn vẫn không thể biết đâu là giá rẻ nhất.

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Cam kết về chất lượng sản phẩm khi mua văn phòng phẩm tại tphcm:

Thực trạng như thế nào?

Đã bao giờ bạn mua một sản phẩm với giá của hàng fake nhưng vẫn nhận được sự cam kết là hàng chính hãng hay chưa? Tác giả tin nếu bạn chuyển sang mua món hàng này tại cửa hàng cam kết với bạn rằng “Đúng! Đây là hàng fake nên có giá rẻ!” thì mức giá bạn phải trả còn rẻ hơn nhiều.

Nói vậy để thấy rằng, các cửa hàng văn phòng phẩm tại tphcm thường đưa ra cam kết về chất lượng kiểu chung chung như “cam kết chất lượng tốt”, “sản phẩm sử dụng tốt và bền bỉ”. Còn tốt ra sao, bền như thế nào thì không ai nói!

=> Có thể bạn quan tâm: Tại sao văn phòng phẩm tphcm vẫn có mức chiết khấu lên đến tận 20%?

Như thế nào mới đáng tin?

Người bán văn phòng phẩm uy tín luôn rạch ròi về các loại sản phẩm. Hàng chính hãng sẽ cam kết là hàng chính hãng. Hàng fake, hàng loại 2 sẽ có cam kết về chất lượng tương đương. Không hề có sự pha trộn nhằm đánh lạc hướng khách hàng.

Cửa hàng uy tín cũng sẽ tư vấn cho bạn rất kỹ càng về chất lượng. Chỉ cần bạn đặt câu hỏi, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể. Tư vấn xong sẽ có sự cam kết chi tiết về chất lượng và giao hàng dựa trên những cam kết đó. Như vậy mới thực sự chuyên nghiệp.

⇒ Còn chần chờ gì nữa nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong để được giá văn phòng phẩm siêu rẽ và chiết khấu thêm 5% – số lượng có hạn

Cam kết về giao nhận hàng khi mua sắm văn phòng phẩm tại tphcm:

Thực trạng như thế nào?

“Cam kết giao hàng thần tốc”, “Cam kết gọi ngay có liền”, “Cam kết giao hàng nhanh nhất Vịnh Bắc Bộ”. Đố các bạn, họ đang cam kết giao hàng trong bao nhiêu phút đồng hồ? Ai có câu trả lời tác giả sẽ tặng cho bạn một tấm séc trị giá 1 tỷ đồng. Hứa được làm được!

Chán quá! Chẳng ai có câu trả lời cả! Cuộc cá cược vui này nói lên điều gì? Hãy nhớ rằng, việc giao nhận hàng hóa có đảm bảo thời gian cam kết hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của khách hàng doanh nghiệp.

Như thế nào mới đáng tin?

Nếu bạn đã tìm được một nhà cung cấp văn phòng phẩm giá gốc tại tphcm đáng tin về chất lượng và giá thành, hãy yêu cầu cam kết về dịch vụ giao nhận hàng hóa. Tốt hơn hết là nhà cung cấp tự vận chuyển và không qua trung gian nào khác.

Trước khi “tiền trao” thì hãy đề nghị và yêu cầu cam kết giao hàng trong thời gian bao lâu. Các nhà cung cấp uy tín sẽ đưa ra con số cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý và yêu cầu của khách hàng. Họ nhận thức được rằng chậm một giây cũng có thể làm mất đi uy tín trên thương trường.

Những cam kết khác khi mua sắm văn phòng phẩm tại tphcm:

Thực trạng như thế nào?

Bạn có thể sẽ bắt gặp những cam kết sau đây:

 • “Cam kết bảo hành tại nhà sản xuất”: Vậy là nếu có lỗi hỏng hóc, bạn phải mang tới nhà sản xuất đề “bắt đền”. Người bán “qua cầu rút ván” phủi tay không còn trách nhiệm gì với người mua.
 • “Cam kết đổi trả trong 10 ngày” mà không nói gì đến chi phí và quy trình đổi trả. Vậy là khi có lỗi, rất có thể bạn sẽ phải chở sản phẩm đến tận xưởng của họ để đổi trả. Chưa kể, đến nơi còn có thể phải chịu khoản phí đổi trả nhất định.

Như thế nào mới đáng tin?

Đổi trả, bảo hành sản phẩm là 2 cam kết mà các bạn cần hết sức lưu ý khi mua hàng. Địa chỉ bán văn phòng phẩm tại tphcm uy tín sẽ cam kết rõ về hai khoản này. Về bảo hành, nội dung sẽ là sản phẩm có được bảo hành không? Bảo hành trong vòng bao lâu? Nhà cung cấp có đứng ra bảo hành giúp không? Quy trình bảo hành như thế nào?

Còn về chính sách đổi trả: nhà cung cấp uy tín sẽ cam kết rằng sản phẩm của bạn được đổi trả trong trường hợp nào? Đổi trả có mất phí không? Chỉ được đổi trả trong thời gian nào? Đổi trả tận nơi hay người mua phải mang đến?

CAM KẾT CỦA PHÚC THỊNH KHI BÁN VĂN PHÒNG PHẨM TẠI TPHCM:

Còn bây giờ, các bạn hãy dành chút thời gian để xem đơn vị uy tín người ta cam kết như thế nào nhé. Hãy lấy Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh – nhà cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm làm một ví dụ điển hình:

 • Không phải là công ty sản xuất văn phòng phẩm tại tphcm nhưng Phúc Thịnh cam kết giá đơn hàng tại đây rẻ hơn các nhà cung cấp khác từ 10% đến 20%. Không hề có việc độn giá lên sau đó mới chiết khấu.
 • Phúc Thịnh cam kết chất lượng cho từng sản phẩm, nội dung cam kết sẽ được nhân viên tư vấn rõ cho khách trước khi mua. Không hề có hiện tượng “treo đầu dê bán thịt chó”.
 • Phúc Thịnh cam kết giao hàng đúng thời gian cam kết từ trước. Chuẩn từng giây từng phút từng giờ. Nhân viên giao hàng nhiệt tình, chu đáo, thân thiện.
 • Phúc Thịnh thay mặt khách hàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được cam kết cho từng sản phẩm. Việc đổi trả là tận nơi và hoàn toàn miễn phí. Các trường hợp đổi trả được ghi rõ trên web.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

KHÁCH HÀNG MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH CẦN LƯU Ý:

SAI LẦM KHI XIN BÁO GIÁ:

“Phúc Thịnh có thể cho tôi xin bảng báo giá đầy đủ các sản phẩm được không?”: Câu hỏi này của nhiều khách hàng chẳng khác nào tự làm khó mình. Bởi Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh có hơn 5.000 mặt hàng. File báo giá toàn bộ sản phẩm lên đến 500 trang.

Rất khó để khách hàng tìm các sản phẩm cần mua trong bảng báo giá dài như vậy! Chưa kể tìm được rồi còn mất thêm thời gian để tính toán tổng thành tiền. Sau đó lên bảng liệt kê danh mục để trình lãnh đạo nữa. Để chính xác, chuyên nghiệp, trực quan không hề dễ một chút nào.

HÃY ĐỂ PHÚC THỊNH GIÚP BẠN!

Thay vì phải đi lần mò trong danh mục hơn 5.000 mặt hàng, hãy để Phúc Thịnh giúp bạn đặt mua tại nhà sản xuất văn phòng phẩm tại tphcm nhanh hơn. Việc bạn cần làm chỉ là:

Bước 1: Tham khảo từng sản phẩm (có hình ảnh trực quan kèm theo) tại website PTPHUCTHINH.COM.

Bước 2: Liệt kê danh sách văn phòng phẩm cần mua gửi cho Phúc Thịnh. Bộ phận báo giá sẽ tiếp nhận và gửi lại danh mục cho quý khách hàng trong thời gian 30 phút.

Hãy lưu ý giúp Phúc Thịnh: Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, bạn nên liệt kê càng chi tiết danh mục càng tốt. Chẳng hạn như bìa hồ sơ 3 dây sẽ có loại 7F, 10F, 15F, 20F. Cần loại nào, kê loại đó sẽ thuận tiện hơn cho Phúc Thịnh báo giá.

TẠI SAO CẦN GỬI DANH MỤC YÊU CẦU BÁO GIÁ CHI TIẾT?

Chỉ một cái click chuột chưa đầy 10 giây là Phúc Thịnh đã gửi được cho bạn báo giá toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng. Nhưng Phúc Thịnh luôn ưu tiên quyền lợi cho khách hàng. Sẵn sàng tra cứu, tính toán tổng thành tiền, báo giá chi tiết theo danh mục khách hàng gửi về.

Điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Nhận được báo giá đúng các mặt hàng quý khách cần trong 30 phút (có hình ảnh trực quan từng sản phẩm): Hình ảnh trực quan rất quan trọng. Bởi cùng một sản phẩm nhưng sẽ có nhiều loại khác nhau. Cũng có trường hợp có nhiều tên gọi khác nhau cho cùng một sản phẩm.
 • Dễ dàng so sánh giá với nhà cung cấp khác: Phúc Thịnh đưa ra mức giá chính xác cho từng sản phẩm, tính toán tổng thành tiền. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng đối chiếu ngay được mức giá thành với nhà cung cấp khác. Dĩ nhiên không cần phải thực hiện thao tác nào.
 • Trình duyệt rõ ràng, chuyên nghiệp: Thay vì bạn phải tỉ mỉ lập bảng báo giá riêng từ báo giá chung của Phúc Thịnh. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này. Thứ bạn có sẽ là một bảng báo giá rõ ràng, chính xác, chuyên nghiệp. Đây là điều mà lãnh đạo, công ty rất thích.
 • Vậy nên, đừng xin báo giá toàn bộ sản phẩm! Hãy bỏ ra vài phút liệt kê danh mục mặt hàng đang quan tâm. Phúc Thịnh sẽ giúp bạn báo giá cụ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ VÍ DỤ MINH CHỨNG CỤ THỂ KHI KHÁCH GỞI DANH MỤC MẶT HÀNG CẦN MUA CHO PHÚC THỊNH VÀ NHÀ CUNG CẤP KHÁC.

KHÁCH HÀNG GỞI DANH MỤC VĂN PHÒNG PHẨM YÊU CẦU BÁO GIÁ
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
Danh mục văn phòng phẩm khách gởi yêu cầu báo giá
BÁO GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM TỪ PHÚC THỊNH
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ Phúc Thịnh dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
BÁO GIÁ TỪ NHÀ CUNG CẤP KHÁC
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
Báo giá từ nhà cung cấp khác dựa trên danh mục văn phòng phẩm khách gởi
LIÊN HỆ:

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà phân phối văn phòng phẩm tại tphcm có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ website của Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh: https://ptphucthinh.com.

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp văn phòng phẩm hiện nay trên thị trường.

Hotline 0902308802 Mr. Phong – Đặc biệt, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn cho việc phân phối lại, hãy gọi ngay số hotline để được giá tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được chiết khấu 10% khi mua hàng.

Bình luận (15 bình luận)

 1. Vũ Hồng Thái

  Các cửa hàng văn phòng phẩm tại tphcm tôi thấy nhiều nơi để công nợ rất dài. Có khi lên đến nửa năm. Nhưng mà công nhận giá bên đó đắt thật. Đắt hơn phúc thịnh phải đến 20%.
  Rõ ràng khi mua của phúc thịnh dù không công nợ nhưng mà giá rẻ hơn hẳn. Tính ra nếu có đi vay lãi ngân hàng để mua cũng rẻ hơn nhiều so với mua ở chỗ khác. Các bạn muốn mua cứ cân đo đong đếm xem có đúng như tôi nói không là biết.

 2. VPP Yên Thảo

  Tôi thấy khi đi mua vpp, bên cạnh việc quan tâm đến những cam kết của người bán, thì khâu kiểm tra xem bên bán có thực hiện đúng cam kết không mới thực sự quan trọng, đặc biệt là trong giao dịch đầu tiên.
  Dễ nhận thấy PT thực hiện cam kết của mình rất tốt. Từ cam kết giá rẻ, cam kết đúng chất lượng cho đến các cam kết về đổi trả, bảo hành sản phẩm. Good job!

 3. Kế toán Med Asia

  Mình có hỏi một số công ty văn phòng phẩm tại tphcm, họ cam kết thời gian giao hàng rất buồn cười nhá. Kiểu cam kết giao hàng thần tốc, cam kết giao trong ngày, chả rõ ràng cụ thể gì cả.
  Còn với shop này mình từng đặt hàng rồi. Họ cam kết thời gian giao hàng chi tiết từng giờ luôn. Hơn hết là không bao giờ giao trễ hẹn. À tôi muốn hỏi là tôi đặt lịch giao được không ạ? Ví dụ như đặt hôm nay nhưng xin giao vào ngày này tuần sau chẳng hạn?

  • admin Quản trị viên

   Xin chào Bạn
   Bạn có thể đặt trước đơn hàng và ấn định thời gian giao hàng cho bên Phúc Thịnh, Phúc Thịnh cam kết giao đúng hẹn (trừ Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ)
   Xin thông tin đến bạn.