Tìm văn phòng phẩm giá rẻ là nghĩ ngay văn phòng phẩm Phúc Thịnh.

Cùng tìm hiểu 6 giá trị khác biệt mà Phúc Thịnh đem đến cho Khách hàng

Văn Phòng Phẩm Phúc Thịnh lấy sự hài lòng của Khách hàng làm kim chỉ nam cho quá trình tồn tại và phát triển, Do đó Phúc Thịnh luôn hướng đến “chất lượng và dịch vụ” tốt nhất cho Khách Hàng  “ngày sau phải hoàn thiện hơn ngày trước”.

♥ HOT CLICK XEM NGAY CÁC MẶT HÀNG SIÊU RẼ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐỐI CHIẾU GIÁ VỚI NHÀ CUNG CẤP ĐANG MUA.

CAM KẾT LUÔN BÁN ĐÚNG GIÁ NIÊM YẾT WEBSITE

⇒ CLICK xem giá Giấy in           ⇒ CLICK xem giá Văn phòng phẩm

⇒ CLICK xem giá Bìa hồ sơ        CLICK xem giá Dụng cụ vệ sinh

Cam kết tổng thành tiền khi mua văn phòng phẩm tại Phúc Thịnh luôn rẽ hơn nhà cung cấp khác từ 10% đến 15%
⇒ Số lượng có hạn – 5 người đầu tiên – Gọi ngay 0902.308802 Mr. Phong hôm nay – sẽ được giảm giá thêm 5%

Giao văn phòng phẩm miễn phí.

Giao hàng nhanh hoàn toàn miễn phíKhi Quý Khách đặt hàng và  yêu cầu giao nhanh thì Phúc Thịnh sẽ thực hiện việc giao hàng nhanh nhất – sớm nhất  chỉ  trong 2 giờ sau khi tiếp nhận đơn hàng (thông thường văn phòng phẩm Phúc Thịnh sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 8 giờ làm việc).

GIAO VĂN PHÒNG PHẨM MIỄN PHÍ Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
Đổi trả và hoàn tiền khi mua văn phòng phẩm

Trường hợp Quý Khách đề xuất số lượng nhiều hơn nhu cầu– Quý Khách có thể trả lại ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, hoặc Quý Khách có thể thông báo với văn phòng phẩm Phúc Thịnh (qua mail, điện thoại) để lần giao hàng tiếp theo chúng tôi sẽ nhận và thanh toán lại cho Quý Khách.

MUA VĂN PHÒNG PHẨM PHÚC THỊNH ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG KHI KHÔNG ƯNG Ý Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
Bảo hành nhanh chóng tận nơi.

Bảo hành cho tất cả sản phẩm mua tại Phúc Thịnh: do lỗi kỹ thuật, lỗi chuyên chở tận nơi trong vòng 24h.

MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI CTY PHÚC THỊNH ĐƯỢC BẢO HÀNH TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM KHI XẢY RA LỖI KỸ THUẬT Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164578

Chiết khấu cao khi mua vpp

Văn phòng phẩm Phúc Thịnh luôn hướng đến mục tiêu đem lại giá trị cao nhất cho Khách Hàng (chất lượng phục vụ, hàng hoá đảm bảo chất lượng) nhưng với chi phí mua văn phòng phẩm là thấp nhất.

Nên Phúc Thịnh luôn thực hiện chính sách khuyến mãi khi mua hàng, chiết khấu đến 10% khi mua văn phòng phẩm.

CHIẾT KHẤU CAO KHI MUA VĂN PHÒNG PHẨM TẠI PHÚC THỊNH Liên Hệ: (028) 3.5164578 - 3.5164579
Tư vấn cách nhận biết hàng thật – hàng giả – hàng đủ – hàng thiếu để khách biết cách kiểm soát người bán.

Xem giá các măt hàng  ⇒

Hoặc Call: (028) 3.5164578 – 3.5164579  hotline: 0902.308802 Mr. Phong

Khách hàng nói về chúng tôi.

Upload Image...

TRẦN BÁ BIỂN

Cty Xây Dựng 1 đã đánh giá về Phúc Thịnh:

Phúc Thịnh đơn vị cung cấp Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

“Vào 2 năm trước tôi có nhận được bảng báo giá từ phía Phúc Thịnh, tôi đối chiếu với rất nhiều bảng bảo giá của đơn vị khác, tôi thấy giá bên Phúc Thịnh không phải tất cả các mặt hàng đều thấp nhưng tổng giá trị đơn hàng thì thấp hơn các bảng báo giá khác, tôi quyết định mua Phúc Thịnh. 

Theo ý riêng của tôi Phúc Thịnh được xem là nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ tphcm, điều đặc biệt khi mua hàng – tôi hoàn toàn hài lòng với cách tư vấn của nhân viên bán hàng và đặc biệt hơn nữa  Phúc Thịnh chưa bao giờ trễ hẹn trong việc giao hàng, đó là lý do tại sao tôi luôn giới thiệu Phúc Thịnh với người thân và bạn bè khi có nhu cầu về văn phòng phẩm.”

Upload Image...

LÊ THỊ THUÝ HẰNG

Icare (Trung tâm đào tạo máy tính tphcm)

“Là người muốn hoàn thành công việc được giao một cách sớm nhất, tôi muốn nhà cung cấp văn phòng phẩm phải đáp ứng được tất cả các mặt hàng một cách nhanh chóng, với những mặt hàng không có trong danh mục văn phòng phẩm cần phải mua ngoài thì nhà cung cấp đó cũng phải hổ trợ mua ngoài cho công ty tôi.

Tôi thấy Phúc Thịnh đáp ứng được 2 yếu trên: giao hàng rất nhanh (sáng đặt ⇒ chiều giao, khi cần gấp giao luôn trong sáng. Những món hàng không có trong danh mục văn phòng phẩm tôi nhờ Phúc Thịnh hổ trợ mua ngoài giúp, bên Phúc Thịnh vẫn nhiệt tình vui vẽ đáp ứng yêu cầu của tôi.”

Upload Image...

TRẦN THỊ KIM LÝ

Doanh Nghiệp Việt (Dịch vụ kế toán HCM)

“Tôi đã từng mua máy tính CASIO FX-570 ES PLUS, được người bán tư vấn là chính hãng, nhưng khi bấm số thì sai tới sai lui hoài, gọi điện than phiền thì được người bán thay đổi cái mới, nhưng cái mới cũng vậy, bực quá lên mạng tìm hiểu – thấy Phúc Thịnh tư vấn rất chi tiết về cách nhận biết máy tính CASIO chính hãng, tôi tin tưởng nên tôi chọn Phúc Thịnh là nhà cung cấp văn phỏng phẩm cho cty tôi, đặc biệt khi mua tôi còn được tư vấn rất kỹ về giấy đủ tờ và thiếu tờ.

Cảm ơn Phúc Thịnh vì kịp thời cho tôi biết giá trị thực của món hàng tôi cần.”

Upload Image...

HỨA THỊ MỸ LINH

Công Ty Chuyển Giao Công Nghệ CNC HCM

“Tôi rất hài lòng về quy trình làm việc của văn phòng phẩm Phúc Thịnh, từ khâu báo giá, tiếp nhận đơn hàng cho đến khi giao hàng đều rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Thái độ phục vụ của nhân viên Phúc Thịnh rất nhiệt tình và tận tâm, mọi vướng mắt của tôi đều được Phúc Thịnh giải thích và phân tích rõ ràng. Tôi đánh giá cao về Phúc Thịnh”

Upload Image...

TRẦN ĐÌNH TIẾN

Công Ty Globalads

“Tôi đang sử dụng văn phòng phẩm của các bạn, tôi thấy dịch vụ của các bạn rất tốt và chúng tôi rất hài lòng, do đó chúng tôi quyết định sử dụng dịch vụ của các bạn, chúc cty ngày càng phát triển và ngày có nhiều dịch tốt tới khách hàng hơn nữa.”

Upload Image...

LÊ THỊ BÉ EM

Công Ty Phát Triển Nhà Quận Bình Thạnh

“Công ty Phát Triển Nhà Bình Thạnh đã sử dụng văn phòng phẩm Phúc Thịnh từ năm 2006, tôi thấy tiếc là không biết Phúc Thịnh sớm hơn. Tôi thấy hài lòng với phong cách phục vụ của Phúc Thịnh:

Ngoài việc đáp ứng văn phòng phẩm nhanh chóng, kịp thời, Phúc thịnh còn có chính sách đổi trả hàng rất dể ngay cả khi mua nhiều hơn nhu cầu thực tế.

Chúc Phúc Thịnh ngày càng phát triển và phát triển nhiều dịch vụ hơn nữa ngoài văn phòng phẩm như “mực in – máy photocopy – vệ sinh máy lạnh…”, để tôi được hưởng dịch vụ tốt nhất như đã mua văn phòng phẩm.

Upload Image...

ÔNG THỊ THUÝ HẰNG

Công Ty Medco

“Tôi đánh giá cao sự cố gắng không ngừng của công ty Phúc Thịnh, các bạn đã luôn làm việc hết sức nghiêm túc đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi tin chắc trong thời gian tới sẽ có rất nhiều công ty tìm đến Phúc Thịnh.”

Upload Image...

HOÀNG THỊ MAI PHƯƠNG

Công Ty Thủy Lợi Đường Thủy 4

” Mua văn phòng phẩm tại công ty Phúc Thịnh đã lâu, tôi thấy đây là một công ty tạo được niềm tin – sự yên tâm để tôi cộng tác lâu dài, vì các bạn có chuyên môn và sự phối hợp trong công việc tốt, luôn quan tâm đến việc làm mới mình để làm hài lòng khách hàng.”

Upload Image...

PHẠM ANH TẤN

Công Ty Thiết Kế In Ấn BonBon

”Chúng tôi đã sử dụng các sản phẩm văn phòng phẩm Phúc Thịnh từ năm 2014 và tôi rất tin tưởng vào lựa chọn của mình. Giao hàng nhanh chóng – tư vấn chuyên nghiệp – khi cần đổi trả hàng thì thật dể dàng. Đặc biệt bên tôi sử dụng văn phòng phẩm hàng tháng khá nhiều Phúc Thịnh luôn giữ giá không đổi khi thị trường thay đổi tạo nên sự khác biệt với những công ty khác.

Các bạn đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc mua văn phòng phẩm. Chúc các bạn thành công và thịnh vượng hơn nữa trong tương lai.”

Upload Image...

NGUYỄN TUẤN ANH

Bệnh Viện Hòa Hảo

”Phúc Thịnh ngoài đáp ứng nhanh những đơn hàng lớn của chúng tôi, còn giải quyết rất tốt những nhu cầu phát sinh ngoài dự kiến của chúng tôi, như đáp ứng những món hàng nhỏ phát sinh đôt xuất…. Điểm đặc biệt Phúc Thịnh luôn lắng nghe những phản ánh thực tế của khách hàng, ghi nhận và điều chỉnh kịp thời làm hài lòng khách hàng.”

4/5 - (2 bình chọn)