Tìm văn phòng phẩm giá rẻ là nghĩ ngay văn phòng phẩm Phúc Thịnh.

 6 GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT KHÁCH HÀNG NHẬN TỪ PHÚC THỊNH

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh lấy sự hài lòng của Khách hàng làm kim chỉ nam cho quá trình tồn tại và phát triển, do đó Phúc Thịnh cải thiện từ dịch vụ cho đến chất lượng mõi ngày càng hoàn thiện hơn, và ngày sau phải tốt hơn ngày trước.

Hãy tham khảo cùng chúng tôi 6 giá trị bạn nhận được khi mua hàng tại Phúc Thịnh nhé!

Văn Phòng Phẩm giá rẻ đuợc cung cấp bởi Phúc Thịnh như thế nào?.

Thị trường luôn biến động về giá, nhưng Phúc Thịnh luôn thực hiện chính sách giá bình ổn – VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH luôn chú trọng đến việc cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng là tốt nhất cho Khách Hàng.

Khi Quý Khách ký hợp đồng mua văn phòng phẩm trọn gói với Phúc Thịnh, chúng tôi sẽ giữ mức giá không đổi (trong trường hợp giá thị trường tăng) cho Quý Khách trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

GIAO VĂN PHÒNG PHẨM MIỄN PHÍ.

Giao hàng nhanh hoàn toàn miễn phíKhi Quý Khách đặt hàng và  yêu cầu giao nhanh thì Phúc Thịnh sẽ thực hiện việc giao hàng nhanh nhất – sớm nhất  chỉ  trong 2 giờ sau khi tiếp nhận đơn hàng (thông thường VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 8 giờ làm việc).

ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM.

Trường hợp Quý Khách đề xuất số lượng nhiều hơn nhu cầu– Quý Khách có thể trả lại ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, hoặc Quý Khách có thể thông báo với VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH (qua mail, điện thoại) để lần giao hàng tiếp theo chúng tôi sẽ nhận và thanh toán lại cho Quý Khách.

BẢO HÀNH NHANH CHÓNG TẬN NƠI.

Bảo hành cho tất cả sản phẩm mua tại Phúc Thịnh: do lỗi kỹ thuật, lõi chuyên chở tận nơi trong vòng 24h.

CHIẾT KHẤU KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH

VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH luôn hướng đến mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho Khách Hàng (chất lượng phục vụ, hàng hoá đảm bảo chất lượng) nhưng với chi phí mua văn phòng phẩm là thấp nhất.

Nên Phúc Thịnh luôn thực hiện chính sách khuyến mãi khi mua hàng, chiết khấu đến 15% khi mua văn phòng phẩm.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI:

Upload Image...

TRẦN BÁ BIỂN

Cty Xây Dựng 1 đã đánh giá về Phúc Thịnh:

Phúc Thịnh đơn vị cung cấp Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

“Vào 2 năm trước tôi có nhận được bản báo giá từ phía Phúc Thịnh, tôi đối chiếu với rất nhiều bảng bảo giá của đơn vị khác, tôi thấy giá bên Phúc Thịnh không phải tất cả các mặt hàng đều thấp nhưng tổng giá trị đơn hàng thì thấp hơn các bảng báo giá khác, tôi quyết định mua Phúc Thịnh

Theo ý riêng của tôi Phúc Thịnh được xem là nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ tphcm, điều đặc biệt khi mua tôi rất hài lòng với phong cách tư vấn của nhân viên bán hàng và cách giao hàng nhanh chóng của bên Phúc Thịnh, đó là lý do tại sao tôi luôn giới thiệu Phúc Thịnh với người thân và bạn bè khi có nhu cầu về văn phòng phẩm.”

Upload Image...

LÊ THỊ THUÝ HẰNG

ICARE (TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÁC SĨ MÁY TÍNH HCM)

“Là người muốn hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng, tôi muốn nhà cung cấp văn phòng phẩm phải đáp ứng được tất cả các mặt hàng một cách nhanh chóng và những mặt hàng không có trong danh mục văn phòng phẩm cần phải mua ngoài thì nhà cung cấp đó cũng phải đảm bảo mua ngoài cho công ty tôi.

Tôi thấy Phúc Thịnh đáp ứng được 2 yêu tôi đưa ra ở trên: giao hàng rất nhanh (sáng đặt hàng chiều giao hàng, khi cần gấp giao luôn trong sáng. Những món hàng không có trong danh mục văn phòng phẩm tôi nhờ Phúc Thịnh hổ trợ mua ngoài giúp, bên Phúc Thịnh vẫn nhiệt tình vui vẽ đáp ứng yêu cầu của tôi.”

Upload Image...

TRẦN THỊ KIM LÝ

DOANH NGHIỆP VIỆT (DỊCH VỤ KẾ TOÁN)

“Tôi đã từng mua máy tính CASIO FX-570 ES PLUS, được người bán tư vấn là chính hãng, nhưng khi bấm số thì sai tới sai lui hoài, gọi điện than phiền thì được người bán thay đổi cái mới, nhưng cái mới cũng vậy, bực quá lên mạng tìm hiểu – thấy Phúc Thịnh tư vấn rất chi tiết về cách nhận biết máy tính CASIO chính hãng, tôi tin tưởng nên tôi chọn Phúc Thịnh là nhà cung cấp văn phỏng phẩm cho cty tôi, đặc biệt khi mua tôi còn được tư vấn rất kỹ về giấy đủ tờ và thiếu tờ.

Cảm ơn Phúc Thịnh vì kịp thời cho tôi biết giá trị thực của món hàng tôi cần.”

Upload Image...

HỨA THỊ MỸ LINH

CÔNG TY CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TPHCM

“Tôi rất hài lòng về quy trình làm việc của Phúc Thịnh, từ khâu báo giá, tiếp nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng đều rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Thái độ phục vụ của nhân viên Phúc Thịnh rất nhiệt tình và tận tâm, mọi vướng mắt của tôi đều được Phúc Thịnh giải thích và phân tích rõ ràng. Tôi đánh giá cao về Phúc Thịnh”

Upload Image...

TRẦN ĐÌNH TIẾN

CÔNG TY GLOBALADS (QUẢNG CÁO QUỐC TẾ)

“Tôi đang sử dụng văn phòng phẩm của các bạn, tôi thấy dịch vụ của các bạn rất tốt và chúng tôi rất hài lòng, do đó chúng tôi quyết định sử dụng dịch vụ của các bạn, chúc cty ngày càng phát triển và ngày có nhiều dịch tốt tới khách hàng hơn nữa.”

Upload Image...

LÊ THỊ BÉ EM

 CÔNG TY PHÁT TRIỂN NHÀ BÌNH THẠNH

“Công ty Phát Triển Nhà Bình Thạnh đã sử dụng văn phòng phẩm của Phúc Thịnh từ năm 2006, tôi thấy tiếc là không biết Phúc Thịnh sớm hơn. Tôi thấy hài lòng với phong cách phục vụ của Phúc Thịnh: ngoài việc đáp ứng văn phòng phẩm nhanh chóng, kịp thời.

Phúc thịnh còn có chính sách đổi trả hàng rất dể ngay cả khi mua nhiều hơn nhu cầu thực tế. Chúc Phúc Thịnh ngày càng phát triển và phát triển nhiều dịch vụ hơn nữa ngoài văn phòng phẩm như mực in.”

Upload Image...

ÔNG THỊ THUÝ HẰNG

CÔNG TY MEDCO

“Tôi đánh giá cao sự cố gắng không ngừng của công ty Phúc Thịnh, các bạn đã luôn làm việc hết sức nghiêm túc đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi tin chắc trong thời gian tới sẽ có rất nhiều công ty tìm đến Phúc Thịnh.”

Upload Image...

HOÀNG THỊ MAI PHƯƠNG

 CÔNG TY THUỶ LỢI ĐƯỜNG THUỶ 4

” Mua văn phòng phẩm tại công ty Phúc Thịnh đã lâu, tôi thấy đây là một công ty tạo được niềm tin – sự yên tâm để tôi cộng tác lâu dài, vì các bạn có chuyên môn và sự phối hợp trong công việc tốt, luôn quan tâm đến việc làm mới mình để làm hài lòng khách hàng.”

Upload Image...

PHẠM ANH TẤN

 CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN BON BON

”Chúng tôi đã sử dụng văn phòng phẩm tại công ty Phúc Thịnh từ năm 2014 và tôi rất tin tưởng vào lựa chọn của mình. Giao hàng nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp món hàng tôi cần, đổi trả hàng dể dàng, đặc biệt bên tôi sử dụng văn phòng phẩm hàng tháng khá nhiều nên vẫn được giữ giá ổn định khi thị trường thay đổi tạo nên sự khác biệt giữa Phúc Thịnh với những công ty khác.

Các bạn đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc mua văn phòng phẩm. Chúc các bạn thành công và thịnh vượng hơn nữa trong tương lai.”

Upload Image...

NGUYỄN TUẤN ANH

BỆNH VIỆN HOÀ HẢO

”Phúc Thịnh ngoài đáp ứng nhanh những đơn hàng lớn của chúng tôi, còn giải quyết rất tốt những nhu cầu phát sinh ngoài dự kiến của chúng tôi, như đáp ứng những món hàng nhỏ phát sinh đôt xuất…. Điểm đặc biệt Phúc Thịnh luôn lắng nghe những phản ánh thực tế của khách hàng, ghi nhận và điều chỉnh kịp thời làm hài lòng khách hàng.”